Review VPN One Click: Giá rẻ nhưng liệu có tốt?

Tại những quốc gia bị kiểm soát internet chặt chẽ như Thổ Nhĩ Kỳ, không nhiều dịch vụ VPN hỗ trợ khách hàng tại đây. Tuy nhiên, VPN One Click lại là một trong số ít ứng dụng tạo mạng ảo VPN đến tử Thổ Nhĩ Kỳ. Phí thanh toán One Click áp dụng không dựa theo thời gian đăng ký mà phụ thuộc vào thiết bị khách hàng sử dụng.

VPN One Click là gì?

VPN One Click là dịch vụ mạng ảo VPN sở hữu hiệu suất hoạt động tốt, trường hợp khá đầy đủ tính năng cơ bản, giá cả cạnh tranh. Đặc biệt, công ty chủ quản của One Click đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là quốc gia vốn nổi tiếng với quy định kiểm soát internet ngặt nghèo.

VPN One Click phát hành bởi công ty đến từ Thổ Nhĩ Kỳ

One Click tập trung vào tính đơn giản, tạo điều kiện để tất cả người dùng có cơ hội Tiếp cận dịch vụ. Người dùng VPN One Click luôn nắm quyền chủ động trong quá trình lựa chọn loại mã hóa, thiết lập tính năng bảo vệ cần thiết.

Ứng dụng VPN One Click tương thích với nhiều thiết bị khách. Cùng với đó là các chính sách bảo mật khá rõ ràng, minh bạch.

Theo đánh giá của phần đông người dùng, VPN One Click rất đáng để mọi người cùng trải nghiệm. Đặc biệt là đối tượng người dùng tại những quốc gia bị hạn chế internet như Thổ Nhĩ Kỳ

Đánh giá chi tiết VPN One Click

VPN One Click ghi điểm trong mắt người dùng nhờ vào thiết kế giao diện thân thiện. Hệ thống máy chủ của nền tảng này đang tập trung tại gần 50 quốc gia, phủ sóng tại khắp các châu lục.

Giao diện làm việc

Ứng dụng One Click được thiết kế theo hướng đơn giản, thân thiện với người sử dụng. Ngay cả khi mới download ứng dụng về máy, bạn cũng hầu như không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Giao diện làm việc khoa học của One Click

Tại trung tâm màn hình không có nút kết nối kích thước lớn. Đây chính là nơi hiển thị tình trạng kết nối, bạn chỉ cần chạm nhẹ để bật hoặc tắt VPN. Hệ thống là máy chủ được hiển thị trên bản đồ và danh sách cụ thể. Bạn có quyền tùy chọn máy chủ kết mới phù hợp hoặc để hệ thống mặc định kết nối.

Tất cả người dùng đều hỗ trợ tùy chọn giao thức mã hóa, thiết lập tính năng sử dụng. Lưu ý, nếu không cần kết nối với máy chủ VPN, bạn hãy tắt kết nối. Như vậy tốc độ truy cập internet sẽ không bị chậm đi.

Hiệu suất hoạt động

Mạng lưới máy chủ của VPN One Click đang hoạt động tại gần 50 quốc gia tại khắp các châu lục. Trong số này có nhiều máy chủ chuyên dụng đảm bảo tốc độ kết nối, cải thiện hiệu suất hoạt động.

Máy chủ của VPN One Click đang đặt tại 49 quốc gia

Tất nhiên một khi kết nối với máy chủ VPN, tốc độ truy cập internet của thiết bị sẽ sụt giảm. Bởi quá trình truy cập tại trải qua bước mã hóa, ẩn địa chỉ IP hạn chế sự theo dõi của nhà cung cấp dịch vụ mạng.

Nhà phát triển ứng dụng cho biết mạng lưới máy chủ của họ đang phân bổ tại 49 quốc gia. Trong đó, khu vực tập trung nhiều máy chủ nhất nhà tại châu Âu và Bắc Mỹ. Đặc biệt tại tất cả châu lục đều đã có server của One Click. Người dùng sẽ nhiều lựa chọn kết nối hơn.

One Click không hề giới hạn băng thông có nghĩa người dùng được thoải sử dụng đến khi gói dịch vụ hết hạn.

Nền tảng hỗ trợ

Giống như hầu hết ứng dụng VPN khác, VPN One Click được thiết kế tương thích với 4 hệ điều hành khối nhất hiện nay. Bao gồm hệ điều hành Windows, Mac OS, Android và iOS.

Bên cạnh đó, One Click còn tương thích với PlayStation 4, Xbox One, Apple TV,.. Và một số thiết bị sử dụng wifi khác.

Khả năng hỗ trợ tại quốc gia bị hạn chế

One Click cung cấp dịch vụ VPN đáng tin cậy, giúp người dùng truy cập internet không hạn chế. Thông qua mạng lưới máy chủ hoạt động tại gần 50 quốc gia, người dùng luôn có vô số lựa chọn kết nối máy chủ.

VPN One Click hỗ trợ cả người dùng tại Trung Quốc

Ngay cả người dùng tại Trung Quốc cũng có thể truy cập Facebook, YouTube, Google,.. Và nhiều nền tảng bị hạn chế khác khi sử dụng VPN One Click. Đương nhiên người dùng tại Thổ Nhĩ Kỳ cũng được hỗ trợ truy cập internet quốc tế.

Giao thức VPN ứng dụng

Cho dù đang sử dụng thiết bị chạy Android, iOS, Mac hay Windows, bạn sẽ vẫn được hỗ trợ giao thức tiên tiến. Hiện tại, One Click cho phép người dùng chọn giữa hai giao thức PPTP và IKEv2 / IPSec.

Mặt khác, VPN One Click còn hỗ trợ người dùng cả kết nối proxy. Một số mạng cục bộ vẫn có khả năng chặn kết nối VPN. Lúc này, bạn cần kích hoạt proxy. Ứng dụng One Click bảo vệ trình duyệt bằng cách sử dụng giao thức SSL, cho phép người dùng truy cập vào một số website bị hạn chế.

An ninh và quyền riêng tư

VPN One Click luôn duy trì chính sách không lưu giữ nhật ký người dùng

VPN One Click bảo vệ người dùng khỏi bị hack và giả mạo. Có nghĩa bên cạnh chức năng bỏ chặn truy cập, ứng dụng này xếp mã hóa dữ liệu, ngăn chặn tình trạng rò rỉ thu thập thông tin trái phép. Chức năng này cực kỳ cần thiết khi môi trường internet hiện nay ngập tràn nguy hiểm.

Nhằm duy trì chế độ ẩn danh trực tuyến, VPN One Click luôn duy trì chính sách không lưu giữ nhật ký người dùng. Có nghĩa hệ thống máy chủ không lưu lại bất kỳ dữ liệu nào liên quan đến kết nối internet của bạn. Dưới đây là một vài dữ liệu cơ bản, One Click không được phép lưu lại:

 • Thời điểm kết nối VPN
 • Máy chủ kết nối
 • Trang web người dùng truy cập
 • Các tệp tin tải xuống

Ngay cả khi đăng ký tài khoản sử dụng, người dùng cũng không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Như vậy hoạt động trực tuyến của bạn thế hoàn toàn ẩn danh, không bị giám sát, thu thập dữ liệu cá nhân.

Xét về mặt bảo mật, người dùng luôn có quyền tùy chọn giao thức mã hóa. Bao gồm giao thức PPTP ứng với chuẩn mã hóa 128-bit và IKEv2 / IPSec ứng với chuẩn 256-bit có phần an toàn hơn.

Hỗ trợ kết nối

Trang web của One Click có tích hợp cổng tương tác trực tuyến live chat. Khi gặp bất kỳ thắc mắc, bạn hãy trao đổi trực tiếp với dụng cụ hỗ trợ của hệ thống tại khung live chat.

Trường hợp không muốn tương tác qua live chat, bạn hãy điền vào biểu mẫu trực tuyến. Tuy vậy tốc phản hồi qua biểu mẫu thường lâu hơn live chat.

Lưu ý rằng tất cả phản hồi nên soạn thảo hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bởi VPN One Click chưa có bộ phận chăm sóc riêng khách hàng người Việt.

Cập nhật giá và phương thức thanh toán

VPN One Click áp dụng cách tính phí dịch vụ hơi khác so với các nhà cung cấp VPN khác. Tuy nhiên, phương thức thanh toán thì không khác biệt là mấy.

Phí dịch vụ VPN One Click dao động từ 1.99 USD đến 4.99 USD / tháng

Giá dịch vụ

Không giống với phần lớn nhà cung cấp dịch vụ VPN khác, VPN One Click tính giá dịch vụ theo thời gian cụ thể. Thay vào đó mức phí chi trả phụ thuộc vào thiết bị về từng sử dụng. Cụ thể:

 • Phí dịch vụ cho thiết bị chạy iOS: 2.99 USD / tháng
 • Phí dịch vụ cho thiết bị chạy Android: 2.99 USD / tháng
 • Phí dịch vụ cho thiết bị chạy Windows: 1.99 USD / tháng
 • Phí dịch vụ cho thiết bị chạy Mac OS và Linux: 4.99 USD / tháng

Khách hàng có thể thanh toán theo từng tháng hoặc theo năm. Tất nhiên nếu thanh toán trước theo năm, mức phí áp dụng cũng ưu đãi hơn. VPN One Click cung cấp bản tưởng tượng miễn phí trong 7 ngày. Do đó trước khi đăng ký thanh toán, bạn hãy trải nghiệm trước bản miễn phí này.

Kênh thanh toán

VPN One Click chấp nhận đa dạng hình thức thanh toán. Bao gồm thanh toán qua thẻ tín dụng, tài khoản Paypal, iTunes và thanh toán ẩn danh bằng Bitcoin.

Tổng hợp ưu và nhược điểm của VPN One Click

VPN One Click tạo ấn tượng với người dùng nhờ vào chính sách bảo mật chặt chẽ. Có điều nếu muốn thu hút thêm người đăng ký, One Click nên bổ sung chính sách hoàn tiền.

Ưu điểm

 • Chính sách bảo mật đề cao quyền lợi người dùng
 • Tốc độ hoạt động khá ổn định  tin, sự thể hiện đáng tin
 • Không giới hạn băng thông
 • Phí dịch vụ phải chăng tùy theo chủng loại thiết bị

Nhược điểm

 • Giao diện website kém hấp dẫn
 • Không áp dụng chính sách hoàn tiền

Kết luận

VPN One Click đến từ nhà cung cấp dịch vụ có trụ sở tại đất nước Thổ Nhĩ Kỳ. Máy chủ của One Click phân bố tại 49 quốc gia, mức phí thanh toán phải chăng, chính sách thanh toán linh hoạt. Hy vọng với chia sẻ trên đây đã giúp bạn bổ sung tham khảo hữu ích. 

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận