Lợi ích của VPN USA và 5 loại VPN Hoa Kỳ đáng dùng nhất

Nhiều người có sở thích lướt web ở Mỹ. Tuy nhiên các hoạt động trực tuyến của bạn có thể bị theo dõi và tiềm ẩn nhiều nguy cơ vi phạm quyền riêng tư. Thậm chí các “ông lớn” như Google, Facebook, Twitter cũng có thể theo dõi lịch sử tìm kiếm hay những sở thích của bạn để phục vụ những mục đích riêng của họ. Vậy thì phần mềm VPN USA chính là lựa chọn tuyệt vời để bạn bảo vệ quyền riêng tư của mình.

Lợi ích khi sử dụng VPN USA

Mạng riêng ảo VPN ra đời là một sự đột phá trong lĩnh vực công nghệ. VPN USA mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng khi lướt các trang web của Mỹ.

VPN Hoa Kỳ giúp truy cập không giới hạn

Rất nhiều dịch vụ phát trực tuyến và nội dung của Mỹ bị giới hạn quyền truy cập. Điều này khiến cho người dùng không thể tự do lướt vào các trang web muốn tìm kiếm. VPN USA giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh gọn. 

Nhờ sự hỗ trợ của phần mềm này, bạn có thể truy cập không hạn chế vào rất nhiều nội dung cũng như dịch vụ phát trực tuyến khác nhau. Chẳng hạn bạn truy cập vào các trang mà bình thường chỉ có thể truy cập tại Mỹ như: Golf Channel, Sling TV, ABC News, CBS, CBS Sports, MSNBC, NBC Sports Gold. Bởi vậy bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

VPN Hoa Kỳ giúp truy cập không giới hạn vào nhiều trang web tại Mỹ
VPN Hoa Kỳ giúp truy cập không giới hạn vào nhiều trang web tại Mỹ

VPN USA giúp ngăn chặn đánh cắp dữ liệu

Khi bạn truy cập vào các trang web ở Mỹ, bạn có thể bị các tin tặc theo dõi. Chúng có thể sẽ đánh cắp những thông tin cá nhân hoặc dữ liệu của bạn. Tuy nhiên VPN sẽ giúp bạn ngăn chặn việc này. Ứng dụng VPN dữ liệu được mã hóa. Vì vậy tin tặc sẽ không nhìn thấy gì và không thể thực hiện hành vi đánh cắp dữ liệu.

VPN giúp che dấu danh tính người dùng

VPN mang đến cho người dùng giải pháp nhanh nhất, an toàn và hiệu quả nhất để che giấu địa chỉ IP. Ứng dụng này giúp bạn ẩn địa chỉ IP của mình một cách dễ dàng mà không gây rắc rối gì. Đặc biệt, phần mềm có các tính năng bảo mật cực kỳ tốt giúp bạn ẩn danh khi hoạt động trên môi trường internet.

Bảo vệ quyền riêng tư của người dùng

Khi sử dụng VPN USA thì tất cả lưu lượng truy cập vào các website tại Mỹ sẽ được mã hóa. Một VPN chất lượng tốt sẽ không thu thập và chia sẻ dữ liệu của bạn. Đồng thời chúng ngăn IPS, chính phủ hoặc bất cứ bên thứ ba nào có thể theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn. VPN cũng bảo vệ bạn trước những nguy cơ bị tấn công khi dùng wifi công cộng.

VPN Mỹ dễ sử dụng và phù hợp với nhiều thiết bị

Việc sử dụng VPN USA rất đơn giản. Theo đó, bạn chỉ cần tải ứng dụng xuống thiết bị của mình, sau đó cài đặt và khởi chạy là được. 

Ứng dụng này hoạt động được trên nhiều loại thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, Smart TV, Mac hoặc Chromebook. Bởi vậy, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn để xem các nội dung trực tuyến của Mỹ.

Bên cạnh đó dịch vụ mà VPN cung cấp rất thân thiện với người dùng. Dù mới bắt đầu sử dụng bạn vẫn có thể tiếp cận dễ dàng. Ứng dụng cung cấp nút kết nối nhanh. Bởi vậy, bạn kết nối được ngay lập tức với máy chủ gần vị trí bạn chọn.

VPN thích hợp sử dụng cho nhiều loại thiết bị khác nhau giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất
VPN thích hợp sử dụng cho nhiều loại thiết bị khác nhau giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất

Kinh nghiệm chọn dịch vụ VPN Hoa Kỳ tốt nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cung cấp VPN Mỹ khác nhau. Tuy nhiên không phải VPN nào cũng tốt và đáp ứng nhu cầu của người dùng. Bởi vậy khi lựa chọn VPN USA, bạn nên dựa vào một số tiêu chí dưới đây:

Tốc độ nhanh

Nếu VPN chậm sẽ gây khó khăn cho việc phát trực tuyến. Bởi vậy kinh nghiệm là bạn nên dùng thử dịch vụ VPN. Nếu máy chủ có tốc độ tốt thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ này.

Mạng máy chủ lớn

Theo đó, bạn nên chọn VPN Mỹ có nhiều máy chủ proxy được đặt ở nhiều khu vực, vị trí khác nhau. Như vậy bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc xác định vị trí máy chủ.

Không giới hạn về lưu lượng truy cập

Một số VPN có thể chặn mạng P2P và luồng phim. Một số khác cũng có thể hạn chế băng thông tải xuống mỗi tháng. Bởi vậy bạn nên ưu tiên chọn VPN không có quy định về những hạn chế này.

Đảm bảo chính sách không ghi nhật ký

Khi lựa chọn VPN USA tốt, bạn cần chú ý đến chính sách quan trọng này. Bạn cần đảm bảo rằng VPN đó sẽ không lưu trữ bất kỳ thông tin nào về bạn. Nếu không điều này sẽ rất nguy hại cho bạn.

Kill Switch

Tính năng bảo mật này giúp bạn ngắt kết nối ngay lập tức. Điều này cực kỳ quan trọng để bảo vệ danh tính và giữ an toàn cho địa chỉ IP của bạn. Bởi vậy, trước khi chọn VPN bạn nên kiểm tính năng này thật kỹ.

Dễ sử dụng

Một tiêu chí khác khi bạn lựa chọn VPN đó là phải dễ sử dụng và mang đến cho bạn sự trải nghiệm thoải mái nhất. Phần mềm đó phải thân thiện và dễ dàng cài đặt mà không cần đến nhiều kiến thức kỹ thuật.

Cần lưu ý đến các tiêu chí khi lựa chọn VPN Hoa Kỳ tốt nhất
Cần lưu ý đến các tiêu chí khi lựa chọn VPN Hoa Kỳ tốt nhất

Một số VPN Hoa kỳ nên tránh sử dụng

Khi lựa chọn phần mềm VPN Mỹ bạn nên tránh một số tránh một số VPN dưới đây. Đây là những VPN còn hạn chế và không đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng:

Hola

Đây là phần mềm VPN miễn phí. Ứng dụng này giúp mã hóa và bảo mật. Chúng giúp bạn duyệt web, video một cách an toàn. Tuy nhiên phần mềm này không minh bạch về quyền riêng tư của dữ liệu. Việc sử dụng sẽ có thể có rất nhiều rủi ro. Vì thế bạn nên tránh sử dụng phần VPN Hola.

HideMyAss

VPN này có một số ưu điểm như giao dịch ngân hàng an toàn, cho phép người dùng ẩn danh bằng cách mã hóa lưu lượng truy cập trực tuyến. Tuy nhiên VPN này có hạn chế là lưu trữ nhật ký của bạn như địa chỉ IP thực. Điều này dễ dẫn đến bị tấn công mạng. Vì thế, bạn nên hạn chế sử dụng phần mềm này.

VPNSecure

Nhược điểm của phần mềm này là tồn tại những lỗ hổng bảo mật rất nguy hiểm. Phần mềm không có khả năng bảo vệ chống rò rỉ IP và DNS. Do đó, chính phủ Hoa kỳ có thể theo dõi dữ liệu của bạn một cách dễ dàng. 

Phần mềm VPN miễn phí

Phần mềm VPN miễn phí không có độ an toàn cao như các phần mềm trả phí. Ngoài ra, tốc độ Internet cũng chậm hơn. Ngoài ra vấn đề bảo mật quyền riêng tư cũng bị hạn chế. Khi sử dụng các phần mềm miễn phí, thông tin của bạn có thể bị đánh cắp và bị bán cho bên thứ 3.

Nên tránh sử dụng các VPN Hoa Kỳ có tính bảo mật kém và tốc độ chậm
Nên tránh sử dụng các VPN Hoa Kỳ có tính bảo mật kém và tốc độ chậm

Danh sách các VPN USA đáng để sử dụng

Bạn đã biết các tiêu chí lựa chọn phần mềm VPN. Đồng thời cũng biết nên tránh những phần mềm nào. Vậy đâu là ứng dụng VPN Hoa kỳ tốt nhất cho bạn? Dưới đây là danh sách các ứng dụng VPN đã được chọn lọc cẩn thận và được đánh giá rất tốt về tính năng, ưu điểm.

NordVPN

Nếu bạn muốn tìm kiếm một VPN tốt nhất cho Hoa Kỳ thì NordVPN chính là lựa chọn tốt nhất. Ưu điểm vượt trội của phần mềm VPN này là không theo dõi, không thu thập hoặc chia sẻ dữ liệu của bạn với bất cứ bên nào. Phần mềm này bảo mật tối ưu bằng cách mã hóa dữ liệu. VPN cũng giúp bạn truy cập nhiều trang web phát trực tuyến một cách dễ dàng, nhanh chóng. 

Máy chủ của NordVPN được đặt ở nhiều thành phố khác nhau tại Mỹ như: New York, San Francisco, San Jose, Seattle, Atlanta, Buffalo, Charlotte, Chicago, Los Angeles,….

Surfshark

VPN này giúp người dùng bảo vệ danh tính của mình bằng cách ẩn địa chỉ IP thực. Ngoài ra, Surfshark không ghi IP, WebRTC của người dùng web. Đồng thời còn giúp ngăn sự rò rỉ DNS. Surfshark cung cấp kết nối P2P thông qua VPN ở một số máy chủ nhất định. 

Máy chủ VPN của Surfshark cũng được đặt ở nhiều nơi tại Hoa Kỳ như New York, Miami, Orlando, Boston, Buffalo, Detroit, Las Vegas,…

Atlas VPN

Atlas VPN giúp bạn truy cập internet ở Mỹ an toàn và cởi mở hơn. Giao thức WireGuard giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời khi duyệt web, phát trực tuyến. Tất cả được đảm bảo an toàn và liền mạch. Bạn có thể truy cập cùng một lúc từ nhiều địa chỉ IP khác nhau.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm VPN tốt cho Hoa Kỳ
Hiện nay có rất nhiều phần mềm VPN tốt cho Hoa Kỳ

ExpressVPN

Đây cũng là một trong những VPN USA được nhiều người sử dụng. Phần mềm này là giải pháp rất tốt để bảo vệ bạn khỏi những kẻ lừa đảo khi duyệt web. Bạn có thể truy cập âm nhạc, video trực tuyến và rất nhiều thể loại khác một cách tự do, thoải mái. Ứng dụng này không ghi lại lịch sử duyệt web, địa chỉ IP, DNS và lưu lượng truy cập. Do đó đảm bảo sự an toàn cho bạn một cách tốt nhất.

Phương thức bảo vệ trực tuyến của ExpressVPN là mã hóa và chống rò rỉ. Phần mềm giúp ẩn địa chỉ IP và mã hóa dữ liệu mạng của người dùng. ExpressVPN cung cấp máy chủ ở các thành phố như Los Angeles, Seattle, Chicago, New York,….

CyberGhost

CyberGhost là lựa chọn rất tốt nếu bạn muốn truy cập vào các trang bị giới hạn về địa lý. Phần mềm này cũng có chính sách không ghi địa lý một cách rất chặt chẽ. CyberGhost giúp bạn truy cập máy chủ NoSpy. Để đảm bảo an toàn thì dữ liệu cá nhân của người dùng được mã hóa bằng kỹ thuật AES 256-bit mới nhất. Địa chỉ IP của bạn cũng được ẩn. Phần mềm cũng có cảnh báo cho người dùng biết khi kết nối với mạng công cộng thiếu an toàn.

Kết luận

Bạn đã thấy VPN USA mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích khi truy cập web tại Mỹ. Với ứng dụng này bạn có thể truy cập vào nhiều trang web chỉ có thể truy cập tại Mỹ. Vì thế bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. Ứng dụng cũng bảo vệ tối đa quyền riêng tư cho bạn bằng những kỹ thuật tiên tiến. 5 phần mềm VPN Hoa Kỳ ở trên là những gợi ý cho bạn khi lựa chọn VPN tốt nhất.

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận