Top 5 ứng dụng VPN iPhone tốt nhất 2023

Khi cài đặt các ứng dụng VPN iPhone, người dùng iOS sẽ dễ dàng truy cập vào website bị hạn chế. Mặt khác, người dùng mạng ảo VPN hoàn toàn không bị gián, truy cập ẩn danh, nhật ký hoạt động không bị lưu lại trên trình duyệt. Nhờ đó, thông tin cá nhân của người dùng cũng luôn được bảo mật.

Top 5 ứng dụng VPN iPhone tốt nhất 

Hiện nay, người dùng iOS có khá nhiều lựa chọn khi có nhu cầu cài đặt ứng dụng VPN iPhone. Top 5 app VPN chúng tôi giới thiệu sau đây hoàn toàn tương thích với iPhone và iPad, hỗ trợ người dùng truy cập internet tự do, bảo mật thông tin.

NordVPN #1

Mã hóa AES-256 mạnh mẽ

Bỏ chặn Netflix

Hơn 5500 máy chủ

Cho phép lưu lượng P2P

Bỏ qua các giới hạn địa lý

VPN được xếp hạng cao nhất

Có trụ sở tại Panama

Tốc độ nhanh

Có sẵn trên:

🔥 Được GIẢM GIÁ 68%! 🔥

NordVPN – một trong những app VPN iPhone tốt nhất cho thiết bị chạy iOS. Công ty cung cấp dịch vụ NordVPN có trụ sở chính thức đặt tại Parama. 

Mạng lưới máy chủ

Hệ thống máy chủ của NordVPN bao gồm hơn 5.000 máy, phân bố tại 58 quốc gia trên khắp thế giới.

Ngoài hệ điều hành iOS, NordVPN còn tương thích với thiết bị chạy hệ điều hành Windows, Mac OS, Android, Firefox,… Sử dụng NordVPN là giải pháp đơn giản giúp người dùng truy cập vào hầu hết website bị chặn.

Một vài chức năng chính

Không giống với hầu hết VPN iPhone thường làm giảm tốc độ truy cập cục bộ, NordVPN hầu như không ảnh hưởng đến tốc độ truy cập. Đó là bởi nền tảng này ứng dụng công nghệ mới, cùng với phần cứng tiên tiến.

Thậm chí khi truy cập vào mạng quốc tế, NordVPN còn cải thiện đáng kể tốc độ. Khả năng truyền phát video HD, âm thanh, hình ảnh hầu như không bị ảnh hưởng, đem tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Tính năng Double VPN tạo cơ chế truy cập mã hóa thông qua hai máy chủ. Dựa vào cơ chế này địa chỉ IP thật của người dùng luôn tuyệt mật, bởi nó đã trải qua 2 lần mã hóa. Thế nhưng tính năng Double VPN đôi khi sẽ làm giảm tốc độ truy cập. Muốn tốc độ truy cập không bị ảnh hưởng, người dùng nên lựa chọn 2 máy chủ tại vị trí gần nhau.

Ngoài ra, còn phải kể đến tính năng chặn quảng cáo và nội dung không liên quan. Nhờ vào tính năng này, người dùng sẽ có trải nghiệm lướt web tuyệt vời hơn.

Đặc biệt chức năng ngắt kết nối khi thông tin người dùng có nguy cơ bị rò rỉ cũng là điểm cộng không thể bỏ qua của NordVPN. Từ đây, người dùng có thể thoải mái truy cập các website bị chặn hoặc hạn chế truy cập mà không lo bị rò rỉ thông tin.

SurfShark #2

Mã hóa AES-256 mạnh mẽ

Kết nối không giới hạn

Hơn 3300 máy chủ

Cho phép lưu lượng P2P

Bỏ qua các giới hạn địa lý

VPN được xếp hạng cao nhất

Có trụ sở tại Netherland

Tốc độ nhanh

Có sẵn trên:

🔥Được GIẢM GIÁ 81%! 🔥

SurfShark – ứng dụng VPN iPhone lý tưởng cho người dùng iOS và những thiết bị chạy hệ điều hành khác. Ứng dụng về giải quyết tốt vấn đề mã hóa và tạo nhật ký ẩn danh, đảm bảo an toàn cho quá trình truy cập internet.

Mạng lưới máy chủ

Hệ thống hơn 800 máy chủ đặt tại trên 50 quốc gia trên toàn cầu cho thấy mức độ hoạt động của SurfShark khá quy mô. 

Một vài chức năng chính

Công nghệ mã hóa 256 bit kết hợp giao thức IKEv2 gần như không thể khóa ra, bảo vệ tính riêng tư cho người truy cập internet. SurfShark bảo địa chỉ IP và DNS không bị bất kỳ hệ thống nào lần ra.

Hiện nay, người dùng có thể sử dụng 1 trong 3 gói dịch vụ SurfShark trả phí dưới đây.

  • Gói 11.95 USD / tháng nếu thanh toán theo tháng
  • Gói 5.99 USD / tháng nếu người dùng thanh toán trước 12 tháng
  • Gói 1.99 USD / tháng nếu người dùng thanh toán trước 24 tháng

SurfShark hỗ trợ người dùng thanh toán qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, ví Paypal, Google Pay hoặc AliPay. Mới đây, nhà phát triển ứng dụng này còn cho phép người dùng thanh toán bằng tiền điện tử Bitcoin hoặc Ethereum.

AtlasVPN #3

Không giới hạn thiết bị

Phát trực tuyến nhanh 4K

Giao thức WireGuard

Cho phép lưu lượng P2P

Chặn quảng cáo

VPN được xếp hạng cao nhất

Có trụ sở tại US

Tốc độ nhanh

Có sẵn trên:

🔥Được GIẢM GIÁ 82%! 🔥

Mạng lưới máy chủ

AtlasVPN hỗ trợ cả thiết bị chạy hệ điều hành Android và iOS. Với mạng lưới hàng trăm máy chủ đặt tại khắp nơi trên thế giới, AtlasVPN hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong quá trình truy cập vào website bị chặn, ẩn địa chỉ IP. Cùng với đó là hàng loạt tiện ích khác.

Một vài chức năng chính

Dưới đây là một vài chức năng chính của AtlasVPN:

  • Chặn quảng cáo: Ứng dụng AtlasVPN có khả năng chặn mọi quảng cáo khi người dùng lướt web. Bên cạnh đó, nó cũng có khả năng theo dõi, ngăn chặn hành vi thu thập thông tin trái phép của các nền tảng web.
  • Phát trực tuyến: AtlasVPN là ứng dụng tuyệt vời cho phép người dùng phát trực tuyến, chơi game thả ga với kết nối Internet tốc độ cao.
  • Truy cập vào nền tảng web vào ứng dụng bị chặn: AtlasVPN hỗ trợ người dùng truy cập nội dung, trang web bị hạn chế truy cập. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn không khó khăn để vượt tường lửa.

ExpressVPN #4

chính sách không ghi nhật ký

Phát trực tuyến nhanh 4K

Giao thức WireGuard

Cho phép lưu lượng P2P

Chặn quảng cáo

VPN được xếp hạng cao nhất

Có trụ sở tại UK

Tốc độ nhanh

Có sẵn trên:

🔥Được GIẢM GIÁ 49%! 🔥

ExpressVPN – trong ứng dụng tạo mạng ảo VPN thân thiện nhất với người dùng iOS. Với ứng dụng này, người dùng chỉ cần thực hiện một cú chạm đơn giản là là có thể kết nối, tiếp cận đầy đủ chức năng.

Mạng lưới máy chủ

Hiện tại, hệ thống của ExpressVPN gồm hơn 3.000 máy chủ đặt tại hơn 90 vị trí tại khắp nơi trên thế giới. Mạng máy chủ này có khả năng phát trực tuyến và tải torrent nhanh chóng. Ngay cả với bản thử nghiệm, ExpressVPN vẫn cho phép người dùng bỏ chặn phần lớn các nền tảng trực tuyến bị hạn chế truy cập.

Một vài chức năng chính

Ứng dụng này có khả năng kết nối nhanh, phục vụ tốt yêu cầu phát trực tuyến theo chế độ HD và 4K cực mượt, không bị lag hình. Băng thông cung cấp bởi ExpressVPN hỗ trợ người dùng cùng lúc thực hiện 5 kết nối, tương thích với hệ điều hành iOS 8.0 trở lên.

Trụ sở chính của ExpressVPN đang đặt tại quần đảo Virgin, Vương Quốc Anh. Công nghệ mã hóa 256 bit cùng với làm quen không lưu lại nhật ký hoạt động đảm bảo dữ liệu của người dùng không bị xâm phạm trái phép. Mỗi khi máy chủ của ExpressVPN khởi động lại thì toàn bộ dữ liệu cũng bị xóa.

Tính năng tạo đường hầm của ExpressVPN cho phép hệ thống kiểm soát dịch vụ truy cập thông qua mạng ảo VPN. Hoàn trả phí của ứng dụng này cam kết hoàn tiền trong 30 ngày nếu người dùng không tiếp tục sử dụng.

CyberGhost #5

chính sách không ghi nhật ký

Phát trực tuyến nhanh 4K

hơn 7900 máy chủ

Cho phép lưu lượng P2P

Chặn quảng cáo

VPN được xếp hạng cao nhất

Có trụ sở tại Romania

Tốc độ nhanh

Có sẵn trên:

🔥Được GIẢM GIÁ 82%! 🔥

CyberGhost hoàn toàn tương thích với thiết bị chạy iOS như iPhone và iPad. Ứng dụng này được thiết kế theo hướng thân thiện, cách thức sử dụng đơn giản. Bên cạnh phiên bản dành cho iPhone và iPad, CyberGhost còn có một phiên bản dành riêng cho đồng hồ thông minh Apple.

Mạng lưới máy chủ

CyberGhost đang sở hữu mạng lưới trên 8.000 máy chủ tốc độ cao phân bố tại hơn 90 quốc gia trên toàn cầu. Hệ thống máy chủ này đã được tối ưu hóa, hỗ trợ phát trực tuyến nhanh, liên kết trực tiếp với nhau.

Một vài chức năng chính

Ứng dụng luôn trong trạng thái sẵn sàng ngày khi người dùng đăng nhập. Chức năng Best Location cho phép người dùng tìm máy chủ có vị trí tốt nhất, sau đó tự động kết nối.

Giống như một số ứng dụng VPN iPhone khác, CyberGhost ứng dụng công nghệ mã hóa 256 bit tiên tiến. Nhà phát triển cam kết không lưu lại nhật ký hoạt động của người dùng. khi cài đặt và sử dụng CyberGhost sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo.

Cách thiết lập VPN iPhone thủ công

Nếu không muốn sử dụng ứng dụng VPN iPhone, bạn có thể cài đặt VPN thủ công.

Các bước cài đặt cơ bản 

Ảnh 6: Các bước thiết lập VPN iPhone thủ công
Ảnh 6: Các bước thiết lập VPN iPhone thủ công

Bước 1: Truy cập phần “Cài đặt” trên thiết bị, lần lượt chọn General và VNP.

Bước 2: Bạn hãy bấm chọn Add VPN Configuration và chọn Type.

Bước 3: Chọn một trong ba chế độ IKEv2, IPSec hoặc L2TP. Sau đó bấm Back tải phía bên trái màn hình.

Bước 4: Trong giao diện làm việc mới, bạn cần nhập thông tin cài đặt VPN iPhone.

Bước 5: Trường hợp dùng proxy, bạn kích hoạt bằng cách bấm chọn Manual hoặc Auto và nhấn Done.

Bước 6: Tại phần VPN cá nhân, bạn chỉ việc chạm để chuyển đổi cơ chế kết nối.

Lưu ý khi cài đặt 

Nếu sau khi thiết lập VPN IPhone thủ công mà mạng ảo không hoạt động, bạn nên chuyển sang sử dụng một trong 5 ứng dụng liệt kê ở phần trên. Bởi đôi khi chức năng VPN tích hợp sẵn trên máy có thể không hoạt động ổn định cho lắm.

Trên đây là phần giới thiệu top 5 ứng dụng VPN iPhone tốt nhất. Rất hy vọng phần chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được app tạo mạng ảo phù hợp!

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận