Kerio VPN là gì? Có nên sử dụng Kerio VPN không?

Kerio VPN – phần mềm phát hiện và ngăn chặn xâm nhập vào đầu. Đồng thời, đây có thể xem như thế hệ tương đối tiếp theo, cung cấp nhiều tính năng bảo mật nâng cao. Vậy nhưng, phần mềm này chưa thực sự quen thuộc với người dùng. Trong bài viết này, Ruby VPN sẽ tổng hợp một vài thông tin liên quan đến Kerio VPN.

Kerio VPN là gì?

Kerio VPN là phần mềm bảo mật phổ biến cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm này tương tự như thế hệ tường lửa tiếp theo với khả năng theo dõi, phát triển nước mũi đe dọa từ bên ngoài.

Kerio VPN – phần mềm bảo mật phổ biến cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Một số tính năng bảo vệ chống virus nâng cao là một trong những ưu điểm nổi bật của phần mềm này. Ngoài ra, Kerio VPN còn có khả năng lọc web và nội dung liên quan, tích hợp VPN an toàn.

Những chức năng chính của Kerio VPN

Vai trò chính của Kerio là duy trì tính toàn vẹn của hệ thống mạng người dùng quản lý. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng hỗ trợ quản lý chuẩn hóa nguồn lưu lượng, cải thiện hiệu suất lọc. Ngoài ra là một vài chức năng nâng cao khác, bao gồm:

 • Kiểm tra chuyên sâu gói tin
 • Định tuyến nâng cao
 • Báo cáo tình trạng sử dụng
 • Phát hiện và ngăn chặn hoạt động xâm lược của IPS
 • Tích hợp VPN an toàn

Lý do nên sử dụng Kerio VPN

Có nhiều lý do để doanh nghiệp vừa và nhỏ nên sử dụng Kerio VPN.

Kerio VPN hỗ trợ người dùng báo cáo chi tiết

Loại bỏ thời gian chết

Hệ thống phần mềm Kerio luôn trong tình trạng sẵn sàng, triển khai biện pháp chuyển đổi dự phòng. Người dùng có thể loại bỏ phần nào rủi ro, tận dụng tối đa thời gian, tối ưu hóa hoạt động của hệ thống.

Hỗ trợ báo cáo chi tiết

Chức năng báo cáo chi tiết rất cần thiết cho người dùng Kerio VPN. Với phần mềm này, nhà quản lý có thể xem hoạt động internet của từng người dùng qua các báo cáo cụ thể.

Giám sát lưu lượng

Với phần mềm Kerio VPN, người từ một được hỗ trợ chức năng giám sát lưu lượng, chuẩn hóa băng thông từ đó giúp quá trình kiểm soát truy cập hiệu quả hơn.

Chức năng giám sát lưu lượng cho biết bạn quản lý tốt băng thông. Đồng thời, khâu giám sát quyền truy cập vào nền tảng cung cấp phi tiêu trực tuyến và mạng P2P cũng trở nên đơn giản hơn.

Bảo vệ máy chủ

Kerio VPN có khả năng định tuyến mạng nâng cao, hỗ trợ người dùng kiểm tra chuyên sâu, triển khai hoạt động bảo vệ máy chủ. Khi hệ thống máy thu được bảo vệ tốt, hacker khó có cơ hội xâm nhập tấn công vào hệ thống.

Hỗ trợ phân tích sơ bộ

Trong phiên bản mới nhất, Kerio trung cấp thêm cho người dùng chức năng ngăn chặn xâm nhập đặc biệt. Theo đó, địa chỉ IP có nguy cơ bị liệt vào danh tính đen sẽ luôn được làm mới.

Dễ dàng tạo chính sách ưu tiên

Hiện nay, Kerio cho phép người dùng tự tạo chính sách lưu động đến và đi. Cùng với đó là chức năng hạn chế giao tiếp theo URL, ứng dụng, danh mục nội dung. Hoặc thậm chí cả thời gian hoạt động trong ngày.

Tích hợp chống virus tùy chọn

Tính năng chống virus để chọn rất cần thiết trong việc sử dụng. Với tính năng này, bạn có thể ngăn chặn virus, phần mềm gián điệp xâm nhập vào hệ thống mạng đang quản lý.

Top 4 ứng dụng VPN tốt nhất

Kerio chỉ phù hợp với đối tượng khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trường hợp là người dùng cá nhân, bạn nên lựa chọn 5 ứng dụng VPN dưới đây.

NordVPN – bảo mật tốt

NordVPN một trong số ít dịch vụ VPN sở hữu mức điểm đánh giá trung bình trên 8.5 nếu tính theo thang điểm 10. Không chỉ cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh mà NordVPN còn nổi tiếng với tích hợp bảo mật nâng cao.

NordVPN hỗ trợ người dùng bảo mật dữ liệu tốt

Thông tin gói dịch vụ

 • Giá thấp nhất: 3.29 USD / tháng (nếu khách hàng thanh toán trước 24 tháng)
 • Tốc độ trung bình: 93 Mbps
 • Các quốc gia đặt máy chủ: 60 quốc gia
 • Số lượng máy chủ: Gần 1.400 máy chủ
 • Số lượng thiết bị được chép kết nối đồng thời: 6 thiết bị
 • Quốc gia đặt trụ sở: Panama
 • Một số hệ điều hành tương thích: Windows, Mac OS, Linux, Android và IOS

Giới thiệu chung

Nền tảng VPN NordVPN ứng dụng các giao thức an toàn như OpenVPN, WireGuard. Cùng với đó là cơ chế bảo mật dữ liệu theo tiêu chuẩn AES 256 – bit.

Ngoài ra phải kể đến tính năng tự ngắt kết kill switch nối bảo vệ thiết bị trong trường hợp gián đoạn với máy chủ VPN. Chức năng phân tách đường hầm cho phép người dùng tùy chọn ứng dụng cần thiết kết nối VPN, hỗ trợ hoạt động duyệt web ẩn danh.

NordVPN đăng ký hoạt động tại Panama, hòn đảo này không thuộc một liên minh giám sát dữ liệu nào. Nhà phát triển ứng dụng cho biết họ sẽ không triển khai hoạt động thu thập lưu trữ địa chỉ IP, lịch sử trình duyệt hay băng thông của người dùng.

Phần lớn máy chủ của NordVPN đều là kiểu máy chủ không ổ đĩa. Chúng không được thiết kế để ghi dữ liệu người dùng. Tích hợp CyberSec lúc người dùng chặn quảng cáo hiệu quả.

Surfshark – giá thành cạnh tranh

Dịch vụ VPN của Surfshark di chuyển với mức giá ưu đãi, hỗ trợ người dùng kết nối nhiều thiết bị. Đây có thể xem như đối thủ xứng tầm của NordVPN.

Phí dịch vụ của Surfshark chỉ từ 2.3 USD / tháng

Thông tin gói dịch vụ

 • Giá thấp nhất: 2.3 USD / tháng (nếu khách hàng thanh toán trước 26 tháng)
 • Tốc độ trung bình: 85 Mbps
 • Các quốc gia đặt máy chủ: 60 năm quốc gia
 • Số lượng máy chủ: hơn 3.200 máy
 • Số lượng thiết bị được chép kết nối đồng thời: Không giới hạn kết nối
 • Quốc gia đặt trụ sở: Hà Lan
 • Một số hệ điều hành tương thích: Windows, Mac OS, Linux, Android và IOS

Giới thiệu chung

So với Surfshark, giá cả dịch vụ của Surfshark có cần phải chăng hơn. Người sử dụng ứng dụng không bị tới hạn kết nối, một quy định có lợi cho người dùng. Số lượng máy chủ của nền tảng này tương đối lớn, đảm bảo mức độ bao phủ rộng.

Ứng dụng Surfshark cho phép người dùng bỏ chặn thành công vô số nền tảng công thức nội dung trực tuyến lớn. Ví tự như Netflix, Disney Plus, HBO Max, Hulu và hàng loạt nền tảng khác.

Một trong những lợi thế của Surfshark là ứng dụng này có khả năng giảm và vị trí GPS của người dùng trên thiết bị chạy Android. Chức năng giả mợ vị trí GPS có tác dụng ngăn chặn các ứng dụng di động sử dụng GPS thăm dò vị trí người dùng.

Tốc độ hoạt động download, upload và độ trễ PING khi thiết bị cài đặt Surfshark tùy thuộc vào vị trí máy chủ kết nối. Theo đó, vị trí máy chủ kết nối vào xa thì tốc độ lại càng giảm. Tuy nhiên, với mức sụt giảm khoảng 15% thì hầu như không ảnh hưởng đến hoạt động lướt web của người dùng.

ExpressVPN – hỗ trợ P2P

ExpressVPN xứng đáng nằm trong top dịch vụ VPN tốt nhất năm 2022. Ứng dụng này vượt trội ở nhiều khía cạnh. ExpressVPN không chỉ nhanh mà còn bảo mật tốt, hoạt động ổn định trên nhiều nền tảng thiết bị.

Tất cả 3.000 máy chủ của ExpressVPN đều hỗ trợ tốt mã hóa lưu lượng P2P

Thông tin gói dịch vụ

 • Giá thấp nhất: 6.67 USD / tháng (nếu khách hàng thanh toán trước 15 tháng)
 • Tốc độ trung bình: 88 Mbps
 • Các quốc gia đặt máy chủ: 94 quốc gia
 • Số lượng máy chủ: Hơn 3.000 máy chủ
 • Số lượng thiết bị được chép kết nối đồng thời: 5 thiết bị
 • Quốc gia đặt trụ sở: quần đảo Virgin thuộc Anh Quốc
 • Một số hệ điều hành tương thích: Windows, Mac OS, Linux, Android và IOS

Giới thiệu chung

ExpressVPN sở hữu hệ thống máy chủ chuyên dụng cho phép người dùng bỏ chặn phát trực tuyến, thực hiện tác vụ P2P / torrent hiệu quả. Bên cạnh ứng dụng độc lập, bạn cũng có thể tích hợp dịch vụ này Vào trình duyệt Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Edge.

Tất cả 3.000 máy chủ của ExpressVPN đều hỗ trợ tốt mã hóa lưu lượng P2P, bảo mật danh tính người dùng. Toàn bộ dữ liệu sẽ được hóa theo giao thức an toàn OpenVPN, IKEv2 và Lightway. Máy chủ không ổ đĩa mà chỉ có RAM đảm bảo không lưu dữ liệu người dùng.

CyberGhost – VPN lý tưởng cho wifi công cộng

Nếu thường xuyên truy cập wifi công cộng, bạn nên sử dụng CyberGhost để bảo vệ dữ liệu an toàn.

Ảnh 6: CyberGhost cung cấp đến người dùng hơn 7.000 địa chỉ IP

Thông tin gói dịch vụ

 • Giá thấp nhất: 2.29 USD / tháng (nếu khách hàng thanh toán trước 36 tháng)
 • Tốc độ trung bình: 89 Mbps
 • Các quốc gia đặt máy chủ: 91 quốc gia
 • Số lượng máy chủ: Hơn 7.900 máy
 • Số lượng thiết bị được chép kết nối đồng thời: Không giới hạn
 • Quốc gia đặt trụ sở: Romania
 • Một số hệ điều hành tương thích: Windows, Mac OS, Linux, Android và IOS

Giới thiệu chung

Tính năng Wi-Fi Auto-Protect cho phép người dùng chỉ định mạng wifi an toàn để tự động kết nối. Ruby VPN khuyên bạn nên sử dụng wifi chưa từng xảy ra những cuộc tấn công MitM.

Bên cạnh hơn 7.900 máy chủ, CyberGhost còn cung cấp đến người dùng hơn 7.000 địa chỉ IP chuyên dụng. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng những địa chỉ IP này, bạn cần phải trả thêm một khoản phí.

Kết luận

Như vậy, Ruby VPN vừa gửi đến bạn thông tin cần biết về Kerio VPN. Đây là phần mềm thiết kế cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trường hợp là khách hàng cá nhân, bạn nên tham khảo top 4 ứng dụng chúng tôi vừa giới thiệu.

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận