Đánh giá chi tiết về CM Security VPN mới nhất 2023

Giữa hàng ngàn đơn vị cung cấp VPN trên thị trường hiện nay, bạn không biết nên lựa chọn VPN nào. Trong bài đánh giá ngày hôm nay, chúng tôi cung cấp cho bạn những đánh giá chi tiết về một trong những VPN miễn phí phổ biến – CM Security VPN. Liệu đây có phải là VPN miễn phí mà bạn đang chờ đợi? Hãy cùng tìm hiểu để có câu trả lời cuois cùng nhé!

Đánh giá chi tiết về CM Security VPN mới nhất 2022
Đánh giá chi tiết về CM Security VPN mới nhất 2022

Tổng quát về CM Security VPN

CM Security VPN được phát triển bởi công ty Cheetah Mobile của Trung Quốc. VPN này cũng tuyên bố, hiện nay đã có hơn 500 triệu lượt tải xuống. Điều này đủ cho thấy sức mạnh và sự ảnh hưởng của chúng trên thị trường.

Đây cũng là một VPN miễn phí và là một phần của một nhóm công cụ có tên là Security Master. Tất cả các ứng dụng này đều tập trung vào các thiết bị Android. Được tiếp thị bởi Cheetah Mobile – một công ty công nghệ phổ biến trên toàn cầu, có trụ sở tại Trung Quốc.

CM Security VPN được thiết kế dành riêng cho thiết bị Android
CM Security VPN được thiết kế dành riêng cho thiết bị Android

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm:

 • Ứng dụng Android thân thiện với người dùng
 • Có sẵn miễn phí trên Google Play
 • Không có giới hạn dữ liệu hoặc khối torrent
 • Ẩn IP của người dùng
 • Bỏ chặn Netflix
 • Sử dụng giao thức OpenVPN
 • Sử dụng công cụ quét mạng wifi

Nhược điểm:

 • Chính sách bảo mật chưa tốt
 • Không có mã hóa dữ liệu
 • Số lượng máy chủ ít (Chỉ có 7 máy chủ)
 • Tốc độ (có thể) chậm
 • Có quảng cáo

Đánh giá chi tiết về CM Security VPN

Nếu bạn đang thật sự quan tâm đến CM Security VPN. Dưới đây là những đánh giá chi tiết để bạn đọc có một cái nhìn khác quan nhất. Từ đó đưa ra quyết định có lựa chọn CM Security hay không.

CM Security có an toàn không?

CM Security có an toàn để sử dụng không? Câu trả lời là không hoàn toàn. Bởi bên cạnh những công cụ chống Virus, VPN này còn thiếu khá nhiều yếu tố để giúp người dùng được bảo vệ.

CM Security sử dụng OpenVPN làm giao thức chính. Đây là một động thái khiến người dùng cảm thấy yên tâm. Ngoài ra, một tính năng mà chúng tôi yêu thích chính là công cụ dò wifi. 

Tiện ích bổ sung này cho phép bạn quét các mạng wifi công cộng để xem chúng có an toàn hay không trước khi đăng nhập. Vì wifi công cộng vốn là một mối nguy lớn đến bảo mật. 

VPN cũng đồng bộ hóa với các ứng dụng Cheetah Mobile khác. Bao gồm máy quét điện thoại chẩn đoán thông minh và các công cụ chống vi-rút. Vì vậy, nếu bạn muốn một bộ các công cụ việc này đem đến khá nhiều lợi ích..

Tuy nhiên, CM Security VPN lại không có mã hóa AES 256-bit như những VPN nổi bật khác trên thị trường. Đây là một vấn đề rất lớn mà chúng ta cần nhấn mạnh khi muốn CM Security làm tốt nhiệm vụ bảo mật thông tin trực tuyến.

CM Security sử dụng OpenVPN làm giao thức chính
CM Security sử dụng OpenVPN làm giao thức chính

Chính sách bảo mật

Quyền riêng tư nên là ưu tiên số một của bất kỳ VPN nào. Với CM Security quyền riêng tư thực sự là một vấn đề.

Chính sách bảo mật của CM Security yêu cầu người dùng chia sẻ thông tin về địa chỉ email, ngày sinh, danh sách bạn bè hoặc thông tin hồ sơ công khai. Điều này cho thấy rằng họ có ý định sử dụng dữ liệu đó cho mục đích tiếp thị. Đây cũng là một động thái khá phổ biến với những VPN miễn phí hiện nay. 

Họ sẽ tự động thu thập thông tin thiết bị của mọi người dùng đăng nhập. Thậm chí, có thể xác định được vị trí chung của thiết bị di động của bạn. Hay phát hiện các ứng dụng bạn đang chạy trong nền. Điều này thật sự đáng cảnh báo.

Tốc độ và hiệu suất

Tốc độ đường như không phải là một vấn đề của CM Security. VPN này sử dụng một nhóm máy chủ rất nhỏ. Họ cũng không đầu tư vào công nghệ cần thiết để đảm bảo về tốc độ. 

Tuy nhiên, nếu bạn là một người dùng cá nhân, ít có nhu cầu cao trong sử dụng trực tuyến, lướt web thì việc này cũng không gây ảnh hưởng quá nhiều. Bởi những bài kiểm tra tại máy chủ ở Châu Âu cho thấy rằng tốc độ này có thể phục vụ được cho việc phát trực tuyến và torrent.

CM Security VPN không đảm bảo yêu cầu về tốc độ và hiệu suất cho người dùng
CM Security VPN không đảm bảo yêu cầu về tốc độ và hiệu suất cho người dùng

CM Security cho Netflix

Nếu bạn thích xem phim và các chương trình truyền hình trên Netflix. Việc đăng ký một dịch vụ VPN tốt là điều rất nên làm. VPN sẽ giúp bỏ chặn những nội dung tại khu vực của bạn. Từ đó giúp bạn không bị bỏ lỡ các chương trình truyền hình, bộ phim nổi tiếng. Và CM Security đã làm được điều này.

Bên cạnh đó, CM Security còn ẩn danh địa chỉ IP của bạn một cách hiệu quả. Đây là bước đầu tiên để truy cập Netflix an toàn hơn. Ví dụ, khi người dùng sử dụng VPN ở châu Âu, đăng nhập vào các máy chủ ở Mỹ có thể tải lên nội dung tại đây mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Không những thế, dữ liệu cho người dùng CM Security cũng không có giới hạn. Đây được xem là một điểm cộng lớn trong việc phát trực tuyến.

CM Security giúp bỏ chặn những nội dung Netflix tại khu vực của bạn
CM Security giúp bỏ chặn những nội dung Netflix tại khu vực của bạn

CM Security cho torrenting

CM Security không gặp vấn đề gì với torrent. Họ luôn đảm bảo rằng các ứng dụng P2P sẽ được bảo vệ. Tuy nhiên, có một điểm hạn chế về việc số lượng máy chủ quá ít. Nếu hiệu suất không tốt khi bạn đăng nhập vào các máy chủ sẽ khiến torrent có thể khá chậm.

Vấn đề bảo mật, mã hóa dữ liệu tại đây cũng không được đánh giá cao. Do vậy, nếu bạn lo lắng về việc giữ cho torrent của mình riêng tư, thật sự không nên sử dụng CM Security VPN.

CM Security có tốt cho người dùng Trung Quốc không?

CM Security VPN – một dịch vụ VPN được phát triển tại Trung Quốc có thật sự tốt cho người Trung Quốc? Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta vẫn cần nói đến vấn đề bảo mật của VPN. Bởi mức độ bảo mật, mã hóa lại chính là một cản trở lớn mà người dùng cần lưu ý. Nếu bạn đang ở Trung Quốc hay bất kỳ đâu và muốn quyền riêng tư của mình được bảo mật thì CM Security dường như không phải là một lựa chọn tốt. Thay vào đó bạn nên cân nhắc sử dụng một giải pháp VPN trả phí.

Dịch vụ miễn phí có thật sự tốt?

CM Security luôn có sẵn bằng ứng dụng Security Master từ Google Play. Vì vậy, bạn không cần phải trả phí, cũng không cần phải lo lắng về việc thanh toán hàng tháng.

Thay vào đó, công ty sẽ kiếm được doanh thu bằng cách cung cấp các quảng cáo, quảng bá sản phẩm. Đây là kiểu thiết lập sẽ khiến một số người dùng VPN cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, những quảng cáo này có thể khiến thông tin và dữ liệu của bạn bị xâm nhập. 

Hãy nhớ rằng CM Security là một bộ phần mềm miễn phí. Bạn không phải trả tiền cho dịch vụ này, vì vậy cần đáp ứng một số thỏa hiệp như trên.

Hỗ trợ khách hàng

Cheetah Mobile hiện nay chưa đầu tư vào trung tâm hỗ trợ khách hàng chuyên sâu. Do vậy, nếu bạn gặp những vấn đề về CM Security VPN, chỉ có thể liên hệ đến một địa chỉ email securitymaster@cmcm.com. Nhân viên khi nhận được thắc mắc của khách hàng sẽ trả lời, mặc dù có thể mất vài giờ.

Tóm lại, nếu bạn muốn có một VPN miễn phí, CM Security có thể là một lựa chọn đáng để thử. Tuy nhiên, bạn phải chấp nhận rằng quyền riêng tư của mình sẽ không được bảo vệ an toàn. Vì vậy, hãy cân nhắc sử dụng những dịch vụ VPN trả phí khác để các hoạt động trực tuyến của bnaj không bị bất kỳ ai nhòm ngó, tấn công. 

Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về CM Security VPN. Chia sẻ bài viết để bạn bè và mọi người xung quanh cũng nhận được những thông tin bổ ích này nhé!

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận