Review KeepSolid VPN: Chi tiết ưu điểm và hạn chế

KeepSolid VPN tương thích với dòng thiết bị chạy macOS, iOS, Android, Windows và Linux. Ứng dụng VPN này giúp người dùng loại bỏ phần nào ảnh hưởng từ rào cản kiểm duyệt. Từ đó, nâng cấp chất lượng trải nghiệm giải trí, học tập và làm việc không giới hạn. Vậy có nên sử dụng KeepSolid VPN không?

11 Ưu điểm vượt trội của KeepSolid VPN

KeepSolid VPN sở hữu ưu điểm nổi bật về các chức năng bảo mật tích hợp. Cùng với đó là nhiều hỗ trợ nâng cao.

Tích hợp Kill Switch

Kill Switch – một trong những tính năng cơ bản của dịch vụ VPN. Nó tương tự như tấm lá chắn bảo vệ người dùng khỏi hoạt động xâm nhập, thu thập dữ liệu trái phép trong quá trình duyệt web.

KeepSolid VPN có tích hợp công tắc tự ngắt Kill Switch

Hiện nay, KeepSolid VPN có hỗ trợ chức năng tự ngắt Kill Switch cho phiên bản Android 8.0 trở lên. Ngoài ra phiên bản dành cho Windows mac OS và iOS cũng được tích hợp chức năng này.

Ngay khi kích hoạt chức năng Kill Switch, bạn có thể an tâm lướt web mọi lúc mọi nơi. Bởi trong trường hợp là thiết bị gián đoạn kết nối với máy chủ VPN thì ngay lập tức kết nối internet không bị ngắt. Nhằm bảo vệ người dùng khỏi hoạt động thu thập dữ liệu, tấn công từ bên ngoài khi truy cập vào website hay ứng dụng chứa mã độc.

Đối với phiên bản dành cho thiết bị chạy Linux vào Windows Phone, nhà phát triển KeepSolid VPN vẫn chưa bổ sung Kill Switch.

Hỗ trợ ghi torrent khá tốt

Với KeepSolid, bạn có thể download nhiều chương trình truyền hình, ca nhạc mà không bị phạt bản quyền. Các máy chủ tại California, Ontario, Romania, Luxembourg, Paris sẽ hỗ trợ người dùng download và chia sẻ file torrent cỡ lớn hiệu quả nhất.

Muốn quá trình ghi torrent diễn ra suôn sẻ, bạn nên ưu tiên kích đối với máy chủ tại vị trí càng gần càng tốt. Quan trọng nhất máy chủ đó phải hỗ trợ P2P.

Bỏ chặn Netflix

Netflix thường bị giới hạn truy cập tại một số khu vực. Vậy nên nếu phải ra nước ngoài nhưng vẫn muốn giải trí với kho nội dung đa dạng trên Netflix, bạn hãy cài đặt KeepSolid.

KeepSolid giúp người dùng bỏ chặn Netflix Hoa Kỳ khá hiệu quả

Ứng dụng này giúp người dùng bỏ chặn Netflix Hoa Kỳ khá hiệu quả. Một số máy chủ  chuyên dụng của nền tảng sẽ giúp bạn bỏ trận truy cập nhiều nền tảng nội dung trực tuyến lớn như Netflix.

Ứng dụng mã hóa AES 256-bit

KeepSolid VPN đặc biệt chú trọng khâu mã hóa dữ liệu, về tốt nhất thông tin cho người dùng. Hiện tại, KeepSolid đang thực hiện ma và dữ liệu theo chuẩn AES 256 – bit. Đây là tiêu chuẩn mã hóa hàng đầu, ứng dụng trong cả lĩnh vực quân sự và tài chính ngân hàng tại Hoa Kỳ.

IP động chuyên dụng

KeepSolid VPN đang sở hữu số lượng lớn địa chỉ IP chuyên dụng, cụ thể ở đây là IP động. Chúng giúp người dùng truy cập internet một cách an toàn hơn, không bị lộ vị trí thực.

KeepSolid VPN đang sở hữu số lượng lớn địa chỉ IP chuyên dụng

Trong một vài trường hợp, thích làm tình trả thêm phí nếu lựa chọn địa chỉ IP tại khu vực đặc biệt.

Đạt tốc độ ấn tượng trên Mac OS

Trong quá trình thử nghiệm trên thiết bị chạy Mac OS, Ruby VPN thấy rằng KeepSolid đạt tốc độ khá ấn tượng. Tốc độ download, upload và độ trễ Ping không kỹ thuật giảm lớn như khi chạy trên hệ điều hành thấp.

Cho phép kết nối 10 thiết bị

Với một gói đăng ký dịch vụ KeepSolid VPN, bạn có thể kết nối đồng thời với thiết bị. Trường hợp muốn tăng số lượng thiết bị kết nối, người dùng cần nâng lên gói dịch vụ 5 đô la / tháng thay vì 0.99 đô la / tháng như bình thường.

Được người dùng đánh giá cao

KeepSolid VPN là một trong số ít dịch vụ luôn nhận lại phản hồi tích cực từ người dùng. Phiên bản trên Android nhận thức điểm đánh giá 4.3. Thậm chí phiên bản dành cho IOS còn nhận được mức điểm lên tới 4.6.

Chính sách hoàn tiền minh bạch

KeepSolid VPN không hỗ trợ người dùng bản đồ từ miễn phí. Tuy nhiên, trong vòng 30 ngày kể từ khi thanh toán bạn đi được hỗ trợ hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Các gói dịch vụ đa dạng

Các gói dịch vụ KeepSolid VPN

Hiện nay, nếu muốn đăng ký sử dụng KeepSolid, bạn sẽ có vô số lựa chọn gói dịch vụ. Theo đó, nhà cung cấp hỗ trợ khách hàng gói dịch vụ theo tháng, theo năm. Thậm chí cả gói dịch vụ trọn đời. Có nghĩa thì cần đăng ký một lần, bạn có thể sử dụng dịch vụ KeepSolid không giới hạn thời gian, dùng trọn đời.

5 Hạn chế cần khắc phục của

Bên cạnh nhiều ưu điểm nổi trội kể trên thì KeepSolid vẫn còn 5 hạn chế khiến không ít khách hàng chưa sẵn sàng sử dụng.

Trụ sở đặt tại Mỹ

Trụ sở chính của KeepSolid VPN hiện đặt tại thành phố New York, Mỹ. Lâu nay, Mỹ vốn là quốc gia không mấy thân thiện với quyền riêng tư người dùng. Bạn nên nhớ rằng Mỹ đang là thành viên và đồng sáng lập Liên minh chia sẻ dữ liệu tình báo Five Eyes, Nine Eyes và Fourteen Eyes.

Trụ sở chính của KeepSolid VPN hiện đặt tại thành phố New York, Mỹ

Điều này có nghĩa phía cơ quan tình báo Mỹ có quyền yêu cầu những công ty hoạt động tại quốc gia này cung cấp dữ liệu người dùng.

Chính sách bảo mật thiếu thì như vậy

Theo như chính sách bảo mật của KeepSolid VPN thì nền tảng này thu thập rất nhiều thông tin của mình rồi. Bao gồm:

 • Họ tên
 • Địa chỉ email
 • Làm việc
 • Mật khẩu đăng nhập
 • Tên người dùng
 • Địa chỉ IP
 • Trình duyệt người dùng sử dụng
 • Hệ điều hành
 • Chủng loại thiết bị người dùng sử dụng
 • Lịch sử thanh toán
 • Lưu lượng truy cập

Với từng đó thông tin thu thập, không người dùng nào có thể chắc chắn chúng sẽ được sử dụng vào mục đích gì.

Chưa ứng dụng đường hầm phân chia

Đến nay, KeepSolid VPN chưa ứng dụng đường hầm phân chia. Chính vì thế mà người dùng không thể đồng thời truy cập mạng công cộng và kết nối máy chủ VPN.

Phiên bản trên Windows còn chậm

Mặc dù hoạt động khá nhanh trên thiết bị chạy Mac OS nhưng phiên bản trên Windows lại không đạt hiệu suất tốc độ ấn tượng như vậy. Ruby VPN đã tiến hành chạy thử ứng dụng trên PC cài đặt hệ điều hành Windows 10.

Kết quả, độ trễ tăng lên tới 60%. Mặt khác tốc độ download và upload cũng lần lượt giảm 78% và 51%. Vì vậy nếu có ý định chơi game trên máy tính Windows cài đặt KeepSolid thì bạn nên suy nghĩ lại.

Chỉ sử dụng được 5 thiết bị đồng thời

Trên lý thuyết, KeepSolid VPN cho phép người dùng kết nối đồng thời người thiết bị. Tuy nhiên, thực tế bạn chỉ có thể sử dụng tối đa 5 thiết bị đủ khi kết nối với máy chủ KeepSolid VPN.

Có nên sử dụng KeepSolid VPN không?

KeepSolid phù hợp với người dùng thiết bị chạy Mac OS. Bởi tốc độ phiên bản cài đặt trên Mac OS đạt tốc độ khá lý tưởng. Ngoài ra, ứng dụng này cũng khá phục hợp với những ai cần sử dụng IP tuyển dụng cho hoạt động truy cập Web.

Có điều trước khi đăng ký sử dụng bạn cần lưu ý rằng KeepSolid sẽ thu thập khá nhiều dữ liệu cá nhân. Hơn nữa, tốc độ khi cài đặt trên thiết bị chạy Windows vẫn còn rất chậm, ảnh hưởng đến quá trình truy cập web.

Kết luận

KeepSolid VPN sở hữu hơn 1 triệu lượt download từ kho ứng dụng trực tuyến CH Play. Ứng dụng thiết kế tương thích với hầu hết nền tảng thiết bị của mình hiện nay. Tuy nhiên nếu cài đặt trên PC hoặc laptop chạy Windows, tốc độ hoạt động KeepSolid thường không nhanh như trên thiết bị chạy Mac OS. Mong rằng từ góc review trên đây, bạn sẽ quyết định được có nên sử dụng KeepSolid hay không!

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận