Review Hide Me VPN: Chất lượng có xứng với tầm giá?

Hide Me VPN hay Hide.me là dịch vụ tạo mạng ảo gồm cả bản miễn phí và trả phí. Chính thức ra mắt người dùng từ năm 2012, Hide.me đến nay đã tạo được chỗ đứng nhất định trên thị trường. Số lượng máy chủ của nền tảng vẫn không ngừng gia tăng, dịch vụ ngày một hoàn thiện. Nếu băn khoăn không biết có nên dùng Hide Me VPN hay không, bạn có thể tham khảo phần review sau đây thực hiện bởi RuBy VPN.

Tổng quát ưu điểm và hạn chế của Hide Me VPN 

Trước khi đi sâu đánh giá chi tiết, RuBy VPN sẽ tổng hợp khái quát tiêu và nhược điểm của dịch vụ mạng ảo Hide Me VPN.

Ảnh 1: Hide Me VPN hỗ trợ truy cập 6 thư viện nội dung hạn chế trên Netflix
Ảnh 1: Hide Me VPN hỗ trợ truy cập 6 thư viện nội dung hạn chế trên Netflix

Ưu điểm 

 • Không lưu thông tin nhật ký hoạt động của người dùng 
 • Hỗ trợ truy cập 6 thư viện nội dung hạn chế trên Netflix 
 • Tạo điều kiện để người dùng truy cập BBC iPlayer, HBO Max và Hulu
 • Tích hợp nhiều tính năng bảo mật nâng cao
 • Hoạt động tuân thủ quyền tài phán của các cơ quan hàng đầu
 • Hỗ trợ lưu lượng IPv6

Hạn chế 

 • Đôi lúc ứng dụng vẫn gặp sự cố
 • Hide Me VPN chỉ hoạt động phẩm 9% thời gian tại Trung Quốc
 • Chức năng ngắt kết nối tự động đôi khi bị lỗi 
 • Ít nhiều làm chậm tốc độ thiết bị khi kết nối 

Review chi tiết Hide Me VPN

Phần review sau đây, RuBy VPN sẽ giúp bạn có được cái nhìn khách quan về dịch vụ VPN cung cấp bởi Hide.me.

Số lượng và vị trí đặt máy chủ 

Hide Me VPN đang sở hữu mạng lưới hơn 2.000 máy chủ đặt tại 66 thành phố lớn trên 46 quốc gia. Mức độ bao phủ server nhìn chung khá ổn mặc dù không quá nổi trội so với các đối thủ top đầu.

Ảnh 2: Hide Me VPN có hơn 2.000 máy chủ tại 46 quốc gia
Ảnh 2: Hide Me VPN có hơn 2.000 máy chủ tại 46 quốc gia

Số lượng lớn máy chủ của Hide.me tập trung tại khu vực Bắc Mỹ, châu Âu. Tại khu vực châu Phi, hệ thống chỉ có một máy chủ duy nhất tại Maroc.

Bên cạnh số lượng, Hide Me VPN còn rất tập trung của mạng lưới server. Phía công ty chủ quản của ứng dụng cho biết họ không sử dụng máy chủ ảo mà chủ yếu thuê máy chủ vật lý của bên thứ 3.

Khả năng hoạt động tại Trung Quốc

Từ thực nghiệm, Hide Me VPN chỉ hoạt động 9% thời gian tại Trung Quốc. Mặc dù không bị chặn hoàn toàn nhưng con số này cho thấy ứng dụng chưa làm việc hiệu quả tại đất nước tỷ dân. Tuy nhiên, Hide Me VPN lại chống kiểm duyệt khá tốt tại Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và UAE.

Hỗ trợ torrent P2P

Hide Me VPN là ứng dụng VPN phù hợp để ghi torrent. Ứng dụng này rất thân thiện với P2P, ứng dụng cơ chế bảo mật. Tốc độ bit tải xuống trung bình đạt 9.6MiB / s. 

Ảnh 3: Hide Me VPN tương đối an toàn và thân thiện với P2P
Ảnh 3: Hide Me VPN tương đối an toàn và thân thiện với P2P

Hide.me hỗ trợ một proxy SOCKS chuyên dụng hỗ trợ kết nối P2P tốc độ cao. Proxy này không được mã hóa nhưng vẫn có thể kết hợp với VPN nhằm tăng cường bảo mật. 

Nhìn chung, Hide Me VPN là VPN tương đối an toàn và thân thiện với P2P. Ứng dụng để thông giới hạn lưu lượng torrent nhưng giới hạn lưu lượng ở mức 10 GB đối với phiên bản trả phí.

RuBy VPN khuyên bạn nên sử dụng tính năng Stealth Guard. Đây là chức năng cung cấp bảo mật bổ sung thông qua giới hạn kết nối VPN các ứng dụng cụ thể.

Khả năng bỏ chặn các website phát trực tuyến

Hide Me VPN có khả năng bỏ chặn 6 thư viện Netflix. Con số này tuy không quá ấn tượng nhưng vẫn hỗ trợ phần đông người dùng tiếp cận với nội dung độc quyền trên Netflix.

Ngoài ra, Hide.me còn có khả năng bỏ chặn BBC iPlayer, Disney+ và Netflix tại vương quốc Anh. Bởi hiện tại nền tảng này đã bố trí 3 máy chủ phát trực tuyến tại Anh.

Thế nhưng ở bản Hide.me miễn phí, nó lại chưa thể bỏ chặn Netflix tại Mỹ. Trường hợp muốn truy cập nền tảng nội dung này ở Mỹ, người dùng cần nâng cấp lên phiên bản trả phí.

Các tính năng bảo mật 

Hide.me ứng dụng cơ chế mã hóa AES 256 – bit tiêu chuẩn nhằm ẩn địa chỉ IP, giữ an toàn trong quá trình kết nối wifi công cộng. Cả phiên bản dành cho PC / Laptop và smartphone, người dùng có quyền lựa chọn các giao thức kết nối như OpenVPN, WireGuard, SoftEther, SSTP.

Ảnh 4: Hide.me ứng dụng cơ chế mã hóa AES 256 - bit tiêu chuẩn
Ảnh 4: Hide.me ứng dụng cơ chế mã hóa AES 256 – bit tiêu chuẩn

Những tính năng chống rò rỉ, tùy chỉnh DNS, IPv6 và Stealth Guard giúp tăng cường khả năng bảo mật.

Hide Me VPN là chương trình không nhiễm virus

Hide.me không phải chương trình nhiễm virus. RuBy VPN đã tiến hành quét phần mềm cài đặt trên VirusTotal.com và không nhận thấy virus hay phần mềm độc hại nào.

Chức năng kill switch không thực sự đáng tin cậy 

Trong quá trình thử nghiệm, RuBy VPN nhận thấy rằng chức năng kill switch hoạt động không thực sự ổn cho lắm. Đôi lúc người dùng không thể kích hoạt chức năng này. Đây là điểm trừ Hide Me VPN cần khắc phục sớm nếu muốn thu hút thêm khách hàng.

Tiện ích mở rộng trên trình duyệt

Hide Me VPN cung cấp tiện ích mở rộng trình duyệt proxy miễn phí cho Chrome và Firefox. Người dùng có thể thêm tiện ích mở rộng Chrome là trình duyệt đang sử dụng chỉ sau một cú click chuột từ ứng dụng VPN hoặc website.

Ảnh 5: Hide Me VPN cung cấp tiện ích mở rộng trình duyệt proxy miễn phí
Ảnh 5: Hide Me VPN cung cấp tiện ích mở rộng trình duyệt proxy miễn phí

Tiện ích mở rộng này hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng kết nối với máy chủ tại nhiều địa điểm trên thế giới. Tuy nhiên, tiện ích mở rộng của Hide.me lại không hỗ trợ bỏ chặn phát trực tuyến.

Tại phần menu cài đặt Hide Me VPN, người dùng dễ dàng bật SOCKS hoặc tắt WebRTC. Ứng dụng không giới hạn dữ liệu nên bạn có thể sử dụng bao lâu tùy thích.

Tiện ích mở rộng cung cấp bởi Hide.me là cách đơn giản giúp bạn ẩn địa chỉ IP, hạn chế rò rỉ thông tin cá nhân. Lưu ý rằng proxy không mã hóa lưu lượng truy cập như VPN. Vậy nên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN.

Các ứng dụng nâng cao

Hide Me VPN tích hợp một số chức năng nâng cao như máy khách Mac OS, Windows, Android và iOS.

Ứng dụng máy khách Mac OS 

Với ứng dụng máy khách Mac OS, bạn chỉ việc bật “Enable VPN” và kết nối với máy chủ gần nhất. Danh sách máy chủ luôn hiển thị đầy đủ để người dùng lựa chọn. Ứng dụng máy khách Mac OS hỗ trợ Apple Silicone và Big Sur.

Ứng dụng máy khách Windows 

Tương tự như máy khách Mac OS, ứng dụng máy khách Windows tích hợp đầy đủ chức năng cần thiết, hỗ trợ tùy chỉnh DNS. Cùng với đó là chức năng kill switch, tùy chọn giao thức bảo mật.

Phiên bản dành cho Windows cho phép người dùng tùy chọn chuyển đổi giao thức dự phòng. Trong đó, để có thể giao thức đã chọn về hoạt động, Hide.me sẽ tự động kết nối lại.

Ứng dụng Android và iOS 

Ứng dụng dành cho Android và iOS tích hợp đầy đủ chức năng như phiên bản Windows và Mac OS. Người dùng có quyền tùy chọn chuyển đổi.

Cập nhật giá và phương thức thanh toán  

Hide Me VPN mới đây đưa tên điều chỉnh của số chính sách về giá và phương thức thanh toán.

Ảnh 6: Giá dịch vụ Hide Me VPN dao động từ 3.84 USD - 9.95 USD / tháng
Ảnh 6: Giá dịch vụ Hide Me VPN dao động từ 3.84 USD – 9.95 USD / tháng

Giá dịch vụ 

Khách hàng có quyền tùy chọn 3 gói dịch vụ, tương ứng với 3 mức thanh toán. Bao gồm:

 • Gói dịch vụ thanh toán hàng tháng: 9.95 USD / tháng 
 • Gói dịch vụ thanh toán trước 12 tháng: 6.66 USD / tháng 
 • Và Gói dịch vụ thanh toán trước 36 tháng: 3.84 USD / tháng 

Phương thức thanh toán 

Hide Me VPN hỗ trợ phương thức thanh toán vô cùng đa dạng. Bao gồm thanh toán qua thẻ American Express, Paypal, Visa / Mastercard,.. Đặc biệt, khách hàng còn có thể thanh toán ẩn danh bằng hơn 80 loại tiền điện tử. Chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dogecoin, NEO, Ethereum Classic,.. Hide Me VPN cam kết hoàn tiền trong 30 ngày nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng với dịch vụ.

Lời kết 

Hide Me VPN là một trong những dịch vụ VPN tốt nhất thị trường hiện nay. Ứng dụng này giúp khách hàng bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến lớn, bảo vệ thông tin cá nhân, truy cập internet không giới hạn. Rất hy vọng chia sẻ trên đây của RuBy VPN đã giúp bạn cập nhật tham khảo hữu ích về dịch vụ VPN Hide.me!

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận