Review Droit VPN: Miễn phí nhưng liệu có an toàn?

Dịch vụ Droit VPN gồm 25 máy chủ đặt tại 6 quốc gia thích hợp với nhu cầu sử dụng lướt web cơ bản. Khách hàng sẽ được hỗ trợ bản trả phí và bản miễn phí. Mặc dù không sở hữu mạng lưới máy chủ quá lớn nhưng Droit VPN vẫn có khả năng bỏ chặn các website phát trực tuyến lớn.

Tổng quan ưu và nhược điểm của Droit VPN 

Trước khi đánh giá chi tiết Droit VPN, RuBy VPN sẽ tổng hợp một cách tổng quan ưu và nhược điểm của dịch vụ mạng ảo VPN này.

Ảnh 1: Droit VPN cung cấp đến người dùng cả bản trả phí và miễn phí
Ảnh 1: Droit VPN cung cấp đến người dùng cả bản trả phí và miễn phí

Ưu điểm

 • Cung cấp đến người dùng cả bản trả phí và miễn phí
 • Giá thành dịch vụ cạnh tranh
 • Hoạt động ổn định trên thiết di động bị chạy Android và máy tính
 • Đảm bảo lưu lượng đầu cuối ổn định 

Nhược điểm

 • Gói dịch vụ miễn phí cung cấp băng thông hơi thấp
 • Số lượng máy chủ còn hạn chế (25 máy chủ tại 6 quốc gia)
 • Không hỗ trợ người dùng kết nối cùng lúc nhiều thiết bị trên cùng 1 tài khoản sử dụng

Review dịch vụ Droit VPN 

Droit VPN là ứng dụng phù hợp sử dụng trên thiết bị di động chạy Android. Đây là một trong số ít những dịch vụ VPN cung cấp 200Mb băng thông miễn phí / ngày.

Cách sử dụng đơn giản 

Ứng dụng này rất dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. Dù là bản miễn phí hay trả phí, giao diện làm việc của ứng dụng điều rất dễ nhìn, cung cấp đầy đủ tính năng cơ bản.

Ảnh 2: Cách sử dụng Droit VPN đơn giản
Ảnh 2: Cách sử dụng Droit VPN đơn giản

Tất cả người dùng đều có thể download và cài đặt miễn phí ứng dụng Droit VPN. Ngay khi cài đặt xong, Droit VPN đã sẵn sàng để người dùng sử dụng.

Hỗ trợ khách hàng tại nhiều khu vực

Droit VPN hỗ trợ khách hàng tại nhiều khu vực trên thế giới. Tuy vậy với chỉ 25 máy chủ đặt tại 6 quốc gia, phạm vi hoạt động của ứng dụng chưa thực sự rộng.

Các quốc gia tập trung nhiều máy chủ nhất bao gồm Mỹ, Hà Lan, Anh, Pháp, Singapore và Nhật Bản. Trong tương lai, Droit VPN hứa hẹn sẽ đầu tư vấn cho hệ thống máy chủ, mở rộng phạm vi ảnh hưởng.

Thiết bị hỗ trợ 

Ứng dụng thiết kế phù hợp sử dụng cho thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và máy tính. Cho đến hiện tại, Droit VPN chưa có bản hỗ trợ cho thiết bị chạy iOS.

Ảnh 3: Droit VPN tương thích với thiết bị di động chạy hệ điều hành Android
Ảnh 3: Droit VPN tương thích với thiết bị di động chạy hệ điều hành Android

Droit VPN cung cấp và bản miễn phí và bản trả phí. Trong đó, bản miễn phí hỗ trợ người dùng bỏ chặn Netflix, Amazon Prime. Cho đến nay ứng dụng này vẫn chủ yếu tập trung vào nhóm khách hàng sử dụng hệ điều hành Android.

Các gói dịch vụ

Hiện nay, Droit VPN cung cấp 4 gói dịch vụ cơ bản, tương ứng với 4 mức giá khác nhau. Trong đó, gói dịch vụ miễn phí cung cấp 200Mb mỗi ngày. Nhưng với dịch vụ này không hỗ trợ khách hàng bỏ chặn Netflix và một số nền tảng phát trực tuyến khác.

Bên cạnh gói dịch vụ miễn phí, Droit VPN còn hỗ trợ khách hàng 3 có dịch vụ trả phí. Bao gồm:

 • Gói dịch vụ trả theo tháng 
 • Gói dịch vụ trả trước 6 tháng
 • Gói dịch vụ trả trước 12 tháng 

Nếu đăng ký gói dịch vụ trả trước 12 tháng, khách hàng sẽ tiết kiệm được khoảng 40% so với khi thanh toán theo từng tháng.

Một số tính năng nổi bật 

Droit VPN tích hợp tính năng ẩn địa chỉ IP, lướt web không bị giới hạn. Cùng với đó là các chức năng vô cùng hữu ích khác.

Ảnh 4: Droit VPN tích hợp tính năng ẩn địa chỉ IP
Ảnh 4: Droit VPN tích hợp tính năng ẩn địa chỉ IP

Nổi bật phải kể đến tính năng đề xuất cho phép tất cả người dùng gợi ý tính năng bổ sung. Theo đó, bạn có thể gửi email cho nhóm hỗ trợ của Droit VPN, đề xuất bổ sung chức năng.

Dung lượng của Droit VPN không quá nặng. Vì thế, người dùng hầu như không mất nhiều thời gian download và cài đặt ứng dụng này.

Cơ chế bảo mật tiên tiến 

Droit VPN xếp vào nhóm dịch vụ VPN an toàn, ứng dụng cơ chế bảo mật AES 256 – bit mã hóa dữ liệu người dùng. Nhà phát triển cam kết không thu thập dữ liệu, không lưu nhật ký hoạt động.

Chất lượng dịch vụ hỗ trợ

Website của Droit VPN luôn có một mục giải đáp thắc mắc thường gặp. Tuy nhiên nền tảng web chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, bạn có thể sử dụng Google Dịch để hiểu sơ qua nội dung.

Trường hợp chưa tìm được lời giải đáp trong phần câu hỏi thường gặp, bạn nên liên hệ trực tiếp với bộ phận kỹ thuật của Droit VPN. Nói chung, dịch vụ chăm sóc khách hàng của ứng dụng này không thực sự chuyên nghiệp.

Khả năng chặn Netflix và hỗ trợ Torrenting

Ứng dụng Droit VPN có khả năng giúp người dùng bỏ chặn Netflix, cho phép người dùng truy cập Netflix tại nhiều khu vực.

Ngoài ra, Droit VPN còn hỗ trợ người dùng tải file torrent an toàn. Nhưng nếu sử dụng bản miễn phí, tốc độ tải về sẽ hơi chậm.

Tốc độ DroidVPN

Người dùng luôn có hai lựa chọn sử dụng, đó là bản trả phí và không trả phí. Gói dịch vụ miễn phí chỉ hỗ trợ một vài tính năng cơ bản. Còn với dịch vụ trả lời, khách hàng sẽ được tiếp cận đầy đủ chức năng từ cơ bản đến nâng cao.

Chỉ cần download và cài đặt Droit VPN, bạn sẽ nhận ngay 200Mb / ngày, sử dụng giới hạn, giúp ẩn địa chỉ IP. 

Mạng lưới máy chủ 

Droit VPN vẫn là ứng dụng VPN tương đối mới nên số lượng máy chủ chưa nhiều. Cụ thể, số lượng máy chủ của nền tảng này đã tăng lên 29 máy, phân bổ tại 8 nước. Người dùng không khó tìm được máy chủ kết nối phù hợp.

Những quốc gia đặt nhiều máy chủ nhất của Droit VPN là Mỹ, Anh, Pháp, Hà Lan, Nhật Bản và Singapore. Mới đây, Droit VPN đã bố trí trên máy chủ tại Parama.

Cập nhật bảng giá và phương thức thanh toán

Bảng giá và phương thức thanh toán cũng là vấn đề bạn nên tìm hiểu nếu có ý định sử dụng dịch vụ Droit VPN.

Ảnh 5: Giá dịch vụ Droit VPN chỉ từ 2.99 USD / tháng
Ảnh 5: Giá dịch vụ Droit VPN chỉ từ 2.99 USD / tháng

Bảng giá

Bên cạnh bản miễn phí, Droit VPN đang cung cấp đến người dùng 3 gói dịch vụ trả phí. Mức giá dao động từ 2.99 USD đến 4.99 USD. Cụ thể:

 • Gói dịch vụ trả theo tháng: 4.99 USD 
 • Gói dịch vụ trả trước 6 tháng: 3.99 USD 
 • Gói dịch vụ trả trước 12 tháng: 2.99 USD 

Như vậy, gói dịch vụ trả trước luôn ưu đãi hơn so với gói dịch vụ trả theo tháng. Hiện tại, Droit VPN cho phép người dùng trải nghiệm miễn thuế dịch vụ trong vòng 30 ngày. Trước khi đăng ký trả phí, bạn nên trải nghiệm bản dùng thử này.

Phương thức thanh toán

Droit VPN vẫn chủ yếu tập trung vào nhóm người dùng thiết bị Android. Vì thế, thanh toán dịch vụ thông qua cổng Google Play. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng hỗ trợ khách hàng thanh toán dịch vụ qua tài khoản PayPal và PerfectMoney.

Có nên sử dụng Droit VPN không?

Droit VPN luôn nghiêm túc tiếp nhận ý kiến người dùng mỗi ngày. Trong tương lai gần, chuyển nhà phát triển sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới máy chủ, bổ sung nhiều chức năng hơn.

Không nhiều ứng dụng VPN miễn phí sẵn sàng cung cấp 200Mb / ngày cho người dùng trải nghiệm. Hơn nữa, bản dùng thử trong 30 ngày tương tự như bản trả phí, đầy đủ chức năng.

Nhìn chung với mức giá chỉ từ 2.99 USD, chất lượng dịch vụ Droit VPN hoàn toàn xứng đáng để người dùng trải nghiệm.

Tổng kết

Droit VPN là ứng dụng tạo mạng ảo VPN hoàn hảo cho thiết bị chạy Android. Tuy rằng mạng với máy chủ còn hạn chế nhưng ứng dụng này hỗ trợ bỏ chặn Netflix khá tốt, cải thiện tốc độ tải file torrent. Rất cảm ơn vì đã đón đọc phần review trên đây của RuBy VPN!

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận