Điểm qua các VPN miễn phí tốt nhất cho Android

VPN là mạng ảo cá nhân được nhiều người biết đến hiện nay. Đây là một ứng dụng được sinh ra để giải quyết hàng loạt các vấn đề nhức nhối về bảo mật trên thế giới internet toàn cầu. Những tính năng ưu việt mà VPN mang lại là điểm cộng cực kỳ lớn cho ứng dụng này. Nhận thấy được điều đó, có không ít người đã và đang tìm hiểu các ứng dụng VPN để sử dụng. Vậy là sao để chọn được một VPN miễn phí tốt nhất cho Android? hãy cùng rubyVPN.com đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết hôm nay nhé.

Điểm qua những VPN miễn phí tốt nhất cho Android

Trước khi chia sẻ lựa chọn cũng như những tiêu chí lựa chọn một phần mềm VPN miễn phí tốt nhất cho Android, Ruby VPN sẽ điểm qua một vài phần mềm nổi tiếng hiện nay. Các phần mềm này để có thời gian sử dụng miễn phí hoặc các gói sử dụng miễn phí cho người dùng. Tùy vào nhu cầu và sở thích người dùng có thể lựa chọn 1 phần mềm VPN phù hợp. Cụ thể, các phần mềm VPN không tốn phí, chất lượng cao được liệt kê dưới đây.

NordVPN

Mã hóa AES-256 mạnh mẽ

Bỏ chặn Netflix

Hơn 5500 máy chủ

Cho phép lưu lượng P2P

Bỏ qua các giới hạn địa lý

VPN được xếp hạng cao nhất

Có trụ sở tại Panama

Tốc độ nhanh

Có sẵn trên:

🔥 Được GIẢM GIÁ 68%! 🔥

This is a quality VPN software, listed first in the top of the best VPN software today. The software is not a free VPN, but with a refund policy, users can consider and choose. Specifically NordVPN will provide quality VPN services for users to use. And at the same time they reserve the right to cancel their NordVPN subscription within 30 days of purchase and receive a full refund. So users can try the fastest VPN in the world without any risk to their wallet. 

Những trải nghiệm của nhiều người dùng đối với phần mềm này đa số đều để lại đánh giá tích cực. Các tính năng được quảng bá tại NordVPN đúng với sự thật, mang đến 1 thế giới mạng ảo cá nhân thật sự cho người dùng. Bởi lẽ đây là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên các thiết bị điện thoại mà không gây ra bất kỳ khuyết điểm nào. Từ mức độ tương thích, cho đến cách vận hành mượt mà, các tính năng được hoạt động hiệu quả…NordVPN đều có thể cân hết.

NordVPN
NordVPN

ExpressVPN

chính sách không ghi nhật ký

Phát trực tuyến nhanh 4K

Giao thức WireGuard

Cho phép lưu lượng P2P

Chặn quảng cáo

VPN được xếp hạng cao nhất

Có trụ sở tại UK

Tốc độ nhanh

Có sẵn trên:

🔥Được GIẢM GIÁ 49%! 🔥

Tiếp đến không thể không nhắc đến phần mềm VPN mang tên ExpressVPN. Đây là một phần mềm đang gây sốt trên thị trường hiện nay. Tất cả các dịch vụ mà phần mềm VPN này mang lại đã sớm tạo nên cơn sốt chưa từng có cho giới công nghệ. Người dùng có thể tiếp cận và lựa chọn phần mềm VPN này mà không cần quan tâm về mức giá hay chất lượng dịch vụ mà nó mang lại. Mặc dù không phải làm phần mềm VPN miễn phí, nhưng chính sách hoàn tiền sau 30 ngày cũng rất đáng để người dùng trải nghiệm.

ExpressVPN mang đến những tiện ích vượt trội mà không phải phần mềm VPN nào cũng có thể làm được. Các tiện ích này bao gồm tốc độ duyệt web nhanh, băng thông không giới hạn, xóa bỏ rào cản địa lý, mã hóa ID hay không lưu nhật ký trình duyệt…Đây hầu hết là những tính năng ưu việt mà VPN này mang lại. Ngoài ra, phần mềm còn cam kết hoàn tiền 100% nếu như người dùng không thích hoặc không hài lòng với dịch vụ sau 3 tháng trải nghiệm tại đây.

ExpressVPN
ExpressVPN

CyberGhost

chính sách không ghi nhật ký

Phát trực tuyến nhanh 4K

hơn 7900 máy chủ

Cho phép lưu lượng P2P

Chặn quảng cáo

VPN được xếp hạng cao nhất

Có trụ sở tại Romania

Tốc độ nhanh

Có sẵn trên:

🔥Được GIẢM GIÁ 82%! 🔥

Cuối cùng là CyberGhost, một trong những ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất cho Android. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng sở hữu những tiện ích vượt bậc không kém cạnh các phần mềm kể trên. Cụ thể người dùng được tự do sử dụng mạng với tốc độ truy cập cao, nhanh chóng và không bị gián đoạn. Đồng thời các tính năng vượt trội của CyberGhost phải kể đến như tính bảo mật cao, đảm bảo hoàn tiền nếu không nhận được ưu điểm vượt trội kể trên.

Đồng thời phần mềm còn sở hữu nhiều máy chủ trên thế giới, tạo ra băng thông không giới hạn, cải thiện tốc độ truy cập mạng cho người dùng. Hơn thế nữa, phần mềm này cũng tương thích trên các nền tảng hệ điều hành Android, Window 7, 8, 10, IOS, ChromeBook…Người dùng của Android hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của CyberGhost và sử dụng, Nếu các tính năng được quảng bá không mang đến chất lượng trải nghiệm tốt, người dùng sẽ được hoàn tiền lại.

CyberGhost
CyberGhost

Giới thiệu sơ lược về VPN

Chọn một VPN miễn phí tốt nhất cho Android không phải là một vấn đề dễ dàng đối với nhiều người hiện nay, đặc biệt là những ai chưa hiểu sâu về phần mềm này. Đây là lúc mà người dùng nên tìm hiểu thật rõ về VPN trước khi ra quyết định chọn lựa 1 phần mềm phù hợp. Nói một cách dễ hiểu, VPN là phần mềm giúp mã hóa thông tin người dùng trên mạng, giúp duy trì các hoạt động trên mạng với tốc độ cao và được bảo mật tuyệt đối. Dịch vụ này được xem là giải pháp tối ưu và hiện đại nhất nhằm bảo vệ thông tin của người dùng hiện nay.

Những tiện ích vượt trội mà VPN mang lại là không thể phủ nhận đối với sự phát triển của công nghệ toàn cầu. Cụ thể, phần mềm VPN đảm bảo về ID của chủ nhân chúng thông qua các thiết bị bảo mật hiện đại bậc nhất hiện nay. Người dùng sử dụng VPN cho máy tính để truy cập trực tuyến sẽ không phải lo lắng về dấu tích của ID của mình. Người dùng được tự do tận hưởng cuộc sống “trên mạng” một cách riêng tư nhất. Tuy vậy, để có thể hiểu hơn về các tính năng của VPN hãy cùng theo dõi phần tiếp theo nhé.

Sơ lược về VPN
Sơ lược về VPN

Những tính năng tuyệt vời của VPN

Nói đến VPN, người ta nghĩ ngay đến độ bảo mật và an toàn khi duyệt web. Tuy nhiên, đây không hẳn là tất cả những gì mà 1 ứng dụng VPN mang lại. Ứng dụng VPN còn mang đến nhiều tính năng siêu việt hơn như thế. Chính những tính năng này đã làm nên tên tuổi của VPN, khiến ứng dụng trở thành tâm điểm của giới công nghệ hiện nay. Để có thể làm được điều đó, VPN sở hữu một vài ưu điểm nổi trội như sau, hãy cùng rubyVPN.com theo dõi:

  • Bảo mật thông tin tuyệt đối: Các phần mềm VPN đều đảm bảo sẽ bảo mật thông tin cá nhân của người dùng 1 cách hoàn hảo nhất có thể. Từ thông tin cá nhân cho đến những lịch sử duyệt web cũng sẽ được mã hóa trước khi truyền đến bất kỳ trang web nào.
  • Có thể truy cập các trang web bị hạn chế tại quốc gia bạn đang sinh sống: Cụ thể với phần mềm này người dùng có thể truy cập vào các trang web tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.
  • Tránh được các mối nguy hiểm tiềm ẩn trên mạng: Bảo vệ PC hoặc điện thoại của người không bị theo dõi bởi hacker, không bị virus.
  • Tốc độ truy cập web nhanh với băng thông không giới hạn: Với hàng trăm máy chủ được đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, các phần mềm VPN sẽ giúp tăng tốc độ truy cập mạng cho người dùng.
  • Dễ cài đặt và sử dụng: Hầu hết các phần mềm VPN hiện nay đều đơn giản hóa quá trình cài đặt cho người dùng. Một số phần mềm còn không yêu cầu tạo tài khoản để đăng nhập.
Những tính năng tuyệt vời của VPN
Những tính năng tuyệt vời của VPN

Cách chọn VPN miễn phí cho Android của bạn

Sau khi đã có cái nhìn tổng quan về mạng ảo riêng mang tên VPN, hãy cùng tìm hiểu cách thức chọn một VPN miễn phí tốt nhất cho Android nhé. Để có thể tìm được 1 phần mềm VPN vừa ý, người dùng cần phải xem xét nhiều yếu tố, góc độ khác nhau. Những nhận xét và đánh giá vừa tổng quan vừa chi tiết sẽ mang đến cái nhìn toàn diện cho người dùng. Từ đó việc ra quyết định sẽ được sáng suốt và chính xác hơn.

Tuy nhiên để hỗ trợ người dùng có thể chọn được 1 VPN chất lượng, rubyVPN sẽ chia sẻ một số cách đánh giá sau đây:

Xem xét các thông tin của nhà cung cấp sản phẩm VPN: 

Đây là việc đầu tiên mà bất kỳ ai khi lựa chọn 1 VPN chất lượng cần phải lưu tâm. Nói về khía cạnh xem xét các thông tin của nhà cung cấp sản phẩm, người dùng phải xem xét các yếu tố thuộc về môi trường kinh doanh. Cụ thể, người dùng phải xem xét cách thức hoạt động của nhà cung cấp sản phẩm VPN. 

Thông thường đối với các sản phẩm VPN miễn phí, họ thường có được doanh thu dựa trên việc bán thông tin của người dùng thông qua lịch sử duyệt web của các bạn. Hoặc đơn giản hơn, họ có thể kiếm tiền dựa trên các yêu cầu tải và cài đặt phần mềm độc hại vào thiết bị của bạn. Do đó, để có thể lựa chọn 1 phần mềm VPN tốt, người dùng cần tìm hiểu nhà cung cấp có lưu lịch sử duyệt web của bạn hay không.

Cách chọn VPN miễn phí tốt nhất cho Android
Cách chọn VPN miễn phí tốt nhất cho Android

Các giới hạn

Bên cạnh đó, người dùng cần kiểm tra một vài giới hạn khi muốn chọn phần mềm VPN tốt cho mình. Cụ thể đối với các phần mềm VPN không phải trả phí, người dùng sẽ không được sử dụng tối đa các dịch vụ mà phần mềm này mang lại. Thay vào đó, họ sẽ bị giới hạn ở một mức độ nào đó. Nếu người dùng muốn sử dụng những tiện ích tốt hơn thì phải sử dụng tiền để năng cấp phần mềm.

Do đó, để có thể chọn được 1 phần mềm VPN miễn phí nhưng chất lượng, người dùng cần phải cân nhắc kỹ tính năng này. Tìm hiểu thật kỹ về những quyền lợi, giới hạn truy cập và sử dụng tại các quốc gia nào trên thế giới. Sau đó mới ra quyết định lựa chọn.

Các giới hạn
Các giới hạn

Đảm bảo một số quyền lợi nhất định

Cuối cùng là đảm bảo một số quyền lợi nhất định của bản thân. Cụ thể đối với các phần mềm VPN không tốn phí hiện nay, các bước cài đặt và sử dụng vô cùng đơn giản và ít tốn thời gian. Các phần mềm sẽ hiếm khi yêu cầu người dùng điền thông tin cá nhân. Điều này cho thấy, mức độ bảo mật cao mà sản phẩm VPN mang lại. Các nhà cung cấp sản phẩm VPN thật sự tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng.

Hơn thế nữa, các phần mềm VPN không thu phí này có thể sẽ yêu cầu thông tin cá nhân, Tuy vậy, quy trình này chỉ phát sinh khi bạn muốn nâng cấp phần mềm lên một cấp độ khác. Cấp độ phải trả phí và sử dụng nhiều tiện ích dịch vụ hơn.

Đảm bảo quyền lợi
Đảm bảo quyền lợi

RubyVPN.com đã chia sẻ đến với các bạn những thông tin cơ bản về VPN và cách chọn VPN miễn phí tốt nhất cho Android. Người dùng có thể lựa chọn được 1 VPN chất lượng cho bản thân thông qua các phần mềm VPN tốt cho Android đã được liệt kê như trên.

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận