Review Cyberghost VPN và những lý do nên sử dụng

Cyberghost được coi là giải pháp lý tưởng nhất mà bạn nên lựa chọn khi tìm kiếm một dịch vụ VPN. Có thể với nhiều người khi đề cập về một mạng riêng ảo khá mơ hồ. Nhưng chúng ta đang sống ở thời kỳ công nghệ 4.0, việc truy cập và làm việc qua trực tuyến là điều thiết thực tựa như ăn cơm mỗi ngày. Vấn đề làm sao để truy cập ẩn danh, được bảo mật an toàn khi kết nối Wifi công cộng? Tất cả điều này sẽ được giải quyết đơn giản chỉ với Cyberghost.

CyberGhost
CyberGhost

Cyberghost là gì?

Cyberghost là một trong các thể loại VPN thuộc top đầu được các chuyên gia IT khuyên dùng. Hay hiểu cụ thể hơn, CyberGhost chính là phần mềm giúp người dùng ẩn địa chỉ IP cũng như định tuyến lại lưu lượng trong quá trình truy cập mạng Wifi bằng đường hầm VPN đã được xử lý mã hóa. Tính năng nổi bật của Cyberghost

Tại sao Cyberghost được xếp vào top phần mềm VPN được người dùng rất ưa chuộng. Có lẽ tất cả nằm trong một loạt các tính năng nổi bật làm nên “quyền lực” vô hạn của phần mềm.

Bảo mật mã hóa quân sự 256 bit

Cyberghost có thể phục vụ người dùng một cách tối nhất thông qua công nghệ mã hóa 256-AES Bit. Xuất phát từ giải pháp mã hóa IKEv2 kết hợp cùng Linux của Raspberry PI thuộc người dùng với kết nối bởi VPN. Từ đây, mọi truy cập internet của bạn sẽ được đảm bảo an toàn nhất. 

Mặc khác, Cyberghost còn trang bị tính năng bảo vệ và ngăn chặn tình trạng rò rỉ DNS. Đồng thời phần mềm còn có khả năng tự động ngắt kết nối khi có sự không an toàn để giúp hệ thống không bị rò rỉ.

Không lưu nhật ký
Không lưu nhật ký

Không lưu nhật ký 

Nhật ký đôi khi được dùng nhằm mục đích theo dõi cũng như lưu trữ lại một số chương trình giúp gỡ lỗi. Tuy việc lưu giữ nhật ký được coi là khá thông dụng nhưng không phải là điều bắt buộc. 

Trong chính sách của Cyberghost có đề cập rất rõ ràng về chính sách bảo mật. Cụ thể toàn bộ máy chủ của CyberGhost sẽ không thực hiện việc lưu lại nhật ký cũng như quá trình can thiệp vào IP hay bất cứ nội dung thông tin, dữ liệu của người dùng.

Bởi vậy chúng ta có thể nhận thấy, Cyberghost sẽ không sát sao quản lý và theo dõi mọi hoạt động của người dùng bằng internet. Mặc dù toàn bộ dữ liệu sẽ được thu thập trong quá trình đăng ký thanh toán. Đặc biệt, bên thứ 3 sẽ không có bất cứ quyền hạn về việc truy cập vào thông tin cá nhân cũng như địa chỉ IP của người dùng.

Quá trình thanh toán khi được hoàn tất và xác minh, nhật ký cũng không được lưu lại. Tất cả điều này giúp công việc bảo mật và đảm bảo riêng tư của Cyberghost được tốt nhất. 

Không có bất cứ sự rò rỉ DNS và cửa hậu

Dù là thể loại VPN nào đi nữa thì đường hầm chống rò rỉ là tiêu chí bắt buộc chung. Ở Cyberghost sẽ không tồn tại bất cứ sự phát hiện rò rỉ DNS cũng như sự phát hiện cửa hậu. Thực tế cho thấy toàn bộ tệp thiết lập Virustotal đều trong trạng thái sạch sẽ.

Bảo vệ lên đến 7 thiết bị
Bảo vệ lên đến 7 thiết bị

Bảo vệ lên đến 7 thiết bị

Phần mềm có khả năng bảo vệ cùng lúc 7 thiết bị mà vẫn ngon lành. Tất cả điều này đều nhờ vào thiết kế gắn liền với toàn bộ phần mềm được lập sẵn với toàn bộ thiết bị cùng nền tảng điều hành đa dạng từ Window cho đến iOS, Android và Mac cũng như Linux. Ngoài ra, Cyberghost còn hỗ trợ cả những giao thức phổ biến khác như: L2TP, Open VPN,… 

Ngắt kết nối

Cyberghost có khả năng ngắt kết nối VPN tự động nhằm mục đích loại bỏ tất cả những rò rỉ ngẫu nhiên. Thiết bị sẽ không còn kết nối mạng Internet nữa để đảm bảo bảo mật an toàn tốt nhất. Hơn nữa, tính năng nằng còn hỗ trợ CB VPN thích hợp cùng triết lý bảo vệ thông tin cùng dữ liệu trong quá trình kết nối trực tuyến thiết bị của bạn. 

Một số tính năng bảo vệ trước độc đáo

CyberGhost có khả năng bảo mật tốt hơn cả nhờ vào việc cung cấp AdBlocker đồng thời bảo vệ toàn bộ website tránh khỏi virus. Bạn không cần lo lắng về quảng cáo xuất hiện khi truy cập web. Những ứng dụng quảng cáo cũng như những link độc hại sẽ được ngăn chặn tối đa để không gây hại cho web. 

Ngoài ra, CyberGhost cũng đẩy những giao thức  HTTPS của web trong quá trình được trợ giúp. 

Tặng kèm

Cyberghost còn có cả tính năng tặng kèm cụ thể là:

  • Nén dữ liệu để giảm dung lượng trong máy, thúc đẩy quá trình download nhanh hơn.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí dùng dữ liệu di động 
  • Ngăn chặn và loại bỏ đi những nội dung trang đính kèm trình theo dõi.
Máy chủ NoSpy
Máy chủ NoSpy

Máy chủ NoSpy

Cyberghost còn trang bị trung tâm dữ liệu NoSpy tại Romania. Từ đây, phần mềm sẽ giúp dữ liệu người dùng giữ được khoảng cách với thẩm quyền tầm 5 mắt đến 14 mắt. 

Điều này được lý giải bưởi luật pháp đại phương trong quy định không đề cập về thu thập dữ liệu. Toàn bộ máy chủ mã hóa AES 256 bit được đảm bảo khoảng cách an toàn và xa so với bên thứ 3.

Review tốc độ & hiệu suất của CyberGhost VPN

Hầu hết người dùng đều đánh giá rất cao tốc độ tải của Cyberghost: nhanh và hiệu quả. Phần mềm có khả năng phát trực tuyến, play game, download Torrent cùng duyệt web rất mượt và phiêu. 

Trong quá trình kết nối cùng máy chủ tại Mỹ với người dùng tại khu vực này, tốc độ siêu nhanh là những gì họ cảm nhận được. Cyberghost luôn duy trì được tốc độ tải rất ổn định và tốt khi kết nối cùng máy chủ tại Anh. Còn khi kết nối tại Úc, phần mềm cũng khiến người dùng vô cùng ngạc nhiên bởi chúng khá tốt. 

Khi so sánh tốc độ Internet trước thời điểm không kết nối và kết nối với Cyberghost, người dùng sẽ có kết luận chuẩn xác. Từ vị trí của người dùng, việc kết nối với máy chủ của Cyberghost kết hợp Quick Content cho kết quả vô cùng tuyệt vời.

Tốc độ tải chỉ giảm đi tầm 4 %. Người dùng hoàn toàn cảm nhận được sự tương đồng về tốc độ trong quá trình phát video, play game trực tuyến hoặc gọi điện thông qua zalo, skype, viber,…

Nếu xét trong tất cả các thể loại VPN trong năm 2022 này thì Cyberghost được đánh giá cao nhất về tốc độ tải cực kỳ nhanh. 

Tuy với toàn bộ máy chủ được đặt ở vị trí rất xa điển hình như Úc, dù tốc độ có trễ đôi chút nhưng vẫn khiến người dùng cảm thấy hài lòng khi chất lượng phát video đạt 720p đến 1080p. Đặc biệt khi kết hợp với tính năng Quick Connect sẽ làm thúc đẩy tốc độ tải tốt hơn với máy chủ đặt tại Mỹ. 

Một vài địa chỉ IP & máy chủ của CyberGhost VPN không nên bỏ qua

Theo số liệu thống kê, Cyberghost VPN hiện đang sở hữu tất cả 7.400+ máy chủ được đặt trên 90 lãnh thổ phân bổ khắp toàn cầu. Mặc dù trên thị trường hiện nay tồn tại khá nhiều VPN có máy chủ được đặt ở các vị trí đa dạng và nhiều hơn Cyberghost với trên 200 nước. 

Tuy nhiên, Cyberghost lại có sức hút khá đặc biệt với người dùng. Đặc biệt khi vị trí máy chủ gần với vị trí của bạn.

Máy chủ vật lý
Máy chủ vật lý

Máy chủ vật lý

Phổ biến nhất máy chủ Cyberghost VPN thuộc dòng máy chủ vật lý. Điều này có nghĩa là máy chủ sẽ được đặt tại đất nước của bạn giúp quá trình kết nối chất lượng hơn. 

Tuy vậy, CyberGhost sẽ dùng máy chủ có ở 29 đất nước bao gồm Việt Nam. Từ đây, bạn sẽ sở hữu địa chỉ IP ngay chính quốc gia mà bạn đang ở nhưng thực tế máy chủ có thể được đặt ở một nơi hoàn toàn khác. Với người dùng họ khá ưa chuộng dòng máy chủ vật lý vì tính bảo mật cũng như tốc độ khá nhanh. 

Máy chủ phát trực tuyến
Máy chủ phát trực tuyến

Máy chủ phát trực tuyến

CyberGhost còn cung cấp dòng máy chủ phát trực tuyến cho người dùng với mục đích phát video trực tuyến, chơi game trực tuyến và download Torrent. Tất cả dòng máy chủ này sẽ được tối ưu hóa với toàn bộ web phát trực tuyến. Điển hình như các bạn thấy là Netflix và Hulu. 

Từ đây tất cả game trực tuyến sẽ có khả năng phản hồi cực kỳ nhanh. Với máy chủ download Torrent có ở 65 lãnh thổ khác sẽ thực hiện tối ưu hóa nhằm giúp việc download P2P nhanh và hiệu quả hơn.

CyberGhost VPN luôn dùng địa chỉ IP share. Dù bạn có đang dùng 1 địa chỉ IP hay rất nhiều IP khác cũng sẽ ẩn danh. Mặc khác, CyberGhost cũng giúp bạn sở hữu riêng địa chỉ IP của mình theo cách chuyên dụng.

Nhìn chung, Cyberghost sở hữu danh sách mạng máy chủ vô cùng ấn tượng. Tất cả đều được tối ưu hóa giúp việc phát video trực tuyến, chơi game và download Torrent nhanh nhất. 

Tốc độ tải siêu nhanh
Tốc độ tải siêu nhanh

Lý do nên dùng Cyberghost với những giá trị tuyệt vời

Ưu điểm

Như đã đề cập ở trên, Cyberghost đang sở hữu con số khá ấn tượng với 7.400+ máy chủ  đặt ở 90 lãnh thổ rải rác khắp quốc tế. Bạn có thể trải nghiệm máy chủ trên mỗi đất nước với tốc độ siêu mượt. 

Việc phát trực tuyến video HD hay download tệp P2P đều trở nên dễ dàng và đơn giản. Đồng thời, phần mềm còn có khả năng kết nối đồng lúa số lượng 7 thiết bị với đa dạng nền tảng khác nhau.

Mặc khác, loại VPN này được trang bị tính năng bảo mật & quyền riêng tư cực kỳ tốt. Với công nghệ mã hóa AES 256 bit, khả năng tự động ngắt kết nối internet cùng rất nhiều chính sách chặt chẽ, không lưu nhật ký,… Cyberghost thật sự khiến người dùng cảm thấy rất hài lòng. Bởi vậy, phần mềm luôn được dân IT, dân đi làm,… đón nhận nồng nhiệt.

Về mặt thiết kế giao diện, Cyberghost thể hiện quá xuất sắc với giao diện VPN trực quan vô cùng đẹp và thân thiện. Các tính năng được trang bị đầy đủ và rất phong phú. 

Quá trình sử dụng không gây rắc rối với thuật ngữ kỹ thuật đơn giản, không lỗi. Chỉ thông qua nhấp chuột, bạn đã kết nối thành công với máy chủ. Đồng thời, phần mềm cũng giúp việc phát video trực tuyến, chơi game, tải Torrent trở nên nhanh và tối ưu hóa hơn.

Điểm cần khắc phục thêm

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời được liệt kê ở trên, Cyberghost vẫn tồn tại một số khiếm khuyết cần được cải thiện và nâng cấp. Phần mềm thể hiện điểm yếu kém khi chưa trang bị cuộc kiểm tra giám sát quyền riêng tư độc lập bất kỳ. Đồng thời việc ngăn chặn loại bỏ quảng cáo xuất hiện không được nhiều. 

Tuy nhiên tất cả những mặt xuất sắc của Cyberghost đã giúp một vài điểm thiếu sót trên khoogn còn là vấn đề gây khó chịu với người dùng. Ở năm 2022 Cyberghost vẫn luôn được đánh giá rất cao về chất lượng với vô số tính năng nổi bật. Để có thêm kiến thức tốt hơn về phần mềm VPN này, bạn có thể truy cập vào website: rubyvpn.com

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận