Điểm danh top 5 dịch vụ Hong Kong VPN tốt nhất

Sự gia tăng ảnh hưởng của Trung Quốc tại Hong Kong khiến người dân đặc khu này không còn tự do như trước đây. Đặc biệt là khi Luật Dẫn độ chính thức được thông qua, người dân Hong Kong ngày càng bị kiểm soát internet chặt chẽ hơn. Nhiều trang web đã bị chặn tại đặc khu Hương Cảng. Kéo theo đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ Hong Kong VPN không ngừng tăng trong thời gian gần đây.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ Hong Kong VPN

Người dùng cần ưu tiên lựa chọn dịch vụ Hong Kong VPN trả phí

Trước tình hình kiểm soát mạng internet ngày càng chặt chẽ tại Hong Kong, người dùng nên tìm đến dịch vụ VPN chuyên nghiệp. Muốn lựa chọn một ứng dụng hay phần mềm Hong Kong VPN tốt, bạn cần đánh giá xem xét dựa trên nhiều tiêu chí.

Ưu điểm nền tảng VPN sử dụng giao thức VPN tiên tiến

Người dùng cần ưu tiên lựa chọn dịch vụ VPN ứng dụng các giao thức VPN tiên tiến. Chẳng hạn như OpenVPN, L2TP, IPSec, SSL và IKEv2. Trong đó, OpenVPN là giao thức vừa đảm bảo tính bảo mật và tốc độ đang ứng dụng khá rộng.

Không ghi nhật ký người dùng

Một dịch vụ Hong Kong chuyên nghiệp cần tuân thủ chính sách không thu thập và lưu trữ nhật ký hoạt động của người dùng. Bạn nên ưu tiên lựa chọn nền tảng VPN sở hữu dàn server chỉ có RAM. Bởi loại server này luôn xóa sạch mọi dữ liệu khi khởi động lại.

Nền tảng VPN có số lượng server lớn

Nền tảng VPN nào có số lượng server càng lớn thì khả năng đáp ứng nhu cầu truy cập lại càng tốt. Không chỉ tập trung vào số lượng mà nhà cung cấp dịch vụ VPN phải gia tăng số lượng vị trí đặt server, đặc biệt là tại Hong Kong.

Hỗ trợ P2P

Dàn server hỗ trợ P2P cho phép người dùng download torrent nhanh, an toàn, không bị phạt bản quyền. Chức năng torrent đặc biệt cần thiết với người dùng Hong Kong. Bởi kể từ khi luật an ninh mạng mới thông qua, người dùng tại đặc khu này không còn được giải trí, cập nhật tin tức tự do như trước.

Khả năng tương thích đa nền tảng

Nhà cung cấp dịch vụ Hong Kong cần đảm bảo ứng dụng hoạt động tốt trên nhiều nền tảng thiết bị. Đặc biệt là thiết bị chạy Android, IOS, Windows và Mac OS.

Ưu tiên dịch vụ trả phí

Khả năng bỏ chặn truy cập tại Hong Kong ngày một khó khăn. Rất ít ứng dụng miễn phí tức vượt tường lửa tại khu vực này. Do đó bạn phải ưu tiên lúc trước dịch vụ Hong Kong VPN trả phí thay vì ứng dụng free.

Top 5 dịch vụ Hong Kong tốt nhất

Nếu chưa biết nên lựa chọn dịch Hong Kong VPN nào, bạn hãy tham khảo qua top 5 mà Ruby VPN sẽ tổng hợp trong bài viết sau.

NordVPN

Cho đến thời điểm Ruby VPN cập nhật bài viết này, số lượng server của NordVPN đã tăng lên hơn 5.700 server. Trong số này có 82 server đặt tại Hong Kong. Như vậy người dân Hong Kong khi sử dụng dịch vụ NordVPN vẫn có thể truy cập internet quốc tế khá thoải mái.

NordVPN đang đặt 82 server tại đặc khu Hong Kong

NordVPN hỗ trợ người dùng một bỏ chặn Netflix, Hulu và BBC iPlayer mà không phải tốn nhiều thời gian. Chỉ cần đăng ký một tài khoản, bạn sẽ được kết nối đồng thời tới 6 thiết bị.

Toàn bộ lưu trữ truy cập Internet của bạn đều mã hóa theo chuẩn AES 256 – bit. Đây là chuẩn mã hóa tiên tiến nhất trong ngày, ứng dụng trong cả lĩnh vực quân sự và tài chính. Kết hợp với đó là khóa SSL 2.048-bit hỗ trợ ngăn chặn rò rỉ DNS.

NordVPN đã cho ra mắt phiên bản dành cho thiết bị di động chạy iOS và Android. Song song với đó là phiên bản cho PC / laptop Windows, Mac OS và Linux.

Công ty chủ quản của NordVPN đăng ký hoạt động tại Panama, quốc gia thân thiện với quyền riêng tư người dùng. Dàn máy chủ chỉ có RAM đảm bảo không lưu lại bất kỳ dữ liệu nào.

Surfshark

Surfshark mã hóa dữ liệu theo chuẩn AES 256 – bit

Hiện nay, server của Surfshark đã có mặt tại hơn 60 quốc gia. Dàn server đủ mạnh hỗ trợ người dùng bỏ chặn hàng loạt website bị hạn chế tại Hong Kong. Người dân Hong Kong vẫn có thể truy cập Netflix, Amazon Prime, BBC iPlayer thoải mái.

Tương tự như NordVPN, Surfshark mã hóa dữ liệu theo chuẩn AES 256 – bit. Kết hợp với đó là công tắc tự ngắt kill switch chống rò rỉ địa chỉ IP, WebRTC, DNS và IPv6. Người dùng hoạt động ẩn danh, tránh được giám sát, hạn chế tình trạng thu thập thông tin trái phép.

Trụ sở của Surfshark đang đặt tại Quần đảo Virgin, không thuộc bất kỳ liên minh chia sẻ dữ liệu tình báo nào. Hơn nữa, cung cấp dịch vụ còn cam kết sử dụng server chỉ có RAM không lưu thông tin người dùng.

Bên cạnh hình thức thanh toán qua thẻ tín dụng Visa / Mastercard, Paypal thì Surfshark con cho phép người dùng thanh toán ẩn danh bằng các loại tiền điện tử. Bao gồm Bitcoin, Ripple và Ethereum.

AtlasVPN

Ứng dụng AtlasVPN tương thích với hầu hết dòng thiết bị chạy Windows, Mac OS, Android và IOS. Số lượng hơn 750 server tuy không quá nhiều như vậy vẫn bao phủ tại 40 quốc gia.

AtlasVPN tiên phong ứng dụng cơ chế đăng nhập thực hai yếu tố 2FA

Người dùng tại Hong Kong có thể sử dụng AtlasVPN để truy cập vào một vài nền tảng bị chặn, ghi torrent trên một vài server. Dịch vụ Hong Kong VPN này không giới hạn số lượng thiết bị kết nối tối đa đồng thời.

Chính sách thanh toán và hoàn tiền minh bạch. AtlasVPN áp dụng chương trình cho khách hàng dùng thử miễn phí trong 30 ngày.

Đặc biệt, AtlasVPN còn tiên phong ứng dụng cơ chế đăng nhập thực hai yếu tố 2FA. Nhằm bảo vệ tốt hơn tài khoản người dùng. Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn hoạt động thường trực 24/7, bạn có thể tương tác qua live chat hoặc gửi mail.

ExpressVPN

ExpressVPN ưu điểm với người dùng nhờ vào tốc độ, ứng dụng giao thức bảo mật hiện đại, giao diện ứng dụng thiết kế thân thể. Người dùng không thể gặp bất kỳ khó khăn nào khi bắt đầu sử dụng.

Số lượng server hiện tại của ExpressVPN là hơn 3.000 server

Số lượng server hiện tại của ExpressVPN là hơn 3.000 server, bao phủ rộng khắp tại 94 quốc gia trong đó có cả Hong Kong. Người dân sử dụng dịch vụ tại Hong Kong VPN có quyền tùy chọn vị trí máy chủ phù hợp, kết nối và truy cập.

Tương tự như 3 dịch vụ Hong Kong VPN kể trên, ExpressVPN không triển khai lưu trữ, thu thập và lưu trữ nhật ký trình duyệt người dùng. Thông tin duy nhất mà nền tảng này thu thập là thời gian kết nối, không đủ để xác định danh tính người dùng.

Dữ liệu được mã hóa theo tiêu chuẩn 256-bit AES-CBC. Đồng thời trải qua xác thực, bảo mật HMAC. Chức năng kill switch tương tự như khóa mạng, ngắt kết nối khi nhận thấy người dùng truy cập vào website hoặc tải ứng dụng nguy hại.

CyberGhost

CyberGhost – dịch vụ Hong Kong VPN lý tưởng cho mọi khách hàng. Phí dịch vụ cạnh tranh, tốc độ nhanh, kết hợp nhiều giao thức mã hóa tiên tiến, dễ sử dụng là những điểm nổi bật của CyberGhost.

CyberGhost – dịch vụ Hong Kong VPN lý tưởng cho mọi khách hàng

Công ty chủ quản của ứng dụng này đặt trụ sở tại Romania, không nằm trong tổ chức chia sẻ dữ liệu tình báo do Mỹ đứng đầu. Nhà phát triển CyberGhost cho biết họ không hề tiến hành lưu trữ bất cứ dữ liệu nào liên quan đến người dùng.

CyberGhost là một trong những nền tảng VPN đạt tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thị trường. Số lượng server hiện giờ tăng lên hơn 7.900 server, hoạt động tại hơn 90 quốc gia. Đặc khu Hong Kong đang là nơi đặt 71 server của CyberGhost.

Dàn server chuyên dụng cho phép người dùng truy cập thuận lợi vào Netflix, BBC iPlayer và nhiều nền tảng phát trực tuyến khác. Dữ liệu người dùng sẽ được mã hóa theo công nghệ tiên tiến. Chức năng kill switch cũng đã tích hợp vào CyberGhost.

Tổng kết

Thông qua danh sách top 5 dịch vụ Hong Kong VPN tốt nhất trên đây, chắc hẳn bạn đã có thêm gợi ý cần thiết. Kể từ khi luật an ninh mạng chính thức áp dụng, bầu không khí tự do tại Hong Kong không còn như xưa. Giải pháp lý tưởng cho người tù lúc này là tìm đến các ứng dụng VPN chuyên nghiệp. Chúng sẽ giúp người dân tại đặc khu này duy trì kết nối với thế giới bên ngoài.

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận