Bật mí TOP phần mềm VPN Úc giá rẻ và chất lượng 2023

Một trong cách fake địa chỉ IP nước Úc đơn giản và nhanh nhất là bạn có thể sử dụng dịch vụ VPN trả phí. Vậy gồm có những phần mềm VPN Úc chất lượng nào dành cho bạn? Tại sao nên sử dụng dịch vụ VPN để fake IP Úc? Trong bài viết sau đây, Ruby VPN sẽ giúp bạn giải đáp. 

Những lợi ích của việc sử dụng VPN Úc
Những lợi ích của việc sử dụng VPN Úc

Phần mềm VPN Úc mang đến lợi ích gì?

Mặc dù người Úc (Australia) không phải đối mặt với sự giám sát và kiểm duyệt gắt gao từ bộ luật nhà nước. Nhưng vẫn có nhiều lý do để một số người dùng Internet và những nhà hoạt động chính trị cảm thấy lo ngại. Chính vì thế, gần đây các luật phát của Úc đã trao cho các dịch vụ bảo mật và thực thi pháp luật nhiều quyền hạn hơn để theo dõi hoạt động Internet. 

Bên cạnh đó, một số hình phạt mới dành cho những ai tố giác những người đăng thông tin đã được phân loại cùng với những quy định hạn chế quyền truy cập vào nhiều website torrent. Do đó, việc sử dụng VPN Úc sẽ giúp người dùng thoát khỏi sự giám sát, mang đến mức độ ẩn danh và phương tiện vượt qua các khối nội dung.

Ngoài ra, còn có khá nhiều nguyên do thiết thực khác để sử dụng VPN Úc. Ví dụ, du khách Úc muốn truy cập các dịch vụ phát onl của Mỹ bao gồm HBO, Netflix, Hulu phiên bản Mỹ, tuy nhiên họ bị chặn truy cập đối với người dùng bên ngoài Hoa Kỳ. Hoặc người dân nước Úc muốn truy cập vào các dịch vụ, chương trình phát sóng của Úc khi đi du lịch nước ngoài. Phần mềm VPN sẽ giúp giải quyết hai vấn đề này.

Một điều quan trọng không kém là VPN có thể được xem như biện pháp phòng ngừa hợp lý khi dùng các dịch vụ wifi công cộng. Giúp tăng thêm lớp bảo mật để tránh bị đánh cắp danh tính cũng như sự theo dõi Internet.

Top 5 phần mềm VPN Úc được nhiều người lựa chọn 2022

NordVPN

Mã hóa AES-256 mạnh mẽ

Bỏ chặn Netflix

Hơn 5500 máy chủ

Cho phép lưu lượng P2P

Bỏ qua các giới hạn địa lý

VPN được xếp hạng cao nhất

Có trụ sở tại Panama

Tốc độ nhanh

Có sẵn trên:

🔥 Được GIẢM GIÁ 68%! 🔥

NordVPN là mạng lưới cung cấp dịch VPN lớn nhất hiện nay với hơn 5.000 máy chủ trải dài khắp 62 quốc gia (riêng tại Úc có đến 215 máy chủ). Với khả năng bỏ chặn và tốc độ đường truyền cao, NordVPN trở thành một trong những sự lựa chọn mạnh mẽ cho bất kỳ ai muốn fake IP Úc cũng như bảo vệ khỏi sự giám sát. 

Với 6 kết nối tối đa được cho phép, người dùng có thể truy cập đồng thời cùng lúc nhiều thiết bị của mình. Bên cạnh đó, NordVPN cung cấp rất nhiều tính năng tùy biến, bao gồm nhiều tùy chọn để máy chủ dựa trên chế độ truy cập mạng cụ thể như: chống DdoS, quyền riêng tư cực an toàn, truyền phát trực tuyến,..

NordVPN triển khai các tiêu chuẩn mã hóa vô cùng mạnh mẽ, sử dụng giao thức AES 256 bit cùng với các khóa SSL 2.048 bit. Bảo vệ chống lại rò rỉ IPv6, DNS, WebRTC và chuyển tiếp cổng. Ngoài ra, bạn còn có thể truy cập Torrent qua VPN Úc hoặc dùng cùng lúc hai VPN. Mặt khác, NordVPN không ghi nhật ký dữ liệu người dùng và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 trong mọi trường hợp.

Ưu điểm

 • Có nhiều máy chủ Úc tốc độ cao
 • Ứng dụng có sẵn cho Windows, iOS, Android, Mac và Linux.
 • Không ghi nhật ký dữ liệu
 • Cho phép người dùng thiết lập bảo mật tùy chỉnh
 • NordVPN ngân sách tốt cho phát trực tuyến và torrent

Nhược điểm

 • Có thể bị chậm khi kết nối máy chủ đôi
NordVPN là đơn vị cung cấp dịch VPN lớn nhất hiện nay
NordVPN là đơn vị cung cấp dịch VPN lớn nhất hiện nay

SurfShark

Mã hóa AES-256 mạnh mẽ

Kết nối không giới hạn

Hơn 3300 máy chủ

Cho phép lưu lượng P2P

Bỏ qua các giới hạn địa lý

VPN được xếp hạng cao nhất

Có trụ sở tại Netherland

Tốc độ nhanh

Có sẵn trên:

🔥Được GIẢM GIÁ 81%! 🔥

SurfShark (Lướt sóng) hiện có khoảng 1.000 máy chủ trên 60 quốc gia, bao gồm nước Úc. Với băng thông không giới hạn, tốc độ cao cùng với khả năng bỏ chặn các nền tảng bị khóa như: Netflix, 9Now, 7puls Australia mà không gặp sự cố. Phần mềm VPN Úc này gần như hoàn hảo cho những ai muốn cập nhật các chương trình phát sóng yêu thích khi nghỉ ngơi.

Bên cạnh đó, Surfshark không giới hạn số lượng kết nối đồng thời, trái ngược với hầu hết các VPN Úc khác. Phần mềm VPN này sử dụng AES 256 bit, bảo vệ chống rò rỉ IPv6, DNS, WebRTC và một khóa chuyển đổi để giữ hoạt động luôn riêng tư. SurfShark tự động chặn phần mềm độc hại và quảng cáo.

Nếu bạn ở tại quốc gia có sự kiểm duyệt online gắt gao thì tính năng NoBapes trong SurfShark sẽ cho phép bạn truy cập Internet như bình thường. Phần mềm này không ghi nhật ký bất cứ thông tin, dữ liệu nhận dạng cá nhân nào. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích quyền riêng tư thì có thể trả thêm bằng Bitcoin.

Ưu điểm

 • Ứng dụng có sẵn cho Windows, iOS, Android, Linux, MacOS. Có thể được cấu hình thủ công trên các bộ định tuyến mạng.
 • Kết nối không giới hạn thiết bị tùy thích
 • Mở khóa hàng loạt dịch vụ online của Úc
 • Tốc độ đường truyền nhanh
 •  SurfShark hỗ trợ 24/7 qua chat trực tiếp.

Nhược điểm

 • Mạng lưới hoạt động khá nhỏ.
 • Tốc độ máy chủ đôi khi bị chậm
SurfShark có tốc độ cao, không giới hạn băng thông
SurfShark có tốc độ cao, không giới hạn băng thông

AtlasVPN

Không giới hạn thiết bị

Phát trực tuyến nhanh 4K

Giao thức WireGuard

Cho phép lưu lượng P2P

Chặn quảng cáo

VPN được xếp hạng cao nhất

Có trụ sở tại US

Tốc độ nhanh

Có sẵn trên:

🔥Được GIẢM GIÁ 82%! 🔥

AtlasVPN là một luồng gió mới trong lĩnh vực VPN, nhất là VPN Úc, có hơn 750 máy chủ tại 37 quốc gia. Một điều bất ngờ là sự phát triển của họ không phải nhờ sự may mắn, điều thần kỳ. Mặc dù là một đơn vị VPN khá mới nhưng AtlasVPN đã cung cấp cho khách hàng của một dịch vụ vô cùng tốt. Tính năng sử dụng miễn phí của AtlasVPN cũng là một trong những ưu điểm khiến nhiều khách hàng lựa chọn VPN này.

Phần mềm AtlasVPN sử dụng mã hóa AES 256 bit, một tiêu chuẩn mã hóa được tìm thấy trong các tổ chức tài chính và quân đội. Điều này khiến cho nhiều người dùng phần mềm AtlasVPN cảm thấy an toàn khi truy cập Internet. Bên cạnh đó, phần mềm AtlasVPN có bảo vệ chống rò rỉ DNS, WebRTC và IPv6. 

Hiện nay, phần mềm AtlasVPN có công tắc ngắt mạng dành cho hệ điều hành iOS và Android nhưng không có phiên bản dành cho Windows. Bên cạnh đó, những người dùng hệ điều hành Android có thể sử dụng chức năng VPN luôn bật.  

Ưu điểm

 • Một trong VPN Úc hoạt động nhanh hiện nay
 • Một trong phần mềm VPN có giá thành rẻ, chỉ khoản 1.99$/ tháng
 • Gồm tùy chọn bảo mật bổ sung với SafeSwap các máy chủ
 • Dịch vụ CSKH tốt
 • Danh sách giao thức thu gọn (IKEv2/ WireGuard & IPSec)
 • Cung cấp nhiều dịch vụ trực tuyến sẵn có, 4k phát trực tuyến cực mạnh
 • Không giới hạn kết nối đồng thời với nhiều thiết bị
 • Đi kèm tính năng chặn quảng cáo tự động, máy chủ MultiHop+ và máy chủ SafeSwap.
 • Cho phép torrent và chia sẻ tệp P2P

Nhược điểm

 • Công tắc tiêu diệt đôi khi không hoạt động
 • Mạng lưới máy chủ VPN Úc nhỏ
AtlasVPN cung cấp dịch vụ VPN giá rẻ nhất hiện nay
AtlasVPN cung cấp dịch vụ VPN giá rẻ nhất hiện nay

ExpressVPN 

chính sách không ghi nhật ký

Phát trực tuyến nhanh 4K

Giao thức WireGuard

Cho phép lưu lượng P2P

Chặn quảng cáo

VPN được xếp hạng cao nhất

Có trụ sở tại UK

Tốc độ nhanh

Có sẵn trên:

🔥Được GIẢM GIÁ 49%! 🔥

Đây là một trong phần mềm VPN cung cấp quyền truy cập tại 94 quốc gia (bao gồm Úc) với hơn 3.000 máy chủ. ExpressVPN có tốc độ khá nhanh, đủ truyền phát trực tiếp video HD mà không có bất cứ độ trễ nào. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có khả năng bỏ chặn hiệu quả, cho phép người dùng sử dụng các nền tảng như 9Now, 7plus, TenPlay từ mọi nơi trên thế giới.

ExpressVPN giữ chế bộ riêng tư với mã hóa 256 bit, bảo vệ chống rò rỉ DNS, IPv6 và bảo mật hoàn hảo về phía trước. Mặt khác, dịch vụ này còn có một công tắc tiêu diệt (trong phiên bản desktop) ngay tức khắc dừng toàn bộ việc truyền dữ liệu nếu kết nối bị giảm đột ngột. 

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng Bitcoin để thanh toán tùy theo nhu cầu. ExpressVPN có một điểm hạn chế là nhật ký không có thông tin nhận dạng cá nhân, các hoạt động của bạn chỉ được truy tìm theo cách của bạn. ExpressVPN hỗ trợ khách hàng 24/7 qua chat trực tuyến.

Ưu điểm

 • ExpressVPN có sẵn trên iOS, Android, MacOS, Linux và được tùy chỉnh thiết kế để sử dụng với bộ định tuyến tại nhà dễ dàng.
 • Các kết nối tốc độ cao được tối ưu hóa. 
 • Tính năng quyền riêng tư và bảo mật toàn diện
 • Sử dụng Bitcoin để thanh toán ẩn danh
 • Mở khóa tất cả dịch vụ phát trực tuyến

Nhược điểm

 • Giá ExpressVPN mắc hơn so với những nhà cung cấp khác.
ExpressVPN hỗ trợ khách hàng thanh toán ẩn danh bằng Bitcoin
ExpressVPN hỗ trợ khách hàng thanh toán ẩn danh bằng Bitcoin

CyberGhost

chính sách không ghi nhật ký

Phát trực tuyến nhanh 4K

hơn 7900 máy chủ

Cho phép lưu lượng P2P

Chặn quảng cáo

VPN được xếp hạng cao nhất

Có trụ sở tại Romania

Tốc độ nhanh

Có sẵn trên:

🔥Được GIẢM GIÁ 82%! 🔥

Tại Úc, CyberGhost có 51 máy chủ và hơn có hơn 5.500 máy chủ tại khắp 89 quốc gia khác trên thế giới. Phần mềm VPN Úc này thân thiện với người dùng, tốc độ nhanh và có thể bỏ chặn nhiều dịch vụ bị giới hạn địa lý như: 9Now, 7plus từ nước ngoài. Mặt khác, CyberGhost cho phép người dùng kết nối đồng thời tối đa 7 thiết bị, vì vậy bạn có thể truyền phát trực tiếp an toàn dù đang di chuyển hay ở nhà.

VPN Úc này loại bỏ sự phiền toái ra khỏi việc giữ an toàn trực tuyến thông qua các tính năng bảo mật được cấu hình sẵn. Gồm mã hóa 256 bit, quét phần mềm độc hại, chặn quảng cáo tự động và công tắt diệt luôn bật (trong mọi phiên bản) và bảo vệ chống rò rỉ IPv6, DNS. CyberGhost VPN không cho phép đăng nhập thông tin nào có thể nhận dạng bạn.

CyberGhost cho phép khách hàng sử dụng tài khoản ẩn danh để thanh toán bằng Bitcoin. Đồng thời hoạt động 24/7 để hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi vấn đề. Phần mềm VPN này cung cấp cho các ứng dụng sẵn có iOS, Android, MacOS và Windows, đối với hệ thống Linux cần cài đặt thủ công và chọn bộ định tuyến Internet.

Ưu điểm

 • Tốc độ phát trực tuyến ấn tượng trong thử nghiệm
 • Yêu cầu tối thiểu về cấu hình 
 • Gồm nhiều tính năng riêng tư an toàn, bao gồm kill-switch

Nhược điểm

 • CyberGhost không đáng tin cậy tại UAE và Trung Quốc.
CyberGhost cho phép người dùng kết nối nhiều thiết bị cùng lúc
CyberGhost cho phép người dùng kết nối nhiều thiết bị cùng lúc

Cách nhận địa chỉ IP Úc từ phần mềm VPN

 • Đăng ký sử dụng dịch vụ VPN và download các ứng dụng liên quan đến thiết bị.
 • Khởi động lại máy sau khi xóa tất cả cookie 
 • Kết nối ứng dụng VPN dành cho máy tính hoặc thiết bị di động
 • Lựa chọn máy chủ tại Úc và chờ ổn định kết nối

Với các bước đơn giản trên, giờ đây bạn có thể sở hữu địa chỉ IP Úc đơn giản và có thể truy cập vào hàng loạt trang web và nội dung không giới hạn.

Như vậy, bài viết trên đây đã gợi ý đến bạn top các nhà cung cấp phần mềm VPN Úc giá rẻ và chất lượng hiện nay. Mong rằng, những thông tin được Ruby VPN tổng hợp trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này cũng như lựa chọn được VPN phù hợp. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào khác về VPN, bạn hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp.  

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận