Review Spider VPN 2023: Chất lượng có xứng 5 sao? 

Spider VPN là dịch vụ VPN cung cấp bởi công ty SpiderVPN có trụ sở đặt tại Anh Quốc. Mặc dù mới ra mắt chưa lâu nhưng Spider VPN đang dần chinh phục người dùng trên khắp thế giới. Bài viết hôm nay, bạn sẽ được theo dõi phần review chi tiết thực hiện bởi RuBy VPN về dịch vụ Spider VPN.

Đôi nét về Spider VPN 

Spider VPN là một ứng dụng hay dịch vụ VPN phát hành bởi công ty SpiderVPN có trụ sở đặt tại Vương Quốc Anh. Nó hỗ trợ cho người dùng một bộ định tuyến VPN có chỉ cài đặt trên nhiều thiết bị. Bên cạnh đó, SpiderVPN cũng hỗ trợ xuất khẩu dịch vụ cài đặt trên thiết bị di động chạy Android và iOS.

Ảnh 1: Dịch vụ Spider VPN cung cấp bởi SpiderVPN
Ảnh 1: Dịch vụ Spider VPN cung cấp bởi SpiderVPN

Tuy rằng sở hữu số lượng máy chủ không lớn lắm nhưng Spider VPN lại hỗ trợ khá tốt người từng bỏ chặn Netflix và Disney+. Khi sử dụng ứng dụng này, người dùng được SpiderVPN kết không lưu trữ dữ liệu cá nhân.

Nói chung, Spider VPN xứng đáng nằm trong top dịch vụ VPN hàng đầu thị trường. SpiderVPN phù hợp với cả khách hàng cá nhân và gia đình, hỗ trợ bảo vệ quyền riêng tư hiệu quả hơn.

Review chi tiết dịch vụ Spider VPN 

Muốn đánh giá Spider VPN có phải dịch vụ VPN thực sự tốt hay không, bạn cần dựa trên nhiều tiêu chí. Chẳng hạn như về các tính năng cơ bản, tính bảo mật, chính sách về quyền riêng tư, mạng lưới máy chủ phân bổ,.. Sau đây, RuBy VPN sẽ tiến hành phân tích chi tiết từng hạng mục.

Một số tính năng chính

Ảnh 2: Spider VPN có tích hợp kill switch 

Tương tự như hầu hết các ứng dụng VPN khác, Spider VPN cung cấp tới người dùng đầy đủ các chức năng cơ bản. Cùng với đó là nhiều chức năng nâng cao khác.

 • Chức năng tự ngắt kết nối internet khi nhận thấy nguy hiểm kill switch 
 • Không giới hạn băng thông người dùng 
 • Mã hóa dữ liệu, bảo vệ quyền riêng tư của người dùng trong quá trình sử dụng internet
 • Bỏ chặn hàng loạt website phát trực tuyến lớn 
 • Hỗ trợ bộ định tuyến chuyên dụng có cấu hình VPN cài đặt sẵn, phù hợp sử dụng trong các gia đình

Tính bảo mật

Trên trang web chính thức, Spider VPN không đề cập nhiều đến quyền riêng tư và tính bảo mật. Tuy nhiên sau quá trình kiểm tra, RuBy VPN nhận thấy rằng SpiderVPN ứng dụng tiêu chuẩn mã hóa toán nâng cao, bảo vệ chốt dữ liệu người dùng.

Spider VPN có tích hợp sẵn chức năng kill switch. Nó tương tự như một công tắc tự ngắt internet trong trường hợp kết nối với máy chủ VPN bị gián đoạn. Người dùng có thể trải nghiệm nhiều tùy chọn địa chỉ IP ảo, ẩn IP thật thoải mái truy cập internet.

Quyền riêng tư người dùng

Spider VPN duy trì chính sách không ghi lại nhật ký người dùng. Nhà phát triển ứng dụng này cho biết, họ không lưu lại bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc sử dụng VPN của người dùng. Bao gồm thời gian kết nối, lịch sử trình duyệt hoặc truy vấn DNS. Đồng thời nhà cung cấp cũng cho biết họ không lưu trữ địa chỉ IP của người dùng.

Ảnh 3: Spider VPN duy trì chính sách công ty lại nhật ký người dùng
Ảnh 3: Spider VPN duy trì chính sách công ty lại nhật ký người dùng

Tuy nhiên, SpiderVPN vẫn ghi lại họ tên, địa chỉ email và thông tin thanh toán của người dùng. Nhằm phục vụ quá trình xác nhận thanh toán dịch vụ. Trường hợp thanh toán ẩn danh bằng Bitcoin, bạn chỉ cần tạo một địa chỉ email và đăng ký theo tên của tài khoản đó. Như vậy, nhà cung cấp dịch vụ hầu như không thể nắm thông quan trọng nào.

RuBy VPN khá ấn tượng với tính bảo mật và chính sách quyền riêng tư của SpiderVPN. Hi vọng trong tương lai, Spider VPN sẽ tích hợp thêm chương trình chặn phần mềm độc hại hoặc tính năng ẩn địa chỉ IP hai lần.

Mạng lưới máy chủ

Xét về mạng với máy chủ, Spider VPN còn phải cố gắng tương đối nhiều. Bởi hiện tại nền tảng này chỉ mới sở hữu hơn 70 máy chủ đặt tại 19 quốc gia. Con số này nếu so sánh với gần 8.000 máy chủ đặt tại 91 quốc gia của CyberGhost thì còn rất nhỏ nhoi.

Máy chủ của Spider VPN chủ yếu đặt tại khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ. Còn tại Châu Phi và Nam Mỹ hầu như không có sự hiện diện của SpiderVPN.

Hệ điều hành tương thích

Spider VPN thiết kế tương thích với thiết bị chạy hệ điều hành Windows, Mac OS, Android và iOS. Với một tài khoản sử dụng, người dùng có thể kết nối đồng thời 5 thiết bị.

Ảnh 4: SpiderVPN cho phép người dùng kết nối 5 thiết bị đồng thời
Ảnh 4: SpiderVPN cho phép người dùng kết nối 5 thiết bị đồng thời

Ngoài ra, SpiderVPN còn hỗ trợ một bộ định tuyến chuyên dụng. Người dùng cần mua bộ định tuyến này và kết nối với thiết bị sử dụng mạng trong gia đình. Nó có nhiệm vụ bảo vệ mạng gia đình khỏi các hành vi xâm nhập.

Khả năng bỏ chặn trực tuyến

Nhà phát triển SpiderVPN tự tin tuyên bố rằng ứng dụng của họ có thể bỏ chặn Netflix và hàng loạt nền tảng phát trực tuyến khác. Sau một vài thử nghiệm, RuBy VPN nhận thấy ứng dụng này có khả năng nhưng bỏ chặn Netflix và Disney+ tại Hoa Kỳ khá tốt.

Thế nhưng khi chuyển sang Amazon Prime và Hulu thì Spider VPN không còn hiệu quả cho. Xét về khả năng bỏ chặn, RuBy VPN chỉ chấm Spider VPN đạt điểm 5 trên thang điểm 10 mà thôi.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Spider VPN phim bố họ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Người dùng khi cần khiếu nại chất lượng dịch vụ có thể tương tác trực tiếp qua live chat. Vậy nhưng, tốc độ phản hồi vẫn còn rất chậm. Một câu hỏi thường gặp hầu như không giải quyết gì nhiều yêu cầu hỗ trợ của khách hàng.

Cập nhật giá cả và phương thức thanh toán

Spider VPN cung cấp đa dạng các gói dịch vụ. Song song với đó là nhiều phương thức thanh toán linh hoạt.

Ảnh 5: Giá dịch vụ Spider VPN dao động từ 2.67 USD đến 4.84 USD / tháng
Ảnh 5: Giá dịch vụ Spider VPN dao động từ 2.67 USD đến 4.84 USD / tháng

Giá cả 

Khác có thể lựa chọn 1 trong 3 gói dịch vụ cơ bản hoặc sử dụng bộ định tuyến chuyên dụng của SpiderVPN. Dưới đây là chi tiết 3 gói đăng ký.

 • Gói dịch vụ cơ bản thanh toán trước 3 năm: 2.67 USD / tháng, hỗ trợ người dùng sử dụng VPN, không giới hạn băng thông, hỗ trợ 24/7.
 • Gói dịch vụ Lite Router và VPN thanh toán 3 năm: 3.98 USD / tháng + 1 tháng dùng thử miễn phí. Với gói dịch vụ này, khách hàng sẽ nhận được một bộ định tuyến cứng tích hợp cổng ethernet 4 x 100 Mbps.
 • Gói dịch vụ Pro Router thanh toán trước 3 năm: 4.84 USD / tháng + 3 tháng sử dụng miễn phí. Kèm theo đó là bộ định tuyến tích hợp cổng ethernet 4 x 1 Gbps.

Những gói dịch vụ kèm bộ định tuyến VPN riêng biệt được cung cấp tùy theo nhu cầu của người dùng. SpiderVPN hỗ trợ người dùng trải nghiệm miễn phí dịch vụ trong vòng 10 ngày. Đồng thời, người dùng còn được hoàn thiện trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng về dịch vụ.

Phương thức thanh toán 

Spider VPN tạo điều kiện để người dùng thanh toán qua nhiều cổng. Chẳng hạn như:

 • Thẻ tính năng Visa / Mastercard
 • Tài khoản Paypal 
 • Tiền điện tử Bitcoin 

Nếu thanh toán bằng Bitcoin, khách hàng có thể bảo mật thông tin cá nhân tốt hơn. Còn nếu thanh toán bằng hình thức còn lại, bạn vẫn phải cung cấp thông tin thanh toán.

Tổng hợp ưu và nhược điểm của Spider VPN 

Trong phần cuối cùng này, Spider VPN sẽ tổng hợp một vài ưu điểm và hạn chế của Spider VPN.

Ưu điểm 

 • Hỗ trợ bộ định tuyến VPN 
 • Cung cấp bản dùng thử miễn phí trong 10 ngày 
 • Cách thiết lập đơn giản 
 • Tôn trọng quyền riêng tư người dùng 
 • Tích hợp chức năng đa dạng 

Hạn chế 

 • Giao thức tùy chọn chưa đa dạng 
 • Không tích hợp chức năng đường hầm phân chia 
 • Số lượng máy chủ còn thấp 

Lời kết 

RuBy VPN vừa gửi tới bạn phần review dịch vụ Spider VPN. Tuy rằng số lượng máy chủ còn hạn chế nhưng vẫn đang không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Rất hy vọng chia sẻ của RuBy VPN đã cập nhật đến bạn tham khảo bổ ích!

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận