Tiny VPN là gì? Có nên sử dụng Tiny VPN không?

Trong một vài năm trở lại đây, phần đông người dùng internet bắt đầu ý thức hơn về việc bảo vệ dữ liệu cá nhân. Theo đó là sự ra đời của vô số ứng dụng VPN như Tiny VPN. Không chỉ giúp bảo mật dữ liệu cá nhân mà Tiny VPN còn là công cụ đắc lực để người dùng truy cập hàng loạt nền tảng web bị hạn chế theo khu vực địa lý.

Tiny VPN là gì?

Tiny VPN là ứng dụng mạng riêng ảo VPN tương thích với thiết bị di động chạy Android và iOS. Người dùng có thể sử dụng bản miễn phí hoặc thẻ học phí phát hành bởi Tiny.

Tiny VPN – ứng dụng VPN cho thiết bị chạy Android và iOS

Mặc dù ra mắt chưa lâu nhưng Tiny VPN cũng kịp thu hút hơn 100.000 lượt Download từ cửa hàng ứng dụng CH Play. Tiny có thể xem như giải pháp để người dùng bảo vệ dữ liệu cá nhân, nâng cao trải nghiệm lướt web.

Ưu điểm nổi bật của Tiny VPN

Ưu điểm nổi bật của Tiny VPN nằm ở mức giá dịch vụ phải chăng, giao diện thân thiện. Cùng với đó là nhiều tiện ích bổ sung khác.

Giá cả ưu đãi

Gói dịch vụ Tiny VPN Premium có giá thành chỉ từ 0.99 USD / tháng. Cách làm được hỗ trợ thanh toán theo tháng với mức giá ưu đãi, không yêu cầu phải thanh toán trước như một số nhà cung cấp khác.

Gói dịch vụ Tiny VPN Premium có giá thành chỉ từ 0.99 USD / tháng

Mức giá 0.99 USD / tháng thực sự vô cùng hấp dẫn. Bởi phần lớn dịch vụ VPN trả phí khác đều áp dụng mức giá từ một 1 USD / tháng trở lên.

Không chứa quảng cáo

Tiny VPN không áp dụng chèn quảng cáo gây rối mắt người dùng. Có nghĩa khi sử dụng ứng dụng này, bạn hoàn toàn không bị làm phiền bởi quảng cáo. Bạn chỉ cần mở ứng dụng và sử dụng, tiết kiệm thời gian loại bỏ quảng cáo không cần thiết.

Tốc độ cao

Trên trang web chính thức, nhà phát triển của Tiny VPN cho biết tốc độ của ứng dụng này nhanh hơn gấp 4 lần so với các VPN khác. Đồng thời, nhà phát triển cũng khẳng định Tiny sẽ giúp người dùng mở khóa đến 98% mạng lưới internet toàn cầu, truy cập thông rào cản.

Sở hữu hơn 2.000 máy chủ

Nền tảng máy chủ là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ VPN. Theo đó số lượng lấy chủ càng lớn, mức độ bao phủ rộng thì người dùng lại càng có lợi trong quá trình truy cập.

Tiny VPN có khoảng hơn 2.000 máy chủ đặt tại 100 vị trí

Theo như trên trang chủ của nhà phát triển ứng dụng, đang có khoảng hơn 2.000 máy chủ đặt tại 100 vị trí trên khắp toàn cầu. Có điều, Tiny không đề cập chính xác máy chủ nằm ở những vị trí nào, có hỗ trợ P2P hay không.

Mã hóa mọi thứ

Không chỉ loại rào cản truy cập mà Tiny còn có khả năng mã hóa dữ liệu người dùng. Từ đó, phần nào ngăn chặn hoạt động xâm nhập, đánh cắp dữ liệu.

Tuy nhiên, nhà phát triển ứng dụng Tiny VPN chưa cho biết chính xác họ đang ứng dụng công nghệ mã hóa nào. Vì vậy rất khó để người dùng so sánh cơ bảo mật với các ứng dụng VPN khác.

Miễn phí sử dụng trong 3 ngày đầu

Tiny VPN áp dụng chính sách cho phép khách hàng có dùng điện tử miễn phí trong 3 ngày đầu. Bạn dùng thử lại thích hợp đầy được các chức năng từ cơ bản đến nâng cao. Nhằm giúp người dùng có thêm trải nghiệm việc cần thiết trước khi quyết định có đăng ký sử dụng hay không

Có nên sử dụng Tiny VPN không?

Có nên sử dụng Tiny VPN còn phụ thuộc vào yêu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Ứng dụng lấy chỉ hỗ trợ thiết bị chạy Android và iOS. Đến nay, Tiny vẫn chưa cập nhật phiên bản dành cho PC / laptop. Vậy nếu muốn sử dụng VPN trên máy tính, bạn nên tìm đến dịch vụ VPN khác.

Phí dịch vụ Tiny VPN tương đối rẻ nhưng người dùng lại chỉ được dùng thử miễn phí trong 3 ngày. Trong khi đó với hầu hết dịch vụ VPN trả phí khác, chuyển thường hỗ trợ người dùng trải nghiệm miễn phí dịch vụ trong 30 đến 45 ngày.

Ruby VPN thấy rằng thông tin nhà phát triển Tiny VPN cung cấp không thực sự rõ ràng mà vẫn chỉ chung chung. Điều này khiến người dùng không có nhiều thông tin căn cứ đánh giá.

Top 5 ứng dụng thay thế Tiny VPN

Nếu đang tìm kiếm dịch VPN thay thế Tiny VPN, bạn hãy nên tham khảo top 5 mà Ruby VPN đã tổng hợp dưới đây.

NordVPN

NordVPN – dịch vụ VPN chuyên nghiệp tương thích đa nền tảng. Trụ sở chính của công ty chủ quản phát hành ứng dụng NordVPN đến từ Panama. Quốc gia này tương đối thân thiện với quyền riêng tư người dùng bởi không nằm bất kỳ liên minh chia sẻ dữ liệu tình báo nào.

NordVPN – dịch vụ VPN chuyên nghiệp tương thích đa nền tảng

Nền tảng máy chủ của NordVPN tương đối vững chắc với hơn 5.400 máy bao phủ khắp các khu vực. Đặc biệt, phần lớn máy chủ này đều là loại chỉ có RAM. Đây là dòng server không lưu dữ liệu, khởi động lại định kỳ. Sau mỗi lần khởi động như vậy thì toàn bộ dữ liệu cũng bị xóa.

NordVPN có thể cài đặt trên cả thiết bị di động và PC / laptop. Mạng lưới máy chủ của nền tảng này đang hoạt động tại 100 quốc gia. Người dùng hầu như không gặp vấn đề lớn khi bỏ chặn phát trực tuyến, download và chia sẻ torrent.

Surfshark

Tuy rằng không chờ đi được số lượng máy chủ lớn như NordVPN nhưng Surfshark lại không quy định thiết bị kết nối đồng thời. Hơn 3.200 máy chủ lắp đặt tại vô số địa điểm tại 63 quốc gia đảm bảo đáp ứng được truy cập lớn.

Dàn máy chủ chuyên dụng hỗ trợ người dùng truy cập nhưng kho nội dung lớn như Netflix, BBC iPlayer, Amazon Prime, Hulu,.. Từ nhiều khu vực, vượt rào cản kiểm duyệt theo khu vực địa lý.

AtlasVPN

AtlasVPN mặc dù không sở hữu nền tảng máy chủ mạnh như NordVPN và Surfshark nhưng xứng đáng nằm trong top dịch VPN hàng đầu. Hiện tại, số lượng máy chủ của nền tảng này là hơn 750 máy, lắp đặt tại 40 quốc gia.

Chỉ với một tài khoản AtlasVPN, người dùng sẽ thoải mái kết nối bao nhiêu thiết bị tùy thích đồng thời. Trường thanh toán trước 36 tháng, bạn chỉ cần chi trả 1.39 USD / tháng.

ExpressVPN

ExpressVPN – lựa chọn hoàn hảo cho người dùng có nhu cầu bỏ chặn phát trực tuyến, ghi torrent. Số lượng máy hiện tại của ExpressVPN là khoảng hơn 3.000 máy. Phần lớn máy chủ đều chỉ là loại có RAM, tự động xóa dữ liệu người dùng khi khởi động lại.

ExpressVPN – lựa chọn hoàn hảo cho người dùng

Lightway là một trong những giao thức VPN độc quyền ExpressVPN đang ứng dụng. Nhằm bảo vệ dữ liệu về dòng hiệu quả hơn. Ứng dụng ExpressVPN dễ dàng cài đặt trên máy tính chạy Windows, Mac OS và Linux. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể cài đặt trên smartphone chạy Android và IOS.

CyberGhost

CyberGhost – tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ VPN toàn cầu. Số lượng máy chủ gần 8.000 máy, hoạt động tại 91 quốc gia cho thấy tiềm năng khổng lồ của nền tảng VPN này.

Người dùng CyberGhost được hỗ trợ dùng thử miễn phí dịch vụ trong vòng 45 ngày, hoàn tiền trong 30 ngày. Số lượng thiết bị kết nối không bị giới hạn như nhiều ứng dụng khác. Đây có lẽ chính là ưu đãi lớn nhất CyberGhost dành cho tất cả người dùng.

Kết luận

Tiny VPN – ứng dụng VPN thiết kế cài đặt trên smartphone chạy Android và iOS. Mặc dù ra mắt chưa lâu nhưng ứng dụng này đã thu hút hơn 100.000 lượt download từ kho ứng dụng CH Play. Tiny có hơn 2.000 máy chủ lắp đặt tại 100 địa điểm. Đáng tiếc Tiny VPN chưa có phiên bản cho PC / laptop, người dùng chỉ được dùng thử miễn phí trong 3 ngày.

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận