Đánh giá chi tiết Buffered VPN mới nhất 2022

Buffered là một VPN có máy chủ tại 37 quốc gia trên toàn thế giới với khả năng bảo mật tốt. Bên cạnh đó là những ưu điểm nổi bật khác sẽ được đánh giá trong bài viết dưới đây. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng Buffered VPN hay không. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về Buffered

Buffered VPN được thành lập vào năm 2013, với trụ sở chính được đặt tại Gibraltar. Hiện tại, đã hợp tác với thương hiệu NetProtect Encrypt.me. VPN này thực sự xứng đáng là một trong top những VPN hàng đầu hiện nay. Với các máy chủ đạt tốc độ nhanh, kể cả khi máy chủ ở khoảng cách xa.

Buffered bảo vệ người dùng khi phát trực tuyến, lướt web với chế độ ẩn danh và bỏ chặn Netflix.

Mạng máy chủ của Buffered hiện có mặt ở 37 quốc gia với mức mã hóa mạnh nhất (AES 256-bit và hầu hết các giao thức hiện nay). Ngoài ra, giá cả tại đây cũng rất hợp lý, dịch vụ chất lượng.

Thông tin chung:

 • Trụ sở: Gibraltar
 • Giá: Từ $12.99 – $4,12/tháng
 • Máy chủ: Tại 37 quốc gia
 • Thiết bị kết nối: Đăng nhập trên 5 thiết bị cùng lúc
 • Thời gian hoàn tiền: 30 ngày
Buffered bảo vệ người dùng khi phát trực tuyến, lướt web với chế độ ẩn danh
Buffered bảo vệ người dùng khi phát trực tuyến, lướt web với chế độ ẩn danh

Đánh giá chi tiết về Buffered VPN

Dưới đây là những thông tin đánh giá chi tiết về Buffered VPN. Bạn có thể theo dõi và cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định có sử dụng dịch vụ này hay không.

Định giá – Buffered VPN có giá bao nhiêu?

Giá của Buffered VPN không quá cao nhưng cũng không rẻ. Đơn vị cung cấp 3 gói bởi dịch vụ với mức giá như sau:

 • Gói 1 tháng: 12,99 USD/tháng 
 • Gói 1 năm: 6,59 USD/tháng
 • Gói 2 năm: 4,12 USD/tháng

Trong đó, gói 2 năm vẫn luôn nhận được sự yêu thích nhất bởi người dùng có thể tiết kiệm được gần 68%.

Giá các gói dịch vụ tại Buffered VPN
Giá các gói dịch vụ tại Buffered VPN

Phương thức thanh toán

Buffered VPN cung cấp rất nhiều phương thức thanh toán khác nhau như:

 • Thẻ tín dụng (Visa, MasterCard, Discover, American Express, Diner’s Club)
 • PayPal
 • Bitcoin

Thẻ quà tặng có thể là một lựa chọn khác dùng để thanh toán. Tuy nhiên, các phương pháp được đề cập ở trên sẽ giúp giao dịch thanh toán của bạn an toàn hơn.

Chính sách hoàn lại tiền

Bạn chỉ có thể yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày nếu bạn đã sử dụng ít hơn 100 phiên, băng thông 10GB hoặc 10 giờ của phiên. Buffered cho phép bạn yêu cầu đảm bảo hoàn tiền 100% nếu bạn đáp ứng các tiêu chí trên.

Bảo mật – Buffered VPN có an toàn không?

Buffered VPN được đánh giá cao về mức độ an toàn bởi chúng cung cấp mức mã hóa mạnh cấp quân sự (AES 256-bit). Bên cạnh đó là những giao thức khác nhau như giao thức  PPTP, L2TP/IPSec và OpenVPN. Ngoài ra còn có RSA 2048 và SHA1 được sử dụng để xác thực HMAC. Trong tất cả các giao thức trên, bạn nên cân nhắc lựa chọn OpenVPN. Bởi đây là giao thức mạnh nhất.

Với các ứng dụng dùng cho thiết bị Android, macOS và Windows, bạn sẽ có một Kill Switch được tích hợp sẵn. Tính năng này ngăn không cho dữ liệu của bạn bị rò rỉ tới ISP cục bộ. 

Buffered VPN còn có công cụ quét các mạng WiFi. Thông qua tính năng này, bạn có thể kết nối với WiFi công cộng mà không cần mật khẩu.

Buffered có trụ sở tại Gibraltar, một quốc gia không thuộc 5 Eyes, 9 Eyes hay 14 Eyes. Do vậy, đây luôn được coi là một quốc gia an toàn về luật lưu trữ dữ liệu. Nghĩa là các công ty sẽ không được phép lưu trữ thông tin của người dùng.

Tốc độ – Buffered VPN nhanh như thế nào?

Buffered thực sự có tốc độ nhanh chóng. Qua các bài kiểm tra với mays chủ tại London càng chắc chắn hơn rằng đây là một trong những VPN top đầu trên thị trường hiện nay. Tốc độ tải xuống đạt 24,33 Mbps. Cụ thể hơn bạn có thể tham khảo bức ảnh dưới đây:

Tốc độ của Buffered VPN được kiểm tra tại máy chủ London
Tốc độ của Buffered VPN được kiểm tra tại máy chủ London

Khả năng truyền trực tuyến – Có hoạt động với Netflix không?

Mạng máy chủ hiện nay đã phủ sóng và có mặt tại 37 quốc gia trên toàn thế giới. Không có số lượng máy chủ cố định tại mỗi quốc gia nhưng có thể thấy đây là một con số lớn. Điều này cũng giúp việc bỏ chặn tin tức nước ngoài, chương trình truyền hình, thể thao tại nhiều khu vực sẽ dễ dàng hơn khi bạn kết nối với máy chủ tại đó. 

Tuy nhiên, Buffered VPN không có máy chủ ở Trung Quốc. Bởi đây là một quốc gia có những quy định về việc sử dụng Internet khắt khe nhất trên thế giới.

Buffered VPN cũng dễ dàng bỏ chặn Netflix của Hoa Kỳ. Bạn sẽ không lo bỏ lỡ những bộ phim hay, những chương trình thú vị. Việc có các máy chủ được tối ưu hóa P2P giúp ẩn hoàn toàn IP của bạn trong khi torrent. Hoạt động trực tuyến, quyền riêng tư của bạn cũng sẽ được an toàn.
Với Kodi, Buffered cũng đã làm rất tốt trong việc bỏ chặn. Bạn có thể phát các kênh truyền hình trực tiếp mà không gặp vấn đề về giới hạn địa lý.

Rò rỉ – Buffered có làm rò rỉ IP, DNS và WebRTC không?

Buffered VPN đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra rò rỉ như rò rỉ IP, rò rỉ DNS và thậm chí cả WebRTC. Dưới đây là kết quả khi kết nối Buffered VPN với máy chủ Vương quốc Anh (London). 

 • Kiểm tra rò rỉ IP:
Kết quả kiểm tra rò rỉ IP
Kết quả kiểm tra rò rỉ IP
 • Kiểm tra rò rỉ DNS:
Kết quả kiểm tra rò rỉ DNS
Kết quả kiểm tra rò rỉ DNS
 • Kiểm tra rò rỉ WebRTC:
Kết quả kiểm tra rò rỉ WebRTC
Kết quả kiểm tra rò rỉ WebRTC

Độ đáng tin cậy – Nhật ký và Hỗ trợ khách hàng

Buffered VPN không lưu trữ nhật ký sử dụng, nhưng có lưu nhật ký kết nối của người dùng. Những thông tin của người dùng được lưu lại nhằm mục đích quản lý hệ thống tốt hơn. Trong đó, bao gồm:

 • Tên
 • Địa chỉ email
 • Thông tin tài chính / thẻ tín dụng
 • Địa chỉ IP
 • Loại và phiên bản trình duyệt
 • Thông tin đăng nhập của VPN
 • Cài đặt múi giờ

Mặc dù Buffered VPN biết địa chỉ IP ban đầu của bạn, nhưng việc này sẽ không ảnh hưởng đến quyền riêng tư nên bạn có thể yên tâm.

Về vấn đề hỗ trợ khách hàng, Buffered hỗ trợ khách hàng khá tốt. Thời gian phản hồi là vài phút. Tuy nhiên vẫn không có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp.

Cách để bạn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ là điền thông tin vào một biểu mẫu ( trong đó bao gồm tên, email và nội dung cần hỗ trợ). Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với thông qua Facebook hoặc Twitter.

Khả năng tương thích – Ứng dụng và thiết bị được hỗ trợ

Ứng dụng Buffered VPN tương thích với  Windows, macOS, Linux, Android, iOS và bộ định tuyến. Có khả năng hỗ trợ định tuyến DD-WRT và bộ định tuyến Tomato. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ trên các thiết bị khác thì bạn sẽ phải thiết lập dịch vụ theo cách thủ công.

 • VPN cho Android, iOS: Bạn có thể truy cập vào cửa hàng Google Play hoặc App Store để tải ứng dụng về thiết bị. Sau đó, bạn có thể thoải mái trực tuyến, tải xuống và tải lên với tốc độ nhanh chóng mà không lo về vấn đề quyền riêng tư.
 • VPN cho Mac OSX: Buffered cung cấp ứng dụng tuyệt vời cho Mac OSX. Ứng dụng có bố cục đẹp, đơn giản và có các tùy chọn tiện dụng. Người dùng có thể cuộn qua danh sách các máy chủ, kết nối hoặc ngắt kết nối chỉ với một chạm.
 • VPN cho Windows: Thiết kế tổng thể của Buffered trên Windows thông minh và dễ sử dụng. Tất cả các tùy chọn đều hiện trên màn hình ngay khi bạn đăng nhập.

Nhìn chung, qua những đánh giá trên có thể coi Buffered VPN là một lựa chọn tốt cho người dùng. Vì vậy bạn có thể cân nhắc lựa chọn để quá trình kết nối và sử dụng Internet an toàn và bảo mật hơn. Đừng quên chia sẻ bài viết để mọi người xung quanh bạn cũng nhận được những thông tin cần thiết và bổ ích.

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận