Có nên lựa chọn Unlocator VPN hay không?

Unlocator là một dịch vụ VPN được đánh giá cao khi kết hợp với Smart DNS để tạo nên một nền tảng toàn diện. VPN hỗ trợ bỏ chặn hầu hết mọi trang web bị giới hạn địa lý, cho phép người dùng kết nối trọn vẹn hơn. Bên cạnh đó, còn rất nhiều yếu tố khác để đưa ra quyết định “Có nên lựa chọn Unlocator VPN hay không?”. Hãy cùng rubyvpn.com phân tích chi tiết hơn trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Có nên lựa chọn Unlocator vpn hay không?

Ưu và nhược điểm của unlocator vpn

Unlocator là một nền tảng kết hợp Smart DNS – VPN. Chúng cho phép bạn bỏ chặn dịch vụ phát trực tuyến tại những khu vực mà bạn muốn. Tuy nhiên, mạng máy chủ của dịch vụ này vẫn còn khá hạn chế, chúng không có quá nhiều tùy chọn và tính năng bổ sung. Cụ thể hơn, Unlocator VPN có những ưu và nhược điểm như sau:

 • Ưu điểm:
 • Hoạt động với hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến hiện nay.
 • Có dịch vụ Smart DNS đi kèm.
 • Được dùng thử bảy ngày miễn phí.
 • Có công tắc ngắt VPN
 • Nhược điểm:
 • Khá chậm.
 • Các phương pháp bảo mật vẫn còn thiếu sót cần cải thiện.
 • Đắt hơn so với mặt bằng chung các sản phẩm có cùng chất lượng trên thị trường.
 • Ít tùy chọn và những tính năng bổ sung so với các đối thủ cạnh tranh.
Unlocator là một nền tảng kết hợp DNS-VPN thông minh

Đánh giá chi tiết

Để có cái nhìn chi tiết hơn, bạn nhất định phải đọc kỹ nội dung được phân tích trong nội dung dưới đây. Để từ đó có lý do đưa ra đáp án cho câu hỏi “Có nên lựa chọn Unlocator VPN hay không?

Máy chủ Unlocator VPN

Unlocator là một nhà cung cấp VPN quy mô, mạng lưới máy chủ nhỏ. Cụ thể, VPN này cung cấp quyền truy cập vào 43 máy chủ tại 42 địa điểm (thành phố) trên toàn thế giới. Đặc biệt, bạn có thể đánh dấu những máy chủ yêu thích để truy cập nhanh hơn vào những lần sau.

Unlocator cung cấp quyền truy cập vào 43 máy chủ tại 42 địa điểm trên toàn thế giới

Tốc độ: Unlocator VPN có nhanh không?

Tốc độ luôn là một trong những yếu tố quan trọng đối với bất kỳ nhà cung cấp VPN nào. Theo kết quả kiểm tra, tốc độ tải xuống trung bình của Unlocator VPN là 44,3 Mbps. Hầu hết các máy chủ tại đây đều cho hiệu suất tốc độ khá chậm. Tuy nhiên, Unlocator lại hoạt động rất tốt khi chơi game trực tuyến.

Ứng dụng: Những thiết bị nào hoạt động với Unlocator VPN?

Unlocator VPN hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay, trong đó bao gồm: Windows, Mac, iOS, Android, Amazon Fire TV. Ngoài ra còn có Ubuntu, Linux và một số bộ định tuyến.

Ứng dụng và website của VPN này được đánh giá là khá dễ sử dụng. Chúng cung cấp cơ bản mọi thứ người dùng cần để sử dụng dịch vụ. Unlocator cũng cho phép người dùng kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc.

Tuy nhiên, chúng lại không hỗ trợ nhiều tính năng. Khi bạn chạy ứng dụng lần đầu, bạn cần đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu của mình. Sau đó, chọn máy chủ từ menu mặc định để sử dụng.

Unlocator hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành, thiết bị phổ biến hiện nay

Bảo mật và quyền riêng tư

Mức độ bảo mật và quyền riêng tư của Unlocator VPN không được đánh giá quá cao bởi chính sách bảo mật khá chung chung. Unlocator tuyên bố rằng họ không theo dõi lưu lượng truy cập của bạn nhưng có ghi lại thông tin nhận dạng cá nhân trong 24 giờ.

Tuy nhiên, chúng lại có ưu điểm khi sở hữu:

 • Mã hóa AES 256-bit
 • Thuật toán SHA-512
 • Tính năng bảo mật chuyển tiếp
 • Khóa RSA 2048-bit

Những cài đặt này đều rất an toàn. Chúng là những tiêu chuẩn khá ổn định cho một VPN. Trong một vài thử nghiệm, Unlocator VPN dường như không bị rò rỉ địa chỉ IP và DNS. Do vậy, khả năng bảo mật của VPN này cũng không phải quá tệ. Chúng đủ để đáp ứng những nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng.

Tính năng DNS thông minh

Khi đăng ký mua gói dịch vụ của Unlocator, bạn sẽ tự động có quyền truy cập vào dịch vụ Smart DNS. Dịch vụ với khả năng bỏ chặn phát trực tuyến được đánh giá khá cao. Smart DNS khác VPN là chúng có thể được sử dụng kết hợp với VPN hoặc tách ra như một dịch vụ độc lập.

Khi được bật, tính năng Smart DNS của Unlocator sẽ tự động định tuyến các yêu cầu DNS thông qua các máy chủ. Sau đó, chúng định tuyến yêu cầu TCP (yêu cầu đến trang web thực tế như Netflix Hoa Kỳ) thông qua một máy chủ ở Hoa Kỳ. Việc này giúp quá trình trải nghiệm trực tuyến của bạn đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Khả năng phát trực tuyến

Khả năng phát trực tuyến ở  Unlocator VPN thực sự được đánh giá rất cao. Bạn có thể truy cập vào Netflix (Hoa Kỳ, Pháp và Đức), Disney+, Amazon Prime Video. Thậm chí, người dùng còn có thể truy cập vào Hulu. Tuy nhiên, chúng lại không hoạt động trên BBC iPlayer , ITV Hub.

Unlocator VPN có hỗ trợ torrent không?

Unlocator VPN có hỗ trợ torrent trên tất cả các máy chủ. Trong nhiều thử nghiệm, quá trình ghi torrent diễn ra khá suôn sẻ và không gặp phải hiện tượng đóng băng. Torrenting hoạt động rất tốt mặc dù tốc độ không phải là một trong những điểm mạnh của Unlocator.

Unlocator hỗ trợ tách đường hầm

Unlocator không hỗ trợ tách đường hầm. Split tunneling là một tính năng tương đối mới nhưng rất phổ biến với các nhà cung cấp VPN. Chúng cho phép bạn phân chia lưu lượng giữa kết nối VPN và kết nối ISP mặc định. Ví dụ: bạn có thể gửi lưu lượng P2P của mình qua VPN và gửi phần còn lại ra ngoài qua kết nối ISP. Nhìn chung, khả năng phân chia đường hầm của Unlocator VPN tương đối linh hoạt.

Giá thành

Unlocator cung cấp hai loại đăng ký cho hai dịch vụ khác nhau bao gồm Smart DNS và VPN. Bạn có thể đăng ký dịch vụ DNS thông minh mà không cần VPN nếu muốn. Giá thay đổi tùy theo thời hạn của gói đăng ký. Cụ thể, những gói không bao gồm dịch vụ VPN:

 • Gói 1 tháng: $4,95/tháng
 • Gói 6 tháng: $4,58/tháng
 • Gói 1 năm: $4,16/tháng
 • Gói 2 năm: $3,29/tháng

Những gói đăng ký Unlocator VPN bao gồm dịch vụ DNS thông minh:

 • Gói 1 tháng: $9,99
 • Gói 6 tháng: $8,17/tháng
 • Gói 1 năm: $6,58/tháng
 • Gói 2 năm: $4,96/tháng

Mức giá này tuy không quá cao nhưng chúng lại cao hơn hầu hết các nhà cung cấp VPN khác trong cùng phân khúc. Unlocator VPN cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày không yêu cầu thẻ tín dụng. Bên cạnh đó, mọi đăng ký đều sẽ được bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

Bảng giá các gói dịch vụ của Unlocator VPN

Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

Người dùng Unlocator VPN thường nhận được phản hồi nhanh chóng và hữu ích trong vòng 24 giờ. Tuy nhiên, hình thức phản hồi và tiếp nhận ý kiến lại là điểm hạn chế. Email hiện là cách duy nhất để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Unlocator. Không có trò chuyện trực tuyến.

Có nên sử dụng Unlocator hay không?

Có rất nhiều người đọc đến đây vẫn có thắc mắc rằng “Có nên sử dụng Unlocator hay không?”. Điều này sẽ phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm ở một VPN.

 • Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN để bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến, bạn thực sự nên thử chọn Unlocator.
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN với khả năng bảo mật thông tin và bảo vệ quyền riêng tư thì đây lại không phải là một lựa chọn mà bạn nên đầu tư.

Trên đây là toàn bộ những nội dung phân tích về dịch vụ Unlocator VPN, qua đó giúp bạn trả lời được thắc mắc rằng “Có nên sử dụng Unlocator hay không?”. Mong rằng, bạn sẽ thật sự có được câu trả lời cho riêng mình. Hãy chia sẻ bài viết và theo dõi rubyvpn.com để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích hơn.

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận