Review chi tiết SpyOFF VPN mới nhất 2023

SpyOFF VPN – dịch vụ mạng riêng ảo VPN phát triển bởi công ty Sareta Srl có trụ sở đặt tại tiểu bang San Marino, nước Ý. Nhà phát triển cho biết SpyOFF tập hợp tất cả những gì người dùng cần từ một ứng dụng VPN. Vậy SpyOFF VPN có thực sự tốt? Bạn hãy cùng khám phá phần đánh giá chi tiết của RuBy VPN nhé!

Khái quát ưu điểm và hạn chế của SpyOFF VPN 

Bạn nên tham khảo phần khái quát ưu điểm và hạn chế của SpyOFF VPN trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

Ảnh 1: SpyOFF có hỗ trợ chức năng tạm ngắt kết nối internet kill switch
Ảnh 1: SpyOFF có hỗ trợ chức năng tạm ngắt kết nối internet kill switch

Ưu điểm 

 • Hoạt động tại quốc gia có quyền tài phán thân thiện với người dùng
 • Có hỗ trợ chức năng tạm ngắt kết nối internet kill switch 
 • Số lượng máy chủ khá lớn, phân bổ đều tại các quốc gia 
 • Tuân thủ tiêu chuẩn mã hóa AES 256-bit

Hạn chế 

 • Không hỗ trợ khách hàng trò chuyện trực tuyến
 • Máy chủ thuộc sở hữu của các bên thứ ba 
 • Người dùng phải cung cấp thông tin cá nhân khi đăng ký tài khoản mới
 • Áp dụng một số chính sách chống cạnh tranh 

Review chi tiết SpyOFF VPN 

Trước khi đăng ký dịch vụ VPN của SpyOFF VPN, bạn cần đánh giá chất lượng dịch vụ dựa nhiều khía cạnh. Chẳng hạn như một số chức năng chính, giao thức mã hóa.

Quyền tài phán

Công ty chủ quản của SpyOFF VPN có trụ sở chính đặt tại San Marino, nước Ý. Như đã biết thì Ý trực thuộc liên minh 14 Eyes. Bao gồm 14 quốc gia chia sẻ thông tin gián điệp cho các tổ chức an ninh lớn thuộc chính phủ.

Ảnh 2: Công ty chủ quản của SpyOFF VPN có trụ sở chính đặt tại San Marino, nước Ý
Ảnh 2: Công ty chủ quản của SpyOFF VPN có trụ sở chính đặt tại San Marino, nước Ý

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng San Marino là một tiểu bang có chủ quyền riêng. Mặc dù có cùng ngôn ngữ và văn hóa với nước Ý nhưng tiểu bang này lại không áp dụng chính sách giám sát lưu trữ dữ liệu theo quy định của liên minh 14 Eyes.

Chính vì vậy, người từng hoàn toàn không cần lo lắng vấn đề dữ liệu cá nhân của mình sẽ bị thu thập và chia sẻ cho các cơ quan tình báo. SpyOFF VPN cho biết họ không tiến hành thu thập lưu trữ nhật ký người dùng. Tuy vậy nếu lần đầu đăng ký tài khoản, bạn vẫn phải cung cấp một vài thông tin cá nhân cơ bản.

Giao thức mã hóa ứng dụng 

SpyOFF ứng dụng nhiều giao thức mã hóa, phù hợp với từng phiên bản cho thiết bị cụ thể. Cụ thể, bạn hãy theo dõi phần tổng hợp một số giao thức VPN ứng dụng sau đây.

Ảnh 3: SpyOFF VPN ứng dụng giao thức OpenVPN
Ảnh 3: SpyOFF VPN ứng dụng giao thức OpenVPN

Dễ thấy rằng cả giao thức OpenVPN và L2TP / IPsec đều vận hành theo chuẩn mã hóa AES 256-bit, một giao thức phổ quát cho toàn ngành. Giao VPN đang được ứng dụng bởi có thể phân loại thành 3 nhóm.

 • Siêu an toàn: Một đường tuyến tiên tiến và an toàn nhất. Tương ứng với đó là giao thức OpenVPN và AES 256-bit đảm bảo lưu trữ dữ liệu an toàn.
 • Cân bằng: Sử dụng giao thức L2TP / IPSec ghép nối với AES 256-bit. So với OpenVPN thì giao thức này nhanh hơn nhưng tính bảo mật lại hơi kém.
 • Tốc độ cao: Giao thức PPTP kết hợp chuẩn mã hóa AES 128-bit có tác dụng cải thiện tốc độ. Tuy nhiên, yếu điểm của PPTP lại là bảo mật kém, dễ bị tấn công.

Hỗ trợ Torrenting 

Với torrent, bạn có thể kết nối với máy tính của nhiều người dùng khác để tải về các file cỡ lớn. Hệ thống này tương đối an toàn nhưng dễ bị hacker tấn công những quyền truy cập từ xa.

Ảnh 4: Tải một file nhạc kích thước lớn khi kết nối thiết bị với SpyOFF VPN
Ảnh 4: Tải một file nhạc kích thước lớn khi kết nối thiết bị với SpyOFF VPN

Việc kết nối VPN khi làm việc với torrent sẽ hạn chế đáng kể tình trạng tấn công mạng. SpyOFF VPN hỗ trợ khá tốt torrent, tạo điều kiện để người dùng download và chia sẻ file kích thước lớn

Tích hợp chức năng kill switch 

Một ứng dụng VPN tốt chắc chắn cần phải hỗ trợ người dùng chức năng kill switch. Khi nhận thấy nguy cơ rò rỉ DNS hoặc địa chỉ IP, chức năng này sẽ giúp thiết bị tự động ngắt kết internet.

Chức năng kill switch giống như một lá chắn bảo vệ người dùng khỏi nguy cơ xâm nhập, rò rỉ thông tin. Nếu không cần sử dụng, bạn có thể tắt chức năng kill switch này.

Khả năng tương thích

Ứng dụng SpyOFF VPN thiết kế tương thích với tất cả thiết bị chạy hệ điều hành Mac OS, Windows, iOS và Android. Ngoài ra, nó còn tương thích với một số bộ định tuyến đời mới.

Chỉ với một tài khoản, SpyOFF VPN sẽ cho phép người dùng kết nối không giới hạn thiết bị. Nhờ đó, người tiểu đường nên tiết kiệm được khá nhiều chi phí, chia sẻ trải nghiệm dịch vụ VPN với người xung quanh.

Tính thân thiện với người dùng 

Giao diện làm việc của SpyOFF VPN rất thân thiện với người sử dụng. Bạn gần như không gặp bất kỳ khó khăn nào khi tải xuống và cài đặt ứng dụng.

Ảnh 5: Giao diện làm việc của SpyOFF VPN rất thân thiện với người sử dụng
Ảnh 5: Giao diện làm việc của SpyOFF VPN rất thân thiện với người sử dụng

Để bắt sử dụng, bạn cần tạo tài khoản người dùng. Quá trình tạo tài khoản nhìn chung cũng không mất nhiều thời gian cho lắm. Khi đăng nhập, bạn hãy nhập tên người dùng và mật khẩu đã tạo. SpyOFF VPN hỗ trợ người dùng chọn máy theo vị trí phù hợp nhất. Tốc độ download và upload phụ thuộc lớn vào vị trí máy chủ.

Tốc độ 

RuBy VPN đã thực hiện 2 thử nghiệm để kiểm tra chất lượng hoạt động của thiết bị khi kết nối với SpyOFF VPN. Chúng tôi khởi đầu với tốc độ download 98Mb/s, upload 53Mb/s. Máy chủ kết nối đặt tại Hà Lan và Mỹ.

Kết quả máy chủ tại Hà Lan 

 • Độ trễ PING: 53ms
 • Tốc độ download: 49 Mb/s
 • Tốc độ upload: 37 Mb/s

Từ kết quả trên dễ thấy rằng, tốc độ đã sụt giảm 50% khi thiết bị kết nối với máy chủ tại Hà Lan.

Kết quả máy chủ tại Mỹ 

 • Độ trễ PING: 113 ms
 • Tốc độ download: 17 Mb/s
 • Tốc độ upload: 13.15 Mb/s

Mức sụt giảm tốc độ khi kết nối với máy chủ tại Mỹ lên tới 70%.

Hệ thống máy chủ 

Số lượng máy chủ càng lớn thì mức độ bao phủ của mạng lưới lại càng cao. Từ đó, ứng phó tốt với trường hợp lưu lượng truy cập tăng đột biến. Thời kỳ đầu đi vào hoạt động, SpyOFF VPN chỉ có khoảng hơn 300 máy chủ hoạt động tại 24 quốc gia.

Hiện nay, số lượng máy chủ của nền tảng VPN đã tăng lên hơn 1000 máy, tập trung tại 40 quốc gia. Tuy nhiên phần lớn trong số này đều là máy chủ của các công ty thứ ba. Có nghĩa hầu hết máy chủ của SpyOFF đều là đi thuê.

Hỗ trợ khách hàng

SpyOFF VPN không bố trí kênh trò chuyện trực tuyến. Điều này không có gì ngạc bởi phần lớn nhà cung cấp dịch vụ lớn hiện nay cũng không chú trọng tương tác trực tuyến với khách hàng.

Thế nhưng, bù lại SpyOFF lại bố trí một biểu mẫu liên hệ ngay trên trang web. Khách hàng có thể điền khiếu nại, thắc mắc vào biểu mẫu này. Tuy vậy, tốc phản hồi từ hệ thống cũng rất chậm.

Cập nhật giá dịch vụ và phương thức thanh toán 

Giá dịch vụ và phương thức thanh toán là hai thông tin quan trọng, khách hàng cần tìm hiểu trước khi đăng ký sử dụng SpyOFF VPN.

Giá cả 

SpyOFF hỗ trợ người dùng ba tùy chọn dịch vụ. Mức phí dịch vụ lao động từ 5.6 USD đến 12.99 USD. Cụ thể như:

 • Gói thanh toán theo tháng: 12.99 USD / tháng mặc dù chi phí hơi cao nhưng có tính linh hoạt cao 
 • Gói thanh toán trước 6 tháng: 10.99 USD / tháng, thấp hơn đôi chút so với thanh toán theo tháng
 • Gói thanh toán trước 16 tháng: 5.6 USD / tháng, lựa chọn lý tưởng cho khách hàng sử dụng dịch vụ VPN thường xuyên 

Phương thức thanh toán 

Khi cần thanh toán dịch vụ SpyOFF VPN, khách hàng có thể chuyển tiền qua thẻ tín dụng Visa / Mastercard, tài khoản Paypal, hoặc thanh toán bằng Bitcoin.

Lời kết 

RuBy VPN đã tổng hợp đến bạn phần review chi tiết dịch vụ SpyOFF VPN. Từ phần đánh giá khách quan này, hy vọng bạn sẽ có thêm tham khảo hữu ích!

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận