Review VPN Proxy Master: Cập nhật giá thành, tính năng chính

VPN Proxy Master là một nhà cung cấp dịch vụ VPN có trụ sở tại Singapore. Đây là ứng dụng cho phép người dùng trải nghiệm bỏ chặn phát trực tuyến video 4K UHD. Bên cạnh bản miễn phí, Master cung cấp cả bản trả phí với nhiều tính năng nâng cao, hỗ trợ kết nối với số lượng lớn máy chủ trên toàn cầu.

Tổng quan về dịch vụ VPN Proxy Master

VPN Proxy Master đến từ một nhà cung cấp dịch vụ VPN có chỗ sở tại Singapore. Hiện nay, ứng dụng này đã thu về hơn 10 triệu lượt download từ cửa hàng ứng dụng CH Play. Theo nhiều chuyên trang đánh giá, VPN Proxy Master có thể xếp ngang hàng với các ứng dụng VNP hàng đầu như ExpressVPN, NordVPN.

VPN Proxy Master đến từ một nhà cung cấp dịch vụ VPN có chỗ sở tại Singapore

Trước khi đăng ký dịch vụ chính thức, nhà phát triển ứng dụng này cho phép người dùng trải nghiệm miễn phí trong vòng 30 ngày. Bản dùng thử tích hợp chức năng như bản trả phí, giúp người dùng có cơ hội trải nghiệm đầy đủ nhất.

Đánh giá chi tiết dịch vụ VPN Proxy Master

Để có được cái nhìn khách quan nhất về dịch vụ VPN Proxy Master, bạn cần xem xét phân tích trên nhiều khía cạnh. Chẳng hạn như yếu tố tốc độ, nền tảng hỗ trợ, giao thức mã hóa ứng dụng, khả năng bỏ chặn phát trực tuyến.

Thử nghiệm tốc độ

Sau khi tiến hành kết nối với máy chủ của VPN Proxy Master trên tất cả địa điểm, RuBy VPN thu được tốc độ download trung bình 29.7 Mbps. Cụ thể:

 • Tốc độ download tại Bắc Mỹ: 54 Mb / giây
 • Tốc độ download Châu Âu: 24,6 Mb / giây
 • Tốc độ download tải Châu Á: 10,5 Mb / giây

Tốc độ trên thuộc vào loại trung bình khá. Có nghĩa khi kết nối với máy chủ của VPN Proxy Master mặc dù tốc độ truy cập của thiết bị có suy giảm nhưng vẫn ở mức chấp nhận được.

Mức suy giảm này không ảnh hưởng quá lớn đến quá trình trải nghiệm internet của người dùng. Trong đó, máy chủ tại Bắc Mỹ cung cấp tốc độ download ổn định nhất.

Ứng dụng VPN Proxy Master phù hợp để người dùng bỏ chặn phát trực tuyến, chơi game mà không bị giật lag. Lưu ý, tốc độ download và upload còn phụ thuộc vào vị trí máy chủ mà bạn kết nối, thường thì vị trí càng xa tốc độ để càng kém.

Nền tảng tương thích

VPN Proxy Master tương thích với thiết bị chạy Windows, Mac OS, iOS và Android. Bên cạnh đó, nhà phát triển còn phát hành phiên bản Beta dễ dàng tích hợp vào trình duyệt Google Chrome.

VPN Proxy Master tương thích với thiết bị chạy Windows, Mac OS, iOS và Android

Nếu cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome, hãy nhớ rằng chỉ lưu lượng truy cập của trình duyệt của bạn mới được định tuyến thông qua VPN. Trường hợp muốn bảo vệ tất cả lưu lượng truy cập của mình khỏi tất cả ứng dụng của mình, bạn nên tải xuống và cài đặt ứng dụng đầy đủ cho hệ điều hành. Bởi chỉ ứng dụng khách đầy đủ mới có trên toàn hệ thống.

VPN Proxy Master cho phép người dùng kết nối tối đa 6 thiết bị cùng một lúc. Con số này cao hơn với mức hỗ trợ trung bình ngành 5 thiết bị. Có nghĩa chỉ với cùng một tài khoản, bạn có thể kết nối VPN cùng lúc 6 thiết bị.

Giao diện làm việc

Giao diện làm việc của ứng dụng trên mỗi phiên bản thiết bị đều rất thân thiện, thiết kế dễ nhìn, dễ thao tác. Tại trung tâm màn hình có bố trí biểu tượng tương tự như nút nguồn. Đây chính là nút tắt bật kết nối VPN.

Giao diện làm việc dễ nhìn của VPN Proxy Master

Phía bên trái màn hình là bảng chọn menu, cung cấp các hạng mục cơ bản như:

 • My account
 • Feedback
 • Settings
 • IOS / Android App
 • Live chat
 • About Us
 • Quit

Phía dưới màn hình, khi bấm chuột vào nút mũi tên có nghĩa bạn sẽ tiến tới danh sách máy chủ. Mỗi khi kết nối với một máy chủ nào đó, góc phía dưới màn hình luôn hiển thị chi tiết tốc độ download, download giúp người dùng tiện theo dõi.

Khả năng bỏ chặn pháp trực tuyến

Thực tế, không phải lúc nào về rồi cũng có thể truy cập thoải mái truy cập các phát trực tuyến lớn. Trường hợp phải đi công tác xa hay đi du lịch nước ngoài nhưng vẫn muốn muốn tiếp cận nội dung trên Netflix, BBC iPlayer, Amazon Prime, Hulu,.. Bạn cần cài đặt ứng dụng VPN.

VPN Proxy Master trước người dùng truy cập một số nền tảng phát trực tuyến

Trong quá trình thử nghiệm, RuBy VPN nhận thấy rằng VPN Proxy Master giúp người dùng truy cập Netflix, BBC iPlayer, Amazon Prime khá tốt. Có đi đổi chất lượng video vẫn còn đôi chút hạn chế, tình trạng giật lag gần như không thể tránh khỏi.

Khả năng hỗ trợ torrenting

Nếu sử dụng gói dịch vụ trả phí, người yếu tố sẽ được hỗ trợ chức năng liên quan đến torrenting. Hiện tại, VPN Proxy Master sở hữu khá nhiều máy chủ P2P chuyên dụng. Bạn chỉ cần kết nối, khởi chạy ứng dụng khách torrent và bắt đầu ghi torrent.

VPN Proxy Master sở hữu khá nhiều máy chủ P2P chuyên dụng

Theo trải nghiệm của RuBy VPN, quá trình torrent diễn ra nhanh chóng và mượt mà. Nhờ đó bạn không khó khăn khi cần chia sẻ và download file torrent dung lượng lớn.

VPN Proxy Master cũng cung cấp một công tắc ngắt kill switch. Chức năng tự ngắt này rất tiện dụng khi torrent. Một công tắc ngắt VPN có nhiệm vụ chặn lưu lượng truy cập internet nếu nối VPN của bạn bị gián đoạn. Ngay khi internet kết nối lại, quá trình làm việc với file torrent vẫn tiếp tục.

Chức năng phân tích đường hầm

Phân chia đường hầm hiện là một tính năng phổ biến được nhiều nhà cung cấp VPN hỗ trợ. Tính năng này cho phép người dùng định tuyến có chọn lọc lưu lượng truy cập của mình thông qua VPN hoặc thông qua kết nối ISP thông thường.

Cách để đạt được điều này với VPN Proxy Master là chọn các ứng dụng hoặc trang web (URL) mà bạn muốn loại trừ khỏi VPN.

Bảo mật và quyền riêng tư

Trong điều khoản sử dụng VPN Proxy Master, nền tảng này cho biết sẽ không thu thập bất kỳ dữ liệu nào liên quan tới người dùng. Chẳng hạn như địa chỉ IP, thời gian và địa điểm kết nối VPN,.. Tuy nhiên nền tảng lẽ vẫn chưa trải qua một cuộc kiểm tra độc lập nào. Vì thế cam kết của họ cũng chỉ bằng chính tham khảo mà thôi.

Tuy rằng chưa rõ VPN Proxy Master có thu thập dữ liệu người dùng hay không nhưng ứng dụng này lại ngăn tình trạng rò rỉ IP và DNS rất hiệu quả. Tiêu chuẩn mã hóa AES 256-bit đảm bảo tư liệu của người dùng được mã hóa an toàn.

Mạng lưới máy chủ

Phía công ty chủ quản của ứng dụng chưa phân bố chính xác họ đang sở hữu bao nhiêu máy chủ. Sau một quá trình tìm hiểu, RuBy VPN được biết rằng nền tảng này đang có khoảng hơn 6.000 mấy chủ hoạt động tới 40 quốc gia. Con số này khá ấn tượng, vượt cả một số ông lớn trong ngành.

Cập nhật giá và phương thức thanh toán

Cập nhật phí dịch vụ VPN Proxy Master

VPN Proxy Master cung cấp ba gói đăng ký. Bao gồm:

 • Gói dịch vụ hàng tháng: 11.99 USD / tháng
 • Gói dịch vụ thanh toán trước 1 năm: 69.99 USD (tính ra 5.83 USD tháng)
 • Gói dịch vụ thanh toán trước 24 tháng: $ 89,99 (tính ra 3.75 USD / tháng)

Các phương thức thanh toán được chấp nhận là Paypal và thẻ tín dụng. Và mỗi gói đăng ký được bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

Khái quát ưu và nhược điểm của VPN Proxy Master

Sau đây RuBy VPN xin khái quát ngắn gọn một vài và nhược điểm của dịch vụ mạng ảo VPN.

Ưu điểm

 • Tốc độ hoạt động khá ổn định
 • Có tích hợp chức năng tự ngắt kill switch
 • Hỗ trợ chức năng phân chia đường hầm truyền tải dữ liệu
 • Có khả năng chặn quảng cáo và các phần mềm độc hại
 • Hỗ trợ người dùng kết nối đồng thời 6 thiết bị cùng lúc
 • Cung cấp bản dùng thử 30 ngày miễn phí (người dùng phải có thẻ tín dụng)

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ người dùng tại Trung Quốc
 • Vẫn lưu dữ liệu người dùng
 • Hiệu suất phát trực tuyến không ổn định
 • Nền tảng web chưa có sự thống nhất
 • Phần lớn tính năng bổ sung đều hoạt động không ổn định
 • Giá thành dịch vụ còn cao

Kết luận

Hy vọng sau phần chia sẻ trên đây, bạn đã có thể nắm rõ một vài thông tin cơ bản nhất về dịch vụ VPN Proxy Master. Trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ chính thức, bạn nên trải nghiệm bản dùng thử trong vòng 30 ngày để có được cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ này.

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận