Review Fastest VPN: Nhanh nhưng liệu có an toàn?

Fastest VPN hay FastestVPN nằm trong nhóm dịch vụ VPN sở hữu hiệu suất hoạt động nhanh nhất thị trường. Không chỉ ghi điểm bởi tốc độ mà ứng dụng VPN này còn áp dụng chính sách không ghi nhật ký người dùng, cơ chế mã hóa chuyên nghiệp. Đặc biệt, người dùng chỉ cần thanh toán một lần là đã có thể sử dụng trọn đời dịch vụ.

Khái quát dịch vụ Fastest VPN

Fastest VPN cung cấp đến người dùng tốc độ hoạt động ổn định

Fastest VPN cung cấp đến người dùng tốc độ hoạt động ổn định, tích hợp đầy đủ chức năng cơ bản và nâng cao. Chỉ với một lần thanh toán duy nhất, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ trọn đời. Chính sách về giá của FastestVPN thực sự có tính ưu đãi, có lợi cho người sử dụng.

 • Giới hạn gói dữ liệu: Không giới hạn
 • Tốc độ trung bình: 90 Mbps
 • Quy định lưu nhật ký hoạt động: Không lưu nhật ký
 • Quốc gia đặt trụ sở chính: Quần đảo Cayman
 • Số lượng mấy chục: Hơn 550 máy chủ
 • Số lượng địa chỉ IP: Hơn 550 địa chỉ
 • Quốc gia có máy chủ hoạt động: 32 quốc gia
 • Số lượng thiết bị hỗ trợ kết nối đồng thời: 10 thiết bị
 • Giá cả: 20 USD sử dụng trọn đời
 • Thời gian đảm bảo hoàn tiền: 15 ngày

Ưu và nhược điểm của Fastest VPN

Không ngẫu nhiên mà Fastest VPN lại nằm trong top dịch vụ VPN hàng đầu thị trường. Ứng dụng này sở hữu ưu điểm nổi bật về tốc độ, chính sách về quyền riêng tư đề cao quyền lợi của người dùng,.. Có điều số lượng máy chủ của nền tảng này lại chưa thực sự ấn tượng cho lắm.

Người dùng Fastest VPN chỉ cần thanh toán phí dịch vụ một lần duy nhất

Ưu điểm

 • Tốc độ hoạt động cực nhanh, hầu như không ảnh hưởng đến trải nghiệm internet của người dùng
 • Tuân thủ chính sách không ghi hoạt động trực tuyến người dùng
 • Trụ sở hoạt động đặt tại khu vực có quyền tài sản thân thiện với quyền riêng tư người dùng
 • Sở hữu hệ thống máy chủ hỗ trợ phát trực tuyến và torrent chuyên dụng
 • Khách hàng chỉ cần thanh toán một lần nhưng được sử dụng vĩnh viễn
 • Chức năng tự ngắt kill switch ngăn chặn tình trạng rò rỉ địa chỉ IP, DNS hoặc WebRTC

Nhược điểm

 • Mạng lưới máy chủ chưa thực sự mạnh, mức độ bao phủ chưa cao
 • Người dùng cần nhiều thời gian kết nối với máy chủ VPN

Review chi tiết Fastest VPN

Tiếp nối phần khái quát dịch vụ, ưu và nhược điểm, Ruby VPN sẽ tiếp tục review chi tiết Fastest VPN. Nhằm giúp khách hàng có thêm cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ VPN này.

Quyền tài phán và chính sách ghi nhật ký

Xét về khía cạnh quyền hạn và chính sách ghi nhật ký, Fastest VPN đáp ứng khá tốt yêu cầu của người dùng VPN chuyên nghiệp.

Quyền tài phán

Theo nguồn tin Ruby VPN cập nhật, Fastest VPN thuộc sở hữu của Technology Ltd. Đây là một công ty thành lập bởi Azneem Bilwani từ năm 2017. Hiện tại, nhà sáng lập của công ty này đang là chủ tịch của Intermarket Group.

Fastest VPN thuộc sở hữu của Technology Ltd

Giấy phép hoạt động của Fastest VPN đăng ký tại quần đảo Cayman, một khu vực có chính sách về quyền riêng tư thân thiện với người dùng. Cụ thể, Cayman không nằm trong liên minh chia sẻ dữ liệu tình báo do Mỹ đứng đầu. Mọi thông tin công nghệ hoạt động tại Cayman đều phải tuân thủ luật bảo vệ dữ liệu khách hàng.

Chính sách ghi nhật ký

Fastest VPN luôn cam kết và tuân thủ chính sách không ghi dữ liệu người dùng. Thông tin duy nhất và nền tảng đấy lưu trữ là địa chỉ email người dùng cung cấp khi đăng ký tài khoản sử dụng. Tuy nhiên, ngay khi khách hàng xóa ứng dụng thì dữ liệu này cũng ngay lập tức bị xóa.

Vậy nên khi sử dụng FastestVPN, bạn hoàn toàn không cần lo lắng vấn đề địa chỉ IP, hoạt động duyệt web, băng thông, thông tin máy chủ truy cập bị thu thập. Chính sách ghi nhật ký của Fastest VPN có lợi cho người dùng, đảm bảo quyền riêng tư cho tất cả khách hàng tham gia.

Tốc độ khá ấn tượng

Mặc dù không phải ứng dụng VPN nhanh nhất nhưng tốc độ của Fastest VPN vẫn khá ấn tượng. Theo kết quả kiểm tra, Fastest VPN gần như không ảnh hưởng đến tốc độ download, upload và độ trễ Ping khi tiến hành kết nối máy chủ với thiết bị.

Tốc độ trước và sau kết nối Fastest VPN

Kết quả trên thực sự ấn tượng. Bởi hầu hết ứng dụng VPN đều làm tốc độ truy cập internet bị chậm đi ít nhiều. Thế nhưng với Fastest VPN thì hoạt động trải nghiệm internet của người dùng không hề bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên nếu kết nối với máy chủ ở khoảng cách xa, tốc độ bắt đầu bị sụt giảm khá lớn. Khi đó người dùng cần nhiều thời gian kết nối hơn.

Quy mô mạng lưới máy chủ

Cho đến thời điểm Ruby VPN tổng hợp bài viết này, Fastest VPN có khoảng hơn 550 máy chủ lắp đặt tại 32 quốc gia. Khu vực tập trung nhiều máy chủ nhất của nền tảng này là tại châu Âu và Bắc Mỹ.

Tuy rằng số lượng không quá lớn nhưng Fastest VPN không hề lạm dụng máy ảo. Toàn bộ server của nền tảng này có tính chuyên dụng cao, hỗ trợ tốt hoạt động phát trực tuyến và P2P.

Tính năng bỏ chặn phát trực tuyến

Hiện tại, Fastest VPN sở hữu khá nhiều máy chủ chuyên dụng hỗ trợ hoạt động bỏ chặn hết trực tuyến. Theo đó, FastestVPN có các máy chủ được tối ưu hóa để phát trực tuyến ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Ấn Độ.

Fastest VPN có nhiều máy chủ chuyên dụng hỗ trợ bỏ chặn hết trực tuyến

Ứng dụng này giúp người dùng bỏ chặn Netflix, HBO Max và Hulu tại Hoa Kỳ. Những máy chủ đặt tại Vương quốc Anh cho phép bạn truy cập thuận lợi vào Disney + Star, BBC iPlayer, Netflix và ITV Hub. Bên cạnh đó còn phải kể đến máy chủ tại Ấn Độ  hỗ trợ bỏ chặn nền tảng cung cấp nội dung trực tuyến Hotstar và Netflix.

Thông qua phương pháp đổi địa chỉ IP tiên tiến, Fastest VPN sẽ giúp người dùng truy cập thoải mái hơn vào các nền tảng phát trực tuyến lớn trên thế giới.

Hỗ trợ P2P / Torrenting

FastestVPN không đặt bất kỳ hạn chế nào đối với lưu lượng P2P. Có nghĩa người dùng có thể torrent trên tất cả máy chủ.

Thực hiện kiểm tra Fastest VPN trên qBittorrent

Không những vậy, FastestVPN còn đảm bảo hoạt động chia sẻ tệp của bạn vẫn an toàn và riêng tư với công tắc ngắt VPN cùng chính sách không ghi nhật ký.

Ruby VPN ghi nhận tốc độ bit trung bình là 8,6 MiB / s, cực kỳ ấn tượng. Có điều, FastestVPN không khuyến khích hoạt động P2P trên các máy chủ châu Á bởi “vấn đề tốc độ” liên quan đến lưu lượng truy cập lớn, điều này gây khó khăn cho người dùng thực hiện tác vụ torrent.

Khả năng hỗ trợ khách hàng tại Trung Quốc

FastestVPN chưa thực sự hỗ trợ tốt người ta dùng tại Trung Quốc.Theo nhóm hỗ trợ khách hàng, Great Firewall đã chặn toàn bộ ứng dụng tùy chỉnh của FastestVPN.

Bạn có thể định cấu hình thủ công VPN bằng cách sử dụng ứng dụng của bên thứ ba như OpenConnect hoặc Cisco AnyConnect. Tuy vậy, quá trình này lại khá phức tạp.

Không chỉ tại Trung Quốc mà Fastest VPN còn hoạt động kém hiệu quả tại nhiều quốc gia bị hạn chế internet khác. Chẳng hạn như Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Iran.

Giao thức VPN ứng dụng

FastestVPN đầu ứng dụng cơ chế mã hóa mạnh mẽ AES-256, phổ biến nhất trong ngành dịch vụ VPN. Bên cạnh đó là nhiều giao thức VPN tiên tiến, tương thích với từng nền tảng hệ điều hành. Cụ thể:

 • Phiên bản dành cho hệ điều hành ứng dụng OpenVPN (TCP, UDP), IKEV2, IPSec, L2TP, PPTP
 • Phiên bản dành cho hệ điều hành Android ứng dụng OpenVPN
 • Phiên bản dành cho hệ điều hành macOS ứng dụng OpenVPN, IKEv2 và IPSec
 • Phiên bản dành cho hệ điều hành iOS ứng dụng OpenVPN, IKEv2 và IPSec

Riêng với phiên bản dành cho hệ điều hành Android, Fastest VPN không tích hợp chức năng tự ngắt kill switch. Nhưng chức năng phân tách đường hầm trên phiên bản này lại rất hoàn thiện.

Cập nhật giá, phương thức thanh toán và hoàn tiền

Fastest VPN đang triển khai chính sách về giá, phương thức thanh toán và hoàn tiền có lợi cho người dùng.

Các phương thức thanh toán được Fastest VPN hỗ trợ

Cập nhật giá

FastestVPN đại diện cho một trong những dịch vụ VPN ưu đãi về giá nhất hiện giờ. Người dùng có thể tùy chọn các gói dịch vụ dưới đây.

 • Gói dịch vụ thanh toán theo tháng: 10 USD / tháng
 • Gói dịch vụ thanh toán trước 12 tháng: 2.49 USD / tháng
 • Gói dịch vụ thanh toán trước 36 tháng: 1.11 USD / tháng
 • Gói dịch vụ sử dụng trọn đời: 20 USD

Phương thức thanh toán và hoàn tiền

Hiện nay, Fastest VPN không cung cấp bảng dùng thử miễn phí. Trong vòng 15 ngày kể từ khi thanh toán, khách hàng sẽ được hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ. Người dùng có thể chi trả phí dịch vụ qua nhiều cổng thanh toán hỗ trợ dưới đây:

 • Thẻ tín dụng Visa / MasterCard
 • Thẻ American Express
 • Tài khoản Paypal
 • Tài khoản UnionPay
 • Thanh toán ẩn danh khoản tiền điện tử Bitcoin hoặc Bitcoin Cash

Kết luận

Fastest VPN hội tụ khá đầy đủ yếu tố của một dịch vụ VPN hàng đầu. Ưu thế nổi bật phải về đến tốc độ ổn định, hệ thống máy chủ chuyên dụng, chính sách về giá có lợi cho người dùng. Trong tương lai nếu muốn thu hút thêm người sử dụng, Fastest VPN cần tập trung cải thiện thời gian kết nối và bổ sung thêm máy chủ tại nhiều địa điểm khác nhau.

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận