Top 5 tiện ích mở rộng Firefox VPN tốt nhất

Mặc dù không phổ biến như Google Chrome nhưng Firefox vẫn là một trong những trình duyệt sở hữu được người dùng lớn nhất thị trường. Người dùng trình duyệt này tích hợp thêm một số tiện ích mở rộng Firefox VPN. Chúng là công cụ đắc lực hỗ trợ bạn truy cập internet tự do, bảo vệ tốt hơn dữ liệu cá nhân.

Top 5 tiện ích mở rộng Firefox VPN nên dùng

Nhắc đến tiện ích mở rộng Firefox VPN, có lẽ bạn không nên bỏ qua NordVPN, Surfshark, ExpressVPN, CyberGhost,.. Đây đều là những dịch vụ VPN hàng đầu, hỗ trợ tốt người dùng trình duyệt Mozilla Firefox

NordVPN

NordVPN – một trong những tiện ích mở rộng Firefox VPN tốt nhất thị trường hiện nay. Không chỉ tương thích với đa nền tảng mà NordVPN còn dễ dàng tích hợp trình duyệt phổ biến.

NordVPN – một trong những tiện ích mở rộng Firefox VPN

Nhiệm vụ chính dịch vụ VPN này là mã hóa lưu lượng, dữ liệu người dùng. Đồng thời, bỏ chặn nhiều nền tảng website bị hạn chế truy cập theo khu vực địa lý.

Khi tích hợp vào trình duyệt Firefox, NordVPN sẽ bắt đầu tiến hành định tuyến lưu lượng truy cập của từng ứng dụng. Có nghĩa quá trình định tuyến không xảy ra trên toàn bộ hệ thống như VPN nhưng mang tính tùy chọn hơn.

Toàn bộ kết nối thông qua tiện ích mở rộng NordVPN trên Firefox VPN vận hành theo chuẩn mã hóa AES 256-bit. Nhờ vào cơ chế mã hóa này, tích hợp trên trình duyệt sẽ tương tự như ứng dụng VPN độc lập.

Không chỉ mã hóa lưu lượng mà NordVPN con giúp người dùng bỏ chặn quảng cáo, phần mềm độc hại, ngăn chặn rò rỉ địa chỉ IP. Hệ thống hơn 5200 máy chủ VPN đặt tại 59 quốc gia đảm bảo mang lại cho người từng trải nghiệm tối ưu. Theo đó bạn có thể lựa chọn kết nối với máy chủ phù hợp trên danh sách hơn 5.200 máy.

Người dùng được hỗ trợ trải nghiệm miễn phí trong 30 ngày, phí dịch vụ phiên bản trả phí chỉ từ 3.49 USD.

Surfshark

Tiện ích mở rộng Firefox VPN này sở hữu hơn 3.200 máy chủ hoạt động tại 65 quốc gia. Dễ thấy mức độ bao phủ của Surfshark là tương đối rộng, hỗ trợ khách hàng là tại nhiều khu vực trên thế giới.

Tiện ích cho Surfshark có hơn 3.200 máy chủ lại 65 quốc gia

Tương tự như NordVPN, Surfshark ứng dụng thuật toán mã hóa AES 256-bit, tiêu chuẩn mã hóa mạnh mẽ nhất trong ngành. Với phiên bản ứng dụng VPN độc lập, bản Firefox VPN của Surfshark không thích hợp full chức năng nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

Tiện ích mở rộng Surfshark trên Firefox hỗ trợ người dùng trận quảng cáo, ngăn chặn hoạt động theo dõi. Nhà phát triển dịch vụ lại cam kết không lưu trữ nhật ký người dùng, bảo vệ tuyệt đối quyền riêng tư.

Với mức giá chỉ từ 1.99 USD / tháng, Surfshark là tiện ích mở rộng Firefox VPN lý tưởng cho người dùng trình duyệt Mozilla Firefox.

AtlasVPN

AtlasVPN cũng là một trong số các tiện ích mở rộng Firefox VPN nổi bật trên thị trường hiện giờ. Tuy rằng số lượng máy chủ không quá lớn nhưng đã bao phủ lại hơn 40 quốc gia.

Trước khi đăng ký sử dụng bản trả phí, bạn có thể trải nghiệm miễn phí dịch vụ trong 30 ngày. AtlasVPN cho phép người dùng kết nối không giới hạn thiết bị đồng thời trên cùng một tài khoản.

ExpressVPN

ExpressVPN hơi khác so với các tiện ích mở rộng Firefox VPN khác. Bởi thay vì vận hành như một hệ thống VPN độc lập thì phiên bản tích hợp vào trình duyệt chỉ như một ứng dụng trong ExpressVPN.

Surfshark hỗ trợ người từng 16 ngôn ngữ, giao diện làm việc thân thiện

Bởi vậy, người dùng phải cài đặt từ ứng dụng chính ExpressVPN. Ưu điểm nổi bật của tiện ích bổ sung này là giao diện máy khách thân thiện, cung cấp đầy đủ máy chủ VPN kết nối.

Ngày khi tích hợp trên trình duyệt Firefox, toàn bộ dữ liệu của người dùng sẽ trải qua mã hóa. Từ đó ngăn chặn hoạt động thu thập dữ liệu từ bên ngoài. Surfshark hỗ trợ người từng 16 ngôn ngữ, giao diện làm việc đảm bảo tính thân thiện.

Chỉ với cùng một tài khoản sử dụng, kết nối tối đa 5 thiết bị đồng thời.

CyberGhost

Tiện ích mở rộng CyberGhost trên trình duyệt Mozilla Firefox đặc biệt cần thiết với người dùng. Số lượng máy chủ của CyberGhost hiện lên tới gần 8.000 máy, bao phủ tại khắp châu lục. Máy chủ thiết kế chuyên dụng hỗ trợ nhiều tác vụ cơ bản và nâng cao.

Tiện ích mở rộng CyberGhost trên trình duyệt Mozilla Firefox

Với tiện ích mở rộng Firefox VPN của CyberGhost, bạn sẽ dễ dàng lướt web ẩn danh, bảo vệ thông tin cá nhân hiệu quả. Ngoài ra, tiện ích này còn giúp lọc quảng cáo, mã hóa lưu lượng truy cập theo tiêu chuẩn mã hóa tiên tiến.

Nhà phát triển của CyberGhost cho biết họ không lưu trữ thông tin người dùng ngay cả khi bị yếu tổ chức chính phủ yêu cầu.

CyberGhost là một trong số ít dịch vụ VPN hỗ trợ thời gian từng thử kéo dài lên đến 45 ngày. Ngoài ra trong vòng 30 ngày nếu không ưng ý với chất lượng dịch vụ, người dùng được quyền yêu cầu hoàn tiền. CyberGhost không giới hạn thiết bị kết nối đồng thời với cùng một tài khoản sử dụng.

Vì sao cần sử dụng tiện ích mở rộng Firefox VPN?

Sử dụng tiện ích mở rộng Firefox VPN rất có lợi cho người dùng. Đặc biệt là khi thường xuyên du lịch, công tác nước ngoài, bạn lại càng phải cần đến VPN.

Sử dụng tiện ích Firefox VPN giúp người dùng học tập, làm việc từ xa hiệu quả

Dễ dàng truy cập Business Network từ xa

Với tiện ích mở rộng Firefox VPN, bạn thấy không gặp khó khăn gì khi cần truy cập Business Network ngay cả đang đi du lịch nước ngoài. Đây là mạng lưới tài nguyên cục bộ của từng doanh nghiệp, giới hạn truy cập với từng đối tượng.

Nếu đi du lịch nước ngoài nhưng vẫn muốn hoàn thành công việc từ xa, bạn nên tích hợp ít nhất một người tiện ích Firefox VPN vào trình duyệt.

Truy cập Home Network thuận lợi

Trường hợp đang sử dụng trình duyệt nhưng đi không chắc xa hoặc du lịch nước ngoài cần truy cập vào Home Network, bạn cần sử dụng Firefox VPN. Với những tiện ích này, bạn vẫn thoải mái truy cập vào Windows Remote Desktop nếu thiết bị có kết nối internet.

Như vậy, thông qua hoạt động Home Network bạn vẫn dễ dàng chia sẻ được tin. Thậm chí chơi game từ xa mà không gặp khó khăn gì nhiều.

Ẩn trình hoạt động duyệt web

Trường hợp kết nối với mạng wifi công cộng, nguy cơ rò rỉ thông tin là rất lớn. Giải pháp an toàn lúc này là bạn hãy kết nối với máy chủ VPN thông qua tiện ích mở rộng Firefox VPN.

Khi đó toàn bộ hoạt động trình duyệt web của bạn sẽ trải qua mã hóa, ngăn chặn hoạt động xâm nhập trái phép. Nhà cung cấp mạng ISP gần như không thể theo dõi lưu lượng, giám sát hoạt động duyệt web. Bởi lúc này toàn bộ lưu lượng truy cập sẽ thông qua kết nối VPN.

Truy cập trang web bị chặn theo khu vực địa lý

Có lẽ không ít người dùng cảm thấy khó chịu khi bị chặn truy cập vào các nền tảng web che khu vực địa lý. Chẳng hạn như khi đang ở Việt Nam muốn truy cập Netflix tại Hoa Kỳ.

Việc sử dụng VPN nói chung hay tiện ích mở rộng Firefox VPN nói riêng hỗ trợ đắc lực người dùng trong quá truy cập nhiều nền tảng web bị chặn. Tuy nhiên, để bỏ chặn phát trực tuyến hiệu quả, bạn hãy ưu tiên sử dụng các dịch vụ VPN trả phí.

Tải và chia sẻ file torrent

Nhiều người dùng người dùng hiện nay vẫn chọn kết nối với máy chủ VPN chuyên dụng khi cần download file thông qua nền tảng BitTorrent. Đây là đây là giải pháp phù hợp nếu bạn cần download toàn bộ file torrent hợp lệ.

Kết luận

Top 5 tiện ích mở rộng Firefox VPN mà Firefox tổng hợp trên đây đều cần thiết với người dùng trình duyệt Mozilla Firefox. Hy vọng góc tổng hợp của Firefox đã giúp bạn cập nhật tham khảo hữu ích!

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận