Tổng quan dịch vụ Private VPN mới nhất 2023

Private VPN hay PrivateVPN là một dịch vụ mạng ảo VPN ra mắt người dùng từ năm 2013. Công ty chủ quản của ứng dụng này có trụ sở đặt tại đất nước Thụy Điển. Sau gần 10 phát triển, PrivateVPN đã dần tạo chỗ đứng nhất định, vụ thường xuyên hàng chục nghìn khách hàng. Trong góc chia sẻ dưới đây, RuBy VPN sẽ tổng hợp thông tin tổng quan về dịch vụ Private VPN.

Khái quát về Private VPN

Private VPN được xây dựng nêu một hệ thống mạng ảo VPN có trụ sở chính đặt tại Thụy Điển. Hiện nay, ứng dụng này đang phục vụ thường xuyên trên 44.000 khách hàng. Số lượng máy chủ hiện đạt hơn 200 bố trí tại 63 quốc gia. So với những dịch vụ VPN lớn mà RuBy VPN từ giới thiệu thì con số hơn 200 còn khá nhỏ nhoi.

Ảnh 1: Private VPN - dịch vụ VPN có trụ sở đặt tại Thụy Điển
Ảnh 1: Private VPN – dịch vụ VPN có trụ sở đặt tại Thụy Điển

Mặc dù mạng lưới máy chủ không quá lớn nhưng Private VPN vẫn chú trọng bổ sung đầy đủ tính năng. Người dùng được hỗ trợ không giới hạn băng thông, P2P / Torrenting. Cùng với đó là biểu giá cạnh tranh, cam kết hoàn tiền trong 30 ngày với tất cả gói dịch vụ.

Khi sử dụng Private VPN, bạn có thể kết nối đồng thời 10 thiết bị. Nhờ vào số lượng thiết bị kết nối lớn, PrivateVPN rất phù hợp để bạn chia sẻ tài khoản với các thành viên trong gia đình, bạn bè, tiết kiệm chi phí dịch vụ.

Review chi tiết Private VPN 

Tuy rằng mạng lưới server chưa thực sự quy mô như một số tên tuổi lớn trong ngành khác nhưng PrivateVPN vẫn rất tập trung hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

Tính năng cơ bản

Private VPN tuân thủ tiêu chuẩn mã hóa AES 256-bit phục vụ quá trình mã hóa dữ liệu, đảm bảo dung lượng đạt chuẩn. Ứng dụng này bỏ qua khâu trung gian, YouTube trực tiếp dịch vụ đến người dùng giúp giảm độ trễ và tăng tốc độ.

Ảnh 2: Private VPN tuân thủ tiêu chuẩn mã hóa AES 256-bit
Ảnh 2: Private VPN tuân thủ tiêu chuẩn mã hóa AES 256-bit

Cùng với đó là giao thức VPN tiêu chuẩn như OpenVPN L2TP / IPsec, PPTP và IKEv2 đảm bảo giữa tính bảo mật và tốc độ. Private VPN có hỗ trợ đầy đủ P2P và Torrenting, không giới hạn băng thông.

PrivateVPN có tích hợp chức năng Connection Guard gần tương tự như Kill Switch nhưng chỉ khả dụng cho thiết bị chạy Windows.

Ứng dụng PrivateVPN có khả năng bảo vệ người dùng khỏi các cuộc nghe lén khi kết nối với wifi công cộng. Tuy nhiên, nó lại không hỗ trợ địa chỉ IP tĩnh, tính năng phân chia đường hầm. Private VPN tích hợp chức năng bảo vệ chống rò rỉ DNS, chuyển tiếp cổng.

Khả năng tương thích

PrivateVPN tương thích với tất cả thiết bị chạy hệ điều hành Window, Mac OS, Linux, Android, iOS và các bộ định tuyến. Người dùng có thể kết nối cùng lúc 10 thiết bị trên cùng một tài khoản.

Sử dụng Private VPN chuyên bộ định tuyến cho phép người dùng mở rộng mạng thiết bị an toàn. Có điều nó hãy làm chậm tốc độ internet đôi chút. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng làm việc với tệp torrent cỡ lớn từ các ứng dụng chia sẻ P2P.

Khả năng bỏ chặn phát trực tuyến

Khi cài đặt Private VPN, người dùng có thể dễ dàng xem các dịch vụ phát trực tuyến trên BBC iPlayer, Netflix, Hulu, Amazon Prime và Disney +,.. Tại khắp nhiều nơi trên thế giới. Nếu đi du lịch hoặc công tác nước ngoài, bạn nên cài đặt những ứng dụng VPN như PrivateVPN.

Ảnh 3: PrivateVPN có khả năng bỏ chặn Netflix
Ảnh 3: PrivateVPN có khả năng bỏ chặn Netflix

Tuy nhiên, việc sử dụng VPN để truy cập nội dung bị giới hạn theo khu vực địa lý là một cách lách luật điều khoản sử dụng của các nền tảng phát trực tuyến. Vì vậy trước khi cài đặt, bạn cần kiểm tra kỹ điều khoản, lựa chọn máy chủ tại khu vực phù hợp.

Khả năng tương thích với các nền tảng mạng xã hội 

Người dùng có thể sử dụng PrivateVPN để truy cập tài khoản mạng xã hội của mình tại bất kỳ đâu. Ứng dụng này giúp bỏ chặn nền tảng mạng xã hội lớn như Facebook, Instagram, Twitter tại những quốc gia bị hạn chế như Trung Quốc.

Tính an toàn

Private VPN không ghi nhật ký hoạt động của người dùng. Trụ sở chính của công ty chủ quản ứng dụng ngày đặt tại Thụy Điển, nơi đặt ra quy định chặt chẽ về quyền riêng tư về dùng.

Nói chung, tất cả công ty công nghệ hoạt động tại Thụy Điển đều phải tuân thủ chính sách không thu thập thông tin trái phép người dùng. Hoạt động thu thập chia sẻ trái phép dữ liệu cá nhân cho bất kỳ bên thứ ba nào từ được xếp vào hành vi bất hợp pháp.

PrivateVPN hỗ trợ người dùng kết nối với nhiều giao thức VPN. Chẳng hạn như giao thức OpenVPN, L2TP / IPsec, PPTP và IKEv2. Trong đó giao thức OpenVPN ghi điểm bởi tính an toàn và nhanh chóng. Còn giao thức L2TP / IPsec phân tích an toàn và tương thích với nhiều chủng loại thiết bị.

Trong khi đó, IKEv2 lại là giao thức VPN tương đối mới thiết kế dành cho Smartphone. Bởi nó có thể dễ dàng chuyển đổi từ wifi sang mạng di động mà không ảnh hưởng đến kết nối VPN.

Tiêu chuẩn mã hóa AES 256-bit mà PrivateVPN đang ứng dụng sẽ củng cố lớp bảo mật, hạn chế rò rỉ DNS nhưng không tùy chỉnh IP tĩnh. Chức năng tự ngắt tương tự như kill switch tích hợp sẵn trong phiên bản dành cho Windows.

Mạng lưới máy chủ 

Ảnh 4: Số lượng máy chủ của PrivateVPN là hơn 200 máy tại 63 quốc gia
Ảnh 4: Số lượng máy chủ của PrivateVPN là hơn 200 máy tại 63 quốc gia

Private VPN có trụ sở chính đặt tại Thụy Điển, một quốc gia nằm trong liên minh Fourteen Eyes. Đây là liên minh gồm 9 quốc gia tại châu Âu quy định nghiêm ngặt về quyền riêng tư về dùng đối với các thông tin công nghệ.

Hiện nay, số lượng máy chủ của PrivateVPN là hơn 200 máy, đặt tại 150 vị trí tại 63 quốc gia.

Các gói dịch vụ cơ bản

Người dùng có thể lựa chọn 1 trong 2 gói dịch vụ theo tháng hoặc thanh toán theo năm.

  • Gói dịch vụ theo tháng: 8.99 USD / tháng 
  • Gói dịch vụ theo năm: 2.5 USD / tháng 

Như vậy, nếu thanh toán trước một năm, người dùng chỉ cần trả 2.5 USD / tháng. Nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ, bạn hãy yêu cầu hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ khi đóng phí.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Private VPN hỗ trợ phản hồi khách hàng qua email và một tương tác trực tuyến trên website. Phần hướng dẫn khách hàng thiết kế theo dạng video và ảnh chụp giúp người dùng dễ quan sát trên điện thoại thông minh.

Website của PrivateVPN có bố trí mục câu hỏi thường gặp. Tại đây, bạn đi được giải đáp được phải thắc mắc liên quan đến dịch vụ, khắc phục sự cố.

Nói chung, dịch vụ chăm sóc khách hàng của Private VPN không có gì khác biệt so với đối thủ. Cách nhanh nhất để liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng là bạn liên lạc qua cổng chat trực tuyến. Tuy nhiên tốc độ phản hồi còn tùy thuộc vào từng thời điểm, không phải lúc nào khách hàng cũng nhân phản hồi ngay tức thì.

Chính sách hủy dịch vụ 

Ảnh 5: Khách hàng có thể hủy dịch vụ PrivateVPN trong 30 ngày kể từ khi đăng ký
Ảnh 5: Khách hàng có thể hủy dịch vụ PrivateVPN trong 30 ngày kể từ khi đăng ký

Private VPN cho phép khách hàng dịch vụ trong vòng 30 ngày. Khi hủy dịch vụ thành công, bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền đã đóng. Theo đó, nếu cần hủy dịch vụ, hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Truy cập website của Private VPN tìm đến phần chat trực tuyến.

Bước 2: Cung cấp thông tin và yêu cầu hủy dịch vụ. Người dùng cần đảm bảo rằng yêu cầu hủy dịch vụ phải trong thời hạn 30 ngày kể từ khi đăng ký.

Bước 3: Kiểm tra email để xác nhận yêu cầu hủy và hoàn tiền.

Tổng kết

RuBy VPN đã tổng hợp chi tiết đến bạn thông tin cần biết về dịch vụ Private VPN. Đây là ứng dụng VPN có công ty chủ quản đặt tại Thụy Điển hoạt động minh bạch, cam kết không thu thập dữ liệu người dùng. Mong rằng phần chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm tham khảo cần thiết.

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận