Cập nhật đánh giá chi tiết về Perfect Privacy VPN

Trong thời điểm mà các dịch vụ mạng trực tuyến phát triển mạnh mẽ như ngày nay thì việc mã hóa dữ liệu bằng VPN là rất cần thiết. Chúng sẽ bảo vệ bạn khỏi những cuộc tấn công mạng. Liệu trong hàng trăm ngàn dịch vụ VPN hiện nay, Perfect Privacy VPN có phải là một cái tên mà bạn không nên bỏ lỡ? Những đánh giá của bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Tổng quan về Perfect Privacy VPN

Perfect Privacy VPN được thành lập vào năm 2008, có trụ sở chính tại Thụy Sĩ. Từ khi thành lập đến nay, đơn vị vẫn luôn được đánh giá cao về mức độ an toàn và bảo mật. Quyền riêng tư của khách hàng luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu của Perfect Privacy.

Dịch vụ VPN của Perfect Privacy có hơn 50 máy chủ ở hơn 26 quốc gia. Chủ yếu là những quốc gia thuộc Bắc Mỹ, Châu  Âu, Châu Á và Trung Đông. Người dùng tại Châu Phi, Nam Mỹ và Trung Mỹ sẽ gặp khó khăn khi tìm một máy có tốc độ nhanh tại khu vực của họ.

Perfect Privacy VPN cũng thường xuyên tiến hành kiểm tra hệ thống nhằm phát hiện ra các lỗ hổng về bảo mật. Việc này sẽ giúp cho hoạt động truy cập Internet của mọi người an toàn hơn.

Perfect Privacy có hơn 50 máy chủ ở hơn 26 quốc gia
Perfect Privacy có hơn 50 máy chủ ở hơn 26 quốc gia

Đánh giá chi tiết về Perfect Privacy VPN

Trên thị trường hiện nay có vô vàn dịch vụ VPN được ra mắt khiến người dùng cảm thấy bối rối khi lựa chọn. Và để có cái nhìn cụ thể và chính xác nhất về Perfect Privacy VPN, bạn nên tham khảo những nội dung đánh giá dưới đây.

Tính năng bảo mật

Perfect Privacy sở hữu các tính năng bảo mật VPN tiêu chuẩn sau:

 • Mã hóa AES 256-bit: Sử dụng mã tiêu chuẩn quốc tế giúp dữ liệu của bạn luôn được bảo mật.
 • Công tắc  ngắt (kill switch): Tính năng này sẽ thực hiện tắt quyền truy cập Internet nếu VPN của bạn bị ngắt kết nối đột ngột. Việc này nhằm ngăn rò rỉ lưu lượng.
 • Perfect Privacy sử dụng các giao thức OpenVPN và IKEv2/IPSec. Đây đều là hai giao thức an toàn và có tốc độ truy cập tốt.
 • Perfect Privacy cung cấp khả năng bảo vệ chống rò rỉ IPv6, DNS và WebRTC.
 • VPN này còn sở hữu các tính năng bảo mật nâng cao như máy chủ chỉ sử dụng RAM (mọi thiết lập lại máy chủ sẽ xóa sạch tất cả dữ liệu) và bảo mật chuyển tiếp hoàn hảo  (thay đổi khóa mã hóa của bạn cho mỗi kết nối để ngăn tội phạm mạng xâm phạm khóa mã hóa).
Perfect Privacy sử dụng mã tiêu chuẩn quốc tế giúp dữ liệu của bạn luôn được bảo mật
Perfect Privacy sử dụng mã tiêu chuẩn quốc tế giúp dữ liệu của bạn luôn được bảo mật

Một điểm đáng buồn là Perfect Privacy lại không có tính năng tách đường hầm như các VPN hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, chúng lại đi kèm những tính năng bổ sung khác như:

 • Multi-Hop VPN: Cho phép bạn gửi dữ liệu của mình qua tối đa 4 máy chủ VPN khác nhau, cung cấp nhiều lớp mã hóa.
 • NeuroRouting: Tự động chọn máy chủ bạn sử dụng để cung cấp bảo mật tối ưu.
 • TrackStop: Đây là trình chặn quảng cáo của Perfect Privacy. Chúng chặn các kết nối của người dùng đến các trang web mờ ám, chặn các trang web không phù hợp với trẻ em.

Quyền riêng tư

Perfect Privacy VPN có chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt. Chính sách này không thu thập địa chỉ IP, lưu lượng truy cập của bạn (trang web truy cập và tệp tải xuống). Đồng thời ẩn thời gian kết nối và sử dụng băng thông. Tuy nhiên, Perfect Privacy có ghi lại địa chỉ email của người dùng để sử dụng cho mục đích thanh toán và hỗ trợ khách hàng.

Chính sách không ghi nhật ký của Perfect Privacy cũng được chứng minh khi các nhà chức trách Hà Lan tiến hành thu giữ 2 máy chủ ở Rotterdam. Sau đó, họ không thể tìm thấy bất kỳ dữ liệu người dùng nào.

Bên cạnh đó, Perfect Privacy VPN có trụ sở chính tại Thụy Sĩ nên rất thân thiện với quyền riêng tư của người dùng. Bởi quốc gia này nằm ngoài phạm vi quyền hạn của 5/9/14 Eyes (một nhóm các quốc gia được lập ra để chia sẻ dữ liệu giám sát với nhau).

Perfect Privacy VPN có chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt
Perfect Privacy VPN có chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt

Tốc độ và hiệu suất

Các bài kiểm tra tốc độ máy chủ tại các quốc gia trên PC chạy Windows 10 cho thấy: Nhìn chung, Perfect Privacy cung cấp cho tốc độ khá nhanh và ổn định trên các máy chủ cục bộ và lân cận. Tuy nhiên, tốc độ này lại khá chậm tại các máy chủ ở xa. 

Tính năng phát trực tuyến

Tính năng này chính là một điểm yếu của Perfect Privacy VPN bởi chúng có thể truy cập vào HBO Max. Tuy nhiên, VPN này lại không hoạt động với các trang web phát trực tuyến hàng đầu hiện nay như Netflix, Amazon Prime, Disney + và BBC iPlayer.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ có khả năng phát trực tuyến thực sự tốt, hãy cân nhắc sử dụng những VPN khác như ExpressVPN, NordVPN,…

Giá thành và phương thức thanh toán

Perfect Privacy VPN cung cấp các gói dịch vụ hàng tháng và hàng năm. Điểm nổi bật là chúng cho phép kết nối không giới hạn. Trong khi có nhiều VPN hiện nay chỉ cho phép 5–7 kết nối đồng thời. Tuy nhiên, mức giá này lại khá cao so với nhiều VPN chất lượng hiện nay như Express VPN , Private Internet Access,…Cụ thể:

 • Gói 1 tháng: $12.99/tháng
 • Với gói 1 năm: $9.99/tháng
 • Gói 2 năm: $8,95/tháng
Perfect Privacy cung cấp các gói dịch vụ hàng tháng và hàng năm
Perfect Privacy cung cấp các gói dịch vụ hàng tháng và hàng năm

Perfect Privacy cho phép thanh toán bằng các phương thức bao gồm thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, PayPal, ví điện tử hoặc Bitcoin. Bên cạnh đó là những tùy chọn thanh toán khác do Paymentwall và Stripe xử lý.

Chính sách hoàn tiền trong 7 ngày của Perfect Privacy cho phép bạn nhận lại tiền nếu không cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ mà VPN này mang lại.

Sử dụng trên các thiết bị

Perfect Privacy VPN có các ứng dụng dành cho Android, macOS, Windows, Android TV và Fire Stick. Tuy nhiên, với ứng dụng trên iOS và Linux, chúng vẫn còn những thiếu sót nhất định.  Ứng dụng trên Android lại rất đơn giản. Cho dù là người mới cũng sẽ có thể sử dụng dễ dàng.

Với máy tính để bàn, VPN cung cấp nhiều tính năng nổi bật hơn. Tuy nhiên, chúng lại không trực quan lắm bởi thiết kế còn khá lỗi thời.

Perfect Privacy hỗ trợ người dùng trên nhiều hệ điều hành và thiết bị
Perfect Privacy hỗ trợ người dùng trên nhiều hệ điều hành và thiết bị

Đối tượng nên sử dụng Perfect Privacy VPN là ai?

Sử dụng VPN thật sự hữu ích trong nhiều trường hợp. Đó là một giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ ai sử dụng Internet thường xuyên và quan tâm đến bảo mật, quyền riêng tư của mình. Nổi bật trong số đó là 3 nhóm đối tượng sau:

Người dùng quan tâm đến bảo mật

Để đối phó với những đối tượng tội phạm mạng, ngày càng nhiều người dùng lựa chọn sử dụng công cụ mã hóa để tự bảo vệ mình. Thông thường, bạn nên mã hóa tất cả hoạt động trực tuyến của mình nhằm không để dấu vết dữ liệu. Các giải pháp bảo mật khác như Tor hoạt động đáng tin cậy. 

Tuy nhiên, việc sử dụng công cụ này lại khá phức tạp và thường bị giới hạn về tốc độ và băng thông. Ngược lại, dịch vụ VPN như Perfect Privacy sẽ vừa bảo mật thông tin lại vừa cung cấp đầy đủ tốc độ và băng thông cho người dùng. Do vậy, VPN vẫn luôn được đánh giá cao bởi các chuyên gia về khả năng bảo mật.

Người dùng là các nhà báo

Đối với các tác giả và nhà báo, tính bảo mật là quan trọng hàng đầu. Đó là lý do tại sao các nhà báo phải luôn đảm bảo rằng lưu lượng truy cập của họ đang được mã hóa. Dịch vụ VPN đặc biệt phù hợp cho mục đích này. Bên cạnh việc mã hóa dữ liệu, bạn còn có thể truy cập các dịch vụ bị giới hạn tại nhiều quốc gia.

Sinh viên và người đi làm ở xa

Sinh viên và những người làm việc từ xa thường sẽ phải truy cập vào mạng nội bộ của công ty hoặc trường đại học từ nhiều địa điểm khác. Trong những trường hợp như vậy, lưu lượng truy cập phải luôn được mã hóa để ngăn chặn sự xâm nhập. 

Đặc biệt, nếu bạn muốn truyền hoặc nhận một lượng lớn dữ liệu từ mạng nội bộ, VPN có thể cung cấp đầy đủ tốc độ và băng thông.

Bài viết trên đây là những nội dung đánh giá chi tiết về Perfect Privacy VPN. Hy vọng qua đây bạn sẽ biết VPN này có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không. Đừng quên chia sẻ bài viết với những thông tin bổ ích và thú vị đến bạn bè và người thân của bạn nhé!

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận