UFO VPN là gì? Vì sao nên sử dụng UFO VPN?

Ngày càng nhiều người có xu hướng tìm đến các ứng dụng VPN. Chúng được xem như công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình bảo vệ dữ liệu người dùng, loại bỏ rào cản kiểm duyệt internet, giúp quá trình giải trí và làm việc từ xa thêm dễ dàng. UFO VPN – ứng dụng VPN tương thích với đa hệ điều hành là gợi ý lý tưởng bạn nên tham khảo.

Giới thiệu chung về UFO VPN 

UFO VPN được thiết kế như một ứng dụng VPN tương thích với thiết bị chạy hệ điều hành Android, iOS, Mac OS và Windows. Ứng dụng này bao gồm cả bản trả phí và miễn phí. UFO VPN là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng có thói quen thường xuyên truy cập internet thông qua wifi công cộng.

Ảnh 1: UFO VPN - ứng dụng liên kết mạng riêng ảo VPN tương thích đa hệ điều hành
Ảnh 1: UFO VPN – ứng dụng liên kết mạng riêng ảo VPN tương thích đa hệ điều hành

Với phiên bản trên di động, người dùng chỉ việc truy cập vào ứng dụng CH Play hoặc App Store và tải về thiết bị. Sau đó, bắt đầu sử dụng. Hệ thống máy chủ của UFO VPN phân bổ tại khắp các châu lục, chức năng hỗ trợ ngày càng hoàn thiện.

Hiện tại, trên cửa hàng trực tuyến CH Play, ứng dụng đã thu hút trên 1 triệu lượt tải về. Chỉ sau một vài cú chạm nhẹ, người dùng sẽ dễ dàng tải về và bắt đầu sử dụng.

Vì sao nên sử dụng UFO VPN?

Có nhiều lý do để người dùng nên cài đặt và sử dụng dịch vụ mạng ảo VPN UFO VPN.

Phù hợp với game thủ

Ứng dụng UFO VPN đặc biệt phù hợp với game thủ PUBG Mobile. Bởi UFO VPN không ảnh hưởng nhiều tin tốc độ kết nối internet. Trải nghiệm chơi game đảm bảo tốc độ nhanh, giúp người dùng tiếp cận với nhiều thể loại game hấp dẫn.

Mạng lưới máy chủ rộng khắp 

Ảnh 2: Mạng lưới máy chủ của UFO VPN hiện nay phân bổ tại hơn 40 quốc gia
Ảnh 2: Mạng lưới máy chủ của UFO VPN hiện nay phân bổ tại hơn 40 quốc gia

Muốn đánh giá một ứng dụng VPN có tốt hay không, người dùng cần xem xét đến hệ thống máy chủ hỗ trợ. Số lượng máy chủ càng nhiều, phân bổ rộng khắp ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình trải nghiệm của người chơi.

Mạng lưới máy chủ của UFO VPN hiện nay phân bổ tại hơn 40 quốc gia, trải dài khắp các châu lục. Nhờ đó, người dùng không khó để truy cập vào các nền tảng trực tuyến bị khóa. Hơn nữa, thông lượng ổn định dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy chủ là yếu tố quan trọng duy trì tốc độ truy cập.

Bảo mật tốt

UFO VPN không bắt buộc khách hàng phải đăng ký tài khoản. Chính vì thế, bạn hoàn toàn không phải lo lắng vấn đề thông tin cá nhân của mình sẽ bị thu thập. Mặt khác, toàn bộ dữ liệu nhật ký hoạt động của người dùng đều không bị lưu lại.

Hệ thống máy chủ của UFO VPN cài đặt lại một cách quyết định. Cứ mỗi lần cài đặt lại, tất cả dữ liệu người dùng cũng đồng thời bị xóa. Cơ chế này không chỉ riêng UFO VPN áp dụng mà nhiều nền tảng khác cũng đã ứng dụng từ lâu, nó vẫn tỏ ra rất hiệu quả.

Cung cấp cả bản miễn phí và trả phí

Phần lớn dịch vụ VPN hiện nay đều yêu cầu người dùng phải trả phí. Mức phí thấp nhất cũng phải trên 2 USD mỗi tháng. Còn với UFO VPN, nhà phát triển ứng dụng cung cấp đầy đủ cả bản miễn phí và trả phí.

Ảnh 3: UFO VPN cung cấp cả phiên bản miễn phí và trả phí
Ảnh 3: UFO VPN cung cấp cả phiên bản miễn phí và trả phí

Đối với bản miễn phí, người dùng được hỗ trợ đầy đủ các tính năng cơ bản. Trong khi đó với bản trả phí, người dùng chắc chắn có thể tiếp cận với tất cả chức năng từ cơ bản đến nâng cao.

Một vài chức năng chính của UFO VPN 

Khi cài đặt UFO VPN về thiết bị, người dùng có thể bắt đầu trải nghiệm vô số chức năng. Chúng là công cụ hiệu quả giúp bạn sử dụng internet an toàn, bảo vệ thông tin cá nhân trước nguy cấp xâm nhập.

Bỏ chặn vô số nền tảng phát trực tuyến 

UFO VPN là công cụ lý tưởng giúp người dùng bỏ chặn hàng loạt website phát trực tuyến lớn. Chẳng hạn như Netflix, HBO Now, Disney+, BBC iPlayer.

Bỏ chặn Netflix 

UFO VPN sở hữu mạng lưới máy chủ phục vụ phát trực tuyến chuyên dụng tại Mỹ, Anh, Canada, Hàn Quốc,.. Nếu không cài đặt UFO VPN, người dùng rất khó tiếp cận đầy đủ nội dung trên Netflix khi ra nước ngoài.

Ảnh 4: Truy cập Netflix thông qua dịch vụ UFO VPN
Ảnh 4: Truy cập Netflix thông qua dịch vụ UFO VPN

Tuy rằng Netflix vẫn không ngừng hoàn thiện thuật toán nhằm ngăn chặn người dùng lợi dụng VPN truy cập nền tảng. Thế nhưng, UFO VPN vẫn hỗ trợ khá tốt hoạt động truy cập không giới hạn vị trí.

HBO Now 

UFO VPN không sở hữu máy chủ chuyên dụng hỗ trợ truy cập HBO Now. Tuy nhiên, một vài cuộc thử nghiệm cho thấy ứng dụng giúp người dùng bỏ chặn HBO Now khá tốt khi người dùng kết nối với máy chủ tại một số thành phố lớn tại Hoa Kỳ. Ví dụ như lấy chủ tại California, New York, Washington,..

BBC iPlayer 

Một vài máy chủ của UFO VPN cho phép chiều từ đăng nhập vào tài khoản và tiếp cận với nội dung có trên nền tảng BBC iPlayer. Tuy rằng người dùng vẫn gặp phải tình trạng video bị trễ nhưng cũng không ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm.

Bảo vệ thông tin cá nhân người dùng 

UFO VPN cam kết không tiến hành thu thập, lưu trữ thông tin trái phép của bất kỳ người dùng. Bộ dữ liệu người dùng đã trải qua quy trình mã hóa, ngăn chặn mọi hành vi xâm nhập.

Ứng dụng UFO VPN chút về dùng cẩn địa chỉ IP thật và vị trí trong suốt quá trình kết nối với máy chủ VPN. Ưu điểm của hình thức hoạt động ẩn danh giúp bạn thoải mái lướt web, không lo bị thu thập, rò rỉ thông tin cá nhân.

Hỗ trợ truy cập internet nhanh

Hiện nay, UFO VPN đang có sở hữu hệ thống máy chủ rộng khắp trên toàn cầu. Nhờ vào số lượng máy chủ rộng khắp, người dùng không cần quá lo lắng VPN làm chậm tốc độ truy cập internet.

Hoạt động truy cập internet hầu như không bị ảnh hưởng. Thậm chí, ứng dụng này còn giúp cải thiện tốc độ tải file torrent.

Cách thức sử dụng đơn giản

UFO VPN rất dễ sử dụng, tương thích với nhiều chủng loại thiết bị. Ứng dụng này đặc biệt phù hợp với smartphone chạy Android trên iOS. Giao diện sử dụng của UFO VPN thiết kế vô cùng đơn giản, thuận tiện thao tác.

Người dùng có quyền lựa chọn máy chủ cần kết nối. Nếu không thiết lập thủ công, hệ thống tự động kết nối với máy chủ tại vị trí gần nhất.

Cập nhật bảng giá dịch vụ UFO VPN 

UFO VPN cung cấp đến người dùng cả bản miễn phí và trả phí. Trong đó, gói dịch vụ trả phí dao động từ 2.09 USD đến 5.59 USD / tháng tùy thuộc vào hình thức thanh toán. Nếu thanh toán trước một hoặc hai năm, phí dịch vụ sẽ giảm xuống đáng kể.

Ảnh 5: Gói dịch vụ trả phí dao động từ 2.09 USD đến 5.59 USD / tháng
Ảnh 5: Gói dịch vụ trả phí dao động từ 2.09 USD đến 5.59 USD / tháng

Phiên bản trả phí cung cấp đầy đủ thức tăng từ cơ bản đến nâng cao. Người dùng có thể kết nối cùng lúc tối đa 5 thiết bị, không bị làm phiền bởi quảng cáo, sử dụng thuận tiện, chia sẻ file nhanh.

Tổng kết ưu và nhược điểm của UFO VPN 

Ứng dụng VPN nào cũng đều có thế mạnh và nhược điểm nhất định. Hiểu rõ hai khía cạnh này sẽ giúp người dùng biết được có nên cài đặt một ứng dụng VPN nào đó hay không.

Ưu điểm 

  • Hỗ trợ cả bản miễn phí và bản trả phí theo tháng
  • Không bắt buộc người dùng phải đăng ký tài khoản
  • Hỗ trợ người dùng kết nối nhanh
  • Mạng lưới máy chủ phân bổ khắp toàn cầu 
  • Hỗ trợ đầy đủ bốn hệ điều hành phổ biến nhất (hệ điều Windows, Mac OS, iOS và Android)

Nhược điểm 

  • Chưa tích hợp chức năng tự ngắt kết nối internet Kill Switch 
  • Máy chủ mặc dù phân bố rộng nhưng số lượng chưa nhiều

Lời kết 

UFO VPN là ứng dụng tạo mạng ảo VPN tương thích với đầy đủ hệ điều hành phổ biến hiện giờ. Hy vọng phần chia sẻ trên đây của RuBy VPN đã cho bạn đánh giá tổng quan hơn về ứng dụng này!

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận