Đánh giá chi tiết về Hidester VPN: Tốt hay xấu?

Việc có quá nhiều sự lựa chọn về VPN hiện nay khiến nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn nhà cung cấp nào. Đó là lý do rubyvpn.com cung cấp cho bạn đọc những thông tin đánh giá để mọi người có cái nhìn chính xác hơn, đưa ra được lựa chọn phù hợp hơn. Cụ thể, dưới đây là những đánh giá chi tiết về Hidester VPN. Liệu đây có phải là một VPN đáng để cân nhắc lựa chọn? Cùng theo dõi nhé!

Liệu Hidester VPN có phải là một cái tên đáng để cân nhắc lựa chọn?
Liệu Hidester VPN có phải là một cái tên đáng để cân nhắc lựa chọn?

Tổng quan về Hidester VPN

Hidester VPN là một mạng riêng ảo được thành lập năm 2017 tại Hồng Kông. Hidester từng tuyên bố rằng họ có thể bỏ chặn hầu hết những nền tảng trực tuyến hiện nay. Tuy nhiên, do sự hạn chế của máy chủ nên khả năng bỏ chặn đã không thể xảy ra. 

Cụ thể, số lượng máy chủ của VPN này chỉ có hơn 40 máy trên khắp thế giới. Với mỗi tài khoản người dùng có thể kết nối đồng thời tối đa với 5 thiết bị. Bên cạnh những vấn đề này, bạn còn cần biết về sự bảo mật, quyền riêng tư, giá thành và tốc độ,… phần tiếp theo sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Những đánh giá về Hidester VPN

Liệu Hidester VPN có thật sự an toàn và nhanh chóng như những gì nhà cung cấp hứa hẹn với khách hàng? Để có những đánh giá chi tiết nhất, cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé!

Mạng lưới máy chủ

Số lượng máy chủ tại Hidester VPN khá ít, chỉ khoảng hơn 40 máy tại 35 quốc gia. Trong đó, Hoa Kỳ có 8 máy, Pháp có 2 máy và 33 nước còn lại chỉ có duy nhất 1 máy chủ. 

Sự hạn chế về mạng lưới máy chủ khiến việc kết nối của bạn có thể bị chậm và quá tải khi lượng người dùng quá nhiều. Nhất là khi bạn sử dụng VPN này tại những quốc gia đông dân cư và có duy nhất 1 máy chủ như Anh, Nhật, Úc,…

Giao thức VPN

Hidester VPN sử dụng ba giao thức bao gồm OpenVPN, CamoWeb và CamoVPN.

  • OpenVPN (mã nguồn mở): Sử dụng OpenVPN với những thuật toán bảo mật nâng cao giúp tốc độ nhanh hơn, bảo mật của người dùng cũng an toàn hơn. Tuy nhiên, chúng lại không thể vượt qua kiểm duyệt tường lửa tại Trung Quốc.
  • CamoWeb: Xét về mặt kỹ thuật đây là một proxy chứ không phải là một VPN như nhiều người nhầm lẫn. Chúng được tích hợp sắn trong VPN này giúp bảo vệ người dùng không bị tấn công khi trực tuyến bởi những tên tội phạm mạng.
  • CamoVPN: Đây là một phiên bản bổ sung, chúng giống như việc thêm một lớp chặn cho OpenVPN. Tuy nhiên, việc này đôi khi khiến tốc độ trực tuyến của bạn chậm hơn. Bởi mọi thông tin trước khi đến điểm đích sẽ phải chuyển tiếp qua một lớp mã hóa bổ sung nữa.
Hidester sử dụng ba giao thức giúp tăng cường bảo mật
Hidester sử dụng ba giao thức giúp tăng cường bảo mật

Khả năng bỏ chặn trực tuyến

Hidester VPN không có khả năng bỏ chặn Netflix, Hulu, HBO và Disney+ bởi số lượng máy chủ quá ít. Điều này khiến Hidester khó có thể vượt qua những thuật toán nghiêm ngặt của các kênh trực tuyến tại nhiều khu vực. 

Những thuật toán này được sử dụng để xác định địa chỉ IP. Proxy được VPN sử dụng để vượt qua những hạn chế về địa lý cũng không thể làm gì được. Tóm lại, nếu bạn muốn những tính năng bỏ chặn trực tuyến, hãy lựa chọn những VPN cao cấp hơn.

Khả năng bảo mật

Với một VPN mới như Hidester, khả năng bảo mật lại là điều gây được khá nhiều ấn tượng. Thông tin và dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ nhờ công nghệ mã hóa AES 256-bit. Việc này giúp bạn không bị theo dõi bởi những bên thứ ba. 

Bên cạnh đó, tính năng ngắt kết nối tự động khi kết nối VPN an toàn của bạn bỗng dưng dừng lại. Hidester còn có thuật toán bảo vệ giúp chống rò rỉ WebRTC. Mô-đun phát hiện rò rỉ DNS cũng được sử dụng để đảm bảo danh tính của người dùng được ẩn. 

Tuy nhiên, Mô-đun phát hiện IP của VPN này lại không hoạt động. Điều này có thể gây ra khá nhiều phiền phức cho bạn.

Quyền riêng tư

Những chính sách về quyền riêng tư tại Hidester VPN khá lỏng lẻo. Cụ thể, dịch vụ có cung cấp tính năng không lưu nhật ký. Tuy nhiên, chúng vẫn chưa đủ nghiêm ngặt để người dùng có thể tin tưởng truy cập những thông tin mật, thông tin nhạy cảm.

Hidester không lưu lại địa chỉ IP, DNS và những nhân tố có khả năng nhìn thấy những hoạt động trực tuyến của bạn. Tuy nhiên, vẫn có những thông tin sẽ bị thu thập, bao gồm: quốc gia kết nối, máy chủ, ngày kết nối, lưu lượng dữ liệu được tải xuống. Không những thế, những thông tin này còn có thể bị chia sẻ bởi những bên thứ ba.

Tải torrent

Hidester VPN cho phép người dùng tải torrent và P2P. Tuy nhiên, tốc độ có thể là vấn đề khiến bạn thất vọng. Hidester có hỗ trợ tải xuống torrent trên những thiết bị máy chủ. 

Thậm chí, khả năng bảo mật cũng được tăng cường nhờ giao thức bảo CamoVPN. Và chính điều này sẽ khiến tốc độ bị chậm do sự quá tải của máy chủ bởi chỉ có một nửa số lượng máy chủ được cho phép tải torrent.

Tốc độ

Với Hidester VPN, tốt nhất bạn không nên mong chờ về tốc độ trực tuyến tại đây. Như đã phân tích ở trên, Hidester có một số lượng máy chủ hạn chế. Không vậy còn có thêm một lớp bảo vệ từ CamoVPN. Đây là những minh chứng cho một dịch vụ VPN có tốc độ chậm.

Lượng máy chủ quá ít khiến chúng bị quá tải, làm tăng tình trạng bị dừng hình, thậm chí là máy chủ dừng hoạt động.

Tốc độ của Hidester khá chậm do lượng máy chủ hạn chế
Tốc độ của Hidester khá chậm do lượng máy chủ hạn chế

Khả năng tương thích và kết nối với thiết bị

Hidester VPN có khả năng hoạt động trên những thiết bị phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, chúng lại khá chậm để bạn sử dụng chơi game trên PS4. 

VPN này cũng tương thích với những nền tảng như Windows, macOS, Linux, Android và iOS. Tuy nhiên, chúng lại không hỗ trợ những thiết bị khác như Amazon Fire, TV thông minh, trò chơi điện tử (PlayStation,Xbox).

Ngoài ra, Hidester cũng hỗ trợ kết nối 5 thiết bị cùng lúc. Nhưng nhược điểm khi của việc kết nối đồng thời này chính là tốc độ bị giảm.

Hidester hỗ trợ kết nối đồng thời 5 thiết bị
Hidester hỗ trợ kết nối đồng thời 5 thiết bị

Giá thành 

Mức giá tại Hidester VPN được đánh giá là khá cao so với những VPN khác. Bạn có thể lựa chọn những gói đăng ký 1 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng. Đăng ký với thời gian càng dài chi phí sẽ càng rẻ.

Các gói đăng ký tại Hidester VPN
Các gói đăng ký tại Hidester VPN

Các hình thức thanh toán cũng khá đa dạng để bạn lựa chọn. trong đó bao gồm;

  • Thẻ tín dụng
  • Paypal
  • Ví điện tử

Nếu bạn muốn bảo mật những thông tin trực tuyến của mình. lựa chọn thanh toán bằng ví điện tử sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Chính sách hoàn tiền được đảm bảo

Hidester VPN cho phép người dùng trải nghiệm thử miễn phí các tính năng trong vòng 7 ngày. Nếu cảm thấy không phù hợp hoàn toàn có thể yêu cầu để được hoàn lại tiền. Quy trình hoàn tiền cũng khá đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể nhận tiền qua PayPal trong khoảng 3 ngày tính từ thời điểm yêu cầu hoàn lại tiền.

Có nên sử dụng Hidester VPN hay không?

Qua những phân tích trên, có thể thấy Hidester VPN vẫn còn khá nhiều hạn chế. Khi mà tốc độ quá chậm, lượng máy chỉ ít, quyền riêng tư vẫn còn khá lỏng lẻo. Không những thế, cái giá phải trả cho những trải nghiệm này lại không thật sự xứng đáng. 

Vì vậy, nếu còn băn khoăn bạn có thể dùng thử miễn phí trước khi quyết định mua gói trả phí. Chúng tôi cũng đưa ra cho bạn một vài lựa chọn chất lượng hơn để bạn có thể cân nhắc như NordVPN, SurfShark, Atlas VPN, Express VPN hoặc Cyberghost.

Bài viết trên là nội dung giúp bạn có được những đánh giá chi tiết nhất về Hidester VPN. Để từ đó đưa ra được lựa chọn phù hợp với mong muốn và nhu cầu sử dụng của mình. Đừng quên chia sẻ những thông tin thú vị và bổ ích này đến bạn bè và người thân của bạn nhé!

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận