Top 5 dịch vụ VPN Thailand tốt nhất 2022

Trong một vài năm trở lại đây, chính phủ Thái Lan ngày một mạnh tay kiểm soát Internet. Vô số trang web đã bị chặn tại đất nước Chùa Vàng. Thậm chí một số dịch vụ VPN, YouTube, WikiLeaks cùng hàng loạt trang tin lớn như BBC One, CNN cũng bị chặn. Giải pháp đơn giản chống lại rào cản kiểm duyệt là bạn hãy sử dụng dịch vụ VPN Thailand chuyên dụng.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ VPN Thailand tốt

Một nền tảng VPN Thailand VPN tốt cần sở hữu số lượng máy chủ lớn

Hiện nay, có nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPN hỗ trợ người dùng tại Thái Lan. Để lựa chọn dịch vụ VPN chuyên nghiệp, phù hợp với người dùng tại đất nước Chùa Vàng, bạn nên tham khảo một vài tiêu chí dưới đây.

 • Nền tảng sở hữu số lượng máy chủ lớn, phân bổ tại nhiều quốc gia
 • Ứng dụng các giao thức VPN tiên tiến, mã hóa dữ liệu chuyên nghiệp
 • Dịch vụ VPN Thailand tốt không nên giới hạn dung lượng và thiết bị kết nối đồng thời
 • Áp dụng chính sách hoàn tiền, thanh toán minh bạch (gồm cả thanh toán ẩn danh bằng tiền điện tử)
 • Có hỗ trợ người dùng trải nghiệm miễn phí trong một tháng đầu
 • Ứng dụng VPN phải tương thích với đa dạng thiết bị và hệ điều hành
 • Có bộ phận chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7

Trên đây là một bài tiêu chí cần biết khi lựa chọn dịch vụ VPN Thailand. Tiếp sau đây, Ruby VPN sẽ tổng hợp đến bạn top 5 dịch vụ VPN tốt nhất tại Thái Lan hiện giờ.

Top 5 dịch vụ VPN Thailand tốt nhất

Nếu đang tìm kiếm các dịch vụ VPN hoạt động tốt tại Thái Lan, bạn có thể tham khảo một vài tên tuổi quen thuộc. Chẳng hạn như NordVPN, Surfshark, ExpressVPN, CyberGhost và AtlasVPN.

NordVPN

Trong nhiều năm liền, NordVPN luôn đứng đầu trong danh sách dịch vụ VPN Thailand tốt nhất thị trường.

NordVPN đã có máy chủ hoạt động tại Thái Lan

Khái quát chung dịch vụ

 • Tốc độ và phân bổ máy chủ: Khá nhanh, hơn 5.400 máy chủ hoạt động tại nhiều quốc gia gồm cả Thái Lan
 • Bảo mật và quyền riêng tư: Tuân thủ chính sách không ghi nhật ký, trụ sở tại quốc gia thân thiện với quyền riêng tư người dùng
 • Số lượng bị kết nối đồng thời: 6 bị thiết
 • Khả năng bỏ chặn trực tuyến: Bỏ chặn hàng loạt website phát trực tuyến lớn, hỗ trợ người dùng Thái Lan Truy cập các nền tảng bị chặn
 • Nền tảng tương thích: Thiết bị hệ điều hành Windows, Mac OS, Android, iOS, Linux và một số bộ định tuyến khác

Giới thiệu chi tiết

NordVPN sở hữu hơn 5.400 máy chủ hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu. Đây là ứng dụng VPN tuyệt vời cho khách hàng tại Thái Lan muốn truy cập internet tự do. Nền tảng này có thể giúp bạn truy cập vào vô số kho nội dung trực tuyến nghĩ tới hạn tại Thái Lan.

Về mặt bảo mật, NordVPN ứng dụng tiêu chuẩn mã hóa AES 256-bit thử sử dụng trong quân đội. Cùng với đó là giao thức được quyền do chính NordVPN phát triển. Hiện tại, NordVPN dễ dàng cài đặt trên cả thiết bị di động, PC / laptop chạy một số hệ điều hành phổ biến.

Phí dịch vụ cần chi trả lao động trong khoảng từ 11.95 đến 3.29 USD, tùy thuộc vào việc khách hàng thanh toán theo tháng hay trước 12 hoặc 36 tháng. Tuy nhiên cho dù thanh toán theo cách nào, NordVPN vẫn cam kết hoàn tiền người dùng trong 30 ngày nếu dịch vụ cung cấp không đúng theo cam kết.

Surfshark

Nếu đang tìm kiếm dịch VPN Thailand, bạn chắc hẳn không nên bỏ qua Surfshark. Vậy dịch VPN của Surfshark có gì đặc biệt?

Surfshark dễ dàng cài đặt thêm nhiều nền tảng thiết bị

Khái quát chung dịch vụ

 • Tốc độ và phân bổ máy chủ: Khá nhanh, hơn 3.200 máy chủ hoạt động tại 63 quốc gia
 • Bảo mật và quyền riêng tư: Cam kết không thu tập và lưu trữ dữ liệu người dùng
 • Số lượng bị kết nối đồng thời: Không giới hạn
 • Khả năng bỏ chặn trực tuyến: Netflix, nền tảng chia sẻ video YouTube, Amazon, Hulu và iPlayer
 • Nền tảng tương thích: Thiết bị chạy hệ điều hành Windows, Mac OS, Android, iOS, Linux và một số bộ định tuyến khác

Giới thiệu chi tiết

Surfshark là lựa chọn lý tưởng cho người dùng nếu muốn tiết kiệm chi phí. Bởi khi sử dụng dịch vụ VPN này, bạn sẽ không bị hạn chế số lượng thiết bị kết nối đồng thời trên cùng một tài khoản.

Ngoài ra, mức phí dịch vụ ở mức phải chăng nếu bạn thanh toán trước 6 tháng hoặc 24 tháng. Trong đó có dịch vụ thanh toán trước 24 tháng, phí dịch vụ trung bình mỗi tháng chỉ là 2.49 USD.

Số lượng máy chủ của Surfshark hiện giờ đã vượt 3.200 máy, phân bổ khắp 63 quốc gia. Dàn máy chủ có tính chuyên dụng cao, hỗ trợ tốt khách hàng tại Thái Lan vượt kiểm duyệt truy cập nhiều nền tảng bị hạn chế.

AtlasVPN

So với hai đối thủ NordVPN và Surfshark, AtlasVPN mặc dù nét phế hơn về số được mấy chủ. Thế nhưng đây vẫn là lựa chọn phù hợp dành cho khách hàng Thái Lan.

AtlasVPN áp dụng chính sách không lưu trữ hoạt động duyệt web của người dùng

Khái quát chung dịch vụ

 • Tốc độ và phân bổ máy chủ: Khá nhanh, hơn 750 máy chủ hoạt động tại hơn 40 quốc gia
 • Bảo mật và quyền riêng tư: Cam kết không thu thập và lưu trữ dữ liệu người dùng
 • Số lượng bị kết nối đồng thời: Không giới hạn
 • Khả năng bỏ chặn trực tuyến: Netflix, nền tảng chia sẻ video YouTube, Amazon, Hulu và iPlayer
 • Nền tảng tương thích: Thiết bị chạy hệ điều hành Windows, Mac OS, Android, iOS, Linux và một số bộ định tuyến khác

Giới thiệu chi tiết

AtlasVPN áp dụng chính sách không lưu trữ hoạt động duyệt web của người dùng. Nền tảng này cho phép tất cả người dùng kết nối đồng thời không giới hạn thiết bị. Điều đó thì đến một tài khoản, bạn có thể dễ dàng chia sẻ trải nghiệm AtlasVPN với những người xung quanh.

Phí dịch vụ của AtlasVPN chỉ từ 1.39 USD / tháng nếu khách hàng đăng ký gói dịch vụ thanh toán trước 36 tháng. Dàn máy chủ chuyên dụng của nền tảng này cho phép người dùng trải nghiệm chức năng bỏ chặn phát trực tuyến, ghi torrent thuận lợi.

ExpressVPN

ExpressVPN hỗ trợ người dùng hoạt động trực tuyến ngay cả khi bị hạn chế tại Thái Lan. Vậy nên, sẽ thật thiếu sót nếu trong danh sách VPN Thailand không có ExpressVPN.

ExpressVPN – giải pháp VPN Thailand lý tưởng

Khái quát chung dịch vụ

 • Tốc độ và phân bổ máy chủ: Tốc độ khá nhanh, hơn 3.000 máy chủ hoạt động tại nhiều quốc gia bao gồm cả Thái Lan
 • Bảo mật và quyền riêng tư: Ứng dụng cấp mã hóa quân sự, giao thức bảo mật độc quyền Lightway và chính sách không ghi nhật ký người dùng
 • Số lượng bị kết nối đồng thời: 5 thiết bị cùng lúc
 • Khả năng bỏ chặn trực tuyến: Bỏ chặn Netflix tại Hoa Kỳ và Thái Lan cùng hàng loạt nền tảng phát trực tuyến khác
 • Nền tảng tương thích: Thiết bị chạy hệ điều hành Windows, Mac OS, Android, iOS, Linux và một số bộ định tuyến khác

Giới thiệu chi tiết

ExpressVPN là một trong số ít nền tảng VPN sử dụng máy chủ chỉ có RAM. Đây là dạng máy chủ không lưu trữ nhiều người dùng bởi mỗi khi khởi động lại thì toàn bộ dữ liệu cũng bị xóa.

Tại Thái Lan, hiện giờ đang có một số máy chủ hoạt động. ExpressVPN giúp người dùng chuyển đổi địa chỉ IP tại Thái Lan thành một dạng địa chỉ khác. Từ đó, người dùng nước này có thể truy cập vào các nền tảng web bị chính phủ nước này hạn chế.

CyberGhost

CyberGhost cung cấp dịch vụ VPN nói chung và VPN Thailand nói riêng. Nền tảng VPN này sở hữu số lượng máy chủ lớn với đó là chương trình ưu đãi hấp dẫn.

CyberGhost đang đặt 14 máy chủ hoạt động kẻ thủ đô Bangkok, Thái Lan

Khái quát chung dịch vụ

 • Tốc độ và phân bổ máy chủ: Cực nhanh, hơn 7.900 máy chủ hoạt động tại 91 quốc gia trong đó có 14 máy chủ tại Bangkok, Thái Lan
 • Bảo mật và quyền riêng tư: Ứng dụng chuẩn mã hóa AES 256-bit, tích hợp chức năng tự ngắt kill switch
 • Số lượng bị kết nối đồng thời: Không giới hạn
 • Khả năng bỏ chặn trực tuyến: Bỏ chặn Netflix tại Hoa Kỳ và Thái Lan cùng hàng loạt nền tảng phát trực tuyến khác
 • Nền tảng tương thích: Thiết bị chạy hệ điều hành Windows, Mac OS, Android, iOS, Linux và một số bộ định tuyến khác

Giới thiệu chi tiết

Hiện nay, CyberGhost đang đặt 14 máy chủ hoạt động kẻ thủ đô Bangkok, Thái Lan. Dịch vụ VPN Thailand của CyberGhost cũng vì vậy mà vượt trội hơn phần lớn đối thủ. Dàn máy chủ chuyên dụng cho phép người dùng tại xứ sở Chùa Vàng trải nghiệm trải internet tự do hơn.

CyberGhost không quy định số lượng thiết bị kết nối đồng thời. Có nghĩa chỉ với một tài khoản sử dụng, bạn sẽ không bị hạn chế số lượng thiết bị kết nối trong cùng lúc.

Ngoài ra, CyberGhost còn cho phép người dùng sử dụng miễn phí dịch vụ tới 45 ngày. Thời gian hoàn tiền là 30 ngày kể từ khi thanh toán.

Kết luận

Với top 5 dịch vụ VPN Thailand tốt mà Ruby VPN đã tổng hợp trên đây, chắc hẳn bạn có thể tìm ra dịch vụ phù hợp. Những nền tảng VPN này sở hữu hạ tầng vững chắc, tin tức về quyền riêng tư có lợi cho người dùng tại Thái Lan và nhiều quốc gia khác.

Trường hợp đang ở Thái hoặc đi du lịch, tương tác xa tại xứ sở Chùa Vàng nhưng vẫn muốn lướt web thoải mái, bạn hãy lựa chọn và sử dụng tiện ích VPN Thailand chuyên nghiệp.

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận