FlyVPN là gì? Làm sao để Fake IP bằng FlyVPN?

Internet phát triển đồng nghĩa với việc quyền riêng tư của bạn có thể bị ảnh hưởng bất kỳ lúc nào. Nếu không muốn có người theo dõi hoạt động trực tuyến, đánh cắp dữ liệu bạn nên lựa chọn một dịch vụ VPN tốt. Một trong những cái tên tiêu biểu mà bạn không nên bỏ lỡ chính là FlyVPN. Vậy VPN này có những tính năng gì nổi bật? Làm sao để Fake IP bằng FlyVPN? Bài viết dưới đây của rubyvpn.com sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

FlyVPN là gì?

FlyVPN là một trong những đơn vị cung cấp VPN được đánh giá khá cao hiện nay về số lượng và vị trí đặt máy chủ. Đơn vị cung cấp hơn 150 máy chủ tại khắp khu vực trên thế giới. Các quốc gia có số lượng máy chủ nhiều như ở Mỹ, Mexico, Argentina, Úc, New Zealand , Anh, Thụy Điển, Ấn Độ…

FlyVPN được biết đến là một phần mềm với khả năng bảo mật tốt thông tin của người dùng khi hoạt động trực tuyến. Bạn cũng có thể sử dụng VPN này để truy cập vào những trang web bị hạn chế, chặn tại khu vực của mình. Truy cập không giới hạn qua những giao thức được mã hoá.

FlyVPN là một phần mềm được đánh giá cao về khả năng bảo mật thông tin
FlyVPN là một phần mềm được đánh giá cao về khả năng bảo mật thông tin

Đây là một phần mềm có yêu cầu người dùng trả phí để được sử dụng những tính năng nâng cao. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian sử dụng mà cảm thấy không hài lòng bạn hoàn toàn có thể yêu cầu để được  hoàn tiền trong 30 ngày. Tuy nhiên, trước khi quyết định đăng ký gói trả phí, bạn có thể lựa chọn dùng thử bản miễn phí. Với gói miễn phí này, bạn sẽ gặp một vài hạn chế nhất định như hạn chế sử dụng tối đa 20 phút/ngày.

Vì vậy, nếu bạn là người thường xuyên truy cập vào Internet, xem phát trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn đăng ký gói trả phí. Các gói trả phí sẽ bao gồm gói tháng, gói quý, gói năm hoặc nửa năm. Các gói cũng được phân loại theo quá trình chia sẻ địa chỉ IP.

Tính năng của FlyVPN

Dưới đây là những tính năng của FlyVPN mà bạn nên tham khảo trước khi quyết định cài đặt và sử dụng.

Giảm độ trễ mạng

FlyVPN giúp người dùng bảo vệ địa chỉ IP thực bởi nhà cung cấp dịch vụ ISP. Qua đó, bạn có thể sử dụng địa chỉ IP proxy của FlyVPN để lướt web. Sự hỗ trợ này giúp bạn lướt web mượt mà hơn, giảm lag tối đa. Cải thiện tốc độ truy cập Internet trên nhiều nền tảng khác nhau.

Băng thông không giới hạn

Với FlyVPN, bằng thông sẽ không còn là sự cản trở nữa. Bởi chúng cho phép bạn lướt Internet mà không giới hạn lượng bằng thông. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn vị trí máy chủ bất kỳ mà bạn muốn mà không phải chịu thêm khoản phí nào.

Truy cập vào website đang bị hạn chế

Hiện nay, có nhiều website thực hiện hạn chế truy cập tại một vài khu vực. Nếu website bạn đang muốn truy cập lại chặn khu vực của bạn, thì FlyVPN chính là một giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề này. FlyVPN giúp bạn truy cập vào mọi trang web và ứng dụng thông qua IP proxy.

Xem video trực tuyến

Bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn những giây phút giải trí trên các kênh truyền hình, Youtube, Netflix, Tik Tok… Đảm bảo không xảy ra sự cố về gián đoạn tốc độ. Bên cạnh đó, FlyVPN cũng cho phép bạn mở khóa các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram,…

Hoàn tiền trong 30 ngày

Một cái hay của FlyVPN chính là cho phép dùng thử miễn phí trước khi đăng ký gói trả phí. Với gói trả phí, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng nâng cao hơn. Sau khoảng thời gian sử dụng, nếu cảm thấy không hài lòng bạn hoàn toàn có thể yêu cầu để được hoàn tiền trong vòng 30 ngày đầu tiên.

Bảo mật sự riêng tư

FlyVPN cung cấp cho người dùng khả năng bảo mật thông tin và dữ liệu cực tốt với dịch vụ VPN SSL. Ba giao thức được sử dụng với khả mã hóa cao nhằm bảo mật tối ưu bao gồm OpenVPN, PPTP và L2TP/IPSec. Trong đó, PPTP được thực hiện qua MPEE, OpenVPN qua BF-CBC và L2PT là qua IPSec.

Hướng dẫn Fake IP bằng FlyVPN

Nhu cầu Fake IP hiện nay cũng được rất nhiều người dùng quan tâm. Cụ thể, đây là việc kết nối người dùng đến một website bất kỳ thông qua Server Proxy (trung gian). Chúng được tạo ra để che dấu địa chỉ IP thật của thiết bị và thay vào đó là một địa chỉ IP ảo ở vị trí khác. Mục đích chính là đánh lừa máy chủ, vị trí của người dùng từ đó cũng được bảo vệ do máy chủ không thể truy xuất ra. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách Fake IP bằng FlyVPN mà bạn có thể tham khảo.

Bước 1: Download ứng dụng về điện thoại

Trước tiên, bạn cần thực hiện download ứng dụng di động về máy (lưu ý lựa chọn đúng phiên bản tương thích với hệ điều hành của máy bạn). Bạn có thể truy cập vào kho ứng dụng của iOS tại App Store hoặc CHplay nếu hệ điều bạn sử dụng là Android. Hoặc bạn có thể truy cập vào https://www.flyvpn.com/download để thực hiện download. Ví dụ dưới đây là từ thiết bị Android.

Bước 1: Download ứng dụng về điện thoại
Bước 1: Download ứng dụng về điện thoại

Bước 2: Cài đặt

Sau khi cài đặt, bạn mở ứng dụng lên, tại giao diện màn hình chọn “START TO USE”. Nếu bạn sử dụng iOS dòng chữ sẽ là “Register new user”.

Bước 2: Cài đặt và tạo tài khoản
Bước 2: Cài đặt và tạo tài khoản

Lúc này, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản hiển thị phía dưới. Trong đó sẽ bao gồm tên đăng nhập tài khoản và mật khẩu. Nhớ lưu lại để lúc sau bạn sẽ cần sử dụng đến. Tiếp theo, chọn “USE IT” để đồng ý và chấp nhận sử dụng tài khoản mặc định được cung cấp. nếu bạn cảm thấy thông tin tài khoản quá khó nhớ có thể chọn “CREATE MANUALLY” để hệ thống khởi tạo một tài khoản mới.

Hệ thống cung cấp cho người dùng một tài khoản với tên đăng nhập và mật khẩu
Hệ thống cung cấp cho người dùng một tài khoản với tên đăng nhập và mật khẩu

Bước 3: Download và cài đặt cho máy tính

Bạn tiến hành cài đặt FlyVPN cho máy tính của mình. Sau đó tiến hành cài đặt. Quy trình cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấn chọn Next > Next > Install là hoàn tất.

Bước 3: Download và cài đặt cho máy tính
Bước 3: Download và cài đặt cho máy tính

Sau khi hoàn tất cài đặt, icon FlyVPN sẽ xuất hiện trên màn hình Desktop. Bạn nhấn chọn để mở chúng lên và nhập thông tin bao gồm username, mật khẩu như đã lưu ở bước thứ 2. Cụ thể, hình ảnh dưới đây là giao diện khi bạn đăng nhập thành công.

Giao diện sau khi đăng nhập thành công
Giao diện sau khi đăng nhập thành công

Tại giao diện, chọn tab Asia (1) sau đó lựa chọn máy chủ ở Việt Nam (2). Bạn có thể chọn máy chủ tại hai thành phố là Hà Nội hoặc TP.HCM. Sau đó, nhấn nút Connect để hệ thống tiến hành kết nối(3). 

Nếu xuất hiện thông báo như hình ảnh dưới đây bạn chọn OK > Chọn tiếp OK.

Màn hình thông báo
Màn hình thông báo

Tại giao diện cửa sổ tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu cài đặt ứng dụng hỗ trợ sử dụng, nhấn chọn Install để tiến hành cài đặt.

Như vậy, bạn đã hoàn tất quá trình fake IP. Lúc này, bạn sẽ cảm nhận rất rõ về sự thay đổi của tốc độ đường truyền Internet. Trong trường hợp bạn không muốn fake IP nữa hãy chọn “Disconnect” để ngắt kết nối.

Lưu ý, với mỗi tài khoản FlyVPN sẽ chỉ có thể dùng được trong 14 ngày. Do vậy, sau khi hết 14 ngày bạn cần sử dụng thiết bị di động để tạo thêm một tài khoản khác (như hướng dẫn ở bước 2) để tiếp tục sử dụng.

Với FlyVPN, mọi dữ liệu và thông tin của bạn sẽ được bảo mật trước những tội phạm mạng. Bạn có thể truy cập vào mọi website bằng địa chỉ nặc danh IP proxy. Bên cạnh đó là tốc độ và hiệu suất tốt cho bạn những trải nghiệm mượt mà hơn. Do vậy, FlyVPN luôn là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang có nhu cầu bảo mật thông tin cá nhân khi hoạt động trực tuyến. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm dịch vụ tốt cùng FlyVPN..

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận