Review VyprVPN mới nhất 2023: Ưu điểm và hạn chế

VyprVPN – dịch vụ VPN đang dần tạo được chỗ đứng nhất định trên thị trường. Nhà phát triển Golden Frog luôn đề cao tính riêng tư, bảo mật cho khách. Công ty này đã hoạt động trên thị trường hơn 2 thập kỷ, thuộc nhóm tên tuổi lớn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ VPN toàn cầu.

Mã hóa AES-256 mạnh mẽ

Bỏ chặn Netflix

Cho phép lưu lượng P2P

Bỏ qua các giới hạn địa lý

VPN được xếp hạng cao nhất

Tốc độ nhanh

Có sẵn trên:

🔥 Được GIẢM GIÁ 44%! 🔥

Tổng quan dịch vụ mạng ảo VPN VyprVPN

  • Nhà phát triển: Golden Frog có trụ sở tại Thụy Sĩ 
  • Hệ điều hành hỗ trợ: Hệ điều hành Windows, Mac OS, Linux, iOS và Android 
  • Mạng lưới máy chủ: Hơn 750 máy chủ 
  • Thời gian dùng thử miễn phí: 30 ngày 
  • Phí dịch vụ: Từ 8.33 USD đến 15 USD / tháng 
  • Số lượng thiết bị kết nối cùng lúc: 5 thiết bị 
Ảnh 1: VyprVPN tương thích với nhiều hệ điều hành phổ biến
Ảnh 1: VyprVPN tương thích với nhiều hệ điều hành phổ biến

VyprVPN – dịch vụ VPN cung cấp bởi công ty Golden Frog có trụ sở chính đặt tại Thụy Sĩ. Khi cài đặt VyprVPN, người dùng không những có cơ hội trải nghiệm internet tự do, không bị giới hạn mà còn được bảo mật thông tin, hạn chế các hành vi xâm nhập trái phép.

6 Ưu điểm nổi bật của VyprVPN 

VyprVPN ghi điểm bởi chính sách quyền riêng tư, cách thức sử dụng đơn giản, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, bỏ chặn nhiều nền tảng phát trực tuyến lớn,.. Tất cả những ưu điểm này giúp VyprVPN ngày càng thu hút đông đảo người dùng.

Chính sách để cao quyền riêng tư

Ảnh 2: VyprVPN tuyệt đối không thu thập thông tin người dùng
Ảnh 2: VyprVPN tuyệt đối không thu thập thông tin người dùng

VyprVPN luôn chú trọng đảm bảo quyền riêng tư cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Cam kết không lưu lại nhật ký người truy cập

Hệ thống máy chủ của VyprVPN khởi động lại một cách định kỳ. Sau mỗi lần khởi động, toàn bộ nhật ký người từng đều bị xóa hoàn toàn.

Ngăn chặn rò rỉ DNS & WEBRTC

VyprVPN đảm bảo ngăn chặn địa chỉ DNS của người dùng bị xâm nhập. Đồng thời hệ thống cũng tiến hành kiểm tra WEBRTC giúp ẩn toàn bộ vị trí của người dùng.

Chức năng bảo vệ nâng cao

Chức năng phát triển độc quyền bởi Golden Frog, hoạt động như một hệ thống không bằng chứng, không một ai có quyền kiểm soát. Mọi dữ liệu của người dùng luôn trong vòng bảo mật. Hiện nay, chỉ người dùng của VyprVPN mới được tiếp cận chức năng này.

Mạng lưới máy chủ tự vận hành

Hệ thống máy chủ của VyprVPN hoạt động hoàn toàn độc lập. Băng thông được VyprVPN thuê từ nhiều trung tâm dữ liệu trên toàn cầu, chúng hoạt động một cách phân tán.

Giao thức Chameleon Protocol độc quyền

Giao thức này hoạt động như một hệ thống xoay vòng. Theo đó, mã hóa OpenVPN giữ vai trò cơ sở, gói cước trước khi cung cấp đến người dùng đều trải qua sắp xếp. Hệ thống kiểm duyệt khi đó sẽ khó nhận ra sự tồn tại của VPN. Nhờ ứng dụng giao thức độc quyền này mà ngay cả người dùng tại Trung Quốc, Iran hay Nga cũng có thể tiếp cận với mạng internet quốc tế.

Tự động ngắt kết nối khi phát hiện xâm nhập

Chức năng kill switch ngăn chặn tình trạng thu thập dữ liệu trái phép. Có nghĩa ngay khi nhận thấy một hệ thống nào đó cố  tiếp cận thông tin người dùng, VyprVPN sẽ tự động ngắt kết nối internet.

Trụ sở chính đặt tại Thụy Sĩ

Công ty chủ quản của VyprVPN thành lập tại Thụy Sĩ. Từ lâu đất nước này nổi tiếng với các quy định chặt chẽ về quyền riêng tư người dùng. Hầu hết mọi chính sách về quyền riêng tư đang được VyprVPN áp dụng đều tuân thủ quy định của chính phủ Thụy Sĩ.

Hỗ trợ bỏ chặn nhiều nền tảng lớn

Ảnh 3: Trải nghiệm dịch vụ phát trực tuyến BBC iPlayer
Ảnh 3: Trải nghiệm dịch vụ phát trực tuyến BBC iPlayer

VyprVPN giúp người dùng truy cập Internet một cách tự do, tiếp cận dễ dàng với hầu hết các nền tảng phát trực tuyến bị hạn chế.

  • Truy cập Netflix từ nhiều khu vực: VyprVPN hỗ trợ người dùng truy cập Netflix tại bất kỳ đâu trên thế giới. Mọi nội dung tiếp cận đều không bị giới hạn. Vì thế nếu đi du lịch hoặc công tác xa nhưng vẫn muốn xem các nội dung trên Netflix, bạn nên cài đặt sử dụng VyprVPN.
  • Hỗ trợ truy cập BBC iPlayer: BBC iPlayer là dịch vụ phát trực tuyến chủ yếu phục vụ người dân Vương quốc Anh. Dịch vụ này vẫn còn bị hạn chế ở nước ngoài. Nếu có nhu cầu trải nghiệm BBC iPlayer, bạn hãy kích hoạt VPN thông qua ứng dụng VyprVPN. Hiện tại, VyprVPN đã có máy chủ đặt tại Anh Quốc hỗ trợ tốt người dùng trong quá trình truy cập và trải nghiệm dịch BBC iPlayer.

Cách thức sử dụng đơn giản

VyprVPN hỗ trợ đa nền tảng với cách thức sử dụng đơn giản, giao diện cực kỳ thân thiện với người sử dụng.

Ảnh 4: Giao diện làm việc thân thiện của VyprVPN
Ảnh 4: Giao diện làm việc thân thiện của VyprVPN
  • Giao diện thiết kế thân thiện: Giao diện làm việc của ứng dụng thiết kế theo hướng rất thân thiện. Tại khu vực làm việc chính, người dùng có thể quan sát vị trí và tình trạng kết nối hiện thời. Đối với người dùng lần đầu sử dụng, hệ thống có bố trí nút “Fastest Server”.
  • Hỗ trợ đa nền tảng: VyprVPN cho phép mỗi thuê bao ít nối tối đa với 5 thiết bị cùng lúc. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều nền tảng hệ điều hành phổ biến hiện nay như Windows, Mac OS, Linux, Android và iOS.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo

VyprVPN có bố trí cổng tương tác trực tuyến live chat, đội ngũ chăm sóc khách hàng hoạt động gần như 24/7. Chỉ sau khoảng 10 giây nhắn tin, hệ thống sẽ phản hồi khách hàng. Nhóm hỗ trợ của VyprVPN sở hữu chuyên môn khá tốt, tư vấn tận tình.

Hỗ trợ chạy Torrent 

Mạng lưới kết nối P2P tương tác tương đối tốt với VyprVPN, có điều tốc độ vẫn bị giới hạn nếu xét trên toàn bộ mạng nối máy chủ VPN. Nếu chỉ yêu cầu chạy torrent cơ bản, VyprVPN vấn đáp ứng khá tốt. Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ VyprVPN chính là không rồi giới hạn số lượng máy chủ chạy torrent.

Cam kết hoàn tiền trong vòng 30 ngày 

VyprVPN hỗ trợ người dùng trải nghiệm miễn phí dịch vụ trong vòng 30 ngày. Trường hợp đã nâng lên bản trả phí nhưng không còn có nhu cầu sử dụng trong thời hạn 30 ngày đầu tiên, khách hàng sẽ được hoàn tiền.

Nhờ vào cơ chế ưu đãi này, bạn luôn có đủ thời gian để trải nghiệm đầy đủ và đánh giá chất lượng gói dịch vụ.

3 Hạn chế cần khắc phục của VyprVPN 

Song song với 6 ưu điểm vừa phân tích, VyprVPN vẫn đang tồn tại 3 hạn chế lớn cần khắc phục.

Số lượng máy chủ hạn chế

Với chỉ khoảng hơn 750 máy chủ, con số này của VyprVPN còn rất khiêm tốn so với 5.800 máy của NordVPN. Hiện nay, khách hàng của VyprVPN rải rác tại 66 quốc gia. Số lượng hơn 750 dường như chưa theo kịp nhu cầu. 

Ảnh 5: Mạng lưới máy chủ của VyprVPN còn khiêm tốn
Ảnh 5: Mạng lưới máy chủ của VyprVPN còn khiêm tốn

Điều này khiến nhiều người lo ngại về khả năng chịu tải của hệ thống máy chủ, giảm chất lượng dịch vụ.

Tốc độ vẫn chỉ dừng ở mức trung bình

Mặc dù dịch vụ khách hàng tương đối tốt nhưng VyprVPN lại gây thất vọng khá lớn về mặt tốc độ. Một số thực nghiệm cho thấy tốc độ của VyprVPN chỉ dừng lại ở mức độ tầm trung.

Nhìn chung, nếu chỉ yêu cầu sử dụng cơ bản thì tốc độ VyprVPN không ảnh hưởng nhiều đến quá trình trải nghiệm. Thế nhưng để thu hút khách hàng, nhà phát triển của VyprVPN cần tìm cách cải thiện tốc độ truy cập cho người dùng.

Thời gian kết nối chưa nhanh cho lắm 

Thông thường người dùng cần chờ một vài giây để kết nối với ứng dụng. Qua thực nghiệm đã cho thấy ứng dụng cần mất khoảng 3 đến 5 giây để kết nối với máy chủ. Thời gian này không quá dài nhưng nếu so với một số ứng dụng khác thì thực sự là hơi chậm.

Cập nhật phí dịch vụ VyprVPN 

VyprVPN áp dụng chương trình dùng thử miễn phí trong 30 ngày đầu tiên. Sau đó lưu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ, bạn phải nâng cấp lên bản trả phí. Trường hợp thanh toán theo tháng, hệ thống sẽ áp dụng mức phí 15.000 USD / tháng. Tuy nhiên, nếu thanh toán trước 12 tháng, phí dịch vụ giảm xuống chỉ còn 8 USD / tháng.

Thậm chí nếu sử dụng gói dịch vụ thanh toán trước 36 tháng, VyprVPN áp dụng mức phí siêu hấp dẫn 1.67 USD / tháng + 12 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí.

Kết luận 

VyprVPN được phát triển bởi nhà cung cấp dịch vụ VPN hàng đầu tại Thụy Sĩ. Tất cả người dùng đều có cơ hội trải nghiệm miễn phí dịch vụ trong vòng 30 ngày đầu. Hy vọng phần đánh giá của RuBy VPN đã cung cấp đến bạn thông tin hữu ích!

Recommended by RubyVPN

1. NordVPN

Visit NordVPN

 5

2. Surfshark

Visit Surfshark

 4.8

3. ExpressVPN

visit Express

 4.6

4. Atlas VPN

visit Atlas

 4.6

Viết một bình luận