Keepsafe VPN có tốt không? Giá bao nhiêu?

Keepsafe VPN – một trong số những dịch vụ VPN tốt nhất hiện giờ. Đây là giải pháp lý tưởng giúp người dùng bảo vệ dữ liệu, trải nghiệm internet an toàn ngay cả khi kết nối mạng wifi công cộng. Vậy Keepsafe VPN có thực sự tốt? Phí dịch vụ mỗi tháng là bao nhiêu?

Keepsafe VPN là gì?

Keepsafe VPN là dịch vụ VPN thiết kế cho thiết bị di động. Nhờ có dịch vụ VPN này, bạn sẽ truy cập internet một cách an toàn hơn, ngay cả khi sử dụng mạng wifi công cộng.

Ảnh 1: Keepsafe VPN là dịch vụ VPN thiết kế cho thiết bị di động
Ảnh 1: Keepsafe VPN là dịch vụ VPN thiết kế cho thiết bị di động

Ngay ban đầu, Keepsafe đã đề ra triết lý “tối giản nhưng đa chức năng” cung cấp lợi ích tối đa cho người dùng. Hiện tại, Keepsafe có 16 điểm đặt máy chủ trên toàn cầu. Trong đó, tập trung nhiều nhất là tại Anh và Mỹ.

Keepsafe VPN tập trung vào tính bảo mật. Bên cạnh bản trả phí, người dùng có thể trải nghiệm phiên bản dùng thử miễn phí.

Dưới đây là một vài thông tin tổng quan về dịch vụ Keepsafe VPN:

  • Giá dịch vụ: 9.99 USD / tháng 
  • Thời gian cam kết hoàn tiền: 7 ngày
  • Số lượng máy chủ: 16 máy 
  • Số lượng thiết bị kết nối đồng thời: 10 thiết bị 
  • Chức năng tự động ngắt kết nối: không 
  • Trụ sở chính: Hoa Kỳ 
  • Hỗ trợ download torrent: có 

Vì sao nên sử dụng dụng Keepsafe VPN?

Sử dụng dịch vụ VPN nói chung là cách tốt nhất là giúp người dùng duy trì quyền riêng khi hoạt động trên môi trường trực tuyến. Chúng giúp bạn dễ dàng truy cập vào nhiều website bị chặn, hạn chế sự giám sát của ISP. Keepsafe VPN là dịch vụ VPN mới nổi, cung cấp đến người dùng nhiều tiện ích cần thiết bảo vệ quyền riêng tư.

Bảo vệ quyền riêng tư tốt hơn 

Khi cài đặt sử dụng Keepsafe VPN, bạn sẽ thoải mái lướt web. Những trang web nếu bị chặn khi sẽ không thể phân biệt người dùng kết nối từ đâu, không xác định được ai vào với ai. Và ngay ISP cũng khó xác định chính xác người dùng đang làm gì. 

Ảnh 2: Khi cài đặt sử dụng Keepsafe VPN, bạn sẽ thoải mái lướt web
Ảnh 2: Khi cài đặt sử dụng Keepsafe VPN, bạn sẽ thoải mái lướt web

Từ đó, ngăn chặn quá trình điều trị lưu lượng truy cập hoặc thu thập dữ liệu trái phép. Quản trị viên CNTT theo dõi hành vi truy cập web của người dùng.

Thoải mái sử dụng wifi công cộng 

Quá trình truy cập internet khi kết nối với wifi công cộng không được khuyến khích. Bởi khi đó thông tin cá nhân của người dùng rất dễ bị lộ. Ứng dụng Keepsafe VPN đóng vai trò như một lá chắn đặc biệt, ngăn chặn tình trạng rò rỉ dữ liệu nhạy cảm.

Tiếp cận với mạng lưới máy chủ rộng khắp 

Ứng dụng Keepsafe VPN rất dễ sử dụng. Ngày sau khi tạo tài khoản, bạn đã có thể sử dụng mọi chức năng. Hiện tại, Keepsafe đã bố trí máy chủ tại 16 địa điểm trên toàn cầu. Ứng dụng cam kết lưu trữ nhật ký hoạt động người dùng. 

Top 5 dịch vụ VPN thay thế Keepsafe VPN 

Keepsafe VPN hiện chỉ sở hữu 16 máy chủ. Số lượng này còn khá ít ỏi nếu so với các dịch vụ VPN hàng đầu khác. Sau đây, RuBy VPN sẽ tổng hợp top 5 dịch vụ VPN phù hợp sử dụng thay thế Keepsafe.

NordVPN

NordVPN – dịch vụ VPN hàng đầu với 3.400 máy chủ phân bổ tại hơn 100 quốc gia. Khi sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể đồng thời kết nối 6 thiết bị, bỏ chặn hàng loạt nền tảng phát trực tuyến. Chẳng hạn như nền tảng Netflix, Hulu, BBC iPlayer,.. Ứng dụng cho phép về được kết nối internet an toàn, hạn chế tình trạng thông tin cá nhân bị rò rỉ.

Ảnh 3: NordVPN - dịch vụ VPN hàng đầu với 3.400 máy chủ phân bổ tại hơn 100 quốc gia
Ảnh 3: NordVPN – dịch vụ VPN hàng đầu với 3.400 máy chủ phân bổ tại hơn 100 quốc gia

Tiêu chuẩn mã hóa AES 256 – bit kết hợp tùy chỉnh VPN double đảm bảo tính biết mật cho dữ liệu riêng tư người dùng. Sau khi đăng ký sử dụng chính thức, bạn có thể trải nghiệm bản dùng thử trong vòng 30 ngày.

Phí dịch vụ NordVPN hiện áp dụng từ 3.5 USD đến 11.99 USD / tháng. Người dùng được hỗ trợ thanh toán qua thẻ tín dụng Visa / Mastercard, Paypal và tiền điện tử Bitcoin.

SurfShark

Ảnh 4: SurfShark có khả năng bỏ chặn Netflix, Hulu, Amazon, BBC iPlayer
Ảnh 4: SurfShark có khả năng bỏ chặn Netflix, Hulu, Amazon, BBC iPlayer

SurfShark hỗ trợ thiết bị chạy hệ điều điều hành Android, iOS, Windows, Linux và Mac OS. Ứng dụng VPN này cho phép người dùng kết nối không giới hạn thiết bị cùng lúc. Số lượng hơn 3.200 máy chủ tại 65 đảm bảo mức độ bao phủ, tạo môi trường để người từng trải nghiệm internet tự do ở mọi nơi.

Nhờ vào mạng lưới máy chủ rộng khắp SurfShark có khả năng bỏ chặn Netflix, Hulu, Amazon, BBC iPlayer và nhiều nền tảng phát trực tuyến khác. Chức năng bảo mật của dựng đã tăng lên đáng kể thực và các đa thức tùy chỉnh IKEv2, TCP và OpenVPN UDP. Phí dịch vụ SurfShark người dùng vẫn chi trả là từ 2.3 USD đến 12.95 USD.

AtlasVPN

AtlasVPN cung cấp bản dùng free trong 30 ngày. Mạng lưới trên 750 máy chủ tại hơn 40 quốc gia cho phép người dùng truy cập nhiều nền tảng trực tuyến. Cùng với đó công nghệ mã hóa tiên tiến đảm dữ liệu người dùng không bị thu thập trái phép.

Phí dịch vụ người dùng cần chi trả chỉ từ 1.39 USD / tháng nếu thanh toán trước 3 năm. Trường hợp thanh toán theo tháng, phí dịch vụ cũng chưa tới 10 USD / tháng. Tất cả khách hàng đều được hỗ trợ dùng thử miễn phí trong thời hạn 30 ngày.

ExpressVPN

ExpressVPN bảo vệ tuyệt đối quyền riêng tư về dùng ban công nghệ mã hóa AES 256-bit, cùng với đó là giao thức mở Lightway. Người dùng được hỗ trợ kết nối cùng lúc 5 thiết bị.

Số lượng máy chủ của ExpressVPN đã lên tới hơn 3.000 máy đặt tại 164 vị trí 94 quốc gia. Ứng dụng có khả năng bỏ chặn hàng loạt website phát trực tuyến lớn như Netflix, Hulu, iPlayer, Amazon.

CyberGhost

CyberGhost chính là một trong những dịch vụ VPN sở hữu mạng quy mô nhất với hơn 7.900 máy. Số lượng máy chủ này phân bổ tại hơn 90 quốc gia. Vì vậy không khó để người dùng truy cập nội dung bị hạn chế trên Netflix, Amazon, Hulu và iPlayer.

Ảnh 5: Bạn có thể dùng thử CyberGhost miễn phí trong vòng 45 ngày
Ảnh 5: Bạn có thể dùng thử CyberGhost miễn phí trong vòng 45 ngày

Trước khi đăng ký sử dụng chính thức, người dùng có thể dùng thử dịch vụ trong vòng 45 ngày. CyberGhost giới hạn 7 thiết bị kết nối đồng thời với cùng một tài khoản. Mức phí sử dụng CyberGhost dao động từ 2.29 USD đến 12.99 USD / tháng.

Giải đáp một vài thắc mắc liên quan về dịch vụ Keepsafe VPN 

Trong phần tổng hợp này, RuBy VPN xin giải đáp một số thắc mắc liên quan đến dịch vụ Keepsafe VPN.

Keepsafe VPN có an toàn không?

Trả lời: Khi sử dụng Keepsafe VPN giúp bạn bảo vệ dữ liệu cá nhân khi truy cập vào các website không an toàn. Đồng thời, ứng dụng này cũng ẩn vị trí người dùng, hạn chế hành vi theo dõi. Ứng dụng này cũng giúp bạn tải xuống dữ liệu an toàn, hạn chế tình trạng bị hacker tấn công.

Keepsafe VPN có lưu dữ liệu người dùng không?

Trả lời: Keepsafe cam kết không lưu dữ liệu người dùng. Nhìn chung thì sau quá trình kiểm tra, RuBy VPN không nhận thấy ứng dụng này có hành vi thu thập trái phép dữ liệu người dùng.

Keepsafe VPN giá bao nhiêu?

Trả lời: Hiện tại, bản trả phí của Keepsafe VPN có giá 9 USD / tháng. Trước khi đăng ký sử dụng, bạn nên dùng thử bản miễn phí 7 ngày. Bản miễn phí này hỗ trợ đầy đủ các chức năng như bản trả phí.

Keepsafe có bao nhiêu máy chủ?

Trả lời: Hiện tại Keepsafe VPN có tất cả 16 máy chủ đặt tại 16 địa điểm tập trung chủ yếu tại Anh, Mỹ, Đức và Ba Lan. 

RuBy VPN vừa tổng hợp chi tiết về dịch vụ Keepsafe VPN. Số lượng máy chủ còn hạn chế nên người dùng chưa thể truy cập internet tự do tại nhiều khu vực. Hy vọng rằng phần tổng hợp khách quan trên đây đã đã gửi đến bạn tham khảo bổ ích!

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận