Review Getflix VPN: Chức năng, phí dịch vụ dịch vụ 

Dịch vụ mạng riêng ảo Getflix VPN phát hành bởi công ty Global stealth Inc. Chính thức ra mắt từ năm 2012, Getflix đanh phục vụ khách hàng trên khắp thế giới. Người dùng có thể trải nghiệm dịch vụ miễn phí trong vòng 14 ngày. Vậy có nên sử dụng Getflix VPN không? Bảng phí chi tiết ra sao?

Tổng quát ưu và nhược điểm của Getflix VPN 

Giống như tất cả dịch vụ VPN khác, Getflix VPN ghi điểm với khách hàng nhờ vào một số ưu điểm nhất định. Tuy nhiên kèm theo đó là nhược điểm cần khắc phục.

Ảnh 1: Getflix VPN ứng dụng nhiều giao thức VPN tiên tiến
Ảnh 1: Getflix VPN ứng dụng nhiều giao thức VPN tiên tiến

Ưu điểm 

 • Ứng dụng nhiều giao thức VPN tiên tiến như PPTP, L2TP, OpenVPN UNP, SSTP
 • Chính sách không lưu nhật ký người thực hiện một cách minh bạch
 • Có khả năng bỏ chặn Netflix và một số nền tảng phát trực tuyến khác 
 • Tốc độ kết nối khá nhanh 
 • Cung cấp bản dùng thử trong vòng 14 ngày

Nhược điểm 

 • Yêu cầu với thằng đăng ký SmartDNS
 • Không hỗ trợ tùy chọn thanh toán ẩn danh
 • Phí dịch vụ đóng theo tháng tương đối cao

Vì sao nên sử dụng Getflix VPN?

Giữa muôn vàn lựa chọn, Getflix VPN vẫn là dịch vụ bảng điểm dừng sử dụng. Getflix điểm nhờ vào việc ứng tiên tiến, cam kết không ghi nhật ký minh bạch, hỗ trợ đa nền tảng.

Ứng dụng các giao thức VPN tiên tiến 

Getflix đang ứng dụng 4 giao thức VPN phổ biến nhất thời điểm hiện tại. Đó là giao thức OpenVPN, L2TP / IPSec, PPTP và SSTP.

Giao thức OpenVPN

Ảnh 2: OpenVPN - một trong những giao thức VPN an toàn nhất
Ảnh 2: OpenVPN – một trong những giao thức VPN an toàn nhất

OpenVPN – một trong những thao thức VPN an toàn nhất hỗ trợ thiết bị chạy Windows, Linux và Mac OS. Việc ứng dụng cho thuê mã hóa RSA – 2048 bit mất cân bằng chủ yếu tố bảo mật và tốc độ. Nhược điểm lớn nhất của giao thức này là nó hoạt động hơi phức tạp.

Giao thức L2TP

Đây cũng là giao thức an toàn, phù hợp với thiết bị tự động cơ chế mã hóa 256 bit thường gặp trong lĩnh vực quân sự. Ưu thế của L2TP là rất dễ cài đặt, tốc độ nhanh.

Giao thức PPTP

PPTP ứng dụng cơ chế mã hóa 128 bit đảm bảo tốc độ hợp lý, ngắt kết nối khi cần thiết. Giao thức này đối đơn giản, tốc độ nhanh nhưng dễ bị ISP ảnh hưởng đến tốc độ.

Giao thức SSTP

Giao thức thiết kế dành riêng cho hệ điều hành Windows, hỗ trợ cơ chế mã hóa 2048 bit. Ưu điểm của SSTP là hỗ trợ giao thức đơn giản, an toàn nhưng chậm hơn so với PPTP và L2TP.

Không ghi nhật ký người dùng

Vẫn có nhiều ứng dụng VPN tự động thu thập thông tin, nhật ký người dùng. Thông thường khi hệ thống máy chủ bắt đầu khởi động lại thì toàn bộ dữ liệu người dùng cũng đồng loạt bị xóa đi. Như vậy, cho tủ một số máy chủ trong hệ thống bị tấn công thì chúng cũng không hề lưu trữ thông tin nhạy cảm nào của người dùng.

Ảnh 4: Getflix cam kết không lưu trữ trái phép thông tin người dùng
Ảnh 4: Getflix cam kết không lưu trữ trái phép thông tin người dùng

Getflix cam kết không lưu trữ trái phép thông tin về dùng và chia sẻ cho bên thứ 3. Trường hợp còn nghi ngại về chính sách này, bạn có thể gửi email khiếu nại để Getflix giải quyết.

Mạng lưới máy chủ bao phủ vừa đủ

Nhà cung cấp dịch vụ mạng ảo VPN hiện tại có hơn 90 máy chủ phân bổ tài 39 quốc gia. Nền tảng này cũng cung cấp nhiều máy chủ  SmartVPN. Ngoài chức năng mã hóa dữ liệu bảo mật, chúng còn hỗ trợ người dùng truy cập vào các nền tảng nội dung trực tuyến bị chặn.

Hỗ trợ đa hệ điều hành, thiết bị 

Getflix VPN tương thích với hệ điều hành Android, iOS, Windows, Linux và Mac OS. Như vậy, người dùng có thể cài đặt ứng dụng cho cả thiết bị di động và máy tính ảnh cố định.

Ngoài ra, ứng dụng này còn tương thích với nhiều dòng thiết bị khác. Chẳng hạn như Apple TV, PlayStation 3 và 4, WD TV Live,..

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7

Ngay khi truy cập vào web Getflix, bạn dễ dàng nhận thấy các mục thông tin được tổ chức một cách rất hợp lý. Mọi thắc mắc hầu như đều được giải đáp trong mục câu hỏi thường gặp.

Bên cạnh đó hệ thống chăm sóc khách hàng của Getflix còn hoạt động suốt 24/7 tất cả các ngày trong năm. Nếu cần gửi yêu cầu hỗ trợ, bạn hạn đăng nhập vào tài khoản tương tác trực tiếp của hệ thống hoặc gửi thư đến bộ phận truyền thông của Getflix VPN qua Twitter, Google + và Facebook.

Hỗ trợ chức năng torrenting

Getflix VPN có hỗ trợ chức năng P2P / torrenting, hỗ trợ băng thông không giới hạn rút ngắn thời gian download file torrent. Ngoài ra người dùng còn có thể chia sẻ file ngay tức thì, thông qua các cổng VPN ẩn danh tính. Nhà cung cấp dịch vụ torrent hầu như không thu thập được bất kỳ thông tin đăng nhập nào.

Bỏ chặn Netflix hiệu quả

Netflix vốn nổi tiếng với thuật toán mạnh mẽ ngăn chặn VPN. Hiện tại, không nhiều ứng dụng VPN có thể bỏ chặn Netflix. Người này khi hoạt động cả nước ngoài nếu muốn truy cập vào nội dung hạn chế trên nền tảng này rất khó thực hiện.

Ảnh 5: Getflix có khả năng bỏ chặn Netflix
Ảnh 5: Getflix có khả năng bỏ chặn Netflix

Getflix VPN là một trong số ít dịch vụ VPN có khả năng bỏ chặn Netflix. Ứng dụng sẽ giúp người dùng kết nối máy chủ đặt tại vị trí phù hợp, truy cập nhanh vào kho nội dung Netflix.

Hỗ trợ cả người dùng Trung Quốc

Nếu tưởng đến Trung Quốc, bạn hẳn sẽ rất ngạc nhiên bởi chính phủ nước này kiểm duyệt internet gắt gao. Bạn gần như không thể truy cập Facebook, Google, Twitter,.. Cho đến nay, không nhiều dịch vụ VPN hỗ trợ khách hàng tại đất nước tỷ dân này.

Tuy nhiên hiện tại, Getflix có đặt 3 máy chủ tại Trung Quốc. Vậy nên nếu sử dụng Getflix VPN, bạn vẫn thoải mái truy cập các định dạng quen thuộc ngay cả khi đang du lịch hay làm việc tại Trung Quốc.

Cập nhật bảng giá dịch vụ Getflix VPN 

Getflix cung cấp đến người dùng 5 có dịch vụ chính, thời hạn sử dụng từ 1 tháng đến 24 tháng.

 • Gói dịch vụ thanh toán theo tháng: 4.95 USD / tháng 
 • Gói thanh toán trước 3 tháng: 12.95 USD / 3 tháng, tiết kiệm 13%
 • Gói thanh toán trước 6 tháng: 39.9 USD / 6 tháng, tiết kiệm 23%
 • Gói dịch vụ thanh toán trước 12 tháng: 22.95 USD / 12 tháng, tiết kiệm 33%
 • Và gói dịch vụ thanh toán trước 24 tháng: 54.9 USD / 24 tháng, tiết kiệm 54%

Nếu không sử dụng thường xuyên VPN, bạn nên đăng ký gói dịch vụ thanh toán theo tháng. Mặc dù mức phí tính theo tháng hơi cao nhưng bạn sẽ không cần phải đóng một khoản phí lớn như một lúc.

Trường hợp cần sử dụng VPN, liên tục trong thời gian dài, bạn hãy đăng ký gói dịch vụ từ 6 tháng trở lên. Vì khi đó, số tiền tiết kiệm được ít nhất cũng là 13% so với dịch vụ thanh toán theo tháng.

Có nên sử dụng Getflix VPN không?

Getflix VPN không sở hữu mạng đến máy chủ lớn nhưng lại hỗ trợ khách hàng tại Trung Quốc. Đây là điều mà không phải dịch vụ VPN nào cũng làm được. Khả năng bỏ chặn Netflix và một số giải pháp trực tuyến khác là điểm nhấn tiếp theo của Getflix VPN.

Quan trọng hơn ứng dụng này tương thích với các thiết bị di động và máy tính, cách thức thao tác sử dụng không quá phức tạp. Phí dịch vụ thanh toán theo tháng là 4.95 USD / tháng, nói chung vẫn còn khá cao. Tuy nhiên, nếu thanh toán từ 3 tháng trở lên, khách hàng sẽ nhận ưu đãi ít nhất 13%.

Xét cho khách quan, Getflix VPN vẫn phù hợp để hết hạn sử dụng. Đặc biệt là khi nếu bạn hay đi du lịch hoặc công tác sẽ Trung Quốc thì nên cài đặt ứng dụng này.

Kết luận 

Hy vọng góc review Getflix VPN trên đây sẽ giúp bạn có thêm mấy nữa tham khảo bổ ích. Và đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của RuBy VPN nhé!

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận