Hướng dẫn dùng VPN Korea chuyển đổi địa chỉ IP sang Hàn Quốc

Hàn Quốc là đất nước có sự kiểm duyệt internet rất nghiêm ngặt. Nhiều trang web thường xuyên bị chặn. Việc chặn địa lý khiến người dùng gặp khó khăn khi truy cập vào những nội dung yêu thích. Chặn quyền truy cập thường thông qua kiểm tra địa chỉ IP của một quốc gia cụ thể. Bởi vậy chuyển đổi địa chỉ IP sang Hàn Quốc bằng cách sử dụng VPN Korea sẽ giúp bạn vượt qua được các hạn chế về địa lý. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi IP dễ dàng, nhanh chóng nhất. 

VPN Korea giúp lấy địa chỉ IP của Hàn Quốc để truy cập vào các nội dung bị chặn của nước này
VPN Korea giúp lấy địa chỉ IP của Hàn Quốc để truy cập vào các nội dung bị chặn của nước này

Lợi ích khi dùng VPN Korea

Mặc dù chính sách kiểm duyệt internet của Hàn Quốc không nghiêm ngặt như UEA hay Trung Quốc. Tuy nhiên nước này vẫn có những hạn chế nhất định khi người dùng truy cập vào internet. Bạn chỉ được phép truy cập vào mạng tại Hàn Quốc nếu có địa chỉ IP từ một quốc gia, khu vực nào đó mà nước này cho phép. Do đó nếu muốn sử dụng các dịch vụ và nội dung trên mạng của Hàn Quốc thì điều kiện tốt nhất là bạn sở hữu một địa chỉ IP của Hàn. VPN Korea chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Dựa vào máy chủ đã chọn, khi dùng VPN bạn đã cung cấp một địa chỉ IP tạm thời tương ứng với từng khu vực cụ thể. Điều này giúp bạn vượt qua các hạn chế về địa lý để tự do truy cập vào các trang web yêu thích. VPN rất tuyệt vời ở các quốc gia có quy định kiểm duyệt trực tuyến chặt chẽ như Hàn Quốc. Khi sử dụng VPN Hàn Quốc bạn có thể truyền phát nội dung trên nhiều nền tảng khác nhau như Oksusu, SBS, EBS TV và TV Chosun dù bạn ở đâu trên thế giới. 

Ngoài ra, khi sử dụng VPN Hàn Quốc bạn dễ dàng bảo mật trực tuyến. VPN có tính năng mã hóa lưu lượng truy cập. Bởi vậy nhà cung cấp dịch vụ Internet, chính phủ hay các bên thứ ba không thể đọc được dữ liệu của bạn. Quyền riêng tư trực tuyến của bạn sẽ được tăng cường bảo vệ tốt hơn.

Một số tiêu chí lựa chọn VPN Korea tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm VPN. Điều này khiến người dùng không biết đâu là phần mềm tốt nhất. Để lựa chọn được VPN Hàn Quốc tốt nhất, bạn có thể dựa vào một số tiêu chí dưới đây:

VPN Hàn Quốc tốt nhất phải đáp ứng được nhiều tiêu chí
VPN Hàn Quốc tốt nhất phải đáp ứng được nhiều tiêu chí
  • VPN có tối thiểu 1 máy chủ của Hàn Quốc. Và tất nhiên có càng nhiều máy chủ Hàn Quốc càng tốt.
  • Có tốc độ cao cùng với kết nối đáng tin cậy.
  • VPN Korea nên sử dụng mã hóa 256 bit. Đồng thời ứng dụng này phải cung cấp nhiều tính năng bảo mật để hỗ trợ người dùng như khả năng mã hóa, khả năng giúp người dùng ẩn danh,…
  • Ứng dụng VPN cần đảm bảo không đăng nhập bất kỳ thông tin nào mà có thể nhận dạng người dùng.
  • Ứng dụng VPN Hàn Quốc tốt nhất cũng phải tương thích với nhiều nền tảng, hệ điều hành khác nhau như Windows, Android, Mac, iOS, Linux,…

Top 3 VPN Hàn Quốc được ưa chuộng nhất hiện nay

Phần trên, bạn đã biết các tiêu chí để lựa chọn được VPN Korea tốt nhất. Nếu bạn vẫn chưa biết nên dùng ứng dụng nào thì có thể tham khảo 3 loại VPN được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay.

NordVPN là một trong những VPN Hàn Quốc đáng để bạn lựa chọn
NordVPN là một trong những VPN Hàn Quốc đáng để bạn lựa chọn

NordVPN

Mã hóa AES-256 mạnh mẽ

Bỏ chặn Netflix

Hơn 5500 máy chủ

Cho phép lưu lượng P2P

Bỏ qua các giới hạn địa lý

VPN được xếp hạng cao nhất

Có trụ sở tại Panama

Tốc độ nhanh

Có sẵn trên:

🔥 Được GIẢM GIÁ 68%! 🔥

NordVPN là cái tên đầu tiên phải kể đến trong danh sách. Đây là VPN rất linh hoạt và phù hợp với ngân sách của người dùng. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng lấy địa chỉ IP của Hàn Quốc. NordVPN cho phép bạn nhanh chóng thiết lập bảo mật lý tưởng và không giữ lịch sử, nhật ký duyệt web. 

NordVPN là nhà cung cấp VPN khổng lồ với hơn 5.000 máy chủ nằm rải rác ở nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó có 6 mạng ở Hàn Quốc. NordVPN thỏa mãn tiêu chí là dịch vụ cung cấp tốc độ cao. Chúng giúp bạn dễ dàng vượt qua mọi sự hạn chế về mặt địa lý. Điều này cực kỳ có ích cho những ai muốn truyền hình Hàn Quốc từ nước ngoài. NordVPN cho phép 6 kết nối cùng 1 lúc. Do đó bạn có thể truy cập web an toàn ở bất cứ đâu.

Dịch vụ NordVPN cung cấp nhiều tính năng bảo mật hiện đại. Trong đó phải kể đến tính năng mã hóa 256 bit giúp bảo vệ và chống rò rỉ cổng, DNS, Ipv6 và WebRTC. Ứng dụng này còn giúp quét các phần mềm độc hại, chặn quảng cáo. Ứng dụng cũng không ghi nhật ký về bất cứ thông tin nào có thể nhận dạng bạn. NordVPN hỗ trợ cho các hệ điều hành MacOS và iOS, Windows, Android, Linux,…

Nhìn chung dịch vụ NordVPN có mạng máy chủ mở rộng với tốc độ rất tốt. Ứng dụng tập trung vào bảo mật quyền riêng tư. Mặc dù một số kết nối máy chủ có thể chậm. Tuy nhiên NordVPN vẫn là VPN Korea rất đáng để bạn lựa chọn.

ExpressVPN

chính sách không ghi nhật ký

Phát trực tuyến nhanh 4K

Giao thức WireGuard

Cho phép lưu lượng P2P

Chặn quảng cáo

VPN được xếp hạng cao nhất

Có trụ sở tại UK

Tốc độ nhanh

Có sẵn trên:

🔥Được GIẢM GIÁ 49%! 🔥

Đây cũng là ứng dụng rất tốt giúp bạn nhận địa chỉ IP Hàn Quốc. ExpressVPN sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Ứng dụng này có tốc độ truyền phát và tải xuống rất nhanh. ExpressVPN giúp mở khóa và bỏ chặn rất tuyệt vời. 

ExpressVPN sở hữu nhiều tính năng vượt trội
ExpressVPN sở hữu nhiều tính năng vượt trội

Dịch vụ ExpressVPN rất đáng để sử dụng khi có hơn 2000 máy chủ nằm ở 94 quốc gia trên thế giới, tất nhiên là có cả ở Hàn Quốc. Nhờ tốc độ cao và nhanh, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để truyền phát video HD trực tiếp mà không cần sự hỗ của bộ đệm. ExpressVPN là lựa chọn rất tốt để bạn xem các dịch vụ của Hàn Quốc như SBS, EBS TV mọi lúc mọi nơi.

VPN Korea này cũng tập trung nhiều vào bảo vệ quyền riêng tư. Phần mềm này sử dụng mã hóa AES 256 bit. Chúng có tính năng bảo vệ rò rỉ DNS, IPv6. Đồng thời giúp khóa chuyển đổi. Bởi vậy, hoạt động của bạn được bảo vệ ở chế độ riêng tư. ExpressVPN cũng không ghi lại nhật ký thông tin nhận dạng của bạn. Đây là những tính năng rất tuyệt vời của VPN này.

ExpressVPN cũng hỗ trợ cho nhiều nền tảng khác nhau như Android, iOS, Windows, Linux, MacOS. Nếu bạn chưa biết VPN Hàn Quốc nào tốt thì ExpressVPN là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

CyberGhost

chính sách không ghi nhật ký

Phát trực tuyến nhanh 4K

hơn 7900 máy chủ

Cho phép lưu lượng P2P

Chặn quảng cáo

VPN được xếp hạng cao nhất

Có trụ sở tại Romania

Tốc độ nhanh

Có sẵn trên:

🔥Được GIẢM GIÁ 82%! 🔥

CyberGhost có hơn 3.500 máy chủ ở 60 quốc nước trên thế giới, trong có có ở Hàn Quốc. CyberGhost có dịch vụ rất nhanh với tối đa 7 kết nối đồng thời. Đây là số kết nối nhiều nhất so với các đối thủ khác. 

Dịch vụ của CyberGhost vô cùng thân thiện và dễ sử dụng. Các tính năng bảo mật của phần mềm rất đa dạng. Trong đó có thể kể đến mã hóa 256 bit, chặn quảng cáo tự động, chặn phần mềm độc hại, chống rò rỉ DNS và IPv6, khóa chuyển đổi,…Đặc biệt, ứng dụng này không ghi nhật ký mà có thể truy ngược lại người dùng. Ứng dụng này hỗ trợ cho các nền tảng như iOS, Android, MacOS, Windows. Ứng dụng cũng hỗ trợ bộ định tuyến internet chọn và Linux nhưng yêu cầu bạn phải cấu hình thủ công. 

Cách sử dụng VPN Korea để lấy địa chỉ IP của Hàn Quốc

Bạn đã biết, muốn truy cập tự do vào một số nội dung và dịch vụ của Hàn Quốc thì cần phải vượt qua những hạn chế về địa lý khu vực. Nghĩa là bạn phải có địa chỉ IP của Hàn Quốc. Dưới đây là các bước giúp bạn lấy IP Hàn Quốc bằng cách sử dụng VPN.

  • Bước 1: Bạn đăng ký một trong 3 loại VPN đã được gợi ý ở trên.
  • Bước 2: Tải ứng dụng về và cài đặt. Khi tải ứng dụng bạn có thể thấy một số phiên bản khác nhau. Vì thế hãy tìm hiểu và lựa chọn phiên bản tương thích với các thiết bị của bạn.
  • Bước 3: Kết nối với máy chủ VPN Hàn Quốc bất kỳ 
  • Bước 4: Bạn hãy thử nghiệm kết quả bằng cách truy cập một trang web nào đó của Hàn mà bị chặn về địa lý. Nội dung trang web sẽ tải rất nhanh. Bộ nhớ cache, cookie sẽ bị xóa, trang sẽ được làm mới.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về VPN Korea. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn biết cách lấy địa chỉ IP Hàn Quốc dễ dàng. Từ đó bạn có thể tự do truy cập vào nhiều trang web của nước bạn mà không lo bị chặn. Đồng thời quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến của bạn vẫn được đảm bảo tốt nhất. 

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận