Kiwi VPN là gì? Hướng dẫn cài đặt Kiwi VPN

Có lẽ không người dùng internet nào muốn gặp phải tình trạng bị chặn truy cập vào một vài website, ứng dụng nào đó. Kiwi VPN có thể giúp bạn truy cập internet tự do hơn thông qua việc kết nối với nhiều máy chủ proxy tại các địa điểm khác nhau. Vậy chính xác Kiwi VPN là gì? Làm thế nào để cài đặt và sử dụng phần mềm này?

Kiwi VPN là gì?

Kiwi VPN là phần mềm phát hành bởi hãng Fruit VPN. Nhằm hỗ trợ người dùng liên kết với nhiều máy chụp proxy. Kiwi VPN là công cụ hiệu quả giúp bạn truy cập vào trang web hoặc ứng dụng bị hạn chế theo khu vực địa lý.

Kiwi VPN là phần mềm phát hành bởi hãng Fruit VPN

Nếu từng tìm hiểu qua về mạng riêng ảo VPN, bạn cần biết rằng hệ thống máy chủ VPN có khả năng mã hóa dữ liệu người dùng. Từ đó, giúp người dùng truy cập ẩn danh, bảo mật thông tin cá nhân. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ VPN miễn phí hoặc trả phí.

Vì sao nên sử dụng Kiwi VPN?

Trong một vài năm trở lại đây, xu hướng sử dụng các ứng dụng VPN ngày một thịnh hành. Bởi phần đông người dùng đã nhận thức đúng hơn về tầm quan trọng của việc bảo vệ đối tượng cá nhân. Bên cạnh đó, những ứng dụng VPN như Kiwi VPN còn loại bỏ bớt rào cản kiểm duyệt.

Kết nối proxy VPN không mất phí

Không ít người dùng thắc mắc rằng khi sử dụng Kiwi VPN thì có phải trả phí không. Thực tế, đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bất kỳ người dùng nào cũng đều có thể tải về và sử dụng.

Kiwi VPN không tính phí người sử dụng

Nếu chỉ cần sử dụng các chức năng cơ bản, nên sử dụng ứng dụng miễn phí này. Tất nhiên nếu so với dịch vụ Kiwi VPN trả phí, chưa thể hoàn thiện bằng nhưng nó vẫn đáp ứng khá tốt yêu cầu của người dùng.

Trong quá trình sử dụng nếu cần kết nối với máy chủ IP VIP, người dùng sẽ cần trả thêm một khoản phí. Tuy nhiên, khoản phí này không quá cao.

Truy cập không giới hạn

Phần lớn ứng dụng VPN trả phí hiện nay đều giới hạn dung lượng truy cập. Tuy nhiên, Kiwi VPN lại không áp dụng chính sách giới hạn dung lượng. Có nghĩa phần mềm này cho phép người dùng thoải mái sử dụng, giới hạn băng thông. Yêu cầu duy nhất để sử dụng phần mềm này là bạn phải kết nối internet, cài đặt trên đúng nền tảng tương thích.

Đổi IP VPN cực nhanh

Việc chuyển đổi địa chỉ IP giúp người thống kê trọng internet tự do hơn, đặc biệt là khi truy cập vào những website giới hạn theo khu vực địa lý. Kiwi VPN hỗ trợ chuyển đổi IP cực nhanh, hoàn toàn miễn phí.

Kiwi VPN hỗ trợ chuyển đổi IP cực nhanh, hoàn toàn miễn phí

Đây chính là quá trình ẩn IP hay chuyển IP mạng sang khu vực vượt kiểm duyệt ra khu vực địa lý. Chẳng hạn như đang ở Việt Nam muốn đọc BBC nhưng website này lại bị hạn chế tại nước ta, bạn chỉ cần sử dụng Kiwi VPN chuyển đổi địa chỉ IP để truy cập BBC.

Ngoài ra quá trình đổi IP còn rất hữu ích cho game thủ. Vì khi đó game thủ có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều tựa game mới, ra mắt tại thị trường nước ngoài.

Có cơ hội kết nối với hơn 200 máy chủ IP

Hiện nay, Kiwi VPN đang sở hữu mạng lưới hơn 200 máy chủ VPN đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Người dùng khi cần chuyển IP thì chỉ việc lựa chọn IP trong danh sách đề xuất của Kiwi VPN. Việc chuyển đổi IP nhưng không ảnh hưởng đến tốc độ lướt web, trải nghiệm trên trực tuyến.

Bảo mật thông tin

Không ít người dùng vẫn lo rằng quá trình Fake IP dễ khiến thông tin cá nhân bị lộ. Tuy nhiên, Kiwi VPN cam kết bảo mật thông tin cá nhân người dùng. Toàn bộ dữ liệu về vị trí, danh tính, hoạt động lướt web,.. Đều mặc định ở chế độ ẩn danh, ngăn chặn hoạt động thu thập dữ liệu từ bên ngoài.

Tương thích với các nền tảng phổ biến

Kiwi VPN thiết kế phù hợp cài đặt trên thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS và Android. Phần mềm này không ngốn quá nhiều dung lượng, cách thức cài đặt đơn giản. Chỉ sau một vài phút, bạn sẽ download và cài đặt thành công.

Kiwi VPN tương thích với dòng thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS và Android

Nếu cần cài đặt Kiwi VPN trên PC / laptop, bạn cần sử dụng thêm phần mềm giả lập di động. Nhìn chung, quá trình cài đặt không hề phức tạp.

Hướng dẫn cài đặt Kiwi VPN trên PC/laptop và smartphone

Kiwi VPN thiết kế tương thích với thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và iOS. Ngoài ra, phần mềm này cũng có thể cài đặt trên PC / laptop với sự trợ giúp của ứng dụng giả lập Android hoặc iOS. Nếu có ý định sử dụng Kiwi VPN, bạn nên theo dõi phần hướng dẫn chi tiết sau đây.

Cài đặt trên PC/laptop

Như vừa đề cập, nếu muốn trải nghiệm trên PC hay laptop, bạn cần cài đặt thêm ứng dụng giả lập di động. Chẳng hạn như NoxPlayer, BlueStacks,.. Sau đó mới tiến hành tải và đặt cài đặt Kiwi VPN.

Tải Kiwi VPN về chương trình giả lập trên máy tính

Bước 1: Download và cài đặt phần mềm giả lập di động trên PC / laptop.

Bước 2: Tiến hành khởi động ứng dụng giả lập. Truy cập vào kho ứng dụng Google Play.

Bước 3: Gõ từ khóa tìm kiếm “Kiwi VPN” và chọn cài đặt phần mềm về chương trình giả lập.

Vậy là chỉ sau một vài bước đơn giản, bạn đã cài đặt thành công phần mềm Kiwi VPN trên PC / laptop. Ngay khi cài đặt xong, phần mềm sẽ sẵn sàng sử dụng.

Cài đặt trên smartphone

Kiwi VPN tương thích với thiết bị di động chạy Android 5.0 trở lên và iOS 11.0 trở lên. Đối với thiết bị Android, khoảng trống có tung độ tối thiểu cần đạt 3.2 MB. Còn với thiết bị chạy iOS, dung lượng tối thiểu tương ứng 61.9 MB.

Tải phần mềm Kiwi VPN về thiết bị di động

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng trực tuyến CH Play smartphone chạy Android và App Store với smartphone chạy iOS.

Bước 2: Gõ từ khóa tìm kiếm “Kiwi VPN” và chọn cài đặt phần mềm về thiết bị.

Bước 3: Cài đặt phần mềm về thiết bị. Quá trình tải về có thể mất một vài giây hoặc một vài phút tùy vào tình trạng kết nối mạng của bạn.

Hướng dẫn sử dụng Kiwi VPN

Kiwi VPN cung cấp đến người dùng nhiều chức năng. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến chức năng Fake IP. Cách để Fake địa chỉ IP không hề khó. Sau đây là bước hướng dẫn chi tiết.

Bước 1: Mở phần mềm Kiwi VPN vừa tải về thiết bị.

Bước 2: Trong giao diện làm việc chính, bạn hãy lựa phần “Máy chủ tốt nhất”. Khi đó, danh sách IP sẽ bắt đầu hiển thị.

Trong giao diện làm việc chính, bạn hãy lựa phần “Máy chủ tốt nhất”

Bước 3: Lựa chọn kết nối với máy chủ free hoặc máy chủ VIP. Nếu lựa chọn kết nối với máy chủ VIP, tốc độ sẽ nhanh hơn nhưng bạn cần phải trả thêm một khoản phí nhỏ.

Bước 4: Bấm chọn máy chủ IP cần kết nối

Lưu ý, mấy sổ kết nối ở vị trí càng cần với thiết bị thì tốc độ lại càng không bị ảnh hưởng nhiều. Vì thế bạn hãy ưu tiên chọn máy chủ ở gần khu vực đang hoạt động. Theo kinh nghiệm của RuBy VPN, người dùng tại Việt Nam nên chọn kết nối với máy chủ tại Nhật Bản học Singapore để đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định.

Kết luận

Kiwi VPN là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi địa chỉ IP miễn phí. Khi sử dụng phần mềm này, người dùng có cơ hội kết nối với nhiều máy chủ proxy trên khắp thế giới. Quá trình cài đặt Kiwi VPN diễn ra cực kỳ đơn giản. Hi vọng bạn sẽ cập nhật được thông tin cần thiết về phần mềm Kiwi khi tham khảo xong bài viết này.

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận