FPT VPN là gì? Có nên sử dụng FPT VPN không?

Lâu nay, FPT vốn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ tại Việt Nam. Tập đoàn này hiện đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và quốc tế. FPT VPN là một trong số những dịch vụ nổi bật cung cấp bởi tập đoàn FPT. Vậy chính xác thì FPT VPN là gì? Có nên sử dụng dịch vụ VPN của FPT không?

FPT VPN là gì?

FPT VPN – dịch vụ hỗ trợ kết nối internet tốc độ cao

FPT VPN được xây dựng như một dịch vụ kết nối ưu tiên cho người dùng internet dựa vào công nghệ mạng riêng ảo VPN. Cụ thể, FPT VPN giúp duy trì kết nối internet ở chất lượng tốt nhất trong quá trình người dùng trải nghiệm dịch vụ trực tuyến.

Những dịch vụ trực tuyến cần tuyển sự hỗ trợ của FPT VPN bao gồm:

  • Học online từ xa
  • Làm việc online
  • Hoạt động phát trực tuyến cần đường truyền internet ổn định

Nói chung, FPT VPN là công cụ đắc lực giúp người dùng trải nghiệm internet chất lượng cao, giải trí và làm việc một cách hiệu quả hơn.

Đối tượng nào nên sử dụng FPT VPN?

FPT VPN – dịch vụ hỗ trợ kết nối internet tốc độ cao

Dịch vụ FPT VPN hướng đến nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là những người cần sử dụng internet tốc độ cao, bảo mật dữ liệu cá nhân. Chẳng hạn như:

  • Học sinh, phụ huynh: Trong thời kỳ dịch COVID bùng phát mạnh, FPT VPN đã góp phần đắc lực vào công tác giảng dạy và học tập trực tuyến. Nhờ có dịch vụ này, tốc độ đường truyền internet luôn ổn định, không làm gián đoạn tất buổi giảng dạy trực tuyến, thực hành bài tập từ xa.
  • Người kinh doanh online: FPT VPN rất cần thiết với nhóm đối tượng khách hàng xung quanh online. Dịch vụ này tạo kết nối internet chất lượng cao, đường truyền ổn định giúp bên kinh doanh không có lỡ đơn hàng nào.
  • Người thường xuyên chơi game online: Nếu chơi game online thường xuyên, bạn cần đảm bảo kết nối internet không bị gián đoạn. Đồng thời, đường truyền internet phải có tốc độ cao một chút để đảm bảo tải được nhiều tựa game nặng, đồ họa sắc nét.
  • Dân livestream chuyên nghiệp: FPT VPN rất phù hợp sử dụng bởi dân livestream chuyên nghiệp. Bởi dịch vụ này sẽ đảm bảo các buổi livestream không bị gián đoạn bởi đường truyền mạng, chất lượng âm thanh và hình ảnh chân thực.

4 Ưu điểm nổi bật của FPT VPN

FPT VPN là một trong số ít dịch vụ VPN phát triển bởi một tập đoàn đến từ Việt Nam. Dịch vụ này ghi điểm bởi cách thức cài đặt đơn giản, tốc độ truy cập cao, bảo vệ tốt dữ liệu người dùng và chi phí hợp lý.

Cách thức cài đặt FPT VPN khá đơn giản

Cách thức cài đặt đơn giản

Cách thức cài đặt FPT VPN cực kỳ đơn giản. Trước tiên, bạn chỉ cần đăng ký và thanh toán để sử dụng dịch vụ. Quá trình cài đặt và setup chỉ diễn ra trong một vài cú click chuột. Dù không phải là dân am hiểu công nghệ bạn cũng vẫn có thể cài đặt thành công chỉ trong nháy mắt.

Đảm bảo tốc độ truy cập ổn định

FPT VPN đảm bảo tăng băm xung internet. Từ đó hỗ trợ người dùng lướt web nhanh hơn. Với dịch vụ này, bạn gần như không gặp phải tình trạng loading hay phải chờ đợi hàng giờ liền chỉ để tải một video. Ngoài ra tốc độ truy cập vào một số nền tảng bị hạn chế cũng nhanh hơn nhiều.

Bảo vệ dữ liệu người dùng hiệu quả

Môi trường internet ngày càng tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hại đến người dùng. Nếu không áp dụng các biện pháp bảo vệ, dữ liệu cá nhân của bạn sẽ là một miếng mồi ngon cho giới hacker.

FPT VPN ứng dụng công nghệ hiện đại mã hóa chất liệu người dùng. Từ đó ngăn chặn phần nào tình trạng thu thập thông tin cá nhân trái phép. Như vậy bạn hoàn toàn không cần lo lắng dữ liệu cá nhân của mình có đang bị thu thập hay chia sẻ cho một bên thứ ba nào hay không.

Giá dịch vụ cạnh tranh

Vì là dịch vụ VPN phát triển bởi đơn vị đến từ Việt Nam nên giá thành của FPT VPN tương đối cạnh tranh. Chỉ với khoảng 3.000 VND / ngày, bạn đã có thể trải nghiệm dịch vụ VPN thất nghiệp của tập đoàn FPT.

Cập nhật bảng giá và thanh toán

Nhà cung cấp dịch vụ FPT VPN luôn công khai bảng giá đến khách hàng. Cùng với đó là chương trình hỗ trợ thanh toán linh hoạt.

Giá dịch vụ

Phí dịch vụ FPT VPN nhìn chung đang ở mức tương đối hợp lý. Mức phí chi trả tùy thuộc vào gói dịch vụ bạn lựa chọn. Hiện nay, người thường có thể lựa chọn một trong ba gói dịch vụ cơ bản dưới đây.

  • Gói dịch vụ thanh toán theo tháng: 149.000VND / tháng
  • Gói dịch vụ thanh toán trước 7 tháng: 590.000VND / tháng, tiết kiệm khoảng 34%
  • Gói dịch vụ thanh toán trước 14 tháng: 990.000VND / tháng, tiết kiệm khoảng 53%

Nếu muốn trải nghiệm chất lượng dịch vụ, bạn nên thanh toán theo từng tháng một. Trường hợp đã hài lòng với chất lượng dịch vụ của FPT VPN, bạn có thể thanh toán trước 7 hoặc 14 tháng để tiết kiệm chi phí.

Phương thức thanh toán

FPT hỗ trợ người dùng thanh toán phí dịch vụ qua nhiều kênh. Bao gồm thanh toán qua ứng điện tử, thẻ tín dụng quốc tế Visa / Mastercard và QR Code.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản FPT VPN

Trước tiên nếu muốn sử dụng dịch vụ FPT VPN, bạn cần phải có một tài khoản đăng ký trên FPT.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của FPT theo địa chỉ fptvpn.com. Tại trang chủ của website, bạn hãy bấm chọn “Đăng ký”. Ngay sau đó, một mẫu đăng ký bắt đầu hiển thị. Lúc này, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký này.

Nhập thông tin vào mẫu đăng ký

Bước 2: Tại cửa sổ “Xác thực tài khoản”, bạn cần kiểm tra lại mã OTP và nhập mã vào ô yêu cầu xác nhận.

Bước 3: Trong cửa sổ “Cài đặt mật khẩu”, bạn hãy tạo mật khẩu đăng nhập. Lưu ý, mật khẩu đăng nhập cần đảm bảo tối thiểu 8 ký tự. Trong đó phải có ít nhất một ký tự chữ số và chữ viết thường.

Tạo mật khẩu đăng nhập và bấm xác nhận

Bước 4: Ngay khi hệ thống thông báo người dùng đã đăng ký tài khoản thành không, Bạn hãy thử đăng nhập vào tài khoản.

Hướng dẫn sử dụng FPT VPN

Khi ta có một tài khoản FPT VPN, bạn hãy bắt đầu đăng nhập và tiến hành cài đặt phần mềm trên hệ điều hành.

Đăng nhập vào tài khoản

Bước 1: Sử dụng mật khẩu và số điện thoại để đăng nhập vào tài khoản vừa tạo.

Bước 2: Trong mục “Quản lý tài khoản FPT VPN”, bạn cần bấm chọn “Mua ngay” hoặc bấm chọn “Gói dịch vụ”.

Bước 3: Xác định số tài khoản cần mua và tiến hành thanh toán.

Bước 4: Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp và thanh toán.

Bước 5: Sau khi thực hiện lệnh thanh toán, bạn hãy trở về trang chủ và rà soát thông tin tài khoản.

Kiểm tra thông tin tài khoản

Cài đặt phần mềm trên hệ điều hành

Ngay khi download phần mềm về thiết bị, bạn hãy bắt đầu cài đặt phần mềm trên hệ điều hành.

Bước 1: Nháy đúp chuột vào file phần mềm vừa download. Sau đó bấm chọn đồng ý với điều khoản sử dụng và bấm “Next”.

Đồng ý với tài khoản sử dụng và bấm Next

Bước 2: Lựa chọn vị trí cần lưu trữ thư mục và bấm “Next”.

Chọn vị trí cần lưu trữ thư mục và bấm “Next”

Bước 2: Bạn có thể bắt đầu tạo một đường dẫn nhanh trên Desktop.

Bước 4: Khởi động quá trình tự cài đặt bằng bấm nút Install trong cửa sổ làm việc mới.

Bước 5: Đến khi chương trình cài đặt hoàn thành, bạn hãy bấm vào ô “Finnish”.

Bước 6: Khởi động phần mềm FPT VPN trên thiết bị. Muốn bắt đầu sử dụng bạn cần nhập mật khẩu và tên đăng nhập.

Kết luận

FPT VPN là dịch vụ hỗ trợ quá trình trải nghiệm internet vì chỉ tốc độ ổn định, bảo mật thông tin cá nhân người dùng. Phí dịch FPT VPN ở mức khá phải chăng, cách thức thanh toán linh hoạt.

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận