TOP 5 ứng dụng VPN vào Hulu tốt nhất Việt Nam 2022

Sau Netflix, Hulu là một trong những dịch vụ phát trực tuyến video phổ biến nhất. Hiện nay ba mạng truyền hình lớn của Mỹ là Fox Fox, ABC và NBC đã hợp lực để tạo ra Hulu. Nó có rất nhiều nội dung từ các mạng khác, bao gồm cả Comedy Central, Nickelodeon, FX, SyFy, PBS, Style và Cartoon Network. Sau đây, Ruby VPN sẽ giới thiệu một số phần mềm VPN vào Hulu tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

Top 5 VPN vào Hulu tốt nhất được nhiều người dùng

NordVPN

Mã hóa AES-256 mạnh mẽ

Bỏ chặn Netflix

Hơn 5500 máy chủ

Cho phép lưu lượng P2P

Bỏ qua các giới hạn địa lý

VPN được xếp hạng cao nhất

Có trụ sở tại Panama

Tốc độ nhanh

Có sẵn trên:

🔥 Được GIẢM GIÁ 68%! 🔥

NordVPN đi kèm với thương hiệu SmartPlay DNS được tích hợp trong VPN cho phép bạn bỏ chặn nhiều nhà cung cấp nội dung khác nhau, bao gồm cả Hulu. Bạn có thể tìm ra máy chủ nào để kết nối bằng cách kiểm tra cơ sở đánh giá chính thức của NordVPN hoặc yêu cầu hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. NordVPN cũng hỗ trợ bỏ chặn Netflix ở một số quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ, cùng với dịch vụ phát trực tuyến khác như BBC iPlayer và HBO.

Hệ thống bảo mật kín đáo nhờ mã hóa mạnh mẽ và chính sách không ghi nhật ký. Công ty cũng có các máy chủ chuyên dụng cho các trường hợp sử dụng cụ thể, bao gồm chống DDoS, phát trực tuyến nhanh chóng, VPN vào Hulu kép và Tor qua VPN. Với một thuê bao đăng ký, bạn có thể kết nối tối đa sáu thiết bị cùng một lúc.

Ưu điểm

 • Truy cập Hulu từ hầu hết mọi nơi
 • Máy chủ đủ nhanh đáp ứng việc truyền phát HD
 • Quyền riêng tư và bảo mật ở mức cao cấp được tích hợp trong ứng dụng
 • Bỏ chặn các trang web phát trực tuyến phổ biến như: BBC iPlayer, Netflix và Amazon Prime Video

Nhược điểm

 • Ứng dụng VPN này trên máy tính bàn sẽ mất khá nhiều thời gian làm quen sử dụng
NordVPN
NordVPN

SurfShark

Mã hóa AES-256 mạnh mẽ

Kết nối không giới hạn

Hơn 3300 máy chủ

Cho phép lưu lượng P2P

Bỏ qua các giới hạn địa lý

VPN được xếp hạng cao nhất

Có trụ sở tại Netherland

Tốc độ nhanh

Có sẵn trên:

🔥Được GIẢM GIÁ 81%! 🔥

Surfshark là một công cụ truy cập vào Hulu tuyệt vời cũng như các dịch vụ phát trực trực tuyến khác từ nước ngoài. Nếu bạn chia sẻ VPN vào Hulu của mình với gia đình hoặc bạn bè, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc bị hạn chế thiết bị kết nối. Surfshark là nhà cung cấp VPN cho phép người dùng đồng thời kết nối thiết bị không giới hạn duy nhất trong danh sách này.

Surfshark hoạt động chủ yếu tại Trung Quốc. Dịch vụ này cho phép chia sẻ tệp P2P và không giữ nhật ký ghi chép. Đồng thời trên cả ứng dụng máy tính để bàn và điện thoại đều có sẵn công tắc Kill. Bên cạnh đó, người dùng được quyền truy cập vào hỗ trợ trò chuyện 24/24.

Ưu điểm

 • Tuyệt vời trong việc mở chặn Hulu cũng như các trang web phát trực tuyến phổ biến như: BBC iPlayer, Netflix.
 • Người dùng được phép kết nối không giới hạn cùng lúc nhiều thiết bị 
 • Không ghi nhớ nhật ký nhận dạng người dùng nào
 • Ứng dụng có sẵn trên các hệ điều hành như: iOS, Android, MacOS, Windows và Linux.

Nhược điểm

 • Số lượng máy chủ ít
 • Đôi khi máy chủ bị chậm
SurfShark
SurfShark

AtlasVPN

Không giới hạn thiết bị

Phát trực tuyến nhanh 4K

Giao thức WireGuard

Cho phép lưu lượng P2P

Chặn quảng cáo

VPN được xếp hạng cao nhất

Có trụ sở tại US

Tốc độ nhanh

Có sẵn trên:

🔥Được GIẢM GIÁ 82%! 🔥

Ứng dụng AtlasVPN vào Hulu chỉ khả dụng trên hệ điều hành iOS và Android, hay nói cách khác bạn chỉ sử dụng được phần mềm này trên điện thoại. Nếu đây không phải là vấn đề đối với bạn thì bạn chính là người may mắn khi tìm thấy một phần mềm mở chặn Hulu và không giới hạn băng thông. Mặc dù tốc độ đường truyền có thể tốt hơn nhưng AtlasVPN có thể truyền phát video chất lượng HD mượt mà, quá đủ để xem Hulu trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

Nếu bạn muốn dùng AtlasVPN với chất lượng cao nhất, bạn có thể update miễn phí lên phiên bản Premium trong 3 tháng. Việc sử dụng miễn phí này sẽ cung cấp cho bạn tốc độ đường truyền cao hơn, hỗ trợ qua email 24/7 và trải nghiệm xem Hulu không quảng cáo. Bên cạnh đó, phiên bản Premium mở khóa ở hơn 17 quốc giá trong khi bản miễn phí chỉ có máy chủ tại 3 khu vực (Los Angeles, Amsterdam, New York)

Ưu điểm

 • Giúp việc kết nối và truy cập Hulu an toàn
 • AtlasVPN giúp người dùng thay đổi và ẩn địa chỉ IP thực bằng địa chỉ IP ảo từ nước ngoài do công cụ có máy chủ tại Anh, Mỹ, v.v. Nó cho phép bạn truy cập một cách thuận tiện vào bất kỳ trang web nào mà không sợ bị lộ địa chỉ IP.
 • Hỗ trợ khách hàng trò chuyện 24/7 trực tuyến.
 • Truyền dữ liệu không giới hạn và tốt 
 • Không ghi nhật ký dữ liệu cá nhân 

Nhược điểm

 • Mạng lưới máy chủ VPN vào Hulu nhỏ
 • Đôi khi đi kèm một số lỗi nhỏ hoặc không hoạt động công tắc tiêu diệt
AtlasVPN
AtlasVPN

ExpressVPN

chính sách không ghi nhật ký

Phát trực tuyến nhanh 4K

Giao thức WireGuard

Cho phép lưu lượng P2P

Chặn quảng cáo

VPN được xếp hạng cao nhất

Có trụ sở tại UK

Tốc độ nhanh

Có sẵn trên:

🔥Được GIẢM GIÁ 49%! 🔥

ExpressVPN là một trong phần mềm VPN vào Hulu nhanh mà bạn có thể tham khảo. Phần mềm này hoạt động nhằm mục đích bỏ chặn mọi dịch vụ phát trực tuyến khác. ExpressVPN đã thử nghiệm trên nhiều dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm Hulu, Netflix, HBO Now, BBC iPlayer, Sling TV, Amazon Prime và nhiều hơn nữa.

ExpressVPN là dịch vụ cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày không có rủi ro, luôn có một số máy chủ vận hành với Hulu. Để tìm hiểu, chỉ cần truy cập trang web của họ và hỏi đại diện bộ phận dịch vụ khách hàng, theo đó ExpressVPN luôn hoạt động 24/7 đều đặn mỗi ngày.

Kết nối ExpressVPN ổn định và băng thông quá đủ để phát trực tuyến chương trình Hulu với chất lượng cao nhất. Các vị trí máy chủ khác nhau có sẵn trên khắp Hoa Kỳ. Xin lưu ý rằng chúng tôi đã phải tắt IPv6 để ứng dụng hoạt động. Có thể tham khảo bên dưới để biết hướng dẫn về cách thực hiện việc này. 

Ưu điểm

 • VPN vào Hulu từ mọi nơi với tốc độ phát trực tuyến chất lượng cao. 
 • Đồng thời bỏ chặn hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến khác bao gồm Netflix, HBO Now, BBC iPlayer, v.v.   
 • Các tính năng riêng tư và bảo mật tối đa 
 • Ứng dụng VPN dễ sử dụng 

Nhược điểm

 • Chi phí không rẻ như một số nhà cung cấp trong cùng danh sách
ExpressVPN
ExpressVPN

CyberGhost

chính sách không ghi nhật ký

Phát trực tuyến nhanh 4K

hơn 7900 máy chủ

Cho phép lưu lượng P2P

Chặn quảng cáo

VPN được xếp hạng cao nhất

Có trụ sở tại Romania

Tốc độ nhanh

Có sẵn trên:

🔥Được GIẢM GIÁ 82%! 🔥

Gần đây, CyberGhost đã tăng cường nỗ lực bỏ chặn, vì vậy giờ đây, bạn có thể bỏ chặn nhiều kênh phát trực tuyến, bao gồm cả Hulu. Ứng dụng VPN vào Hulu này dành cho máy tính để bàn, thậm chí còn cho phép người dùng chọn một máy chủ dựa trên các dịch vụ phát online nào mà nó có thể mở chặn thay vì chỉ dựa trên vị trí. 

Cyberghost có thể bỏ chặn Hulu bằng cách sử dụng hỗ trợ chat trực tiếp Netflix Live có sẵn trong giờ làm việc. Bạn cũng sẽ được trải nghiệm mã hóa hàng đầu, chính sách không ghi nhật ký và tốc độ tải xuống cực nhanh cùng với một mức giá tuyệt vời.

Ưu điểm

 • Hoạt động tối ưu với Hulu và một số trang web phát trực tuyến khác
 • Hỗ trợ truyền phát video chất lượng HD
 • Ứng dụng VPN dễ cài đặt và sử dụng
 • Nhanh và chi phí rẻ

Nhược điểm

 • Không hoạt động đáng tin cậy và tối ưu ở UAE hoặc Trung Quốc.
CyberGhost
CyberGhost

Cách sử dụng VPN vào Hulu từ nước ngoài

Bạn có thể sử dụng VPN mở chặn Hulu bằng cách thay đổi vị trí nhà riêng của mình và đánh lừa Hulu nghĩ rằng bạn có địa chỉ IP ở một quốc gia khác. Sau khi bạn biết máy chủ nào cần kết nối, việc bỏ chặn Hulu bằng VPN rất dễ dàng.

Dưới đây là cách sử dụng VPN vào Hulu: 

 • Bước 1: Đăng ký và tiến hành tải xuống VPN hoạt động khả dụng với Hulu. Có thể gợi ý dùng ứng dụng ExpressVPN là lựa chọn uy tín. 
 • Bước 2: Cài đặt VPN từ cửa hàng ứng dụng chính thức hoặc từ trang web của nhà cung cấp của bạn.
 • Bước 3: Chạy phần mềm VPN và chọn một máy chủ hoặc vị trí máy chủ nơi bạn có thể mở chặn Hulu. Nếu không chắc chắn, bạn hãy hỏi dịch vụ CSKH của VPN hoặc truy cập trang web của họ để tham khảo. 
 • Bước 4: Mở Hulu trong trình duyệt web hoặc ứng dụng Hulu và bắt đầu phát trực tuyến.

Nếu bạn tiếp tục nhận được thông báo lỗi, bạn có thể cần  cài đặt một số tùy chỉnh trên thiết bị của mình. Một vấn đề phổ biến là rò rỉ IPv6. Hoặc bạn cũng có thể thử xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt. Đối với các vấn đề khác, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của dịch vụ cung cấp VPN.

Mẹo chọn VPN vào Hulu tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có đến hàng trăm VPN vào Hulu, nhưng chỉ có một vài ứng dụng VPN là thực sự hiệu quả. Vì vậy, để không lựa chọn phải VPN kém chất lượng, bạn có thể tham khảo các tiêu chí sau đây.

Tiêu chí lựa chọn ứng dụng VPN hỗ trợ Hulu tốt
Tiêu chí lựa chọn ứng dụng VPN hỗ trợ Hulu tốt

Tốc độ nhanh

VPN có tốc độ đường truyền nhanh sẽ tác động đáng kẻ đến tốc độ tải và truyền phát nội dung trên Hulu. Tốc độ của một VPN phải đạt tối thiểu 5 Mbps mới có thể phát trực tuyến HD. Ruby VPN đã dùng một công cụ để kiểm tra tốc độ phát trực tuyến của các VPN trong danh sách trên để đảm bảo rằng tất cả đều đáp ứng yêu cầu này.

Mạng máy chủ lớn 

VPN vào Hulu mà bạn lựa chọn phải cung cấp hệ thống mạng lưới máy chủ lớn, gồm các máy chủ ở Nhật Bản, Hoa Kỳ, tùy vào thư viện dữ liệu mà bạn muốn truy cập. Điều này đảm bảo luôn có kết nối đáng tin cậy và nhanh chóng. Tất cả các VPN mà Ruby VPN khuyên dùng đều có mạng lưới rộng lớn tại Hoa Kỳ cũng như ở Nhật Bản có ít nhất 1 vị trí.

Khả năng mở chặn đáng tin

VPN vào Hulu tốt nhất phải có khả năng vượt qua các chặn địa lý một cách ổn định. Các VPN được đề cập trên đều được bỏ chặn nhất quáng trên các máy chủ ở Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Khả năng tương thích 

Trước khi lựa chọn, bạn hãy kiểm tra xem VPN đó có cài đặt dễ dàng trên các thiết bị mà mình yêu thích hay không, như máy tính, di động, máy chơi game, TV thông minh hoặc bộ định tuyến. Chúng tôi đảm bảo rằng các VPN được liệt kê trên đều cung cấp ứng dụng có sẵn các hệ điều hành phổ biến trên thị trường. 

Hỗ trợ đáng tin

Để được hỗ trợ giải đáp các vấn đề nhanh chóng, tốt nhất bạn nên tìm chọn một ứng dụng VPN cung cấp tính năng chat trực tiếp 24/24. Nếu không, phải có dịch vụ phản hồi nhanh qua email dành cho khách hàng hoặc biểu mẫu liên hệ.

Bài viết trên đã cung cấp một số ứng dụng VPN vào Hulu hoạt động tốt nhất. Nhìn chung mọi dịch vụ VPN đều có ưu nhược điểm riêng và có nhiều hình thức hoạt động khác nhau. Hy vọng bài viết hôm nay có thể giúp bạn chọn được dịch vụ VPN hỗ trợ tốt Hulu phù hợp với nhu cầu trải nghiệm.  

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận