Khám phá bí ẩn về Cryptostorm – AF nhanh và an toàn

Cryptostorm là thuật ngữ không phải ai cũng hiểu rõ mỗi khi được nhắc đến. Đặc biệt với các bạn mới bắt đầu tiếp cận ngành IT và nằm ngoài lĩnh vực này. Thực tế chúng ta đang sống trong thời kỳ 4.0, VPN đã quá phổ biến. Những ai đã có kinh nghiệm dùng VPN luôn rất coi trọng quyền riêng tư. Và việc nắm rõ công cụ Cryptostorm VPN là điều hết sức cần thiết giữa thị trường VPN đầy hỗn độn.

Cryptostorm là gì?
Cryptostorm là gì?

Cryptostorm là gì?

Trong vô số VPB được cung cấp, Cryptostorm là thành phần không thể thiếu. Hiểu về chúng là điều hết sức cần thiết để ít nhất bạn biết rằng chúng có đáp ứng tiêu chí mà bạn yêu cầu hay không? 

Cryptostorm là một dòng VPN hướng mục tiêu đến các tín đồ yêu thích công nghệ cao, nhất là những ai cần bảo vệ quyền riêng tư. Xét về độ thân thiện, thể loại VPN này không được đánh giá cao nhưng lại có tính bảo mật rất tuyệt vời. Cộng với đó là giá cả hợp lý. 

Lợi ích của Cryptostorm

Cryptostorm mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng cụ thể như:

 • Giúp truy cập vào những trang web bị chặn một cách dễ dàng. Đồng thời giúp người dùng tận hưởng băng thông ko giới hạn mà vẫn duy trì được vấn đề bảo mật trực tuyến.
 • Dùng duyệt web an toàn hơn thông qua thiết bị điện thoại hay máy tính với bất cứ mạng lưới nào mà không lo danh tính bị bại lộ. 
 • Không lo sợ bị theo dõi thông tin, dữ liệu cá nhân do đối tượng xấu nào đó.
 • Cho trải nghiệm lướt web trở nên hoàn hảo hơn thông qua việc thay đổi địa chỉ IP. Và cho phép người dùng quyền lựa chọn kết nối tới máy chủ theo nhu cầu. Tốc độ tải cũng như kết nối luôn được giữ ổn định và mượt với hệ thống máy chủ trên toàn cầu. 
 • Giá cả rất phải chăng là điều mà Cryptostorm đã khiến người dung cảm thấy hài lòng, băng thông được cung cấp ko giới hạn. 
 • Người dùng có thể kết nối 1 tài khoản với số lượng thiết bị không giới hạn. Đó cũng là lý do cái tên Cryptostorm đã và đang trở nên vô cùng phổ biến trong thời gian qua.

Đặc trưng của Cryptostorm

Cryptostorm cung cấp đa dạng các tùy chọn bảo mật để định cấu hình cùng với các giao thức VPN, nơi mà chúng chỉ cho phép bạn sử dụng OpenVPN. Khi sử dụng Cryptostorm, người dùng có thể lựa chọn giữa các giao thức truyền tải, cấu hình các phiên bản ECC và IPv6. 

Quá trình dùng Cryptostorm bạn có thể chọn cổng dùng với vị trí kết nối mong muốn. Chúng cũng đi kèm với một công cụ ngăn chặn và tiêu diệt, bảo vệ rò rỉ DNS, giảm thiểu tình trạng rò rỉ WebRTC và vô số tính năng khác liên quan đến bảo mật.

Xét về tiêu chuẩn bảo mật, Cryptostorm được đánh giá rất cao, xếp hạng top đầu trong số các VPN tốt nhất. Tuy nhiên, tốc độ tải thị lại rất chậm. Kèm theo đó, chúng không được trang bị quá nhiều tính năng nổi bật. Điều này thể hiện qua việc Cryptostorm tập trung vào việc đảm bảo kết nối của người dùng.

Đánh giá Cryptostorm trên các tiêu chí cụ thể

Lần đầu tiếp cận với Cryptostorm chắc chắn người dùng sẽ có nhiều điều băn khoăn. Dựa vào đánh giá tổng quan trên một số tiêu chí dưới đây bạn sẽ hiểu hơn về loại hình VPN này.

Cryptostorm hỗ trợ đa dạng trên nhiều thiết bị
Cryptostorm hỗ trợ đa dạng trên nhiều thiết bị

Thiết bị hỗ trợ

Cryptostorm thích hợp trên đa dạng các hệ điều hành như: Windows XP, Windows Vista, macOS, Linux, Windows 7 cho đến 11, và iOS.

Vị trí máy chủ

Cryptostorm có 28 máy chủ, bao phủ gần như toàn bộ khu vực Châu Âu, Bắc Mỹ. Nhà cung cấp thể loại VPN này có xuất xứ từ Canada tại Iceland. Chúng không được dùng ở Nga, Ukraine và một số quốc gia thuộc thành viên EU. Ở Châu Á, Cryptostorm có mức độ bao phủ khá khiêm tốn, cụ thể máy chủ duy nhất tại Hồng Kông. 

Tốc độ

Xét về tốc độ download, Cryptostorm không được đánh giá cao, thậm chí là tệ theo đánh giá của chuyên gia và người dùng. 

Bảo mật & quyền riêng tư

Xét về tính bảo mật và quyền riêng tư, Cryptostorm được đánh giá rất cao, trên cả tuyệt vời. Chúng sử dụng OpenVPN và hoạt động qua kênh TLS / SSL. Về phần mật mã, thể loại VPN này đã thuyết phục người dùng nhờ thuật toán được tối ưu hóa cho các thiết bị di động. 

Cryptostorm bảo vệ dữ liệu thông tin của người dùng bằng ECC – Một hệ thống mã hóa khóa công khai. Với một hệ thống như vậy, bạn sẽ hoàn toàn an tâm với 2 lớp khóa bảo vệ:

 • Khóa riêng tư
 • Khóa công khai

Mọi thông tin được mã hóa nếu như có trong tay mã khóa cá nhân. Khóa riêng này ứng dụng các hàm toán học để giải mã. Do đó, Cryptostorm xuất sắc khi xét về tính năng bảo mật & quyền riêng tư.

Ưu và nhược điểm

Trong quá trình tìm hiểu về Cryptostorm chúng ta không thể bỏ qua ưu và nhược điểm. Bởi chúng sẽ là căn cứ giúp bạn đưa ra quyết định có nên dùng thể loại VPN này hay không.

Bảo mật và quyền riêng tư tốt
Bảo mật và quyền riêng tư tốt

Ưu điểm

Cryptostorm thực sự có một số tính năng khá mạnh và là điểm mạnh so với một số thể loại VPN khác, cụ thể:

 • Ẩn danh quá trình mua hàng bằng token
 • Không cần sử dụng Email hay Username cho việc truy cập VPN của chúng. 
 • Sở hữu một mạng lưới chất lượng kèm thông số kỹ thuật bảo mật hàng đầu
 • Cấu trúc giá linh hoạt, hiệu suất và khả năng sử dụng cực kỳ tốt.
 • Tiêu chuẩn bảo mật được đánh giá rất cao
 • Gói miễn phí giúp người dùng không lo vấn đề phí sử dụng.
 • Hỗ trợ Bitcoin, Linux, Tor
Tốc độ tải chậm
Tốc độ tải chậm

Nhược điểm

Theo đánh giá của các chuyên gia thì Cryptostorm có thiết kế khá rườm rà, không thân thiện với người dùng. Xét về mặt thiets kế, thể loại VPN này thể hiện rõ sự yếu kém trong việc quản lý cũng như một số thuật ngữ kỹ thuật khó hiểu. Với người dùng, Cryptostorm không khác gì phiên bản Beta được lập trình theo kiểu nửa vời của VPN của một thực tập sinh IT thực hiện.

Hơn nữa, tốc độ tải của Cryptostorm vô cùng chậm, không tiện sử dụng với những ai yếu kém về mặt kỹ thuật. Hơn nữa, việc phát trực trực tuyến cũng yếu kém. Giao diện được đánh giá vô cùng khủng khiếp, không trang bị tính năng hỗ trợ khách hàng cũng như lưu nhật ký.

Các giải pháp ưu việt thay thế cho Cryptostorm

Cryptostorm nằm trong danh sách VPN tầm trung, không được đánh giá cao trừ tính bảo mật. Tuy nhiên, chúng được xếp vào hàng tạm ổn. Bên cạnh những mặt tốt vẫn có những mặt hạn chế khi xét về mạng riêng ảo. Thực tế có rất nhiều loại VPN tốt hơn có thể thay thế Cryptostorm nếu bạn có nhu cầu như:

NordVPN- Giải pháp thay thế Cryptostorm
NordVPN- Giải pháp thay thế Cryptostorm

NordVPN

NordVPN là giải pháp thay thế cho Cryptostorm rất hữu hiệu. Chúng có tính năng cung cấp dịch vụ mạng riêng ảo với tọa lạc ở Parama. Nhà cung cấp nắm trong tay trên 5000 máy chủ được phân bố trên 58 lãnh thổ toàn cầu. Tính năng bảo mật của NordVPN vô cùng mạnh, được ứng dụng bảo mật cấp quân sự. Công nghệ bảo mật của NordVPN ứng dụng là AES-256-CBC kèm theo khóa DH 2048 bit. Dung lượng tầm 64.10MB được người dùng rất ưa chuộng.

SurfShark
SurfShark

SurfShark 

Nếu bạn cảm thấy không hài lòng về Cryptostorm có thể nghĩ đến SurfShark. Hiện tại loại VPN này đang sở hữu số lượng máy chủ tầm 3.200. Số lượng lãnh thổ đang ứng dụng SurfShark này hiện là 65 quốc gia. Một tài khoản có thể kết nối số thiết bị không có giới hạn về số lượng. 

Trong những năm gần đây, Surfshark thật sự rất nổi bật. Điểm thu hút nổi bật của Surfshark nằm ở yếu tố giá cả. Hơn nữa, chúng có thể dùng tiện lợi trên nhiều hệ điều hành như Window, Mac, Linux hay iOS và cả Android. Bạn bè và người thân của bạn có thể dễ dàng sử dụng kết hợp.

Thiết kế giao diện của SurfShark thân thiện hơn rất nhiều Cryptostorm. Các yếu tố rườm rà, phức tạp được loại bỏ tối đa. Người dùng thật sự được trông thấy các tùy chọn “Quick connect” hay “All locations”, gắn với biểu tượng Settings.

Hơn nữa, vấn đề bảo mật & an toàn của Surfshark cũng khá tốt. Chúng có thêm những giao thức nổi bật khác hoàn toàn mới WireGuard kèm theo đó là vô số tùy chọn: OpenVPN UDP, IKEv2 hay TCP. Thể loại VPN này còn có điểm mạnh khi sở hữu một DNS riêng. Lớp bảo mật VPN hop kép rất tối ưu.

AtlasVPN

Thêm một sự lựa chọn thay thế cho Cryptostorm đó chính là AtlasVPN. Trong năm 2020, AtlasVPN được đánh giá là gã khổng lồ có khả năng thu hút rất nhiều người dùng. Dịch vụ miễn phí kèm theo tính năng bảo mật rất cao. Và AtlasVPN được các chuyên gia khuyên nên dùng bởi mọi người sẽ được nhận ngay 7 ngày Premium free.

ExpressVPN
ExpressVPN

ExpressVPN

ExpressVPN chính là lựa chọn tuyệt vời để thay thế cho Cryptostorm. Loại VPN này đang nắm trong tay số lượng địa chỉ IP là 15.000. Tính đến thời điểm hiện tại, ExpressVPN đang sở hữu số lượng máy chủ trên 1700. Hiện khu vực có quyền hạn ứng dụng ExpressVPN đó là quần đảo Virgin Anh quốc.

Vị trí máy chủ phân bổ trên 145 quốc gia trên toàn cầu. Với chính sách hoàn lại tiền trong khoảng thời gian 30 ngày, ExpriessVPN có khả năng hỗ trợ giao thức rất tuyệt vời. Điểm nổi bật của ExpressVPN nằm ở tính năng hỗ trợ Bitcoin trong quá trình thành toán cộng với đó là tính năng “kill switch” rất nổi bật và vô cùng đáng tin cậy.

Cyberghost
Cyberghost

Cyberghost

Nếu bạn cảm thấy buồn phiền về Cryptostorm có thể dùng CyberGhost để thay thế. CyberGhost là giải pháp hữu hiệu cho việc phát trực tuyến. Tính năng liên kết với hàng loạt máy chủ một cách tối ưu nhất. Hơn nữa, CyberGhost còn định cấu hình rất đặc biệt thể hiện ở khía cạnh bỏ chặn trên 35 dịch vụ phát trực tuyến. Điển hình như Netflix, Hulu,… 

Xét về tiêu chí tìm kiếm chất lượng trong việc phát trực tuyến ứng với nhiều ứng dụng thì Cyberghost được đánh giá cao. Kích thước tệp tin tải về tầm 75.00 MB. Thể loại VPN này giúp bạn có thể tránh bị nhòm ngó vị trí địa lý. Kèm theo đó là bảo vệ bạn không bị rơi vào tình trạng tấn công dữ liệu, thông tin riêng tư khi truy cập web.

Kết luận

Với những ai coi trọng tiêu chí bảo vệ và bảo mật dữ liệu thì Cryptostorm là lựa chọn lý tưởng. Mặc dù vậy bạn sẽ phải bỏ qua sự rườm rà xung quanh VPN này mà hướng đến việc coi trọng sự an toàn trực tuyến hơn. Do đó, Cryptostorm sẽ không phù hợp với người đặt giá trị vào giao diện đẹp cùng với sự trải nghiệm tốt nhất. Bởi vậy bạn có thể đắn đo để đưa ra sự lựa chọn của mình về một nhà cung cấp VPN tốt nhất với các giải pháp thay thế Cryptostorm được đề cập ở trên. Mọi thông tin, bạn có thể ghé rubyvpn.com để hiểu cạn kẽ hơn.

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận