SurfShark VPN – dịch vụ mạng ảo VPN hàng đầu

SurfShark VPN – một trong những dịch vụ mạng ảo VPN được tin dùng nhất hiện nay. Nhờ vào mạng lưới máy chủ rộng khắp, SurfShark tự tin có thể giúp nâng cao trải nghiệm internet người dùng trên toàn cầu. 

Trong bài đánh giá sau đây, RuBy VPN xin tiến hành đánh giá một cách tổng quan dịch vụ SurfShark VPN. Rất hy vọng phần chia sẻ này sẽ giúp bạn có được cái nhìn khách quan nhất về dịch vụ mạng ảo SurfShark.

Tổng quan dịch vụ SurfShark VPN 

Mã hóa AES-256 mạnh mẽ

Kết nối không giới hạn

Hơn 3300 máy chủ

Cho phép lưu lượng P2P

Bỏ qua các giới hạn địa lý

VPN được xếp hạng cao nhất

Có trụ sở tại Netherland

Tốc độ nhanh

Có sẵn trên:

🔥Được GIẢM GIÁ 81%! 🔥

 • Phí dịch vụ: Từ 2.21 USD / tháng 
 • Thời gian dùng thử miễn phí: 30 ngày 
 • Mạng lưới máy chủ: hơn 3.300 máy chủ 
 • Số lượng vị trí đặt máy chủ: Trên 100 vị trí đặt tại 65 quốc gia 
 • Số lượng thiết bị kết nối cùng lúc: Không giới hạn 
 • Hệ điều hành hỗ trợ: Windows, Mac OS, Linux, Android và iOS
 • Các trang web lớn bỏ chặn: Nền tảng phát trực tuyến Netflix, BBC iPlayer, Hulu, Youtube, Amazon,..
Ảnh 1: SurfShark VPN mang tới cho người dùng trải nghiệm internet tự do
Ảnh 1: SurfShark VPN mang tới cho người dùng trải nghiệm internet tự do

SurfShark VPN mang tới cho người dùng trải nghiệm internet tự do, không bị giới hạn bởi khu vực địa lý. Thông qua mạng lưới hơn 3.200 máy chủ phân bổ tại 65 quốc gia đảm bảo tốc độ truy cập nhanh, thông lượng ổn định.

Trong đó tập trung nhiều máy chủ nhất là tại 38 quốc gia thuộc khu vực châu Âu. Tiếp đến là khu vực châu Á Châu Á Thái Bình Dương. Hiện tại, khu vực châu Phi, SurfShark chỉ đặt máy chủ tại 4 quốc gia.

Bỏ chặn Netflix và Apple TV bằng SurfShark VPN 

Dịch lại SurfShark giúp người dùng truy cập dễ dàng vào Netflix và Apple TV từ nhiều quốc gia trên toàn cầu.

Bỏ chặn Netflix 

Ảnh 2: SurfShark giúp người dùng mở khóa khoảng 30 thư viện trên Netflix
Ảnh 2: SurfShark giúp người dùng mở khóa khoảng 30 thư viện trên Netflix

SurfShark có thể giúp người dùng mở khóa khoảng 30 thư viện trên Netflix. Thực nghiệm tại Mỹ, Anh, Canada, Australia,.. Đều cho kết quả thành công giống nhau. Khi đó, người dùng sẽ có cơ hội tiếp cận với các nội dung độc quyền được Netflix hạn chế với từng đối tượng.

Bỏ chặn Apple TV SurfShark 

Không dễ để bỏ chặn dịch Apple TV. SurfShark VPN nằm trong số ít ứng dụng VPN có thể bỏ chặn thành công dịch vụ này. Tỷ lệ mở khóa thành công một số thư viện Apple TV khá cao, cho phép người dùng trải nghiệm vô số nội dung giải trí hấp dẫn.

Ngoài Netflix hay Apple TV, SurfShark VPN còn hỗ trợ người dùng mở khóa nhiều nền tảng phát trực tuyến khác. Chẳng hạn như BBC iPlayer, HBO Now, Youtube,..

Hỗ trợ download torrent 

SurfShark VPN là lựa chọn hoàn hảo cho người dùng cần download torrent. Hệ thống máy chủ của nền tảng này được thiết kế tối ưu hóa cho quá trình tải P2P. Người dùng hầu như không gặp bất kỳ vấn đề gì khi download cho dù hoạt động tại bất kỳ đâu trên thế giới.

Dịch vụ SurfShark không giới hạn băng thông hay dữ liệu, đảm bảo tốc độ truy cập và download. Nói chung, SurfShark VPN vô cùng xứng đáng nằm trong danh sách dịch vụ VPN download torrent tốt nhất.

Cập nhật bảng giá dịch vụ SurfShark VPN 

Khác với phần lớn các nhà cung cấp dịch vụ khác, SurfShark không triển khai chương trình khóa một số tính năng trong các gói dịch vụ khác nhau. Như vậy, dịch vụ của SurfShark VPN hoàn toàn đồng nhất, bản dùng thử miễn phí cũng tương tự như bản trả phí.

Phí dịch vụ 

Mức phí dịch vụ dao động từ 2.3 USD đến 12.95 USD / tháng. Trường hợp thanh toán theo từng tháng một, bạn phải chấp nhận mức phí dịch vụ 12.95 USD / tháng. Còn nếu thanh toán trước liền 24 tháng, SurfShark VPN sẽ áp dụng phí dịch vụ của chỉ từ 2.3USD / tháng.

Ảnh 3: Mức phí dịch vụ SurfShark VPN dao động từ 2.3 USD đến 12.95 USD / tháng
Ảnh 3: Mức phí dịch vụ SurfShark VPN dao động từ 2.3 USD đến 12.95 USD / tháng

Ngoài ra, người dùng cũng có thể đăng ký trả trước 12 tháng, phí sử dụng dịch vụ cũng giảm xuống 3.99 USD / tháng.

Phương thức thanh toán

SurfShark VPN hỗ trợ đa dạng phương thức thanh toán. Theo đó, khách hàng có quyền tùy chọn thanh toán qua thẻ tín dụng, cổng Paypal hoặc Google Play. Thậm chí, SurfShark mới đây còn cho phép khách hàng thanh toán cả bằng tiền điện tử.

Hiện nay, SurfShark VPN tạo điều kiện để người dùng sử dụng bản miễn phí trên thiết bị chạy Android và iOS trong vòng 7 ngày.

Tốc độ và hiệu suất hoạt động của SurfShark 

Trong quá trình đánh giá chất lượng dịch vụ VPN, bạn nên đặc biệt quan tâm đến tốc độ và hiệu suất hoạt động.

Tốc độ 

Tốc độ download và upload của SurfShark VPN còn tùy thuộc vào từng khu vực. Đây là bản cập nhật tốc độ download và upload tại một số quốc gia có người dùng sử dụng dịch vụ SurfShark.

Ảnh 4: Bảng tham khảo tốc độ download và upload
Ảnh 4: Bảng tham khảo tốc độ download và upload

Lưu ý, tốc độ hệ thống và tải lên được tính theo đơn vị Mbps. 

Dễ thấy rằng SurfShark VPN vẫn ít nhiều ảnh hưởng đến tốc độ download và upload so với mức tiêu chuẩn 300 Mbps. Tuy nhiên các địa điểm thử nghiệm, SurfShark vẫn duy trì 88% tốc độ so với ban đầu. Nếu so sánh với nhiều đối thủ khác như ExpressVPN, SurfShark VPN nhỉnh hơn khá nhiều.

Hiệu suất hoạt động

Bên cạnh tốc độ, SurfShark còn ghi điểm mạnh bởi hiệu suất hoạt động ấn tượng. Trong đó hiệu suất WireGuard đứng đầu qua thực nghiệm tại 10 địa điểm. Theo đó, lượt tải xuống lớn nhất là 23% tại Argentina. Mức giảm thấp nhất 6% là tại một vài quốc gia tại châu Âu, khu vực sở hữu hệ thống máy chủ mạnh nhất.

Bên cạnh đó còn phải kể đến IKEv2. Trong các bài test tốc độ, mức độ sụt cản lớn nhất tương đương 45% khi kết nối với máy chủ tại Australia. Tại khu vực châu Âu, tức sụt giảm lớn nhất là 18%. Nhìn chung, mức sụt giảm như vậy vẫn hoàn toàn chấp nhận được.

Giao diện của SurfShark VPN tên một số hệ điều hành

SurfShark VPN hỗ trợ người dùng hệ điều hành Windows, Mac OS, Linux Android và iOS.

Điều hành Windows

SurfShark VPN khung cửa sổ làm việc khá bắt mắt trên thiết bị chạy Windows. Từ màn hình chính, người dùng dễ dàng truy cập đến các danh mục vị trí, tính năng, cài đặt. Tất cả đều rất dễ quan sát, dễ làm việc.

Ảnh 5: Giao diện làm việc của SurfShark VPN trên thiết bị chạy Windows
Ảnh 5: Giao diện làm việc của SurfShark VPN trên thiết bị chạy Windows

Mặc dù không cung cấp giao diện bản đồ nhưng SurfShark VPN lại hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nhanh qua quốc kỳ. Thứ tự quốc gia được sắp xếp theo bảng chữ cái tương đối dễ thao tác.

Hệ điều hành Mac OS

Phiên bản dành cho Mac OS ít mở rộng hơn so với bản dành cho Windows. Tính năng cũng có phần hạn chế hơn. Người dùng có thể tải ứng dụng về từ website của SurfShark hoặc cửa hàng ứng dụng App Store.

Hệ điều hành Android và iOS 

Giao diện làm việc của SurfShark VPN trên thiết bị chạy Android và iOS gần tương tự nhau. Vì thiết kế dành cho thiết bị di động nên giao diện có phần tinh giản đơn nhưng chức năng hỗ trợ không khác biệt là mấy so với bản trên Windows, Mac OS.

Tổng kết ưu và nhược điểm của 

Phần tổng hợp ưu và nhược điểm sau đây, chắc hẳn sẽ giúp bạn có thêm căn cứ quyết định có nên sử dụng SurfShark VPN hay không.

Ưu điểm 

 • Hỗ trợ giao thức WireGuard cải thiện hiệu suất hoạt động và tốc độ.
 • Chức năng vô cùng đa dạng và mạnh mẽ.
 • Có hỗ trợ tính năng giảm bảo GPS.
 • Có khả năng bỏ chặn hình nền tảng phát trực tuyến lớn.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt, live chat hoạt động 24/7.
 • Hỗ trợ đa dạng kênh thanh toán.
 • Sở hữu mạng lưới máy chủ rộng khắp, đảm bảo độ phủ sóng duy trì hiệu suất hoạt động cao.

Nhược điểm 

 • Chưa hỗ trợ đường hầm phân chia trên thiết bị chạy iOS.
 • Phiên bản dành cho thiết bị chạy Mac OS còn bị hạn chế một vài chức năng.

Lời kết 

Dịch vụ SurfShark VPN đang phục vụ hàng triệu khách hàng trên toàn cầu. Sở hữu mạng lưới trên 3.200 máy chủ, SurfShark hiện là một trong những dịch vụ VPN tốt nhất hiện nay. Rất hy vọng chia sẻ trên đây của RuBy VPN đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về SurfShark!

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận