Danh sách những VPN cho PC tốt nhất hiện nay

Chắc hẳn ngày nay ai ai cũng ít nhiều nghe qua và biết đến phần mềm VPN. Đây là một bước tiến mới trong quá trình bảo mật trong tin trên mạng cho người dùng. Với phần mềm này, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về lịch sử duyệt web của mình, về tốc độ mạng cũng như bảo mật thông tin ngay trên PC. Vậy làm thế nào để chọn cho mình một ứng dụng VPN cho PC phù hợp nhất? 

Điểm qua những VPN cho PC tốt nhất hiện nay

VPN cho PC hiện nay có rất nhiều phần mềm được ra mắt trên thị trường. Với bất kỳ phần mềm nào đi chăng nữa thì cũng mang lại một số tiện ích chính cho người dùng. Các tiện ích đó có thể kể đến như là:

 • Truy cập các trang web không giới hạn về thời gian
 • Thoải mái tải và tìm hiểu những gì mình thích mà không phải lo sợ kẻ đánh cắp thông tin trên mạng Tránh được các mối nguy hiểm tiềm ẩn trên mạng.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối
 • Có thể truy cập các trang web bị hạn chế tại quốc gia bạn đang sinh sống
 • Phần mềm cài đặt dễ dàng, dễ sử dụng và truy cập internet.
 • Đảm bảo PC của bạn không bị các phần mềm độc hại tấn công.
 • Tự do upload hình ảnh, thông tin, dữ liệu quan trọng vào PC mà không sợ bị window đánh cắp thông tin.
 • Tránh được các mối nguy hiểm tiềm ẩn trên mạng.
 • Đảm bảo không bị rò rỉ ID của bạn
Điểm qua những ứng dụng VPN tốt nhất
Điểm qua những ứng dụng VPN tốt nhất

Đây là những tính năng vượt trội mà các phần mềm VPN cho PC mang lại cho người dùng. Tuy nhiên, tuy vào chính sách của từng nhà cung cấp mà những tính năng này sẽ được thêm, hoặc bớt, hoặc phát triển, nâng cấp hơn. Người dùng nên lựa chọn phần mềm VPN phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bản thân. Để có thể làm được điều đó, hãy cùng tìm hiểu một số VPN for Windows tốt nhất hiện nay nhé.

NordVPN

Mã hóa AES-256 mạnh mẽ

Bỏ chặn Netflix

Hơn 5500 máy chủ

Cho phép lưu lượng P2P

Bỏ qua các giới hạn địa lý

VPN được xếp hạng cao nhất

Có trụ sở tại Panama

Tốc độ nhanh

Có sẵn trên:

🔥 Được GIẢM GIÁ 68%! 🔥

Khi nói về những VPN cho PC nổi tiếng nhất hiện nay, chúng ta không thể không nhắc đến NordVPN. Đây là một ứng dụng được ra mắt với hàng loạt những tính năng đặc biệt, trở thành VPN đắt giá tính đến thời điểm hiện tại. Hầu hết những ai đã và đang sử dụng ứng dụng này đều cho biết những trải nghiệm của họ là hoàn toàn chất lượng. Các tính năng được quảng bá tại NordVPN đúng với sự thật, mang đến 1 thế giới mạng ảo cá nhân thật sự cho người dùng.

Những tính năng của NordVPN

Khi lựa chọn NordVPN, người dùng có thể trải nghiệm các tính năng ưu việt của 1 mạng riêng ảo của chính mình. Dưới đây là các tính năng siêu việt mà phần mềm này mang lại:

 • Tốc độ nhanh: Do sử dụng băng thông rộng và có số lượng máy chủ cực lớn tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới nên NordVPN có tốc độ khá nhanh và mượt. Khi lướt web với ứng dụng này, người dùng dễ dàng truy cập những trang web một cách nhanh chóng, không bị giật lag hay trễ mạng khi xem phim, video…
 • Bỏ chặn được những trang trình duyệt phát trực tuyến: Một số trình duyệt phát trực tuyến phải kể đến như là Netflix, HBO, Disney….
 • Tính năng bảo mật cao: Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ bảo mật của ứng dụng này. Các thông tin duyệt web của người dùng và ID, địa chỉ thực sự sẽ không được hiển thị. Điều này giúp người dùng hoàn toàn tráng được tin tặc và các phần mềm độc hại khác.
NordVPN
NordVPN

Bên cạnh đó còn có hàng loạt cách tính năng khác, người dùng nên tìm hiểu thêm để có thể đưa ra quyết định trải nghiệm. Tuy nhiên, đây là một trong những sự lựa chọn VPN cho PC tốt nhất hiện nay.

SurfShark

Mã hóa AES-256 mạnh mẽ

Kết nối không giới hạn

Hơn 3300 máy chủ

Cho phép lưu lượng P2P

Bỏ qua các giới hạn địa lý

VPN được xếp hạng cao nhất

Có trụ sở tại Netherland

Tốc độ nhanh

Có sẵn trên:

🔥Được GIẢM GIÁ 81%! 🔥

Bên cạnh NordVPN, người dùng còn có thể tham khảo thêm một vài ứng dụng khác. Trong số đó phải kể đến SurfShark. Được thành lập năm 2018, VPN cho máy tính này ngày càng phát triển và nâng cấp dịch vụ, nâng tầm thương hiệu của mình lên 1 đẳng cấp mới. Ngày nay khi nhắc đến SurfShark, chắc hẳn những ai rành về công nghệ cũng ít nhiều biết đến. Đây là một tên tuổi đáng gờm, chuyên cung cấp các dịch vụ VPN for PC, điện thoại với các tính năng ưu việt.

Những tính năng của SurfShark

Cùng với NordVPN, SurfShark cũng không kém cạnh khi sở hữu cho mình một lượng lớn người dùng, thống lĩnh thị trường VPN hiện nay. Không chỉ có bề ngoài nổi danh mà chính chất lượng dịch vụ mà SurfShark mang lại mới chính là điều đáng để bàn tán. Hãy cùng điểm qua một vài đặc điểm nổi bật của ứng dụng này nhé:

 • Lựa chọn giao thức tuyệt vời: Phần mềm đã lựa chọn giao thức tuyệt vời tương tự như các phần mềm VPN nổi tiếng trên thế giới như OpenVPN, IKEv2…Đây đều là những phần mềm tiêu chuẩn cho mức độ bảo mật hiện nay. Không những vậy, SurfShark còn sử dụng proxy mã hóa mang tên shadowsocks, một loại mã hóa hoạt động tốt ở hầu hết các quốc gia hiện nay, bao gồm Trung Quốc.
 • Có sẵn kết nối đa bước: Tính năng này được ứng dụng SurfShark gọi là multi-hop. Tính năng này có nghĩa là người dùng có thể sử dụng cùng lúc 2 máy chủ VPN khác nhau. Nhằm tăng tính bảo mật cũng như ẩn danh cho người dùng khi sử dụng trình duyệt web.
 • Có sẵn trên nhiều nền tảng: Với tính ứng dụng cao, phần mềm này đã sớm ra mắt phiên bản tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau. Các hệ điều hành bao gồm  android, window 7, 8, 10, IOS, ChromeBook..
SurfShark VNP cho PC
SurfShark VNP cho PC

AtlasVPN

Không giới hạn thiết bị

Phát trực tuyến nhanh 4K

Giao thức WireGuard

Cho phép lưu lượng P2P

Chặn quảng cáo

VPN được xếp hạng cao nhất

Có trụ sở tại US

Tốc độ nhanh

Có sẵn trên:

🔥Được GIẢM GIÁ 82%! 🔥

Cùng với các ứng dụng VPN cho PC kể trên thì AtlasVPN  cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ VPN đáng gờm hiện nay. Người dùng của AtlasVPN cho biết rằng họ hoàn toàn hài với những dịch vụ VPN mà ứng dụng này mang lại. Cùng với những ưu điểm khác, đây chắn hẳn là một ứng dụng VPN đáng để trải nghiệm nhất hiện nay. Để có thể ra quyết định lựa chọn, người dùng cần tìm hiểu về đặc điểm cũng như tính năng mà phần mềm này mang lại như sau:

 • Tính bảo mật cao: AtlasVPN đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng của họ về những vấn đề nhạy cảm về thông tin. Cụ thể, những lịch sử duyệt web, ID của khách hàng cũng không được phần mềm này lưu giữ. Điều này chứng tỏ sự minh bạch của ứng dụng này đối với khách hàng.
 • Bảo vệ không giới hạn: Không chỉ dừng lại ở tính bảo mật cao mà ứng dụng này còn bảo vệ người dùng trước nhiều tác nhân xấu trên mạng. Các tác nhân đó có thể kể đến như là tin tặc, hacker, các phần mềm virus độc hại.
 • Máy chủ cực nhanh trên toàn thế giới: Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về tốc độ của ứng dụng này. Nguyên nhân là vì họ có hàng ngàn máy chủ đang hoạt động tại hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới. Điều này đảm bảo về tốc độ cũng như khả năng truy cập xuyên địa lý cho người dùng.
AtlasVPN
AtlasVPN

ExpressVPN

chính sách không ghi nhật ký

Phát trực tuyến nhanh 4K

Giao thức WireGuard

Cho phép lưu lượng P2P

Chặn quảng cáo

VPN được xếp hạng cao nhất

Có trụ sở tại UK

Tốc độ nhanh

Có sẵn trên:

🔥Được GIẢM GIÁ 49%! 🔥

Khi nói đến những VPN cho PC tốt nhất hiện nay, chúng ta không thể bỏ qua được ứng dụng ExpressVPN. Phần mềm này không chỉ giúp ngăn chặn tin tặc đánh cập dữ liệu thông qua ID của bạn mà còn bảo mật các thông tin tải về 1 cách tuyệt đối. Khi sử dụng phần mềm này, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi duyệt web, xem phim hay gọi video call mà không gặp hiện tượng giật lag hay trễ mạng. 

ExpressVPN
ExpressVPN

Ngoài ra còn có vô số các tính năng khác khiến cho expressVPN sớm đã giữ ngôi vị quán quân trên thị trường hiện nay. Ứng dụng này có thể sử dụng mượt mà trên hệ điều hành android, window 7, 8, 10, IOS, ChromeBook, tương tự như OpenVPN for macos. Cách thức cài đặt và sử dụng cũng cực kỳ đơn giản và dễ dàng. 

Người dùng có thể yên tâm trải nghiệm với mức phí khoảng 7$/tháng. Mặc dù chi phí khá cao so với các phần mềm VPN trên thị trường, thế nhưng chất lượng dịch vụ mà ExpressVPN là không thể bàn cãi. Khi sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể tự do truy cập các trang web tại các quốc gia trên toàn thế giới mà không bị chặn, hay giật lag bởi đường truyền mạng.

Cyberghost

chính sách không ghi nhật ký

Phát trực tuyến nhanh 4K

hơn 7900 máy chủ

Cho phép lưu lượng P2P

Chặn quảng cáo

VPN được xếp hạng cao nhất

Có trụ sở tại Romania

Tốc độ nhanh

Có sẵn trên:

🔥Được GIẢM GIÁ 82%! 🔥

CyberGhost cũng là cái tên đang làm mưa làm gió trên thị trường VPN cho PC hiện nay bên cạnh những ứng dụng kể trên. Đây là phần mềm có đến 10 máy chủ tại Việt Nam và có băng thông không giới hạn. Nghĩa là người dùng được tự do sử dụng mạng với tốc độ truy cập cao, nhanh chóng và không bị gián đoạn. Đồng thời các tính năng vượt trội của CyberGhost phải kể đến như tính bảo mật cao, đảm bảo hoàn tiền nếu không nhận được ưu điểm vượt trội.

Cyberghost
Cyberghost

Không chỉ dừng lại ở đó, phần mềm này cũng rất dễ cài đặt và sử dụng. Đảm bảo ngăn chặn được sự tấn công của tin tặc kể cả khi bị ngắt mạng là một ưu điểm nổi bật của phần mềm này. Đồng thời phần mềm này cũng tương thích trên các nền tảng hệ điều hành android, window 7, 8, 10, IOS, ChromeBook…Chi phí cho phần mềm này rơi vào 3.2$/ tháng, rẻ hơn gần 50% so với ứng dụng ExpressVPN. Thế nhưng đây cũng là ứng dụng đáng được trải nghiệm.

Trên đây RubyVPN.com đã những ứng dụng VPN cho PC tốt nhất hiện nay. Có thể nhìn nhận được những ưu điểm độc quyền mà những ứng dụng VPN này đem đến cho người dùng, bài viết hy vọng bạn có thể lựa chọn được 1 VPN chất lượng cho bản thân. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến với người thân và bạn bè xung quanh nhé.

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận