Review VIP72 VPN: Cập nhật giá và tính năng chính

VIP72 VPN – dịch vụ VPN đến từ một nhà cung cấp có trụ sở tại Mỹ. So với phần lớn ứng dụng VPN trả phí khác, phí dịch vụ của VIP72 tương đối cao. Vậy chất lượng của VIP72 VPN tầm với giá thành? Để có được câu trả lời chính xác, bạn hãy tham khảo ngay gốc tổng hợp review của RuBy VPN.

Đôi nét về VIP72 VPN 

VIP72 là một nhà cung cấp dịch vụ Proxy và VPN có trụ sở tại Mỹ. Ứng dụng VIP72 VPN có khả năng hỗ trợ liên kết với 169 máy chủ. Mặc dù vẫn được nhiều người dùng biết đến như một dịch vụ mạng ảo VPN nhưng VIP72 nghiêng về cung cấp Proxy nhiều hơn.

Ảnh 1: VIP72 là một nhà cung cấp dịch vụ Proxy và VPN có trụ sở tại Mỹ
Ảnh 1: VIP72 là một nhà cung cấp dịch vụ Proxy và VPN có trụ sở tại Mỹ

Với ứng dụng này, người dùng có thể ẩn địa chỉ IP, che giấu vị trí thực. Nhờ đó, quá trình lướt web, truy cập vào các nền tảng website bị hạn chế cũng phần nào cải thiện.

Một vài đặc điểm cơ bản của dịch vụ VIP72 

VIP72 VPN thuộc top dịch vụ VPN có giá thành cao nhất thị trường. Vậy VIP72 có gì đặc biệt để người dùng cân nhắc lựa chọn? Dưới đây là một vài đặc điểm cơ bản của dịch vụ.

Dễ sử dụng

Ứng dụng VIP72 có khả năng hỗ trợ người dùng truy cập web thông qua đường cần mã hóa đảm bảo tính riêng tư. Địa chỉ IP khi đó đều bị ẩn hoàn toàn, vị trí của người tù ở gần như không thể xác định.

Ảnh 2: Ứng dụng VIP72 VPN thiết kế rất dễ sử dụng
Ảnh 2: Ứng dụng VIP72 VPN thiết kế rất dễ sử dụng

Với VIP72, bạn có thể dễ dàng truy cập vào mọi trang mạng xã hội, truyện tảng web để hạn chế các quốc gia bị kiểm duyệt internet khắt khe. Ứng dụng này thiết kế theo hướng thân thiện, sử dụng. 

Theo đó, bạn chỉ cần tải xuống là đã có thể trải nghiệm. Thao tác tắt / bật kết nối máy chủ VPN vô cùng đơn giản. 

Kết nối máy chủ

VIP72 cho phép người dùng kết nối với máy chủ đặt tại 12 quốc gia trên thế giới. Bên cạnh gần 170 máy chủ VPN, VIP72 còn cung cấp hơn 2.500 máy chủ proxy đặt tại 182 quốc gia.

Ảnh 3: VIP72 cho phép người dùng kết nối với máy chủ đặt tại 12 quốc gia trên thế giới
Ảnh 3: VIP72 cho phép người dùng kết nối với máy chủ đặt tại 12 quốc gia trên thế giới

Nhờ có mạng lưới máy chủ Proxy rộng khắp, VIP72 dễ dàng hỗ trợ người dùng ẩn địa chỉ IP chỉ trong một vài tích tắc. Mỹ, Hà Lan, Tây Ban Nha đang là những quốc gia tập trung nhiều máy chủ nhất của VIP72.

Hỗ trợ kết nối thiết bị

Nhà cung cấp dịch vụ VIP72 VPN chỉ cho phép người dùng kết nối cùng lúc một thiết bị. Nhằm đảm bảo quá trình truy cập hoàn toàn ẩn danh, tạo sự linh hoạt cho người dùng.

Quá trình chuyển đổi địa chỉ IP không ảnh hưởng đến thiết bị. Cơ chế này chỉ hỗ trợ người dùng truy cập web ẩn danh, không bị giám sát vị trí.

Dịch vụ hỗ trợ

VIP72 sở hữu hệ thống máy chủ Proxy tương đối lớn, tạo điều kiện để người dùng kết nối mạng P2P. Từ đó, trao đổi tệp kích thước lớn và duyệt web ẩn danh hiệu quả. Vì khi đó địa chỉ IP của người dùng đã được mã hóa, danh tính của người dùng gần như không thể bị lộ.

Hệ thống này tương tự như một VPN chữa số lượng lớn địa chỉ IP, hỗ trợ bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. Với sự đa dạng lựa chọn IP, bạn có thể yên tâm lướt web, truy cập hàng loạt website bị chặn.

Tính bảo mật 

Trải nghiệm internet với VIP72 VPN, người dùng sẽ được bảo vệ hoàn toàn khỏi nguy cơ tính không bạn, thu thập dữ liệu cá nhân. Bởi đây VIP72 được thiết kế như một dịch vụ VPN bảo vệ người dùng thông qua cơ chế mã hóa thông tin.

Như vậy cho dù đang ở đâu, bạn vẫn luôn dễ dàng kết nối với máy chủ Proxy, che giấu địa chỉ IP thật. Hoạt động lướt web lúc này hoàn toàn ẩn danh, không bị bất kỳ nền tảng nào giám sát.

Hỗ trợ bỏ chặn Netflix và Torrenting

Ứng dụng VIP72 chưa thể hỗ trợ người dùng bỏ chặn nền tảng phát trực tuyến Netflix. Vậy nên, nếu muốn mở khóa Netflix thì bạn nên lựa chọn ứng dụng VPN khác.

Ảnh 4: VIP72 chưa thể hỗ trợ người dùng bỏ chặn nền tảng phát trực tuyến Netflix
Ảnh 4: VIP72 chưa thể hỗ trợ người dùng bỏ chặn nền tảng phát trực tuyến Netflix

Mặc dù không thể bỏ chặn Netflix nhưng VIP72 VPN lại hỗ trợ khá tốt chức năng liên quan đến torrent.  Cụ thể, VIP72 cho phép người dùng chia sẻ file torrent, tải xuống P2P ngay trên máy tính đang sử dụng.

Cập nhật giá, phương thức thanh toán và hoàn tiền

Giá, phương thức thanh toán và hoàn tiền là 3 thông tin quan trọng bạn cần tìm hiểu nếu có nhu cầu đăng ký VIP72.

Ảnh 5: Khách hàng có thể thanh toán phí dịch vụ VIP72 bằng đồng Bitcoin
Ảnh 5: Khách hàng có thể thanh toán phí dịch vụ VIP72 bằng đồng Bitcoin

Giá cả 

Như đề cập ngay trong phần đầu, VIP72 VPN là một trong những dịch VPN áp dụng bảo giá cao nhất hiện nay. Cụ thể, người dùng nếu muốn sử dụng dịch vụ cần chi trả từ 9 đến 25 đô la/tháng. Tương ứng với gói dịch vụ theo tuần, theo tháng và theo năm. 

  • Gói dịch vụ thanh toán theo tuần: 9 đô la / tuần
  • Gói dịch vụ thanh toán theo tháng: 25 đô la / tháng 
  • Gói dịch vụ thanh toán theo năm: 256 đô la / năm 

Trường hợp chỉ cần sử dụng trong ngắn hạn, thay đổi thường xuyên dịch vụ thì bạn nên thanh toán theo tuần hoặc theo tháng. Còn nếu tin tưởng sử dụng trong dài hạn, bạn có thể cân nhắc thanh toán trước một năm.

Phương thức thanh toán

VIP72 VPN cung cấp đến người dùng với phương thức thanh toán cơ bản. Bao gồm:

  • Thanh toán bằng tiền điện tử Bitcoin
  • Thanh toán tiền mặt tại WebMoney
  • Thanh toán tại hệ thống Perfect Money
  • Thanh toán tại Liberty Reserve

Nếu đang sở hữu tiền điện tử Bitcoin, bạn nên thanh toán bằng Bitcoin. Bởi phương thức thanh toán này hoàn toàn ẩn danh, tốc độ giao dịch nhanh, không để lộ thông tin cá nhân nhạy cảm.

Chính sách hoàn tiền

Cho đến hiện nay, không hỗ trợ bất kỳ một chương trình hoàn tiền nào cả. Có nghĩa một khi đã thanh toán cho dù không hài lòng, bạn cũng không thể yêu cầu hoàn tiền như tại một số nhà cung cấp dịch vụ VPN khác. Chính sách này khiến không ít người ngần ngại sử dụng VIP72 VPN. 

Chính vì không áp dụng chính sách hoàn tiền lên tất cả người dùng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thanh toán. Giải pháp an toàn là bạn chỉ nên thanh toán theo tuần hoặc theo tháng.

Hướng dẫn tải về VIP72 VPN an toàn 

VIP72 VPN tương thích với tất cả PC / laptop chạy hệ điều hành Windows, Mac OS, FreeBSD và Linux. Quá trình download và cài đặt không hề phức tạp. Dưới đây là phần minh họa hướng dẫn tải VIP72 về bị an toàn nhất.

Ảnh 6: Tải ứng dụng VIP72 VPN về thiết bị chạy Windows
Ảnh 6: Tải ứng dụng VIP72 VPN về thiết bị chạy Windows

Bước 1: Để tải về phiên bản đầy đủ của ứng dụng, bạn truy cập vào trang chủ của VIP72 VPN. Sau đó, lựa chọn có dịch vụ phù hợp và tải về thiết bị.

Bước 2: Trước khi cài đặt, tất cả người dùng đều phải nhận một vài dữ liệu cơ bản. Đó chính là tư liệu liên quan đến tài khoản sử dụng. Bao gồm tên người dùng và mật khẩu đăng nhập vào tài khoản. Trường hợp chưa có tài khoản, bạn hãy tạo tài khoản mới.

Bước 3: Để hoàn tất quá trình cài đặt, bạn phải chấp nhận với tất cả điều khoản sử dụng. Ngay khi tải về thành công, bạn có thể mở phần mềm và lựa chọn máy chủ kết nối.

Bước 4: Trường hợp muốn thay đổi cấu hình hoặc cài đặt chức năng riêng, truy cập mục cài đặt và bắt đầu thiết lập.

Kết luận

VIP72 VPN – một dịch vụ mạng ảo VPN cung cấp bởi nhà phát triển đến từ Mỹ. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng ẩn địa chỉ IP nhanh chóng, làm việc với file torrent và P2P nhưng không thể bỏ chặn phát trực tuyến. Mức phí dịch vụ còn tương đối cao cũng là một trong những rào cản khiến người dùng e ngại khi tiếp cận với dịch vụ VIP72.

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận