Review Hotspot Shield VPN – Chi phí rẻ, bảo mật cao

Hotspot Shield giúp bạn truy cập Internet không có giới hạn một cách tự do an toàn và không lo vấn đề rò rỉ bảo mật cá nhân. Phần mềm mang đến rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng trên toàn thế giới khi danh tính luôn được bảo vệ tốt nhất. Hotspot Shield hiện đang là công nghệ VPN lý tưởng mang lại sự tin cậy tuyệt đối.

Hotspot Shield
Hotspot Shield

Hotspot Shield là gì?

Hotspot Shield là một thể loại VPN được ưa chuộng top đầu trong năm 2022. Phần mềm được hiểu như 1 dịch vụ máy chủ ủy nhiệm với tốc độ nhanh và vô cùng thiết thực. Người dùng có thể ứng dụng trong quá trình truy cập tới một tập hợp toàn bộ địa chỉ IP đã mã hóa trở nên tuyệt diệu hơn. 

Phần mềm là minh chứng rát rõ ràng về chất lượng bảo mật che giấu dữ liệu, hạn chế tối đa tình trạng xâm nhập của tác nhân xấu khi bạn vào Internet. Ngoài ra, chúng còn có khả năng nén dữ liệu để đẩy nhanh tốc độ tải, chuyển dữ liệu đến nơi cần hiệu quả nhanh nhất.

Ưu và nhược điểm của Hotspot Shield

Hotspot Shield được xem là giải pháp giúp lướt web an toàn và bảo mật. Tính năng ẩn địa chỉ IP, ngăn ngừa các nhân tố độc hại cùng khả năng vượt tường lửa rất tuyệt vời đã giúp phần mềm trở nên được ưa chuộng trên toàn thế giới. Mặc dù có rất nhiều ưu điểm vượt trội nhưng Hotspot Shield vẫn không tránh khỏi 1 số điểm yếu cần được khắc phục.

Ưu và nhược điểm
Ưu và nhược điểm

Ưu điểm 

Đề cập đến các ưu điểm nổi bật của Hotspot Shield có lẽ với bất kỳ ai đã từng sử dụng phần mềm đều phải công nhận và vô cùng hài lòng. Những ưu điểm này thể hiện ở một số khía cạnh cụ thể như sau: 

  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn khi kết nối đồng thời truy cập Internet trong mọi hoàn cảnh: Bạn hoàn toàn có thể biến đổi hay ẩn địa chỉ IP của mình thông qua một số IP ảo nước ngoài để không ai phát hiện ra bạn đang ở đâu. 
  • Lướt Web không có giới hạn một cách tự do và thoải mái nhất: Bạn thực hiện đổi IP của mình sang 1 IP nước ngoài rất đơn giản nhằm mục đích lướt web an toàn. Mọi người khó có thể biết chính xác địa chỉ IP của bạn cũng như vị trí mà bạn đang ở.
  • Quá trình cài đặt trên máy tính rất đơn giản và dễ dàng.
  • Dữ liệu được truyền vô tận, không có sự giới hạn. Hơn nữa, đường truyền được đánh giá rất chất lượng.

Nhược điểm

  • Đôi khi bạn sẽ bị làm phiền và cảm thấy không thoải mái khi có quảng cáo xuất hiện từ chính Hotspot Shield 
  • Việc truy cập Web sẽ bị giảm 1 phần tốc độ so với bình thường.

Đánh giá Hotspot Shield

Hotspot Shield nhận được đánh giá rất cao từ chuyên gia, nằm trong số phần mềm VPN tốt nhất hiện nay. Xét trên từng tiêu chí nhỏ nhặt nhất, phần mềm luôn thể hiện được những điểm tốt.

Máy chủ & địa điểm

Hotspot Shield sở hữu tất cả gồm 100 địa điểm phân bố rải rác trên 70 lãnh thổ của thế giới. Danh sách các quốc gia được phân bổ có địa bàn trải đều khắp toàn cầu. Riêng Mỹ số lượng máy chủ lên đến con số 20 rất ấn tượng. Số địa chỉ IP cá nhân được cung cấp bởi Hotspot Shield đạt 2.500. 

Máy chủ phân bố trải đều
Máy chủ phân bố trải đều

Nền tảng

Phần mềm thích ứng đa dạng với toàn bộ nền tảng đang có trên thị trường cụ thể: Android, iOS,Window và cả macOS. Trong đó, ứng dụng Linux cần có công đoạn can thiệp của phần mềm hỗ trợ đi kèm. Ngoài ra, những Streaming Box và Game Console cũng nằm ngoài danh sách nhận hỗ trợ.

Phổ thông nhất, Hotspot Shield hoạt động gắn liền trình duyệt Chrome và Firefox. Cùng 1 lúc, phần mềm có thể hoạt động nhiều nhất ứng với 5 thiết bị. Hơn nữa, người dùng không phải lăn tăn về việc thiết lập phần mềm ở Router.

Tốc độ

Trong tất cả các phần mềm VPN, Hotspot Shield sở hữu tốc độ vượt trội và nhanh nhất. Vì có rất nhiều máy chủ được lắp đặt trên nhiều quốc gia khắp thế giới đã giúp phần mềm có khả năng tải với tốc độ cực kỳ nhanh. 

Việc Upload luôn diễn ra suôn sẻ, không bị trì hoãn. Nếu bạn có sử dụng chúng nhằm phát video trực tuyến hay Torrent hoặc play game online đều cho trải nghiệm siêu mượt.

Thực tế, tốc độ của thể loại VPN này còn phụ thuộc vào vị trí người dùng có gần với vị trí đặt máy chủ hay không. Cùng với đó là giao thức độ quyền của phần mềm cugnx là tác nhân ảnh hưởng đến tốc độ kết nối. Tuy nhiên xét về góc độ tổng quan, phần mềm luôn thể hiện ưu điểm tuyệt vời về tốc độ kết nối trên cả tuyệt vời.

Bảo mật cao
Bảo mật cao

Bảo mật & quyền riêng tư

Không giống như nhiều phần mềm VPN khác, Hotspot Shield lựa chọn giao thức của riêng mình đó chính là Catapult Hydra thay vì OpenVPN. Người dùng thậm chí không thể thực hiện việc biến đổi chúng trở thành một thứ khác biệt. Chính vì điều này giúp cho độ bảo mật & riêng tư của phần mềm trở nên chặt chẽ hơn.

Có thể với nhiều người dùng nghe qua cảm thấy có phần nào đó hạn chế của phần mềm. Nhưng, giao thức VPN này đã được tạo ra thông qua 70% công ty lớn lừng danh về bảo mật uy tín bật nhất quốc tế với cái tên nổi bật như: McAfee, Cheetah Mobile, KDDI,… 

Giao thức đã trải qua nhiều đợt kiểm tra nghiêm ngặt về độ bảo mật để có được kết quả hoàn hảo nhất. Cũng chính tiêu chí bảo mật này đã giúp thương hiệu của phần mềm VPN này trở nên được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, Hotspot Shield còn ứng dụng mã hóa AES-256 tựa như bức tường thành vô cùng kiên cố, khó có thể phá vỡ. Chúng sở hữu riêng 1 kill switch VPN, giúp hạn chế tối đa tình trạng rò rỉ DNS và IPv6 khi bạn đang truy cập web.

Mặc dù giao thức VPN này có tính năng lưu lại nhật ký. Tuy nhiên thông tin có phần giới hạn không làm ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người dùng. Chúng sẽ lưu lại những địa chỉ IP trong khoảng thời gian thuộc phiên. 

Nhưng thông tin sẽ được mã hóa an toàn đồng thời không có sự kết nối với toàn bộ quá trình hoạt động của người dùng trong thời gian kết nối VPN.

Ở thời điểm trước lúc bạn sử dụng giao thức VPN này, chúng sẽ có tính năng thu thập toàn bộ thông tin chi tiết: ID, Model, hệ điều hành, mạng, ngôn ngữ thiết lập,… Đây sẽ là căn cứ để công ty phần mềm nâng cấp và cải thiện dịch vụ tốt hơn thỏa mãn tối đa nhu cầu của người dùng. 

Dùng dễ
Dùng dễ

Dễ sử dụng

So với các giao thức VPN khác thì Hotspot Shield hoàn toàn dễ ứng dụng hơn. Dù bạn là người ngoài ngành IT hoặc lần đầu tiếp cận phần mềm vẫn có thể cài đặt đơn giản trên thiết bị máy tính và cả điện thoại. 

Tuy nhiên, với dân IT chuyên nghiệp lại mong muốn trải nghiệm sự cao cấp độc đáo hơn ở phần mềm này. Và công ty giao thức VPN này cũng tin việc sở hữu giao thức riêng sẽ mang lại điều tốt nhất đối với khách hàng mà không đặt nặng vấn đề cài đặt nâng cao.

Giao thức VPN còn thích ứng với desktop, smartphone, trình duyệt Chrome và cả Firefox. Việc cài đặt đơn giản trên máy tính rồi tiến hành đăng nhập sẽ cho bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các tính năng của phần mềm.

Hỗ trợ

Thực tế có nhiều giao thức VPN không áp dụng phần hỗ trợ khách hàng, nhưng Hotspot Shield lại hoàn toàn đáp ứng điều này. Thậm chí thời gian chăm sóc dịch vụ hoạt động 24/7. Dù khách hàng đang dùng giao thức free hay mất phí đều được hưởng quyền hỗ trợ từ phía công ty.

Stream & torrent

Khi dùng Hotspot Shield, bạn có thể phát trực tuyến thông qua nhiều loại hình dịch vụ như: BBC, Hulu, hay HBO hoặc Netflix,… Với trải nghiệm không cần lưu trữ tạm thời trong quá trình chuyển tới vị trí hoàn toàn khác Buffer.

Mặc khác, người dùng hoàn toàn an tâm với máy chủ khi chúng sẽ đảm nhận hoàn toàn những nhiệm vụ này. Torrent cũng hoạt động cực kỳ chất lượng với lưu lượng P2P ấn tượng. Bạn thực hiện tải, upload dễ dàng tất cả các file bởi BitTorrent. 

Tất cả người dùng luôn cảm thấy vô cùng hài lòng với tốc độ tải siêu nhanh khi phát trực tuyến mà không cần sự hiện diện của Buffer bằng Kodi.

Bỏ qua kiểm duyệt
Bỏ qua kiểm duyệt

Bỏ qua kiểm duyệt

Bạn nên nhớ rằng, giao thức VPN này hoàn toàn không có mặt tại những quốc gia có độ kiểm duyệt cao và gay gắt. Điển hình các nước Pakistan, Iran, hay Trung Hoa và cả Oman. Chính vì vậy nếu bạn đang sinh sống tại những quốc gia này cần hướng đến một loại giao thức VPN khác.

Một số câu hỏi về Hotspot Shield

Xung quanh Hotspot Shield có rất nhiều điều mà người dùng cần được giải đáp. Bởi với dân không chuyên IT thì giao thức VPN này hoàn toàn là một ẩn số.

Phiên bản cao cấp
Phiên bản cao cấp

Hotspot Shield VPN có đảm bảo an toàn khi hoạt động?

Theo đánh giá từ các chuyên gia và qua thực tế đã chứng minh, Hotspot Shield hoạt động đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả người dùng. Quyền riêng tư, bảo mật của bạn luôn được giữ an toàn 100%. 

Hơn nữa, hacker khó có thể đánh cắp thông tin địa chỉ IP, danh tính của bạn. Toàn bộ thông tin đã được mã hóa HTTPS – Một công nghệ bảo mật tân tiến nhất thời đại 4.0. 

Hotspot Shield có tính năng lưu giữ lại nhật ký không?  

Theo chia sẻ ở trên, Hotspot Shield hoàn toàn có lưu trữ lại nhật ký. Tuy nhiên thông tin chỉ dừng lại ở mức khá thấp, chúng không để lại bất kỳ một dấu ấn nào về quá trình hoạt động, truy cập web của bạn. 

Tuy vậy giao thức VPN này lại khiến một số bộ phận người dùng cảm thấy e dè khi chúng có lưu lại địa chỉ IP cùng một số thông tin mạng, email, tên sử dụng, ngôn ngữ cùng phiên bản dòng thiết bị mà bạn đang dùng truy cập web.

Hotspot Shield có đưa ra phiên bản free không?

Giao thức VPN này hoàn toàn có phiên bản free dành cho tất cả người dùng. Chúng có dung lượng tầm 500MB cùng giới hạn bởi 1 vị trí ảo và thiết bị ứng với từng tài khoản. Ngoài ra giao thức free còn tính năng mã hóa cấp quân sự.

Tuy nhiên để trải nghiệm được hết những điều tuyệt diệu mà Hotspot Shield có, lời khuyên dành cho bạn nên sử dụng bản phí. Hiện giá tương ứng với bản cao cấp nhất hiện nay tầm 7.99$/tháng. 

Nhìn chung trong bảng xếp hạng các giao thức VPN tốt nhất hiện nay, Hotspot Shield luôn là cái tên nằm trong top đầu. Còn nếu người dùng cảm thấy vẫn còn băn khoăn có thể tìm kiếm 1 số giao thức VPN khác có ở rubyvpn.com như: Cyberghost VPN hay NordVPN.

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận