ProtonVPN – giải pháp bảo mật tối ưu, giá tốt

ProtonVPN – ứng dụng VPN nổi tiếng cung cấp bởi nhà phát triển đến từ Thụy Sĩ với hơn 1.700 máy chủ trên toàn cầu. Với ProtonVPN, một môi trường lướt web an toàn sẽ được hình thành. Rào cản kiểm duyệt không còn là vấn đề lớn nếu người dùng biết cách tận dụng các ứng dụng tạo mạng ảo VPN như ProtonVPN.

Mã hóa AES-256 mạnh mẽ

Bỏ chặn Netflix

Cho phép lưu lượng P2P

Bỏ qua các giới hạn địa lý

VPN được xếp hạng cao nhất

Có trụ sở tại UK

Tốc độ nhanh

Có sẵn trên:

🔥 Được GIẢM GIÁ 33%! 🔥

Tổng quan về dịch vụ ProtonVPN 

 • Hệ điều hành tương thích: Windows, Mac OS, Linux, Android và iOS
 • Số lượng máy chủ: 1.704 máy chủ 
 • Vị trí đặt máy chủ: Đặt rải rác tại 63 quốc gia 
 • Giá dịch vụ: Chỉ từ 3.23 USD / tháng 
 • Thời gian dùng thử miễn phí: 30 ngày 
 • Số lượng thiết bị kết nối tối đa cùng lúc: 10 thiết bị 
Ảnh 1: ProtonVPN đang có mạng lưới hơn 1.700 máy chủ tại 63 quốc gia
Ảnh 1: ProtonVPN đang có mạng lưới hơn 1.700 máy chủ tại 63 quốc gia

ProtonVPN đến từ nhà phát triển hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ VPN tại Thụy Sĩ. Bên cạnh phiên bản trả phí, khách hàng còn được hỗ trợ cả bản miễn phí với các tính năng cơ bản.

Theo đánh giá của nhiều chuyên trang nổi tiếng, ProtonVPN thường xuyên nằm trong top 10 dịch vụ VPN tốt nhất. Số lượng máy chủ vẫn không ngừng gia tăng, hoàn toàn theo kịp nhu cầu của người dùng.

ProtonVPN là lựa chọn lý tưởng giúp người dùng internet bảo mật thông tin, truy cập tự do không bị ảnh hưởng bởi các chương trình kiểm duyệt. Dùng thử miễn phí trong 30 ngày đầu tiên với đầy đủ chức năng từ cơ bản đến nâng cao sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về ProtonVPN.

Ưu điểm nổi bật của ProtonVPN 

Không ngẫu nhiên ProtonVPN lại thường xuyên nằm trong danh sách top 10 dịch vụ tốt nhất thị trường. Chính sự lắng nghe và cải thiện không ngừng nghỉ giúp ProtonVPN ngày càng thu hút số lượng lớn người tham gia đăng ký sử dụng.

Tôn trọng quyền riêng tư người dùng

ProtonVPN đặc biệt đề cao quyền riêng tư của dùng. Thông qua cam kết không tụ tập trung trên trái phép, áp dụng chương trình bảo mật chặt chẽ,.. ProtonVPN ngày càng chứng minh uy tín trong mắt khách hàng.

Không lưu nhật ký người dùng

Theo quy định của chính phủ Thụy Sĩ, mọi công ty cung cấp dịch vụ VPN đều không được quyền lưu nhật ký người dùng. ProtonVPN cam kết không tiến hành lưu bất kỳ nhật ký hoạt động nào của người dùng.

Ảnh 2: ProtonVPN không lưu trữ bất kỳ thông tin nào của người dùng
Ảnh 2: ProtonVPN không lưu trữ bất kỳ thông tin nào của người dùng

Lịch sử trình duyệt web luôn ở chế độ riêng tư, không thể bị bên thứ 3 xâm nhập. Ngay cả bản dùng thử miễn phí, ProtonVPN cũng không áp dụng chính sách thu thập nhật ký trình duyệt người dùng.

Ngăn chặn tình trạng rò rỉ DNS

Bên cạnh cơ chế bảo mật lưu lưu trình duyệt web, ProtonVPN còn áp dụng chương trình bảo vệ truy vấn DNS. Thông qua phương pháp định tuyến DNS, ProtonVPN cam kết bảo mật thông tin người dùng. 

Kill Switch – bảo vệ người dùng khỏi xâm nhập trái phép 

Ứng dụng ProtonVPN hỗ trợ tính năng Kill Switch. Đây là tính năng tự động ngắt kết nối với máy chủ VPN khi phát hiện người dùng đang bị thu thập thông tin trái phép. Ngay sau đó khi không còn nguy cơ xâm nhập, hệ thống lại bắt đầu tự động kết nối lại.

Ảnh 3: Ứng dụng ProtonVPN hỗ trợ tính năng Kill Switch
Ảnh 3: Ứng dụng ProtonVPN hỗ trợ tính năng Kill Switch

Nhờ vào chức năng Kill Switch, người dùng không cần lo lắng vấn đề bị lộ thông tin địa chỉ IP. Quá trình lướt web trở nên an toàn hơn.

Truy cập ẩn danh 

ProtonVPN hỗ trợ người dùng truy cập ẩn danh, tôn trọng tuyệt đối quyền riêng tư của người dùng. Hệ thống không yêu cầu nhận dạng thông tin cá nhân. Người dùng chỉ việc đăng ký tài khoản qua email của ProtonVPN theo cách ẩn danh. Như vậy, hệ thống đảm bảo tiến hành thu thập bất kỳ thông tin nào nếu chưa được sự cho phép của người dùng.

Công nghệ mã hóa mạnh mẽ

Dịch vụ ProtonVPN ứng dụng công nghệ mã hóa mạnh mẽ, đảm bảo an toàn trong quá trình kết nối của người dùng. Cụ thể, nhà phát triển ứng dụng ProtonVPN đang tích hợp công nghệ mã hóa AES – 256. Đây là công nghệ cho phép trao đổi mã khóa RSA 4096 bit và HMAC với đó SHA384, phục vụ quá trình xác thực tin nhắn.

Áp dụng cấu trúc bảo mật mã

ProtonVPN đã chọn lọc kỹ càng các bộ mật mã cục quá trình bảo mật chuyển tiếp. Điều này có nghĩa lưu lượng mã hóa của người dùng không bị lưu lại. Với từng kết nối, ProtonVPN sẽ tạo ra một mã khóa hoàn toàn mới. Một mã khóa không bao giờ sử dụng cho 2 phiên khác nhau.

Cơ chế bảo mật vật lý

Ứng dụng cơ chế bảo mật vật lý hỗ trợ củng cố tính năng bảo mật của ProtonVPN. Hiện nay, nhà phát triển của ứng dụng đã xây dựng trung tâm dữ liệu tại ngoại ô phố Zurich, Thụy Sĩ, cơ chế truy cập phải trải qua sinh trắc học.

Ảnh 4: ProtonVPN sở hữu nhiều trung tâm dữ liệu lớn tại châu Âu
Ảnh 4: ProtonVPN sở hữu nhiều trung tâm dữ liệu lớn tại châu Âu

Bên cạnh đó, còn phải kể đến cơ sở hạ tầng tại Iceland đặt tại khu vực căn cứ quân sự khá an toàn. Hệ thống máy chủ tại Thụy Điển làm nhiệm vụ chính là một trung tâm dữ liệu gồm. Dựa vào mạng lưới trung tâm dữ liệu lớn tại châu Âu, ProtonVPN cam kết bảo mật thông tin người dùng trên cấp độ phần cứng.

Tốc độ truy cập nhanh 

Người dùng cài đặt ứng dụng hầu như không bị ảnh hưởng đến tốc độ truy cập internet. Bởi ProtonVPN đang nắm trong tay hệ thống máy chủ tốc độ cao. Tất cả máy chủ nằm trong hệ thống đều đảm bảo băng thông tối thiểu 1Gbps. 

Thậm chí, có những máy chủ  còn có khả năng kết nối thông lượng lên tới 10 Gbps. Thông qua mạng lưới hơn 1.700 máy chủ trên toàn cầu, ProtonVPN tự tin đem đến cho người dùng dịch vụ VPN hỗ trợ truy cập nhanh, không bị rào cản bởi kiểm duyệt.

Sử dụng đơn giản

Bên cạnh công nghệ bảo mật tiên tiến, ứng dụng ProtonVPN còn rất dễ sử dụng. Giao diện của ProtonVPN thiết kế tinh giản nhưng vô cùng trực giúp người dùng thuận tiện quan sát.

Người dùng có thể tùy chỉnh ẩn lịch sử trình duyệt truy cập chỉ sau một vài cú click chuột. Ngoài ra còn phải kể đến cấu hình tùy chỉnh tự động ngắt kết nối internet khi phát hiện xâm nhập trái phép.

Ứng dụng mã nguồn mở

ProtonVPN là công trình nghiên cứu của nhiều nhà khoa học tại MIT và CERN. Công ty chủ quản của ứng dụng có trụ sở đặt tại Thụy Sĩ. Hệ thống vận hành ứng dụng luôn đề cao minh bạch.

Ứng dụng ProtonVPN áp dụng mã nguồn mở 100%. Điều này có nghĩa bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra mã nguồn ứng dụng.

Áp dụng chương trình kiểm toán độc lập

Tuy rằng tác dụng hoàn toàn mã nguồn mở cho phép mọi người theo dõi. Thế nhưng, vẫn không ít người dùng băn khoăn liệu chúng có thực sự được kiểm tra hay không. 

Chính bởi vậy, ProtonVPN đã ủy quyền kiểm toán cho một bên kiểm toán độc lập. Đó chính là SEC Consult. Tất cả kết quả sau quá trình kiểm toán đều được công bố trực tuyến cho tất cả người dùng cùng theo dõi.

Bỏ chặn hàng loạt nền tảng phát trực tuyến lớn 

Nếu tìm kiếm một ứng dụng VPN có khả năng bỏ chặn nhiều nền tảng phát trực tuyến lớn, bạn nên tin tưởng lựa chọn ProtonVPN. Mặc dù không sở hữu máy chủ chuyên dụng phát trực tuyến nhưng hệ thống máy chủ đã liên kết với nhau một cách rất khoa học.

Ảnh 5: Ứng dụng cho phép người dùng bỏ chặn Netflix
Ảnh 5: Ứng dụng cho phép người dùng bỏ chặn Netflix

Mạng lưới máy chủ của ProtonVPN hoạt động tại 63 quốc gia. Như vậy ứng dụng này hoàn toàn có khả năng hỗ trợ người dùng truy cập các luyện tập phát trực tuyến với nội dung hấp dẫn nhất.

Theo dõi ứng dụng này giúp người dùng bỏ chặn nhiều nền tảng phát trực tuyến hoạt động tại Anh và Mỹ như Netflix, BBC iPlayer, Amazon, Android TV,..

Máy chủ được mã hóa toàn bộ ổ đĩa

Hệ thống không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân là của người dùng. Cùng với đó toàn bộ máy chủ của ProtonVPN còn được bảo vệ bằng ổ đĩa. Nhờ đó, mạng lưới máy chủ có khả năng chống lại các cuộc tấn công.

Ngay cả khi bị xâm lược, hack cũng không thể khai thác bất kỳ dữ liệu nào. Bởi mạng lưới máy chủ không hề lưu thông tin người dùng.

Cập nhật bảng giá dịch vụ ProtonVPN 

Ảnh 6: ProtonVPN cung cấp đến người dùng 4 phiên bản
Ảnh 6: ProtonVPN cung cấp đến người dùng 4 phiên bản

ProtonVPN cung cấp đến người dùng 4 phiên bản. Bao gồm bản miễn phí, cơ bản, Plus và bản Visionary. Trong đó, bản miễn phí chỉ hỗ trợ một vài tính năng cơ bản. Trường hợp muốn tiếp cận tính năng nâng cao, bạn phải nâng lên bản trả phí.

 • Dịch vụ cơ bản giá 4 USD / tháng: Hỗ trợ cùng lúc 2 thiết bị, liên kết với máy chủ tại hơn 40 quốc gia. Gói dịch vụ này đảm bảo người dùng truy cập Internet tốc độ cao, hỗ trợ P2P.
 • Dịch vụ Plus giá 8 USD / tháng: Hỗ trợ cùng lúc 5 thiết bị, tốc độ lên tới 10Gbps, liên kết với máy chủ tại 54 quốc gia. Người dùng được trải nghiệm đầy đủ chức năng.
 • Dịch vụ Visionary giá 24 USD / tháng: Hỗ trợ kết nối cùng lúc 10 thiết bị, liên kết với máy chủ tại 63 quốc gia. Người dùng được hỗ trợ đầy đủ các tính năng.

Đặc biệt, giá dịch vụ sẽ giảm xuống chỉ còn 3.29 USD / tháng, nếu hết hạn thanh toán trước liền 2 năm.

Tổng hợp ưu điểm và hạn chế của ProtonVPN 

Trước khi quyết định có đăng ký sử dụng ProtonVPN hay không, bạn nên điểm qua một vài ưu điểm và hạn chế dưới đây.

Ảnh 7: Ứng dụng mạng ảo VPN ProtonVPN
Ảnh 7: Ứng dụng mạng ảo VPN ProtonVPN

Ưu điểm

 • Hỗ trợ người dùng cả phiên bản miễn phí và trả phí
 • Bỏ chặn thành công hầu hết nền tảng phát trực tuyến lớn
 • Hỗ trợ tải torrent nhanh chóng 
 • Thiết kế thân thiện với người dùng 
 • Cung cấp nhiều ứng dụng mã nguồn mở
 • Cho phép người dùng trải nghiệm miễn phí trong vòng 30 ngày đầu

Visionary

 • Giá dịch vụ vẫn còn hơi cao so với một số đối thủ khác
 • Phiên bản dành cho Mac OS chưa hỗ trợ đầy đủ tính năng
 • Thời gian phản hồi khách hàng còn tương đối chậm

Kết luận 

ProtonVPN đến từ nhà cung cấp dịch vụ VPN hàng đầu tại Thụy Sĩ. Thông qua mạng lưới hơn 1.700 máy chủ trên toàn cầu, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm internet không bị kiểm soát, bảo mật thông tin.

Tuy rằng giá thành dịch vụ vẫn cao hơn một số nhà cung cấp khác nhưng bù lại ProtonVPN lại rất tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng. Hy vọng góc tổng hợp chia sẻ trên đây đã cung cấp thông tin chi tiết nhất về dịch vụ ProtonVPN!

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận