VPN  1.1 1.1 là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng chi tiết

VPN 1.1 1.1 hiện thu hút hơn 50 triệu lượt theo dõi từ cửa hàng ứng dụng CH Play. Ứng dụng này được xem như công cụ đắc lực giúp cải thiện tốc độ và bỏ chặn hàng loạt nền tảng web. Theo nhiều chuyên trang đánh giá, VPN 1.1 1.1 là một trong những trình phân giải nhanh nhất hiện nay.

VPN 1.1 1.1 là gì?

VPN 1.1 1.1 hay WARP phát hành bởi thương hiệu Cloudflare. Chức năng chính của ứng dụng này là chuyển đổi DNS trên smartphone sang dịch vụ DNS 1.1.1.1, thay thế cho đường truyền của nhà mạng.

VPN 1.1 1.1 hay WARP phát hành bởi thương hiệu Cloudflare

WARP thiết kế tương thích với thiết bị di động chạy Android và iOS. Mới đây, Cloudflare cũng đã phát hành phiên bản dành cho PC / laptop.

Đặc biệt khi sử dụng VPN 1.1 1.1, người dùng có thể tăng tốc internet lên tới 30%, hỗ trợ truy cập mạng nhanh hơn. Quá trình kết nối internet diễn ra an toàn, giảm bớt phần nào tình trạng rò rỉ dữ liệu.

Cơ chế hoạt động của VPN 1.1 1.1

Trình phân giải DNS ứng dụng tương tự như hệ thống máy chủ chuyển đổi địa chỉ. Cụ thể, địa chỉ IP sẽ khớp với tên miền, đồng thời gửi trở về thiết bị. Máy tính có cấu hình phù hợp phù hợp có khả năng giao tiếp với trình phân giải, xác định thông qua địa chỉ IP.

Cấu hình thường quyết định bởi phía nhà cung cấp dịch vụ ISP đối với thiết bị kết nối không dây của người dùng. Phía người dùng có quyền thay đổi trình phân giải DNS trên thiết bị giao tiếp.

4 Chức năng cơ bản của VPN 1.1 1.1

Ứng dụng VPN 1.1 1.1 cung cấp đến người dùng khá nhiều chức năng. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến chức năng tạo kết nối an toàn, tăng tốc truy cập internet, hỗ trợ kết nối thuận tiện.

Tạo kết nối an toàn, riêng tư

VPN 1.1 1.1 tạo kết nối an toàn, riêng tư

VPN 1.1 1.1 tạo kết nối an toàn, riêng tư bằng phương thức qua hệ thống máy chủ của Cloudflare. Nhà phát triển cam kết không lưu bất kỳ thông tin cá nhân nào của người dùng quá 24 giờ. Ứng dụng này có khả năng ngăn chặn hoạt động theo dõi, thu thập dữ liệu người dùng.

Cải thiện tốc độ truy cập internet

Không giống như dịch vụ VPN làm giảm tốc độ truy cập internet của thiết bị, VPN 1.1 1.1 có khả năng giúp thiết bị tăng tốc độ truy cập internet lên đến 30%. Như vậy, trải nghiệm truy cập internet của người dùng không hề bị ảnh hưởng trong suốt quá trình kết nối ứng dụng.

Theo kết quả thử nghiệm, VPN 1.1 1.1 giúp tăng tốc độ truy cập internet 14ms vượt trội so với OpenDNS và Google DNS. Dễ thấy rằng, WARP là giải pháp lý để người dùng nâng cao trải nghiệm sử dụng internet

Miễn phí, ít quảng cáo

Tuy rằng không tính phí người dùng nhưng VPN 1.1 1.1 không hề lạm dụng việc chèn quảng cáo. Ứng dụng này hiếm khi trên quảng cáo khi người dùng đang kết nối, thiết lập tính năng cần sử dụng.

Mặc dù vẫn chưa khai hoạt động thu thập dữ liệu nhưng Cloudflare cho biết dữ liệu họ thu thập không xác định danh khách hàng. Không ít khách hàng sẽ thắc mắc VPN 1.1 1.1 tạo ra lợi nhuận từ đâu.

Thực tế, Cloudflare vẫn có cách tạo lợi nhuận mà không cần phải liên kết với các đơn vị quảng cáo, bán dữ liệu người dùng. Cloudflare đang triển khai chương trình bán WARP+ khởi chạy trên công nghệ Cloudflare Argo đảm bảo tốc độ cao, hiệu suất hoạt động ổn định.

Kết nối dễ dàng

Phiên bản dành cho thiết bị di động của Cloudflare thiết kế theo hướng tinh giản, giúp người sử dụng mới dễ dàng làm quen. Ngay khi cài đặt về máy, bạn chỉ cần mở ứng dụng và kích hoạt chế độ bật / tắt kết nối theo nhu cầu sử dụng. Nút kích hoạt bố trí ngay chính giữa màn hình

Lý do nên sử dụng VPN 1.1 1.1

Tính bảo mật và hiệu suất hoạt động là hai thế mạnh lớn khi người sử dụng VPN 1.1 1.1. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp cải thiện tốc độ.

VPN 1.1 1.1 ưu thế bởi tính bảo mật, hiệu suất hoạt động

Bảo mật tốt

Nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) không phải lúc nào cũng ứng dụng mã hóa tiên tiến. Giao thức mạnh mẽ như DNSSEC hiếm khi được ISP sử dụng. Điều này dẫn đến tình trạng truy vấn DNS vẫn có khả năng bị rò rỉ, các cuộc tấn công trực tuyến vận diễn ra.

Trình giải mã DNS mà VPN 1.1 1.1 ứng dụng duy trì hàng tao bảo mật tốt, ngăn chặn hoạt động theo dõi, thu thập dữ liệu.

Hiệu suất cao

Trình phân giải DNS mà nhà cung cấp dịch vụ mạng ISP ứng dụng không ưu thế về mặt tốc độ, không hỗ trợ nhiều ứng dụng. Trường hợp lưu lượng truy cập mạng đáp ứng đủ, trình phân giải của nhà mạng thường ngừng trả lời yêu cầu.

Trong một vài trường hợp, hacker vẫn có thể lợi dụng tấn công vào mạng lưới của ISP. Từ đó dẫn đến tình trạng dịch vụ bị từ chối.

Hướng dẫn cài đặt VPN 1.1 1.1

Ứng dụng VPN 1.1 1.1 thiết kế tương thích với các dòng smartphone chạy Android và iOS. Bên cạnh đó, Cloudflare cũng mới phát hành cho thiết bị chạy Windows và Linux. Dưới đây là các bước cài đặt chi tiết.

Cài đặt trên thiết bị di động

Bước 1: Download VPN 1.1 1.1 từ cửa hàng ứng dụng App Store hoặc CH Play thiết bị.

Bước 2: Mở ứng dụng VPN 1.1 1.1 vừa cài đặt. Sau đó lần lượt bấm chọn Get Start, Done và Accept.

Lần lượt bấm chọn Get Start, Done và Accept

Bước 3: Trong giao diện làm việc chính của VPN 1.1 1.1, bạn có thể bật / tắt kết nối.

Bước 4: Nếu lần đầu sử dụng, VPN 1.1 1.1 sẽ hiển thị thông báo cấp quyền “Thêm cấu hình”. Trong lần sử dụng tiếp theo, người dùng không phải trả lời thông báo này nữa.

Bấm OK nếu hệ thống hiển thị “Yêu cầu kết nối”

Bước 5: Trường hợp ứng dụng cài đặt thành công, công tắc cũng tự động bật. Khi đó, bạn hãy thử kiểm tra tốc độ truy cập internet xem có thay đổi gì không.

Cài đặt trên PC / laptop

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của VPN 1.1 1.1 và lựa chọn phiên bản tải về tương thích với thiết bị. Thời gian tải về có thể mất một vài phút.

Lựa chọn phiên bản VPN 1.1 1.1 tải về phù hợp

Bước 2: Ngay khi quá trình download hoàn tất, bạn cần khởi chạy file Cloudflare WARP Setup. Tiếp theo, bạn bấm Next và Install để khởi động quá trình tự cài đặt.

Bước 3: Nếu các bước cài đặt đã xong xuôi, hệ thống sẽ hiển thị thông báo như hình minh họa. Lúc này, bạn lần lượt bấm chọn Next và Accept.

Lần lượt bấm chọn Next và Accept

Bước 4: Trường hợp cần truy cập internet nhanh hơn, bạn hãy kích hoạt kết nối WARP. VPN 1.1 1.1 giúp người dùng tăng tốc độ truy cập internet lên khoản 30%.

Có nên sử dụng VPN 1.1 1.1 không?

VPN 1.1 1.1 không hẳn là một dịch vụ VPN bởi nó không được hỗ trợ chức năng mã hóa dữ liệu. Tuy nhiên, người đi vẫn có thể sử dụng ứng dụng này để truy cập vào các nền tảng website bị chặn theo khu vực địa lý, bảo mật dữ liệu.

Ứng dụng này không tính phí, cài đặt dễ dàng, giao diện làm việc thân thiện. Nhìn chung nếu chỉ có nhu cầu bỏ chặn truy cập theo khu vực địa lý, VPN 1.1 1.1 là ứng dụng phù hợp để bạn sử dụng.

Tổng kết

Như vậy, RuBy VPN vừa tổng hợp chi tiết đến bạn về ứng dụng VPN 1.1 1.1. Ứng dụng này có thể cài đặt trên smartphone, PC/laptop với giao diện làm việc thân thiện. Rất hy vọng bài chia sẻ trên đây đã cung cấp đến bạn thông tin hữu ích!

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận