Browsec VPN là gì? Tại sao nên lựa chọn Browsec VPN

Ngày nay, nhu cầu bảo mật thông tin khi truy cập trực tuyến của người dùng đang ngày càng cao. Đó là lý do khiến các đơn vị cung cấp VPN đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, người dùng cũng có đa dạng sự lựa chọn hơn. Vậy đâu là lý do bạn nên lựa chọn Browsec VPN? Cùng phân tích trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Browsec VPN là gì? 

Browsec VPN chính là một phiên bản mạng riêng ảo tiên tiến hơn, hoàn thiện hơn của ZenMate, Stealthy, Hola và friGate. Đơn vị luôn được biết đến là một nhà cung cấp VPN đáng tin cậy. Tính đến nay đã có hơn 8.000.000 người dùng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại đây.

Browsec VPN đã có hơn 8.000.000 người dùng tin tưởng và sử dụng dịch vụ
Browsec VPN đã có hơn 8.000.000 người dùng tin tưởng và sử dụng dịch vụ

Đơn vị có hơn 600 máy chủ được đặt tại 42 quốc gia trên thế giới. Chúng cho bạn truy cập vào các trang web từ mọi vị trí một cách an toàn. Bởi VPN này hoạt động bằng cách mã hóa lưu lượng của bạn và định tuyến nó thông qua một mạng đám mây an toàn. Việc này nhằm mục đích không cho phép bất kỳ ai nhận dạng, theo dõi bạn hoặc “đánh hơi” lưu lượng truy cập của bạn.

Browsec VPN cho phép bạn truy cập Facebook và Twitter từ nơi làm việc, đọc bất cứ thứ gì bạn muốn. Bạn cũng có thể ẩn vị trí thực của mình khỏi các trang web bạn truy cập để được bảo vệ quyền riêng tư. Việc bỏ chặn Netflix, Hulu, Spotify, Pandora, SoundCloud,… giúp bạn có những giây phút giải trí trọn vẹn hơn.

VPN này có thể dành cho Chrome, Firefox, Edge, Opera và cả Android. Đây là một tiện ích mở rộng được thiết kế để mã hóa lưu lượng truy cập của bạn. Cho phép bạn mở các trang web bị chặn.

Tại sao nên lựa chọn Browsec VPN?

“Tại sao nên lựa chọn Browsec VPN?”. Có nhiều lý do giúp bạn đưa ra đáp án cho câu hỏi này. Tất cả sẽ có trong nội dung phân tích dưới đây.

Khả năng truy cập đa dạng

VPN này có thể truy cập và tương thích với nhiều thiết bị, hệ điều hành khác nhau. Trong đó bao gồm Windows, Mac và ứng dụng di động cho Android, iPhone và iPad.

Khi bạn muốn tải Browsec VPN về thiết bị, hệ thống sẽ chuyển hướng bạn đến cửa hàng Chrome trực tuyến. Trong đó, có thể thêm tiện ích mở rộng trình duyệt web. Ngoài Google Chrome, bạn cũng có thể cài đặt cho các trình duyệt web khác như Firefox, Edge và Opera. 

Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng di động về thiết bị của mình (Android/iOS). Mọi quá trình thiết lập cũng vô cùng đơn giản. Chỉ cần cài đặt và bật VPN lên là bạn có thể truy cập trực tuyến an toàn hơn.

Có thể truy cập và tương thích với nhiều thiết bị, hệ điều hành khác nhau
Có thể truy cập và tương thích với nhiều thiết bị, hệ điều hành khác nhau

Tốc độ nhanh chóng

Browsec VPN sở hữu các máy chủ proxy tại nhiều quốc gia lớn. Điều này giúp người dùng kết nối Internet một cách ổn định, dễ dàng truy cập vào nhiều trang web. Những quốc gia đặt máy chủ mà bạn có thể lựa chọn như Hoa Kỳ, Anh, Hà Lan, Singapore,…

Với tính năng trả phí, bạn có thể tải xuống các tệp từ Internet, xem phim. Hoặc truyền phát các chương trình truyền hình mới nhất với tốc độ cực nhanh. Tuy nhiên, tốc độ này cũng sẽ phụ thuộc vào vị trí của bạn, cũng như máy chủ bạn kết nối.

Có thể tải xuống các tệp, truyền phát các chương trình truyền hình với tốc độ cực nhanh
Có thể tải xuống các tệp, truyền phát các chương trình truyền hình với tốc độ cực nhanh

Mức độ bảo mật cao

Với VPN này, bạn thoải mái duyệt web an toàn mọi lúc mọi nơi với bất kỳ trình duyệt nào. Để so sánh với những cái tên đình đám như OPenVPN hay ExpressVPN, Browsec vẫn chưa thể bằng. 

Tuy nhiên, đây không phải là lựa chọn không tốt, và bạn có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng trực tuyến tuyệt vời. Bởi mọi dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ bởi những kẻ tấn công nhờ mã hóa cấp quân sự AES-256.

Ngoài ra, địa chỉ IP của bạn luôn được ẩn nhằm đảm bảo quyền riêng tư. Giúp bạn che dấu vị trí danh tính, vị trí địa lý.

Thoải mái duyệt web an toàn mọi lúc mọi nơi với bất kỳ trình duyệt nào
Thoải mái duyệt web an toàn mọi lúc mọi nơi với bất kỳ trình duyệt nào

Không có giới hạn

Browsec xóa bỏ những giới hạn địa lý, bỏ chặn nhiều nội dung như Netflix, Hulu, Spotify, Pandora và các dịch vụ khác. Kể cả khi chúng không thể truy cập được ở khu vực của bạn. Bạn hoàn toàn có thể che địa chỉ IP bằng Browsec sau đó thay đổi quốc gia là đã có thể truy cập bình thường.

VPN có thể xóa bỏ những giới hạn địa lý, bỏ chặn nhiều nội dung như Netflix
VPN có thể xóa bỏ những giới hạn địa lý, bỏ chặn nhiều nội dung như Netflix

Bảng giá

Dưới đây là bảng giá các gói trả phí (Premium) giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn, trọn vẹn hơn cùng VPN này.

Các gói trả phí tại Browsec giúp người dùng có những trải nghiệm trọn vẹn hơn
Các gói trả phí tại Browsec giúp người dùng có những trải nghiệm trọn vẹn hơn

Tất cả những gói dịch vụ trên đều hỗ trợ:

  • Truy cập các máy chủ trên mọi nền tảng bao gồm: Windows, Unix, Mac OS, iOS, Android.
  • Với một tài khoản đăng ký Premium người dùng có thể truy cập đồng thời vào 5 thiết bị/trình duyệt khác nhau. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn muốn kết nối trên 5 thiết bị/trình duyệt có thể liên hệ qua support@browsec.com. Lúc này, bạn sẽ được tư vấn cung cấp gói đăng ký có thể tùy chỉnh trên số lượng thiết bị/trình duyệt lớn hơn. Việc này sẽ thật sự hữu ích khi bạn làm việc trong doanh nghiệp. Chỉ có duy nhất một tài khoản sử dụng cho nhiều nhân viên.
  • Sử dụng không giới hạn số lượng vị trí.
  • Máy chủ cao cấp tại 42 quốc gia

Ngoài ra, phương thức thanh toán tại đây cũng vô cùng đa dạng và linh hoạt. Trong đó bao gồm: Visa, Mastercard, PayPal, Thẻ tín dụng,…

Lưu ý trước khi quyết định sử dụng

  • Một điều quan trọng mà bạn cần nhớ là VPN không hoạt động giống như phần mềm chống vi-rút toàn diện. Mặc dù họ sẽ bảo vệ IP và mã hóa nhật ký trực tuyến của bạn, nhưng đó là những gì họ có thể làm. Chẳng hạn, chúng sẽ không giữ cho bạn an toàn nếu bạn truy cập vào các trang web lừa đảo hoặc tải xuống các tệp bị nhiễm virus.
  • Bạn có thể kết nối với máy chủ tại Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương và Ấn Độ. Chuyển đổi máy chủ là không giới hạn, nhưng bạn sẽ không thể chọn một máy chủ cụ thể hoặc truy cập chúng ở cấp thành phố.
  • WebRTC (giao tiếp thời gian thực trên web) là một giao thức cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi âm thanh và video bằng trình duyệt của họ. Tuy nhiên, giao thức có thể để lộ địa chỉ IP thực của bạn cho các trang web ngay cả khi sử dụng VPN.
  • Browsec VPN không hoạt động ở Trung Quốc hoặc các quốc gia bị kiểm duyệt khác.
  • Nếu bạn quan tâm đến vấn đề bảo mật và quyền riêng tư, hãy lựa chọn bản trả phí.

Những câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp mà bạn có thể quan tâm khi sử dụng Browsec VPN.

Browsec có bản miễn phí không?

Có, bạn có thể sử dụng gói miễn phí Browsec bao lâu bạn muốn. Tuy nhiên, nếu bạn cần thêm vị trí máy chủ, tốc độ kết nối cao hơn, an toàn hơn, bạn có thể đăng ký Browsec Premium.

Có thể sử dụng bao nhiêu thiết bị với cùng một tài khoản Browsec?

Bạn có thể sử dụng tối đa 5 thiết bị với cùng một tài khoản. Khi sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt, mỗi trình duyệt có VPN được coi là thiết bị duy nhất. Nếu bạn muốn sử dụng Browsec trên năm thiết bị có thể liên hệ để được hỗ trợ.

Tôi có cần đăng ký Premium riêng cho điện thoại di động và PC không?

Không, bạn có thể mua đăng ký Premium trên PC và sử dụng trên thiết bị di động và ngược lại.

Nếu tôi bật Browsec, kết nối của tôi có được mã hóa không?

Có, VPN này sử dụng IPSec IKEv2 với mã hóa AES-256 (cấp quân sự) trên thiết bị di động. Và HTTP Proxy qua TLS với mã hóa AES-256 khi sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt. Browsec cũng bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công MITM (Man-in-the-middle) và rò rỉ WebRTC.

Một nhà cung cấp VPN chất lượng sẽ đáp ứng những tiêu chí về bảo mật, tốc độ và tiện lợi. Mặc dù không phải là một cái tên đình đám những Browsec đã làm rất tốt những nhiệm vụ này. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng VPN này. Mong rằng bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin thật sự thú vị và bổ ích.

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận